Thần khống thiên hạ

Chương 2343: Làm bạn với ta xông pha thiên hạ! (1)


Lăng Tiếu vỗ vỗ thân thể của Bại gia tử nói:

- Cái này đợi một chút rồi lại nói, trước xem bọn họ có thức thời hay không.

Tiếp theo hắn nhìn Quỷ Hồn thú vương cùng vương tử kia nói:

- Đây là vương tử của Hỏa Kỳ Lân nhất tộc, nó là huynh đệ của ta, ta chưa bao giò đối đãi không công bằng với nó, chỉ cần ngươi đi theo bên cạnh ta, ta cũng sẽ đồng dạng không đối đãi không không bằng với ngươi!

Lúc này Bại gia tử có chút không thích nói với lão đại hắn:

- Chúng nó những thứ quỷ đen như quạ này có cái gì tốt, ngươi muốn tiểu đệ tìm cho ngươi mấy đầu càng uy mãnh hơn không phải tốt sao?

Quỷ Hồn thú vương không thích mà nói:

- Ngươi có gan nói lại một lần!

- Nói thì nói, có gì đặc biệt hơn người, các ngươi chính là chủng tộc bị bỏ rơi, ngay cả thiên phú lực lượng cũng không có, ở trong chư tộc các ngươi là yếu nhất!

Bại gia tử rất là kiêu ngạo mà nói.

- Ta dẫm chết ngươi!

Quỷ Hồn thú vương chịu không nổi người khác ô nhục tộc loại của chúng nó, rốt cuộc là tức giận rồi!

Chỉ thấy nó giống như một trận gió thổi qua, trong nháy mắt liền đến trước người Bại gia tử, hướng về phía Bại gia tử nặng nề dẫm xuống.

May là Long Ngũ ở một bên đồng dạng đều đang cảnh giác, long vĩ mở ra hướng về phía Quỷ Hồn thú vương hoành quét qua.

Nếu như nó tiếp tục hướng Lăng Tiếu giẫm đạp xuống, nó sẽ phải ăn một đuôi này của Long Ngũ, tuyệt đối là cái được không bù đủ cái mất đấy!

Tốc độ của Quỷ Hồn thú vương cực nhanh, trong nháy mắt bay lên, tránh qua được một kích này của Long Ngũ, đồng thời cái cự đề ảnh tử tiếp tục đạp xuống.

Long Ngũ đã là hoành thân ở phía trước, căn được một kích này của Quỷ Hồn thú vương, long khu khổng lồ kia của nó lại cũng bị đạp đếm hạ xuống.

Long Ngũ đại giận, tất cả chiến lực của nó toàn bộ mở ra, kim mang thiểm diệu thiên không hướng về phía Quỷ Hồn thú cắn tới.

Tốc độ của Quỷ Hồn thú như quang như điện, Long Ngũ cũng không thể trong lúc nhất thời cắn được nó, bị nó dẫm cho vài cước, để cho Long Ngũ liên tục rống giận.

Mấy cái Quỷ Hồn thú còn lại ở bên kia đều muốn xông lên đi tới đối phó Lăng Tiếu cùng Bại gia tử rồi.

Mà Lăng Tiếu lại ở lúc này quát lên với Quỷ Hồn thú vương:

- Ngươi lại tiếp tục lớn lối, ta đem cái ổ này của các ngươi đều đốt hủy!

Ở thanh âm của Lăng Tiếu vừa dứt, hỏa điểu bắn phát ra hỏa lực kinh khủng, rất nhiều hỏa vũ linh hướng về tứ phương kích xạ ra, hỏa thế trong nháy mắt hừng hực thiêu đốt hơn phân nửa thiên không, sợ đến những Quỷ Hồn thú kia tản mát ra khắp nơi.

Chúng nó sợ nhất đúng là bổn nguyên thiên hỏa lực lượng, cho dù cai giai tới đâu cũng không muốn dính vào thiên hỏa này một đinh nửa điểm, bằng không chúng nó liền không có cách nào đem hỏa diễm này dập tắt, đó chính là một cái tử lộ rồi.

Quỷ Hồn thú vương kia cảm nhận được thiên hỏa kia thiêu đốt, lập tức buông ra nhảy lùi về phía sau, không lại cùng Long Ngũ dây dưa.

Nhưng mà Long Ngũ lại là không muốn khuất phục như vậy, nó rốt cuộc là tế ra long châu, lực lượng kinh khủng kia ở chỗ này kinh bạo lên, long uy vô thượng hạo hạo đãng đãng, lực lượng thẳng ép thập nhất giai cao cấp!

Quỷ Hồn thú vương kai rốt cuộc là lộ ra vẻ kinh hoảng.

Nếu như Thiên hỏa này của Lăng Tiếu cùng Long ngũ đều là cùng nhau muốn hủy diệt địa bàn này của chúng nó, chúng nó cũng là không có cách nào ngăn cản được, đây nhưng là thế nào cho phải!

