Thần khống thiên hạ

Chương 2357: Mặc Liên Tiên Hà


- Được rồi!

Lăng Tiếu đáp một tiếng, tiếp theo ngẩng đầu hướng về phía Lăng thần nhìn lại nói:

- Đại ca đem chỗ này đều hủy đi, xem một chút có Thủy Nguyên thạch hay không!

- Đừng... Đừng a, các ngươi đây là muốn hủy mệnh căn của ta a!

Lục Ông vội vã hiện lên vẻ mặt khóc tang nói, tiếp theo lão mới mười phần không tình nguyện mà nói:

- Tiểu hữu là ngươi nói đó a, tuyệt đối không thể cướp đồ của ta a!

- Yên tâm đi, ta cũng không phải là loại người kia! Mau mang theo chúng ta đi xuống xem một chút đi!

Lăng Tiếu sảng khoái mà đáp.

Lục Ông cũng không có biện pháp, không thể làm gì khác hơn là cứng rắn mang theo Lăng Tiếu đi tới địa phương mà lão phát hiện mấy ngày nay.

Lăng Tiếu hướng về những người khác chiêu hô một tiếng, liền thuận theo chỉ dẫn của Lục Ông mà đi.

Đây là một cái sơn câu vực thẳm ở dưới hai tòa sơn nhạc kẹp lấy, kia rõ ràng có một cái sơn tuyền cũng không phải rất rộng rãi đang lưu động.

Sơn tuyền này cũng không phải là chỗ Lục Ông muốn mang Lăng Tiếu đi tới, mà chỗ đầu nguồn của sơn tuyền này mới thật sự là chỗ có thần vật.

Chỗ đầu nguồn kia rõ ràng là sơn động do thiên nhiên mà thành, miệng động không ngừng chảy ra những tuyền thủy này, tuyền thủy này lộ ra rất kỳ vật, nhan sắc lại là mặc lục sắc mang theo một loại lực lượng kỳ dị.

Đám người Lăng Tiếu thuận theo Lục Ông tiến vào trong tuyền động kia, trực tiếp đi vào trong bụng của sơn phong.

Sau khi đến bên trong, đám người Lăng Tiếu mới kiến thực được thứ tốt chân chính là cái gì.

Chỉ thấy địa phương xông ra không ít tuyền thủy kia lại là một vũng mặc lục trì đàm, ở bên đàm có từng gốc tiểu thụ mọc cao không đến nửa thước, mà ở giữa trì đàm lại có bảy đóa mặc lục thần hoa nở rộ, phát tán ra thần quang thôi xán chói mắt, từng trận lực lượng sinh cơ nồng đậm tràn đầy cả trong động tuyền.

- Quỷ Thụ yêu này sao nhỏ như vậy? Chẳng lẽ đây là chỗ sinh trưởng của Quỷ Thụ yêu sao? Còn có bảy đóa hoa kia là cái gì, thật giống như chưa từng nghe nói qua a!

Dương Hải không nhịn được nhẹ hô.

Bàng Thống Các ở một bên đáp:

- Chúng nó là cây non của Quỷ Thụ yêu, nhưng mà chúng nó còn chưa có thành yêu, chúng nó sở dĩ ở chỗ này trưởng thành chỉ sợ là cùng với những mặc lục tuyền thủy kia có liên quan đi!

Tất cả mọi người khẩn trương nhìn chằm chằm vào bảy đóa thần dược kia, chỉ thấy trên hoa tâm của nó có từng đoàn uân nhân chi khí nhiễm sinh, mặc lục khí tức kia tựa như tạo thành hình dạng tiên nữ đang không ngừng nhảy lên vũ điệu linh động, lộ ra vô cùng kỳ diệu!

Lăng Thần nhẹ khen nói:

- Bảy đóa hoa này hình dạng như hà liên, nhưng lại có chỗ khác biệt, kỳ diệu nhất chính là thần khí của nó đã ngưng thần rồi, tuyệt đối là Chí tôn thần tài a!

Lăng Tiếu càng không ngừng mà suy ghĩ, ở trong ấn tượng của hắn cư nhiên cũng không không thể tìm ra danh dưng có liên quan đến bảy đóa thần hoa này.

Bởi vì trong địa thiên thế giới có đủ các loại đồ vật, lại ở trong các loại đồ vật này sinh ra thần vật không giống nhau, hoặc là dị hóa mà sinh trưởng, rất nhiều thứ đều không phải là bọn họ có thể phân biệt được ra.

