Thần khống thiên hạ

Chương 2438: Thiêu đốt triệt để cho ta! (1)


- Toàn lực tiêu diệt chúng nó cho ta!

Lăng Tiếu lần nữa hạ lệnh.

Ước chừng 150 Chí tôn khôi lỗi lại cùng nhau xuất kích, lực lượng loạn lưu muôn màu muôn vẻ đáng sợ chợt hiện, còn có rất nhiều không gian liệt phùng bị oanh hiện.

Hỏa vẫn, kim duệ chi khí, mưa đá, vẫn thạch... Những lực lượng này ở chỗ những Phệ Thiên Hoàng kia không ngừng oanh bạo mà ra.

Sau một lớp công kích, trong nháy mắt có ngàn vạn Phệ Thiên Hoàng bỏ mạng!

Nhưng mà bất kể lực công kích của bọn họ khổng lồ như thế nào luôn là có lúc bị đột phá, đã có mấy trăm đầu Phệ Thiên Hoàng đi tới trước người bọn họ, hướng về phía bọn họ giảo phệ mà đến.

Chúng nó đều là Phệ Thiên Hoàng đã đạt tới thập nhất giai, còn có không ít trung cấp, cao cấp.

Lúc này Lăng Tiếu liền triệu hoán ra Bại gia tử để đối phó với chúng nó.

Bại gia tử sơ lâm thập nhất giai, chiến ý ngang dương, từng ngụm hỏa diễm phun ra thiêu đốt tứ phương!

Hỏa khí nồng đậm của nó cùng với hỏa mang uy hiếp mười phần kia đã trở thành tai tinh của rất nhiều Phệ Thiên Hoàng.

Chỉ là những Phệ Thiên Hoàng Hậu kia lại là có thể ngăn chặn được hỏa diễm của Bại gia tử, chúng nó phun ra một ngụm thanh địch lại có thể đem hỏa diễm dập tắt, hơn nữa còn đem hỏa diễm trên người Bại gia tử bao trùm đến ảm đạm xuống, nếu không phải là nó tránh được nhanh thì lập tức đã bị những thanh dịch này hoàn toàn dính chặt ròi, không cách nào di chuyển được nữa.

Nó gào thét mấy tiếng vội vã tránh qua những Phệ Thiên Hoàng Hậu này, hướng về phía những Phệ Thiên Hoàng khác phần sát mà đi.

Lúc này Liễu Phiêu Phiêu cũng bắt đầu gia nhập vào trong chiến đấu, kiếm pháp của nàng phiêu dật linh động, rất nhiều phong nhận hướng về bốn phía giảo sát, rất nhiều tàn chi của Phệ Thiên Hoàng không ngừng văng lên tung tóe.

Lăng Tiếu đầu tiên là ra lệnh cho mấy tên cao cấp Chí tôn đối phó với những Phệ Thiên Hoàng Hậu kia, mà hắn cũng đem lá bài tẩy cất đáy hòm nhất nhất đánh ra.

Si mị thiên hỏa châu hóa thành một con hỏa điểu hướng về phái những Phệ Thiên Hoàng kia tập quyển thiêu đốt đi, lực sát thương kia một điểm cũng không thua kém Bại gia tử; Tiên thiên âm phong châu cũng là tạo thành hắc sắc phong bạo tựa như là thiên tai đem rất nhiều Phệ Thiên Hoàng giảo sát lại một chỗ, liên tục hủ thực giảo diệt chúng nó!

Ở trong phương thiên địa này đã là giết đến hôn thiên ám địa, kịch liệt vô cùng!

Từng nhóm lớn Phệ Thiên Hoàng bị tiêu diệt nhưng mà Chí tôn khôi lỗi của Lăng Tiếu đã là dần dần giảm đi!

Bởi vì số lượng Phệ Thiên Hoàng nhiều lắm, một khi bị chúng nó đi tới gần, chúng nó ngay cả Chí tôn thần thể đều có thể bị cắn nuốt giảo bạo!

Lăng Tiếu cũng rốt cuộc là phát động tiến công rồ, hắn một phân làm hai, Cửu Dương Phần Thiên quyền tề xuất, cơ hồ là một quyền liền đánh vào nhóm lớn Phệ Thiên Hoàng.

- Ta cũng không tin diệt không hết thứ ác tâm như các ngươi!

Lăng Tiếu rống giận một tiếng, chiến lực đề thăng tới cực hạn, thề phải đem nhóm Phệ Thiên Hoàng này nhất nhất diệt sát sạch sẽ!

Thần hồn Lăng Tiếu hướng về phái những Phệ Thiên Hoàng Hậu kia giết qua, chúng nó mới là lãnh tụ của những Phệ Thiên Hoàng này, chỉ có đem chúng nó tiêu diệt, những Phệ Thiên Hoàng khác mới sẽ không tạo ra công kích hữu hiệu.

Chỗ này có khoảng mười mấy đầu Phệ Thiên Hoàng Hậu, có ba đầu đạt tới thập nhất giia đỉnh phong, còn lại đều là tồn tại thập nhất giai cao cấp.

