Thần khống thiên hạ

Chương 2392: Dọa lui cao cấp Chí tôn! (2)


Hắn còn chưa đem lực lượng của Long Ngũ triệt tiêu, thần hồn lại là đột nhiên gặp phải hai phần hồn lực cường hãn trùng kích, để cho thần hồn phòng ngự của hắn đều triệt để bị hủy diệt, bị trực tiếp oanh thành trọng thương!

Đang ở trong lúc hắn kêu thảm, kim quang của Long Ngũ lại là đem hắn bao phủ lại, hai phía đánh tới coi như là cao cấp Chí tôn đều phải nuốt hận đi!

Lúc này Lam Cảnh Hoa cùng với thánh thú của Thông Bất Dịch thì là bị lược đoạt giả mà Lăng Tiếu thu phục vây sát rồi.

Khi kim quang của Long Ngũ nổ tung ra, hết thảy loạn lưu cương phong ở chung quanh đều muốn hóa thành hư vô, hết thảy đều đang không ngừng mà hồi đãng không nghỉ, chỗ tốt lớn nhất khi chiến đấu ở vực ngoại liền là không sợ hủy diệt hết thảy, bởi vì hết thảy ở chỗ này vốn đều là hư vô không gian cùng với rất nhiều loạn lưu tồn tại, sẽ không làm thương người khác, cũng sẽ không diệt đi những sinh vật khác cùng với sinh tồn chi địa!

- Các ngươi chờ đó cho ta, Hồng Xà hội chúng ta sẽ không bỏ qua cho các ngươi!

Thông Bất Dịch lại không chết, hắn chỉ là bị trọng thương, nhập vào trong một cái hư vô không gian mà biến mất không thấy.

- Viên huynh, chúng ta phải lập tức rời khỏi chỗ này!

Lăng Tiếu đối với Viên Chiến Thiên gọi lại nói.

Viên Chiến Thiên minh bạch tính nghiêm trọng của chuyện này, gật gật đầu, thuận theo Lăng Tiếu cùng nhau hướng về một cái phương hướng khác nhanh chóng rời xa chỗ này.

Bọn họ có thể đem Thông Bất Dịch dọa lui đã là may mắn rồi.

Bởi vì Thông Bất Dịch không biết bọn họ có các loại chỗ dựa, nếu như đối phương ở lúc bắt đầu liền mang theo càng nhiều Chí tôn Thủy Thần tới đây, bọn họ đừng nghĩ có thể dễ dàng thoát thân như thế.

Nếu là lần sau lại bị đối phương nhận ra, bọn họ chỉ sợ là không có dễ dàng như vậy.

Trong lòng Lăng Tiếu cũng là buồn bực vô cùng, vừa bắt mấy khôi lỗi hộ vệ, không ngờ lại là gặp phải phiền toái lớn hơn nữa.

Hắn từ trong những khôi lỗi này biết được Hồng Xà hội nhưng là có mấy trăm thành viên, ở trên Độc vực lộ này cũng là tồn tại có tiếng tăm lừng lẫy, càng có hai đại Chí tôn Thủy Thần đỉnh phong tọa trấn, đều là tồn tại cường đại nhất ở trên vực lộ này.

Trừ phi đám người Lăng Tiếu lập tức quay đầu không lại tiếp tục tiến về phía trước, bằng không bọn họ chắc chắn sẽ lại gặp truy sát của Hồng Xà hội.

Bời vì địa vị của Thông Bất Dịch ở bên trong Hồng Xà hội nhưng là không thấp, hắn chạy trốn rồi liền sẽ lợi dụng thủ đoạn đặc thù đem chuyện ở chỗ này truyền cho những thành viên khác, để bọn họ đều thông tập đám người Lăng Tiếu, hơn nữa còn sẽ đối với bang hội của hắn phát ra huyền thưởng lệnh, người nào có thể đem bọn họ diệt sát sẽ nhận được thù lao rất cao!

Những thứ này đều là thủ đoạn mà bang hội thường dùng để diệt sát địch nhân.

Đám người Lăng Tiếu liên tục chạy nửa tháng, ở một chỗ có không ít không gian loạn lưu vẫn thạch tạm thời dừng lại nghỉ ngơi.

- Viên huynh, xem ra ngươi phải mau chóng đột phá mới được, bằng không ngừng đừng nghĩ lại một đường đi tới!

Lăng Tiếu mang theo vẻ hết sức nghiêm túc nói.

Hôm nay hắn biết gian nan hung hiểm của cái vực lộ này, lấy thực lực của bọn họ còn lộ ra miễn cưỡng, nếu như Viên Chiến Thiên không có đột phá trở thành Chí tôn chân chính, chỉ sợ lại đi tiếp hắn cũng là phân thân không ngừng đi chiếu cố cho Viên Chiến Thiên được.

Viên Chiến Thiên nhíu lông mày một chút nói:

- Cho dù mượn thần tài ta cũng chỉ có thể đạt tới Bán Thủy Thần đỉnh phong, lại muốn tiến thêm một bước chỉ sợ còn không được!

