Thần khống thiên hạ

Chương 2528: Nhận nhiệm vụ cứu người! (2)


Từng vị Luyện dược sư ở bên trong Điện thành đều là đang sôi nổi mà nghị luận.

Sau khi Lăng Tiếu cùng Yên Điệp Kiều đến đại điện, Liên Hạo Công đã ngồi ở vị trí điện chủ chờ bọn hắn đến rồi.

- Lần này tiểu tử ngươi ngược lại là tới kịp thời, bằng không còn thật là bị những người này của Lôi tộc gây khó dễ rồi!

Liên Hạo Công nhìn dáng vẻ thân mật của hai người ngược lại là thoáng qua vài phần vui mừng.

Lăng Tiếu cười cười nói:

- Ta nghe nói công hội cùng với người của Ma Hổ tộc đối địch với nhau?

- Không chỉ là như thế mà thôi, mà là toàn bộ người của Thiên Nguyên địa vực cùng người của Thiên Hổ địa vực mâu thuẫn với nhau, bất quá đại chiến chân chính là ở trên vực ngoại chiến trường!

Liên Hạo Công nói đến đây không khỏi lông mày nhíu lại.

- Thế nhưng ác liệt đến loại trình độ này rồi!

Lăng Tiếu nhẹ thở dài nói.

Cái này ngược lại không giống như ngươi nghĩ, chỉ bất quá người của lưỡng đại địa vực đến vực ngoại tìm đồ vật, một khi gặp gỡ người của đối phương đều sẽ đại đả xuất thủ, tuyệt đối sẽ không lưu lại nửa điểm tình cảm, công hội chúng ta bị không ít người của Ma Hổ tộc giết, cũng là như thế nên Tam điện chủ bọn họ mới mang theo một số nhân mã cố thủ vực ngoại, hướng về người của Thiên Hổ địa vực phản kích, hôm nay còn chưa phát sinh ra chính diện đột phá đại quy mô, bất quá lường trước thì đã không còn xa nữa rồi!

Liên Hạo Công nói xong, tiếp theo hắn lại nói:

- Vẫn là nói một chút ngươi đối với những người kia của Lôi tộc làm như thế nào rồi? Có diệt cỏ tận gốc hay không, nhất thiết đừng lưu lại nửa điểm cơ hội người người điều tra ra, bằng không công hội chúng ta tất có phiền toái lớn.

- Cái này thì Nhị điện chủ ngươi có thể yên tâm, ta chỉ là để bọn họ cho ta biết một ít chuyện về Lôi gia mà thôi, hôm nay Đại điện chủ bị vây ở Lôi gia, chủ yếu là bởi vì bị một gã lão tổ tông của Lôi gia cấm cố, muốn cứu hắn ra mà nói là tuyệt đối không cách nào làm cứng được, bằng không Đại điện chủ nhất định sẽ có phiền toái!

Lăng Tiếu đáp.

- Đáng giận, năm ấy ta cùng đại ca đi ra ngoài tìm thần tài, bất hạnh chọc tứi người của một ít bang hôi, đem trưởng lão mà chúng ta mang theo đều giết, đang ở lúc hai người chúng ta rơi vào hiểm cảnh thì người của Lôi gia xuất thủ tương trợ chúng ta, sau đó Đại ca cảm ơn bọn họ, lưu lại thay bọn họ luyện chế Chí tôn thần đan, đồng thời để ta trước tiên trở về công hội, không nghĩ tới Lôi tộc lại là loại người hèn hạ này, đem Đại ca của ta cường lưu lại, bức hắn luyện đan, tin tức này ta đã sớm biết rồi, chỉ là Lôi gia thế lớn, chúng ta không dám dễ dàng vọng động mà thôi!

Vẻ mặt của Liên Hạo Công bất phẫn nói.

- Lôi gia xác thật cường đại, còn may Nhị điện chủ ngươi không có loạn động, bọn họ không chỉ có số lượng Chí tôn không ít, hơn nữa dòng chính Lôi gia từng người đều có bản lĩnh vượt giai mà chiến, người tầm thường căn bản không phải là đối thủ của bọn họ, đây cũng là nguyên nhân mà bọn họ xưng bá Nam vực lộ nhiều năm!

Lăng Tiếu đáp.

Hắn từ chỗ đám người Lôi Lạc Quân chiếm được không ít tin tức, đối với Lôi gia xem như là rõ như lòng bàn tay.

- Vậy làm thế nào, chẳng lẽ cứ mặc cho Đại sư phụ bị bọn họ khống chế sao?

Yên Điệp Kiều lo lắng lên tiếng nói.

- Hừ, những năm này chúng ta không ngừng chiêu mô hạo thủ, muốn tích lũy lực lượng đến Lôi tộc đi đòi người, bây giờ lại bị người của Ma Hổ tộc kiềm chế, muốn cứu người khó khăn rồi, thật là đáng giận!

Liên Hạo Công không cam lòng nói.