Cho dù là lực chiến đấu của chúng nó không quá mạnh nhưng mà cũng đủ để những cao cấp Chí tôn khôi lỗi kia của Lăng Tiếu cảm thấy đau đầu.

Lăng Tiếu cũng không có cùng chúng nó liều mạng mà đánh, mà là trực tiếp điểm ra Song Long Phong Sát, từng đạo lực lượng quỷ dị mang theo tính hủy diệt trực tiếp xuyên thủng phòng ngự của chúng nó, rơi xuống trên người chúng nó để cho chúng nó rốt cuộc là chịu không nổi mà tê khiếu lên, càng không ngừng ở trong không trung quay cuồng đem những lực lượng này bức ra.

Còn may thanh dịch của chúng nó có thể làm chậm lực hủy diệt, không để cho chúng nó lập tức chết đi.

Một đầu Phệ Thiên Hoàng đỉnh phong trong đó phát hiện ra phân thân Lăng Tiếu đang ẩn thân liền hướng về phía Lăng Tiếu phi lướt mà đến, một cỗ thanh dịch cũng là hàng lâm đến trên đầu của hắn.

Cao cấp Chí tôn bình thường chỉ sợ khó có thể phản ứng được lại, rất có thể bị những thanh dịch này bao phủ dính chặt không cách nào di chuyển.

Nhưng mà Lăng Tiếu tốc độ vô song, lại đề thăng lên bảy mươi lần chiến lực, rất là dễ dàng mà tránh qua, hơn nữa đã lướt ra phía sau nó, một cái thối ảnh mang theo hỏa mang nặng nề giẫm đạp ở trên lưng nó.

Một cước này của Lăng Tiếu là bá đạo bực nào, chỉ sợ nó là Phệ Thiên Hoàng Hậu cũng đồng dạng là bị đá bạo.

Cước của Lăng Tiếu chạm vào trên người Phệ Thiên Hoàng Hậu, một cỗ thanh dịch sền sệt lại trong nháy mắt hướng về phía chân của Lăng Tiếu bao vây mà đến, rất nhiều độc tính lại càng muốn xâm lấn đến trong da thịt hắn.

Mắt Lăng Tiếu nhảy lên, lập tức rút chân về, một cỗ hỏa diễm lập tức đem những thanh dịch này khu trừ, đem độc tính bốc hơi khô ráo!

Nhưng mà hắn mới phát hiện những thanh dịch này hết sức khó chơi, cho dù là hắn lợi dụng thiên hỏa khu trừ cũng không có cách nào trong thời gian ngắn thoát ra được.

Lúc này Phệ Thiên Hoàng Hậu bị thụ thương kia lại là phản hồi lại hướng Lăng Tiếu phệ giảo mà tới.

Lăng Tiếu không chú ý ở phía trước, hạ thân bị cắn một cái, thiếu chút nữa bị Phệ Thiên Hoàng Hậu này nuốt sống.

May mắn là thân thể của hắn có thể so với Cổ thần khí, Phệ Thiên Hoàng Hậu này cắn một phát còn thật không cách nào cắn nát được thần thể của Lăng Tiếu.

- Chết đi cho ta!

Lực lượng thủ chỉ của Lăng Tiếu hội tụ hung hăng hướng về trán của Phệ Thiên Hoàng Hậu kia điểm ra một chỉ.

Song Long Phong Sát ở cự ly ngắn uy lực đáng sợ đem đầu của Phệ Thiên Hoàng Hậu này đều trực tiếp oanh bạo!

Một bên khác chân thân Lăng Tiếu một mực ở bên cạnh Liễu Phiêu Phiêu, hắn không muốn để Liễu Phiêu Phiêu xảy ra chuyện gì, cùng nàng một đương tru sát những Phệ Thiên Hoàng này, có thể đưa đến tác dụng tương trợ.

Đám người Lăng Tiếu càng giết càng là tê dại không chịu nổi, mà những Phệ Thiên Hoàng kia phảng phất là giết đến bất tận, từ trong rất nhiều không gian lục tục đều có bay lướt mà ra, thật sự là khổng lồ vô cùng!

Nhân số Chí tôn khôi lỗi của Lăng Tiếu đã là giảm xuống rất nhiều, 150 người đã tử thương hơn phân nửa rồi, hơn nữa từng người thần lực tiêu hao cực lớn!

Còn may bọn họ cũng đã đem rất nhiều Phệ Thiên Hoàng đạt tới thập giai diệt sát đến gần mười vạn, vốn dĩ có thể đem chúng nó diệt sát sạch sẽ, không ngờ chúng nó là càng ngày càng nhiều, phảng phất vẫn là chưa từng giảm xuống.

Đám người Lăng Tiếu cũng không biết giết đến bao lâu, hình như là một ngày, lại hình như là đã trải qua bảy ngày, đều đã trở nên tê dại rồi!

Giờ phút này Liễu Phiêu Phiêu đã là mệt mỏi đến không chịu nổi, nàng đối với Lăng Tiếu kinh hô:

- Phu quân, cứ tiếp tục như vậy không phải là biện pháp, chúng ta vẫn là rút lui trước đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như gio lua tieng anh la gi, ajar la gi nghia cua tu ajar la mo he dong ho khep ho cua to set the và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.