- Dừng lại đi, nhân loại, ta nguyện ý đi theo bên cạnh ngươi!

Quỷ Hồn thú vương tử dẫn đầu lên tiếng kinh quát lên.

Lúc trước nó sở dĩ hỏi Lăng Tiếu có chỗ tốt gì, kỳ thật nó đã muốn cùng Lăng Tiếu đi ra thế giới bên ngoài xem một chút nha.

Đến cảnh giới này của chúng nó, linh trí kỳ thật cùng với nhân loại không có bao nhiêu khác biệt rồi, đối với rất nhiều sự vật không biết đều là cực kỳ tò mò.

Mà hắn đối với Lăng Tiếu cũng cảm thấy rất hứng thú, lúc trước cùng Lăng Tiếu chiến một trận để cho nó cảm thấy hết sức sảng khoái, bên cạnh Lăng Tiếu nhưng có Chân Long thần thú đi theo, nó cho dù đi theo Lăng Tiếu cũng không tính là làm mất đi mặt mũi của vương tử Quỷ Hồn thú nhất tộc chúng nó.

Hôm nay lại nhìn thấy Lăng Tiếu triệu hoán ra vương tử của Hỏa Kỳ Lân nhất tộc thì lại càng thêm động tâm rồi, cần biết rằng có thể được Kỳ Lân nhất tộc tán thành đều là có đại vận đạo mới có tư cách này.

Cho nên nó tin tưởng lời của Long Ngũ, nhân loại ở trước mắt này hẳn có một mặt độc đáo, mà một điểm tối trọng yếu là nhân loại này còn có thiên phú hồn lực rất cường đại, cùng Quỷ Hồn thú nhất tộc chúng nó rất tương tự, cái này mới là nguyên nhân nó cam tâm tình nguyện đi theo!

Bây giờ tình huống hết sức nguy hiểm, nếu như nhân loại ở trước mắt này để Thiên hỏa hủy đi tộc địa của chúng nó, tuyệt đối là để chúng nó khó có thể tiếp nhận, không bằng trực tiếp lựa chọn rời đi với nhân loại thì tốt hơn, dù sao hắn nói có thể tùy thời để nó trở về chỗ này.

Lăng Tiếu cũng là biết nhưng cố ý không nghe, còn là đổi ý rồi, cũng không đáp lời.

Hỏa điểu tiếp tục thiêu đốt tứ phương khiến cho địa bàn của Quỷ Hồn thú cùng Truy Hòn yêu càng không ngừng bốc cháy, mà Long Ngũ thì là đem Quỷ Hồn thú thú vương kia đánh cho chật vật không chịu nổi, một điểm phong độ của vương giả đều không còn nữa.

Bởi vì Quỷ Hồn thú vương không có bất kỳ lực lượng thuộc tính nào, mà hồn lực của nó căn bản không thể làm gì được Long Ngũ, mà Long Ngũ đem long châu phun ra, uy lực của nó tuyệt đối kinh khủng chí cực, vượt giai mà chiến là chuyện quá bình thường.

Long Ngũ bất kể là ở trên thân thể hay là trên lực lượng đều là vượt qua Quỷ Hồn thú vương, hơn nữa tốc độ cũng đại trướng, dưới loại tình huống này Quỷ Hồn thú vương làm gì còn phần thắng!

Quỷ Hồn thú vương bị lực lượng Kim thuộc tính của Long Ngũ oanh nổ thân thể đến bị thương rất nặng, mà hắn đối với phản kích của Long Ngũ lại căn bản là chuyện không thể, căn bản không thương tổn tới Long Ngũ.

Long uy mênh mông, chiến lực như thiên!

Long tộc là chủng tộc có lực chiến đấu cường đại nhất thế gian, chúng nó là sủng nhi của trời cao, ưu thế được trời ưu ái kia tuyệt đối không phải là bất kỳ thánh thú nào đều có thể gọi nhịp được.

Quỷ Hồn thú vương tử càng phát ra lo lắng, nó đối với Lăng Tiếu lần nữa lên tiếng nói:

- Nhân loại, mau dừng lại đi, ta nguyện ý thần phục ngươi, chỉ cần ngươi chịu bỏ qua cho Vương của ta, bỏ qua cho tộc loại khác của ta!

Hiện tại đại hỏa đã đem hết thảy ở phụ cận đều thiêu đốt lên, lại tiếp tục như vậy thì chỗ này tất hủy!

Quỷ Hồn thú vương tử bất kể là từ nguyên nhân nào, nó đều không thể không đối với Lăng Tiếu cúi xuống cái đầu cao ngạo!

Ai nói thú loại thì không có tình cảm?

Thú loại giống như chúng nó có linh trí càng cao, tình cảm cũng là vô cùng phong phú!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như chuyen luan hoi o cam ranh con gai la nguoi em ruot tai sinh tam linh that 100 thich giac hanh, 37 pham tro dao ngu luc hay lam thay thich tri hue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.