Thần khống thiên hạ

Chương 2458: Thần hồn bị nhốt (1)


- Tiểu tử nhà ngươi tốt nhất là thả ta ra, bằng không thì….Tà Huyết giáo chúng ta không giết được ngươi sẽ không dừng lại!

Ô Cốt cực kỳ sợ hãi, không thể không mở miệng kinh hô với Lăng Tiếu.

Lăng Tiếu dữ tợn cười nói:

- Yên tâm, bản cung sớm muộn gì cũng sẽ san bằng Tà Huyết giáo các ngươi! Bây giờ trước tiên ta phải thay đại ca ta trảm ngươi đã.

Thuận theo thanh âm của hắn, lực lượng dưới chân hắn bạo phát, trực tiếp giẫm lên trên đầu Ô Cốt, một luồng sát khí màu đen nồng đậm lập tức bao vây Ô Cốt, rất nhanh đã ăn mòn hắn đến một chút cũng không còn.

Thần hồn của hắn bị Lăng Tiếu hút lấy, không gian giới của hắn tự nhiên cũng là rơi vào trong tay Lăng Tiếu.

Ảnh Phúc kia chạy thoát, nhưng Lăng Tiếu cũng không hề ưu sầu, bởi vì hắn đã cảm ứng được những hơi thở khác đang đuổi tới chỗ này.

Hắn chớp mắt liền tập hợp Lăng Phi và Lăng Thần lại ở bên cạnh, phân biệt dút thần đan và thần tuyền cho bọn họ, trợ giúp bọn hắn khôi phục thần lực.

Về phần Lăng Thần đã bị tổn thất tinh huyết, Lăng Tiếu lại lấy Thần Huyết Châu cho hắn ăn vào, làm cho hắn nhanh chóng bổ sung đủ lại.

- Đại ca, Ngũ ca, các người mau lập tức quay trở về tộc đi, bọn hắn còn có người đang đi tới chỗ này, ta sẽ ở đây đợi bọn họ!

Lăng Tiếu nhìn nhóm bọn hắn cũng mượn nhờ Cổ Hoàng Thần Công nhanh chóng hấp thu dược hiệu của thần đan, khôi phục không ít thương thế, lập tức phân phó.

Lăng Thần cùng Lăng Phi đều biết Lăng Tiếu chiến lực siêu phàm, đã không cần bọn họ lo lắng.

- Tiếu đệ ngươi phải cẩn thận, những năm gần đây có nhiều chuyện xảy ra lắm, người của U Ảnh tộc có khả năng triệu tập không ít người đối phó ngươi đấy, bọn họ càng muốn thừa cơ diệt Kim tộc cùng Thiên Long môn!

Thần sắc Lăng Thần lạnh nhạt nói ra.

Lăng Phi cũng nói:

- Đúng vậy, nếu không chúng ta cùng quay về trong tộc, bọn chúng có dám giết qua sao?

- Hai vị đại ca yên tâm đi, ta biết chứng mực, bọn chúng muốn giết ta là khó có khả năng, các ngươi đi về trong tộc trước đi, ta đánh không lại nhưng bỏ chạy thì chẳng ai làm gì được ta đâu!

Lăng Tiếu đáp.

Hắn vẫn không nghĩ tới U Ảnh tộc lại không có chết tâm tư, dám đánh đến trên đầu Kim tộc cùng Thiên Long môn, trong lòng của hắn sát tâm nồng đậm.

Hai người biết rõ tâm ý của Lăng Tiếu đã quyết, lập tức dặn dò một câu liền quay về Thiên Vực, vội về đi về tộc tìm cứu viện.

Thời điểm này ở bốn phương tám hướng có ba mươi người lao tới, thánh thú gào rú và thân hình to lớn che phủ không trung, đủ loại thần quang bao phủ không gian nơi này.

Nhiều người xuất hiện như vậy, phiến thiên địa này bị cấm chế trùng trùng điệp điệp, cho dù là Chí Tôn cao giai muốn xông ra ngoài chỉ sợ cũng không dễ dàng.

- Ha ha, tiểu tạp chủng ngươi rốt cục trở về, ta nghĩ ta phải diệt sát toàn bộ người Kim tộc các ngươi thì ngươi mới cam tâm quay về đấy!

Ảnh Mã lúc này tươi cười hung ác nói ra.

Ba huynhd dệ của hắn bị giết trước mặt, hôm nay hắn phải trả thù hận này.

- Khó trách U Ảnh tộc dám ra tay với Kim tộc chúng ta, thì ra lão gia hỏa ngươi quay về hô phong hoán vũ a!

Lăng Tiếu nhìn qua phía Ảnh Mã và cười lên, nói:

- Chẳng lẽ ngươi quên ngày đó ngươi bị ta giết cướp đường mà chạy như chó chết sao? Hôm nay còn dám đi ra tìm chết?

Trên mặt Ảnh Mã co quắp một cái, hắn mới nhớ tới lúc trước Lăng Tiếu đột nhiên triệu hồi ra một số lớn nhân mã và phản kích, lúc này quát to.

