Thần khống thiên hạ

Chương 2338: Bản cung chuyên thu vương tử (1)


Thời điểm hắn vừa dứt câu thì ở bên cạnh có tiếng động truyền tới.

Động tĩnh này rất lớn, khu vực này chấn động mạnh, giống như có thiên quân vạn mã đột kích!

Lại là Quỷ Hồn Thú đột kích, nhưng lúc này không chỉ có một con, mà là năm con Quỷ Hồn Thú, bọn chúng có con đã đạt tới thập nhất giai, càng càng có một con đạt tới thập nhất giai trung giai, nhìn qua rất là uy mãnh!

Lăng Tiếu nhìn qua năm con Quỷ Hồn Thú này, ánh mắt hiện ra thần sắc tham lam, đây tuyệt đối là thánh thú khiến hắn động tâm!

Mà con ở chính giữa uy mãnh không thua kém gì chân long hay kỳ lân, giống như con Long Mã mà Lăng Tiếu đã thu phục lúc trước, hắn nhìn thấy càng ưa thích.

Chỉ tiếc những năm gần đây hắn tiến giai quá nhanh, những thánh thú lúc trước thu được bị ném lại quá xa, hiện tại trừ Long Ngũ, ngay cả bại gia tử cũng rất ít khi giúp đỡ hắn được.

Nếu như hắn thu được một con Quỷ Hồn Thú ở bên người, tự nhiên sẽ như hổ thêm cánh.

Hắn càng ưa thích những thánh thú có thể dùng hồn lực công kích, nó thập phần phù hợp với tâm ý của hắn.

Nhưng mà trước khi thu phục bọn chúng, Lăng Tiếu không thể không giữ vững tinh thần tranh tài với chúng mới được!

- Phóng ngựa tới đi, ta sẽ cho các ngươi biết bổn sự của bổn cung!

Lăng Tiếu khinh miệt nhìn qua mấy con Quỷ Hồn Thú vẫy tay cười nói.

Hắn vừa mới dút lời, bốn con Quỷ Hồn Thú đã động, chỉ thấy chúng cùng lao qua phía hắn, hai vó trước nện xuống, một kích này chẳng thua gì Chí Tôn thấp giai Thủy Thần ra tay, không gian xuất hiện khe hở loạn lưu.

Bốn đầu Quỷ Hồn Thú cùng dùng tám vó nện xuống!

Thời điểm Lăng Tiếu vừa kịp phản ứng thì vó của chúng đã tới trước mặt của hắn rồi.

Lăng Tiếu phản ứng cũng kinh người, hắn ngửa mặt lên trời rống to.

Rống!

Sóng âm cường đại tan vó của chúng nện xuống, cũng đánh bay chúng ra xa.

Cùng lúc đó hắn giống như quỷ mỵ động thủ.

Chưởng của hắn như gió, lực lượng như trời đất, càng không sợ đối kháng chính diện với chúng, chưởng ảnh của hắn nện xuống liên tục.

Bang bang!

Lăng Tiếu đánh xuống mấy chưởng, đánh chúng bay ra thật xa, nhưng mà chúng cũng không có bị thương bao nhiêu, chúng nhanh chóng ổn định thân hình lại.

Thân thể của chúng còn cường hãn hơn yêu thú nhiều lắm.

Chúng ổn định thân hình sau đó quay đầu đạp thẳng vào Lăng Tiếu, chúng cùng nện xuống, muốn giết Lăng Tiếu mới cam tâm!

Chúng không có dùng hồn lực công kích, dường như biết rõ Lăng Tiếu miễn dịch với hồn lực công kích, trực tiếp dùng thân thể đối kháng.

Chúng có được thiên phú hồn lực công kích, đó là do ông trời ban ân, lại khiến chúng nó có được phong thuộc tính với tốc độ cực nhanh, tuyệt đối là phi thường có ưu thế, cho nên chúng cũng có thể công kích rất mạnh.

Chúng cũng chỉ lợi dụng những ưu thế này giết địch.

Chúng vốn dựa vào những điểm này là có thể vượt cấp giết chết nhân loại mạnh hơn chúng, thế nhưng mà chúng gặp được quái thai như Lăng Tiếu.

Hắn không chỉ có được thiên phú hồn lực, cũng có tốc độ phong thuộc tính, còn có thân thể cường hãn, càng có được lực lượng mà chúng không có, có thể nói các điểm này đều vượt qua chúng!

Chúng muốn đối phó Lăng Tiếu, thực lực không có vượt xa Lăng Tiếu thì không làm được.

Lăng Tiếu thân thể như du long qua lại giữa chúng nó, từng chưởng ảnh mang theo kim long bay ra đánh chúng bay ra ngoài lần nữa.

Còn lần này Lăng Tiếu không chỉ có như vậy, hắn dùng tốc độ nhanh nhất phân ra mấy phân thân cùng đánh chúng.

Vài con Quỷ Hồn Thú bị Lăng Tiếu đánh cho huyết nhục mơ hồ, cuồng khiếu không thôi!

