Thần khống thiên hạ

Chương 2599: Thần hồn lại bị hủy (2)


Lăng Tiếu không thể không liên tục ném Thần Thi Ma ra ngoài ngăn cản những mũi tên này.

Mà lúc này lão tộc trưởng Lôi tộc cũng có động tác, chỉ thấy trong tay của hắn có ba viên Thiên Lôi tử, trên mặt cười lạnh, nói:

- Ta nhìn ngươi có bao nhiêu con Thần Thi Ma có thể lấy ra.

Lão tộc trưởng Lôi tộc lập tức ném ba viên Thiên Lôi tử vào người Lăng Tiếu, lực nổ tung cường đại nổ Lăng Tiếu khí huyết sôi trào.

- Mẹ kiếp, bổn cung liều với các ngươi.

Lăng Tiếu thật sự là bị bức phải lui không thể lui, dứt khoát lưu thần hồn phân thân lại, mà chân thân tiếp tục bay thẳng về phía trước.

Thần hồn của Lăng Tiếu tay cầm lấy U Ảnh thần kiếm, bày tất cả lực lượng ra, phong tỏa ý cảnh cường đại hiện ra ngăn cản không gian này, đồng thời một đạo lực lượng băng hàn hiện ra.

Hai đại Chí Tôn đỉnh phong không sợ hãi, dẫn động thiên lôi ngăn cản công kích của Lăng Tiếu.

Thần hồn của Lăng Tiếu bắn ra phong bạo màu đen đáng sợ, bắt đầu quét qua bốn phía, từng đạo phong nhận cường đại không ngừng chém qua chung quanh, sinh sinh phong ỏa đường đi của hai tên Chí Tôn đỉnh phong!

- Muốn ngăn trở hai chúng ta, ngươi còn chưa đủ tư cách!

Lão tộc trưởng Lôi tộc hét lớn một tiếng, trong tay lôi chùy cuồng vũ, vạn đạo lôi điện đánh qua.

Lôi đao của Lôi Tiếu Cương chém ra vài cái, hai đạo lôi điện mấy vạn mét chém thẳng tới.

Hai đạo lực lượng điệp gia với nhau khiến cái phong bọa màu đen bị đánh tan qua vài chiêu.

Thần hồn của Lăng Tiếu không ngừng thổ huyết lui ra phía sau, nhưng mà hắn cũng không chính thức rút đi, hắn nhất định phải cho chân thân thời gian để rút lui vào trong hỗn độn lôi vực, cho dù thần hồn bị diệt cũng phỉa làm như vậy.,

Thần hồn của Lăng Tiếu đã thi triển ra tuyệt học cả đời của mình, dùng các loại công kích tiếp tục quét qua hai tên Chí Tôn đỉnh phong của Lôi tộc.

Những công kích cường đại này mang theo sát khí đậm đặc, đổi lại là Chí Tôn đỉnh phong bình thường không dám dễ dàng dính vào.

Nhưng mà bây giờ bọn họ được phụ trợ thiên lôi, có thể tiêu diệt tất cả lực lượng tà ác, sát khí bị đánh giảm đi không ít.

Hiện tại bọn họ đối mặt Lăng Tiếu chính là các loại kiếm quang sắc bén, bọn họ vẫn bị thương và không thể ngăn cản toàn bộ.

Lão tộc trưởng Lôi tộc cùng với Lôi Tiếu Cương đã đầy sát khí, nhất định phải tiêu diệt cho được phân thân trước mặt, bằng không hắn phát triển thêm nữa thì khó ngăn cản được.

Hai người đồng thời thi triển tuyệt chiêu của mình ra, lực lượng lôi điện đáng sợ giao thoa qua, hình thành lôi hải to lớn, lôi điện màu tím bao phủ thần hồn của Lăng Tiếu!

Rầm rập!

Lăng Tiếu toàn lực chống đỡ, nhưng mà vẫn khó có thể ngăn cản được, U Ảnh thần kiếm bị đánh bay ra khỏi tay, chỉ dựa vào huyết nhục thần hồn thì không thể phòng ngự được.

Rốt cuộc Lăng Tiếu vẫn không chịu nổi hành hạ này, cho dù muốn hóa thành hồn lực trở về chân thân cũng không có khả năng.

Hắn kêu la thảm thiết, thần hồn bị tiêu diệt triệt để.

Ở phương xa Lăng Tiếu nhịn không được gào thảm thiết,đây là đau đớn từ bổn nguyên, làm cho hắn thiếu chút nữa điên mất.

Cũng may hắn đã triệu hoán Lôi Giao Long ra, tiếp tục mang theo hắn bay nhanh về phía trước

Mà thanh U Ảnh thần kiếm kia đã in máu huyết của Lăng Tiếu, nó trực tiếp phá không bay tới gần Lăng Tiếu.

Nhưng mà nó chưa bay được bao nhiêu xa thì bị thiên lôi giáng xuống, bao phủ nó lại, không cho nó bỏ trốn.