Viên Chiến Thiên cũng là không nghĩ đến trên vực lộ này cường giả nhiều như thế, tình huống của bọn họ đã phát sinh thay đổi, nếu như hắn không tiến giai, muốn tiếp tục đi theo Lăng Tiếu thật là không được.

Trừ phi hắn bây giờ trở về, bằng không thật tùy thời có thể có xuất hiện ngoài ý muốn!

- Đây là Chí tôn thần đan, ăn nó đi, tuy nói đối với ngươi sẽ có ít nhiều trùng kích, nhưng mà những ảnh hưởng này sớm muộn có thể bù đắp lại đấy!

Lăng Tiếu lấy ra một khỏa Chí tôn thần đan đưa tới trước mặt Viên Chiến Thiên nói.

Lăng Tiếu nhưng là biết tiến giai của Viên Chiến Thiên giống như hắn cơ hồ là không cần dùng đan dược trợ giúp, nhưng mà bây giờ tình thế bức bách, đã là cũng không phải do bọn họ lựa chọn.

- Ừ, đợi đến sau khi ta đột phá nhất định phải ở chỗ này giết đến thống khoái!

Viên Chiến Thiên lộ ra chiến ý nồng đậm quát lên.

- Đó là tự nhiên, không có ai có thể dễ dàng ngăn cản được chúng ta tiến lên phía trước!

Lăng Tiếu cũng là lòng tin mười phần mà đáp.

- Bất quá đột phá ở chỗ này có thể không ổn hay không?

Viên Chiến Thiên lại có chút lo lắng nói.

- Yên tâm đi, có ta ở đây hết thảy không phải là vấn đề!

Lăng Tiếu hiện lên nụ cười thong dong nói.

Bí thuật hắn tu tập nhiều năm rốt cuộc là ở một khắc này có thể lần nữa có chỗ dùng rồi!

Bà La Vạn Cảnh, đây là một môn Thượng Cổ huyễn thuật, là Lăng Tiếu đạt được ở trong di chỉ Sa Vực Thánh Dương Giáo Huyền Linh đại lục.

Lăng Tiếu tu tập nó nhiều năm, nhưng số lần sử dụng lại rất ít.

Ngày nay thực lực của hắn đột nhiên tăng mạnh, đối với thủ đoạn vận dụng huyễn thuật tự nhiên càng thêm tinh thông rồi.

Ở trong Ngoại Vực này, khắp nơi đều tràn đầy nguy cơ, hơn nữa lại chọc vào Hồng Xà Hội, tùy thời đều sẽ bị đối phương tìm được.

Đến lúc đó, ảnh hưởng đến Viên Chiến Thiên đột phá thì quả thật phiền toái lớn rồi.

Đối với huyễn thuật bình thường mà nói, muốn vây khốn Chí Tôn cường đại nhất thời nửa khắc còn có thể, nhưng muốn triệt để vây khốn bọn ho, vậy thì phải có tạo nghệ rất sâu đối với huyễn thuật mới làm được.

Nhưng bất luận huyễn thuật gì đối với cường giả trời sinh có thần nhãn đều không đáng là gì cả, bọn hắn có thể khám phá tất cả hư vô ảo cảnh!

Nhưng hiện giờ Lăng Tiếu có lòng tìn huyễn thuật của mình đã có thể phong sát bất kỳ một Chí Tôn Thủy Thần nào rồi.

Bởi vì hắn từ chỗ Huyễn Yêu đã đạt được Huyễn Nhãn Cảnh Thạch

Huyễn Nhãn Cảnh Thạch không những có thể khiến hắn quan sát được bất cứ tràng cảnh nào trong mấy vạn đặm, cũng có thể dùng nó làm trận nhãn để bố trí xuống huyễn cảnh nghịch thiên, khiến cho bất luận kẻ nào cũng phải chịu ảnh hưởng, vĩnh viễn khốn trong huyễn ảnh!

Nếu không có chỗ dựa cường đại như Long Phượng Thần Cô, vậy thì chỉ có nước bỏ mạng trong huyễn cảnh thôi!

Lăng Tiếu ở bên này bố trí xuống ảo cảnh cường đại, đủ để khiến Viên Chiến Thiên an tâm ở chỗ này đột phá.

Mặt khác, trong lòng Lăng Tiếu cũng có kế hoạch, nếu Hồng Xà Hội thật sự có người đến tìm bọn hắn thì quả thật đúng như hắn mong đợi.

Hắn cũng muốn biết một chút xem thủ đoạn huyễn thuật mà mình bố trí xuống phải chăng cũng có được năng lực nghịch thiên, khiến hắn có thêm một quân bài sát thủ cường đại.

Lăng Tiếu sau khi bố trí xuống huyễn thuật ở chung quanh nơi này liền lấy Huyễn Nhãn Cảnh Thạch ra trấn áp trong huyễn trận, lại để cho Viên Chiến Thiên tiến hành đột phá ở cách đó không xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bucket la gi nghia cua tu bucket la thung xo de muc nuoc pittong on, child bearing la gi nghia cua tu child bearing la su sinh de to be past c và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.