Lúc này Lục Ông mở miệng nói:

- Đây là Mặc Liên Tiên hà, cũng có thể gọi là Mặc Liên yêu hao, là thần vật hiếm thấy có Thủy Mộc hai loại thuộc tính, là do mặc tuyền cùng với Mộc thuộc tính nơi đây hội tụ mà sinh,

Theo lời nói của Lục Ông, mọi người mới chú ý tới bốn phía thành động ở nơi này có từng mảnh thụ căn giống như long cầu, đan xen tung hoành, chỗ thụ căn bọn chúng chảy ra từng điểm lục sắc tinh hoa hướng trì đàm này hội tụ mà đến, cũng khó trách có thể tiên sinh ra thần vật song thuộc tính bực này rồi.

Mà Lục Ông chân chính để ý cũng không phải là bảy đóa thần hoa, mà là tinh hoa dịch Mộc thuộc tính hội tụ mà đến ở chỗ này.

Những thứ này cơ hồ đều là thụ trấp do lão thụ căn vài ngàn năm, thậm chí là vài chục ngàn năm trở lên tích xuất ra, cũng có bổn nguyên lực lượng Mộc thuộc tính, đối với lão mà nói là thần vật chân chính!

Nếu như lão có thể đem mộc thuộc tính tinh hoa đều hấp thu, lão tuyệt đối có thể lên cấp trở nên mạnh mẽ, khôi phục thần uy của Bất Tử thụ!

Đồng thời lão cũng sinh ra ý nghĩ muốn ở chỗ này cắm rễ sinh trưởng.

Bởi vì nơi này là một phiến rừng rậm nguyên thủy lưu truyền từ hoang cổ tới nay, còn có rất nhiều hoang khí cùng Thủy Nguyên lực lưu lại, đối với lão mà nói là đất sinh tồn tốt nhất!

Lão cũng là sau khi đi theo Lăng Tiếu, lần đầu tiên sinh ra ý niệm rời khỏi Lăng Tiếu!

Bởi vì lão vào trong thức hải của Lăng Tiếu uẩn dưỡng liền là hi vọng có thể nhanh chóng khôi phục, hơn nữa mượn khí vận của Lăng Tiếu mà lây nhiễm chút ánh sáng, đồng thời lại được tinh thần dịch của Lăng Tiếu uẩn dưỡng, khiến cho lão càng thêm nhân tính hóa, có linh trí cao hơn!

- Nơi này có không ít thụ nhũ trấp mấy vạn năm trở lên, tất cả mọi người lấy một chút đi! Về phần bảy đóa thần hoa kia chúng ta lại thương nghị một chút, các ngươi cảm thấy như thế nào?

Lăng Tiếu đề nghị nói.

Lăng Tiếu nhưng là không có ý tứ đem những thứ này hoàn toàn nuốt hết, đó lộ ra vẻ quá không hiền hậu rồi!

Lục này Lục Ông nóng nảy, lão vội vàng nói::

- Tiểu hữu ngươi cũng không thể như vậy a, ngươi đã nói là không đoạt đồ đạc của ta, làm sao ngươi lại đổi ý rồi!

Lăng Tiếu trấn an lão nói:

- Lục lão đừng nóng vội, chúng ta chỉ là lấy một chút mà thôi, cũng không phải là thu hết của ngươi, nơi này có nhiều người như vậy, người thấy là có phần, ngươi cũng không có ý tứ chiếm lấy toàn bộ đi!

Lục Ông nhổ một ngụm ở trong lòng nói: "Đây cũng là lão hủ tự mình phát hiện a, làm sao lại thành cùng nhau phát hiện rồi, nói chuyện có thể đừng không giảng đạo lý như vậy hay không a!

Lục Ông cũng không có ý tứ nói cái gì rồi, bởi vì toàn bộ nhân loại ở chỗ này đều cường đại hơn so với lão, lão cũng không có lực lượng mà ăn một mình rồi.

Lão cũng biết mang Lăng Tiếu tới nơi này đều sẽ không có chuyện tốt, cũng là nguyên nhân mà lúc trước lão làm thế nào đều không muốn để cho Lăng Tiếu biết đến.

Những người khác nghe thấy Lăng Tiếu nói như vậy tự nhiên là mừng rỡ vô cùng rồi, những thụ nhũ trấp mấy vạn năm này cũng là thần dịch chữa thương hiếm thấy, đối với bọn họ mà nói cũng là có hiệu quả nhất định.

Bọn họ riêng mình phân ra đi thu thập một chút thụ nhũ dịch.

Những thần vật này không có ai ngại ít, nhất định là càng nhiều càng tốt rồi.

Lục Ông ở một bên nhìn đến là vô cùng đau lòng a, trong lòng nhưng là vô cùng hối hận mang Lăng Tiếu đi tới nơi này.

Lúc này Lăng Tiếu cũng đang suy nghĩ phân phối bảy đóa thần hoa này như thế nào.

Thần hoa Thủy Mộc hai loại thuộc tính nhất định sẽ có thần hiệu không tưởng tượng được, huống chi đã ngưng hình thành yêu linh rồi, đây tuyệt đối là quá khủng khiếp rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng viet, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.