Thần khống thiên hạ

Chương 2451: Bức lui Chí tôn đỉnh phong (2)


Chỉ mới xuất ra một kích mà lại có lực lượng quá kinh khủng, ngay cả Chí tôn đỉnh phong như hắn cúng phải chịu tổn thương, làm cho hắn không thể không quả quyết chạy trốn, sợ nếu đối phương còn ra tay lần nữa, vậy thì hắn liền xong đời.

- Thật sự có thể cường đại như vậy sao?

Khúc Diệu lộ ra vẻ khó tin nói.

Nàng biết rõ Bách Diễm cường đại, mà ngay cả hắn cũng không phải là đối thủ thì bất kể ai cũng không thể có cơ hội thắng được hắn, mà đối phương lại là người xuất chúng như thế, bên mình lại càng thêm không có bất kỳ một điểm ưu thế nào cả!

Khúc Diệu còn có thể nói cái gì nữa chứ, Thanh Phong Minh cường đại nàng cũng hiểu biết, nếu suy nghĩ vì đại cục của Hồng Xà hội, chắc chắn sẽ không thể nào mang người tới báo thù được.

- Đi thôi, không nghĩ tới mới còn trẻ mà đã biến thái như thế này rồi, nếu như để hắn cường đại thêm một ít nữa, sợ là người có thể so với hắn chỉ có một mình Phong Thanh…. Không, ta biết tiểu tử kia là ai rồi, nhất định là hậu duệ của người nọ, khó trách sao lại cường đại như thế!

Bách Diễm nói một tiếng, bất thình lình nhớ ra cái gì đó liền kinh hô lên.

- Hậu duệ của người nào?

Khúc Diệu không hiểu hỏi.

- Chính là người cùng sáng lập Phong Thanh Minh với Phong Thanh Dương, Lăng bá vương Lăng Thái Sơ!

Con mắt của Bách Diễm khẽ xẹt qua vài phần nể nang nói.

- Lại là hắn! Không phải hắn đã biến mất rất nhiều năm rồi sao?

Thần sắc của Khúc Diệu có chút biến đổi nói.

- Đúng vậy, biến mất nhiều năm nhưng không có nghĩa là hắn đã suy sụp rồi, có thể hắn chẳng qua là quay trở về Cố thổ thôi! Đi thôi đi thôi, việc này như vậy coi như hết, người nọ còn bá đạo hơn cả Phong Thanh Dương, ai chọc phải hắn chỉ có một con đường chết mà thôi!

Bách Diễm lộ ra cười khổ nói một tiếng, liền gọi Hồng Lân xà về, ngồi ở phía trên, cùng Khúc Diệu rời khỏi chỗ này, quay trở về căn cứ của Hồng Xà hội.

Ở tại một phương hướng khác, Lăng Tiếu lại sử dụng hết tốc lực mang theo Viên Chiến Thiên quay trở lại Thanh Nguyệt không gian.

Liễu Phiêu Phiêu nhìn thấy Lăng Tiếu bình yên trở về, liền cảm thấy an tâm.

Lăng Tiếu phân phó Liễu Phiêu Phiêu an bài một nơi để Viên Chiến Thiên tạm thời khôi phục thương thế, chính hắn cũng cần phải khôi phục lại trạng thái rồi sau đó mới nói chuyện tiếp.

Cùng lúc đó, hắn còn nhờ Liễu Phiêu Phiêu yêu cầu với Phong Thanh Dương cho một chút ba loại Kim Hỏa, Băng, vật liệu để luyện khí Chí tôn.

Hắn tính toán đợi đến sau khi thương thế khôi phục hẳn, lập tức nâng cấp cho Kim Long Thương và Băng Hỏa kiếm, tránh cho lúc chiến đấu cũng không cách nào mượn dùng chi lực của thần khí, không thể phát huy thêm ưu thế cường đại!

Những nguyên liệu mà hắn dùng để luyện khí cũng không có nhiều lắm, đại đa số đều là từ những khôi lỗi Chí tôn kia thu về, nhưng hắn còn cần thêm một vài nguyên liệu cao cấp quý hiếm hơn nữa, tin tưởng Phong Thanh Dương sẽ vui vẻ ban tặng cho hắn một chút.

Ba ngày sau đó, Lăng Tiếu cuối cùng đã khôi phục là trạng thái đỉnh phong.

Liễu Phiêu Phiêu cũng đã từ chỗ Phong Thanh Dương lấy được một ít vật liệu luyện khí hiếm có.

Hắn cũng không hề xuất quan, mà là mượn cơ hội có được những nguyên liệu này, thuận tiện tăng cấp bậc cho hai món thần binh.

Lần này ta sử dụng thần hồn một lần thử, xem có thể nâng bọn chúng lên Cao cấp hay không!

Lăng Tiếu thì thào nói một tiếng, liền tiến vào trạng thái đề luyện.