- Nhị điện chủ không nên lo lắng, chuyện cứu ra Đại điện chủ liền giao cho ta đi!

Lăng Tiếu nói.

- Một tấm chân tình này của ngươi ta tâm lĩnh rồi, lợi hại của Lôi tộc ngươi cũng biết, đừng làm chuyện hi sinh vô vị, ngươi vẫn là hảo hảo đối đãi với Kiều nhi đi, ngày sau uy danh của công hội còn phải dựa vào hai người các ngươi phát triển tiếp.

Liên Hạo Công là biết sự lợi hại của Lăng Tiếu, nhưng mà cũng không nhận thấy là hắn có năng lực cùng Lôi tộc gọi nhịp.

- Nhị điện chủ, ta nói thật, chuyện cứu Đại điện chủ ta có tám phần nắm chắc, hôm nay mấy người kia của Lôi gia đã ngoan ngoãn nghe lời của ta, chỉ cần ta để vào trong Lôi gia tất nhiên là có thể cùng Đại điện chủ liên hệ, đến lúc đó dĩ nhiên là dễ dàng thoát thân rồi!

Lăng Tiếu nghiêm túc nói.

- Ngươi nói thật?

Con mắt của Liên Hạo Công nhảy lên nói.

Yên Điệp Kiều cũng ở một bên trông chờ nói:

- Phu quân ngươi thạt có thể cứu Đại sư phụ của ta trở về sao?

- Đương nhiên là sự thật!

Lăng Tiếu rất là khẳng định nói.

- Tốt tốt, ánh mắt của Kiều nhi quả nhiên không tệ, nếu như ngươi có thể đem đại ca của ta cứu ra, chức vị điện chủ này coi như là để cho ngươi cũng không sao!

Liên Hạo Công hết sức cao hứng mà nói.

- Cái này liền miễn đi, ta cũng là một phần tử của công hội, còn là phu quân của Điệp Kiều, Đại điện chủ coi như là trưởng bối của ta, cứu hắn ra là nên làm, bất quá ta cần hảo hảo chuẩn bị một phen lại đi tới Lôi tộc!

Lăng Tiếu khoát khoát tay nói.

Lăng Tiếu ở lại Dược Minh công hội nửa tháng, trong một nửa tháng này hắn cùng Yên Điệp Kiều hảo hảo ôn tồn một phe, để Yên Điệp Kiều tận hưởng niềm vui thú của một nữ nhân.

Nửa tháng sau, Lăng Tiếu liền phản hồi Thiên Long môn.

Hắn đã hiểu được không ít chuyện, Thiên Nguyên địa vực cùng Thiên Hổ địa vực khai chiến, mà không ít người của Kim tộc đã ở bên Nam vực lộ cùng Diệt Long hội do đám người Ba Mạc, Ảnh Mã tổ chức khai chiến.

Hắn cần phải nhanh chóng chạy tới vực ngoại, tận năng lực lớn nhất của hắn đi trợ giúp người của gia tộc cùng với Dược Minh công hội, mặt khác lại phải nghĩ biện pháp cứu ra Đại điện chủ Sư Thương Dương.

Hắn trở về Thiên Long môn một chuyến chủ yếu là chờ đợi Vũ Bất Phàm đến.

Lần này đến vực ngoại hắn cần mượn đại vấn thế của Vũ Bất Phàm cùng chiến lực của hắn.

Thời gian mười năm ước định không sai biệt lắm sắp trôi qua, tin tưởng Vũ Bất Phàm đã là đến cảnh giới Chí tôn Thủy Thần rồi.

Lấy thiên sinh chiến thể của Vũ Bất Phàm, vượt giai mà chiến là hoàn toàn không nói chơi.

Lại nói, đến vực ngoại có rất nhiều bổn nguyên thần vật có thể cung ứng cho Vũ Bất Phàm tăng nhanh tiến giai, đối với hắn có chỗ tốt rất lớn.

Một khi Vũ Bất Phàm trở nên mạnh hơn, Lăng Tiếu cũng sẽ không có năm chắc trăm phần trăm có thể chiến thắng hắn!

Nhân vật như vậy tổng sẽ có một ngày ngao du thương khung, Lăng Tiếu tự nhiên không thể nào khiến cho hắn thần phục, chỉ có thể trước đánh tốt quan hệ, mượn thế mà lên đi!

Đương nhiên, nếu như một ngày kia Vũ Bất Phàm trở lại đối phó hắn, hắn cũng không phải là cái sàng mềm, tin tưởng Vũ Bất Phàm cũng biết Lăng Tiếu có thể đánh bại hắn một lần thì có thể đánh bại hắn lần thứ hai!

Bất kể nói như thế nào, Lăng Tiếu hắn đã là đi ở phía trước Vũ Bất Phàm rồi!

Sau khi Lăng Tiếu phản hồi Thiên Long môn, Vũ Bất Phàm còn chưa cầm tín vật đến tìm hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau nang tien ca, phim hay tren netflix co vietsub chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.