- Đây là thần khí đỉnh cấp phong thuộc tính, cho dù chúng ta không thể dùng, cũng có thể thu làm chiến lợi phẩm!

Lão tộc trưởng Lôi tộc nói một tiếng, cầm lấy U Ảnh thần kiếm.

Hắn cầm U Ảnh thần kiếm, một ngày còn chưa chém giết Lăng Tiếu, hắn không cách nào phát huy uy lực chính thức của U Ảnh thần kiếm.

- Tộc trưởng, xem ra tiểu tử kia đã tới biên giới hỗn độn lôi vực, chúng ta lại thêm chút sức đẩy hắn vào đi!

Lôi Tiếu Cương nói ra.

- Ân, không cách nào động thủ tiêu diệt tiểu tử này, cũng phải đẩy hắn vào trong hỗn độn lôi vực, xem hắn chết hay không chết.

Lão tộc trưởng Lôi tộc ứng một tiếng, liền cùng Lôi Tiếu Cương tăng tốc đuổi theo Lăng Tiếu.

Thần hồn của Lăng Tiếu gặp trọng thương, tranh thủ thời gian nuốt thần thảo và thần đan khôi phục thàn hồn, vận chuyển Khống Thần Quyết chữa thương!

- Lôi tộc, thù này ta nhất định phải báo!

Lăng Tiếu quyết định trong lòng

Thần hồn bị diệt, không thể nghi ngờ hắn lại thể nghiệm cảm giác tử vong, làm cho hắn đã chính thức kết tử thù với Lôi tộc!

Thời điểm này Lôi Giao Long dừng lại, nó rung động nói:

- Phía trước chính là hỗn độn lôi vực, ta... Ta cũng không dám đi vào!

Hỗn Độn Lôi vực là một mảnh không gian lôi điện đầy màu sắc.

Thủy Nguyên lôi điện chi lực cuồng bạo, dày đặc càng không ngừng oanh tạc không gian này, khiến cho mỗi mộ nơi ở trong không gian này đều được lấp đầy bởi lôi điện, không có một chỗ nào trống rỗng.

Đây là một trong những không gian bên ngoài hung hiểm nhất, cùng với Hắc Động không gian và Lưu Hỏa không gian nổi danh là hung địa.

Ở chỗ này có Hỗn Độn chi khí, nhưng chủ yếu chính là lực lượng lôi điện hình thành nên Hỗn Độn Thiên Lôi, trở thành một lực lượng đáng sợ nhất thế gian, Thường nhân hơi dính vào đều sẽ chết ngay lập tức, cho dù là Chí Tôn Thủy thần cũng không dám tới gần nơi này!

Mặc dù Lôi Giao Long là lão Giao Long đã sinh sống ở chỗ này mấy vạn năm, nhưng nó vẫn vô cùng úy kỵ đối với nơi này.

Lúc nọ mới đạt tới thập nhị giai cũng muốn hấp thu Hỗn Độn Thiên Lôi ở chỗ này để tu luyện, không ngờ không thể hấp thu được lực lượng, ngược lại còn bị oanh đến tróc một lớp da, còn thiếu chút nữa là trực tiếp chết rồi.

Chuyện cho tới bây giờ, nó vẫn luôn cảm thấy chuyện này như vừa mới xảy ra, không thể nào quên được!

- Ngươi không muốn vào, ta cũng không muốn vào, nhưng chung quanh đều là một cái tử lộ, chỉ có thể liều mạng mà thôi!

Lt cười đáp một tiếng, sau đó lại nói với Lôi Giao Long:

- Ta cho ngươi Thôn Phệ Long Châu, ngươi có thể ngăn được Hỗn Độn Thiên Lôi này hay không?

- Cái gì, lão…. Lão đại ngươi thật sự chịu giao Long Châu cho ta sao?

Lôi Giao Long lộ ra vẻ vô cùng kích động nói.

- Ngươi có thể ngăn được Thiên Lôi này thì ta liền cho ngươi nuốt Long Châu, nếu như không thể làm được…. vậy thì đành phải tìm con đường khác mà thôi!

Lăng Tiếp đáp.

Bây giờ thần hồn của hắn đã bị hủy, đồng thời cũng làm ảnh hưởng tới chiến lực của hắn, hắn không có nắm chắc mười phần thắng ở chỗ này, đành phải dựa vào Thần Đỉnh cùng Lôi Giao Long này thôi.

Lôi Giao Long tin tưởng mười phần nói:

- Nếu như ta có thể thôn phệ Long Châu, nhất định có thể ngăn chặn được Hỗn Độn Thiên Lôi này, thậm chí còn có khả năng để ra trở thành Thủy Thượng tối cường Hỗn Độn Lôi Long.

Tại chỗ này, thanh âm lão tộc trưởng của Lôi tộc truyền lại đây quát:

- Tiểu tạp chủng, ngươi nên bỏ đi ý định tiến vào Hỗn Độn Lôi vực đi, nếu không ta sẽ khiến ngươi sống không bằng chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như anh yeu den muoi ma khong biet qua khu dang ho cua toi, nguyen nhan toc bac som rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.