- Mọi người cùng nhau băm tên tiểu tử này, trên người hắn có quá nhiều dị bảo, tùy thời có thể triệu hoán người ra giúp đỡ.

Ảnh Mã vừa hét lên, bát kỳ thương hiện ra, thực lực Chí Tôn đỉnh phong tăng lên cực hạn, bát kỳ thương lập tức bắn ra phong nhận khủng bố, xoắn không gian bốn phía thành bụi phấn, sau đó cầm thương lao thẳng qua chém giết Lăng Tiếu.

Những người khác không rõ Ảnh Mã vì sao sợ Lăng Tiếu như thế, nhưng mà nghe hắn hạ lệnh cũng chuẩn bị ra tay.

Đáng tiếc, Ảnh Mã ra chiêu đã quá trễ, Lăng Tiếu chỉ cần một ý niệm là thả toàn bộ khôi lỗi Chí Tôn ra ngoài.

Thì ra chỉ còn lại ba mươi sáu khôi lỗi Chí Tôn, nhưng mà hiện tại đã tăng lên sáu mươi tên, bởi vì trên đường hắn quay về gặp được một đám người cướp đoạt, dứt khoát tu toàn bộ bọn chúng lại, dùng trợ giúp hắn đối phó địch nhân tương lai.

Không thể không nói, Lăng Tiếu có được Khống Thần Quyết đúng là tiện lợi quá nhiều.

Đột nhiên xuất hiện nhiều người như vậy, đám Chí Tôn vây giết Lăng Tiếu bị dọa kêu to một tiếng.

Nhưng mà Ảnh Mã cầm bát kỳ thương đã đánh vào đỉnh đầu của Lăng Tiếu.

Lăng Tiếu vẫn như ngọn núi bất động, ánh mắt của hắn như điện, một đạo phân thân vô hình xuất hiện, Đế Long Diệt Thiên Quyết thức thứ bảy Liên Hoa Tịnh Đế sinh sinh ngăn cản bát kỳ thương lại.

- Hôm nay là ngày chết của ngươi!

Lăng Tiếu dùng ánh mắt đầy sát khí nói với Ảnh Mã.

- Chê cười, hôm nay cho dù ta chết cũng phải chém tiểu tạp chủng ngươi!

Ảnh Mã giống như nhập ma, nhìn thấy Lăng Tiếu đã hận không thể ăn thịt uống máu của hắn.

Trong tay của hắn kết thủ ấn huyền ảo, bát kỳ thương nhanh chóng tập hợp cùng một chỗ, hóa thành một đạo cầu vồng khủng bố tiếp tục trùng kích Lăng Tiếu.

Lực lượng này đã là một kích tất sát của Ảnh Mã, hắn cảm thấy chỉ cần Lăng Tiếu vừa chết thì người khác không đủ gây sợ.

Thần hồn của Lăng Tiếu không dám lãnh đạm, lập tức tăng lên bảy mươi lần chiến lực, ngũ long quy nhất xuất hiện.

Năm đầu chân long hợp nhất, hóa thành một con chân long năm màu khổng lồ trùng kích bát kỳ thương đánh qua.

Rầm rập!

Hai đạo lực lượng mạnh mẽ xuất hiện, trực tiếp đánh không gian bốn phía nát bấy, những thuộc tính lực lượng bắn ra bốn phía, người thực lực thấp sẽ bị trọng thương.

Dưới một kích này, thần hồn của Lăng Tiếu bị đánh lui ra phía sau, nhưng vẫn ngăn cản được một kích này.

Ảnh Mã vô cùng giật mình, một kích này lúc trước có thể giết Lăng Tiếu, nếu không phải Lăng Tiếu có được rất nhiều khôi lỗi Chí Tôn chống đỡ, hắn không có khả năng sống tới bây giờ.

Thần hồn vô ảnh vô hình, căn bản không phải ai cũng có thể bắt được, cho dù là Ảnh Mã cũng không có thể lực này.

Về phần những người khác căn bản không có ham chiến, bọn họ nhìn thấy bên người Lăng Tiếu xuất hiện sáu mươi Chí Tôn, trực tiếp kinh ngạc rồi.

Lăng Tiếu có những khôi lỗi này thì biến thành hai đánh một, chiếm hết thượng phong, rất nhanh có mấy tên Chí Tôn Thủy Thần bị chém giết.

Mà chân thân của Lăng Tiếu giống như sát thần, thân pháp như gió bão không ai ngăn cản được, đến mức lập tức có người bị hắn đánh bể đầu, hấp phệ thần hồn, thu được tất cả trân tàng.

Đám dực nhân tộc tự xưng thần tộc tới đây có bốn người, nhưng mà bốn người này có một tên là Chí Tôn đỉnh phong, có khác ba người là Chí Tôn cao giai!

Bọn họ thoáng cái xuất động nhiều cao thủ như vậy, rất hiển nhiên là nguyện phải có Long Phượng Thần Cô của Lăng Tiếu.

Trên người của bọn họ có cánh chim tuyết trắng chớp động, đầu có quầng sáng, từng đạo bạch quang di động, có phần giống thiên sứ hạ phàm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như phật pháp, su linh ung quan the am bo tat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.