Mà con Quỷ Hồn Thú thập nhất giai trung giai vẫn lạnh lẽo nhìn qua, nó cũng không có tấn công cái gì, dường như cảm thấy Lăng Tiếu không đáng cho nó ra tay.

Thẳng đến khi Lăng Tiếu đánh bay mấy đồng bạn của nó, nó mới tức giận hí dài.

Nhưng mà nó vẫn bảo trì kiên nhẫn, không chút nóng giận, bởi vì nó biết rõ các đồng bạn của nó còn chưa có bại.

Quả nhiên chúng bị Lăng Tiếu thu thập xong thì nhao nhao lui lại, nhưng không có nghĩa là chúng sợ, chúng có ý định dùng công kích mạnh nhất giết địch.

Hồn lực công kích mới là thủ đoạn công kích mạnh nhất của chúng, mặc kệ có hữu hiệu hay không thì chúng cũng đánh cược một lần!

XIU....XIU...!

Mấy hồn lực cường đại chui thẳng vào trong thức hải của Lăng Tiếu.

Trúng phải hồn lực công kích này thì thần hồn của Chí Tôn trung giai cũng bị phá hủy.

Lăng Tiếu cũng cảm ứng được hồn lực này công kích, cũng có thể cảm ứng được chỗ khủng bố của chúng, ngay cả phòng ngự của Long Phượng Thần Cô cũng trở nên bất định!

Nếu như Long Phượng Thần Cô thất thủ thì làm sao bây giờ?

Hắn chẳng phải bị hồn phi phách tán chứ?

Cũng may thời điển hồn lực công kích vào trong Long Phượng Thần Cô thì Long Phượng Thần Cô cũng phát huy phòng ngự mạnh mẽ và sự thần kỳ của nó.

Đại bộ phận phần hồn lực công kích không cách nào chui vào thức hải của hắn, mà là bị Long Phượng Thần Cô đỡ được, có một bộ phận bị nó hấp thu chuyển hóa sau đó cung cấp cho hắn luyện hóa.

- Đến đây đi, công kích nhiều một chút, bản cung đang chờ đây!

Lăng Tiếu nhìn xem chúng cười nói.

Những con Quỷ Hồn Thú cũng rất nghe lời, chúng không cam lòng, lại tiếp tục phát động công kích lần nữa, đáng tiếc lần này cũng vô dụng!

Sau thượng cổ, Hồn Phong chính là Chí Tôn đỉnh cấp, là một trong những người cường đại nhất của Thiên Vự, Long Phượng Thần Cô là Cổ Thần khí do hắn tự tay chế tác, có thể ngăn cản công kích của Quỷ Hồn Thú cấp thấp này cũng không tính là cái gì.

Cho dù là thập nhất giai cao cấp cũng có thể ngăn cản lại, trừ phi là đạt tới thập nhất giai đỉnh phong mới có khả năng công phá!

Quỷ Hồn Thú công kích vài lần và vô dụng, rốt cuộc con Quỷ Hồn Thú thập nhất giai trung giai cũng hí dài.

Mà mấy con Quỷ Hồn Thú bị thương mới phi thường không cam lòng lui ra phía sau, chúng vẫn trừng mắt với Lăng Tiếu đầy không cam lòng.

Chúng không rõ nhân loại này có tồn tại thần hồn hay không?

Vì sao thần hồn không bị chúng quấy nhiễu?

Trong mắt của chúng cũng chỉ có thú loại mới không có thần hồn, không bị hồn lực của chúng quấy nhiễu.

Mà con Quỷ Hồn Thú thập nhất giai trung giai chậm rãi đi lên phía trước, nó ngẩng cao đầu cao ngạo lên, cái sừng của nó cũng dài và to lớn hơn mấy con kia, trên đó có hồn lực đậm đặc bao phủ!

- Xuyyyyyy, nhân loại ngươi dám xâm nhập vào địa bàn của chúng ta, tội đáng phải chết! Nhưng mà bổn vương tử niệm ngươi vi phạm lần đầu nên tha mạng cho ngươi, rời khỏi đây nhanh lên cho ta, bằng không bổn vương tử tựu sẽ giẫm chết ngươi, tin tưởng ngươi cũng không phải đối thủ của ta!

Con Quỷ Hồn Thú phun ra một hơi, lúc này dùng tiếng người nói chuyện.

Lăng Tiếu sững sờ, hắn không nghĩ tới Quỷ Hồn Thú lãnh huyết trứ danh lại thiện lương tha cho hắn một lần.

Theo những gì nhân loại biết, nếu mang Quỷ Hồn Thú so với thánh thú khác còn khủng bố hơn nhiều lắm.

Chúng có thể giết người vô ảnh vô hình, mà thánh thú khác không có khả năng này, cho nên hung danh của chúng sớm lan xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như bai giang ve cha me cua thay thich tam nguyen da lam roi nuoc mat cua biet bao nhieu nguoi, ngu thu tap cu dia ht thich giac hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.