Trong lúc bế quan, Lăng Tiếu lập tức luyện khí luyện tan từng vật liệu một.

Những vật liệu này đều là vô cùng cứng cỏi, mỗi một loại đều được dùng để thêm vào Cổ thần khí, không phải là vật mà người bình thường nào cũng có thể tùy tiện luyện hóa.

Cho dù Lăng Tiếu dùng thiên hỏa của mình để hỏa thiêu, cũng phải dùng ước chừng bảy bảy bốn mươi chín ngày mới có thể luyện hóa xong những vật liệu này.

Kim Long thương cùng Băng Hỏa kiếm đều là có liên hệ nhân khí hợp nhất cùng với Lăng Tiếu, có được năng lực tự mình thăng cấp.

Sau khi những vật liệu này được Lăng Tiếu luyện hóa xong, Lăng Tiếu liền phân biệt nhỏ tinh huyết vào trên bọn chúng, bọn chúng lập tức phát ra tiếng kêu rổn rảng của việc cộng hưởng, rất nhanh đã hấp thu vật liệu dùng để gia thân này, lại một lần nữa tự mình nâng cấp bậc lên!

Lần này, Lăng Tiếu là lợi dụng thần hồn để một lần nữa chế tạo ra máu cho bọn chúng, hy vọng bọn chúng có thể đạt tới hàng ngũ Cổ Thần khí Cao cấp, vậy thì uy lực mà bọn chúng phát huy ra tự nhiên sẽ mạnh lên hơn rất nhiều.

Chẳng qua là sau khi bọn chúng triệt để ngưng thành hình, Lăng Tiếu lại cảm thấy rất thất vọng.

Máu của thần hồn nhưng lại không phải là tinh huyết của chân thân, chẳng qua là chỉ giúp bọn chúng tăng lên tới Cổ thần khí Trung cấp đỉnh phong mà thôi, không cách nào đạt tới hàng ngũ Cao cấp.

Cũng may là độ hòa hợp của chúng nó với Lăng Tiếu lại cao hơn rất nhiều, bọn chúng giống như là những phụ tá đắc lực cho Lăng Tiếu, chỉ cần Lăng Tiếu có một ý niệm trong đầu liền có thể làm ra công kích hắn muốn!

- Cũng may là Khí Hồn của chúng nó ngược lại cũng cường đại hơn rất nhiều! Lăng Tiếu nhìn thấy bọn chúng xuất hiện ngưng hình thành hai đại hư ảnh Khí Hồn liền hài lòng nói.

Nếu để cho người khác biết rõ Lăng Tiếu có thể nâng bọn chúng lên tới bước này, nhất định là sợ hãi không ngừng!

Bất luận là kẻ nào có thể thuận tiện nâng binh khí của mình lên tới mức này, tuyệt đối đều là một chuyện tình vô cùng hưng phấn, như vậy có thể khiến cho lực công kích tăng lên gấp bội, những binh khí cùng cấp khác cũng đừng mơ có thể so sánh được.

Bao nhiêu người muốn tạo thành một món thần khí nhân khí hợp nhất mà không thể làm được!

Lúc Lăng Tiếu xuất quan, Viên Chiến Thiên cũng đã nghỉ ngơi và hồi phục rất tốt, hơi thở cả người so với trước đây còn thêm tràn ngập lệ khí không cam lòng.

- Sớm muốn gì thì ta cũng sẽ diệt sạch bọn hắn!

Viên Chiến Thiên mang theo vẻ lạnh lùng nói với Lăng Tiếu.

Trước đây khi bị bắt, đã làm cho hắn sinh ra đại nhục, thù này không báo, tuyệt đối trong lòng của hắn sẽ rất khó chịu!

- Được, vậy thì nhóm bọn hắn sẽ để lại cho Viên huynh ngươi đi đối phó, bất quá việc này tạm thời cứ gác lại trước đã, đợi đến khi nào ngươi lại tiến thêm một bước nữa rồi nói tiếp!

Lăng Tiếu nói ra quyết định với Viên Chiến Thiên.

- Yên tâm đi, ta biết rõ phải làm như thế nào mà, ta tính tiếp theo sẽ đi ra ngoài ngao du, trước khi ra bước lên cấp bậc cao hơn nữa, tuyệt đối sẽ không tới quấy rầy bọn hắn, bây giờ tạm thời lưu lại mạng chó của bọn hắn trước đã!

Viên Chiến Thiên trịnh trọng nói

Trước kia ở trong Kim Cực Loạn Lưu không gian, Viên Chiến Thiên đã đề thăng cơ duyên, lại luyện hóa ra Kim Cực khí, cho nên hắn càng muốn đến những nơi hung hiểm hơn nữa, làm cho hắn nhanh chóng tăng lên một cấp bậc nữa.

Con đường này tự nhiên là vạn phần hung hiểm, hơi có chút không cẩn thận thì nhất định kết quả sẽ là mất mạng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa hong cac loai, cay huynh anh chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.