Thần khống thiên hạ

Chương 263: Điểm Tướng (2)​


Tiếp the, Lăng Tiếu lại dùng vấn đề cổ quái hỏi những dong binh cùng mạo hiểm giả này, cuối cùng tiếp tục chọn ra được bảy tên có ý chí kiên định, tiềm lực không tệ lưu lại, những người khác một cái cũng không giữ lại.

Những dong binh cùng mạo hiểm giả này ở Vẫn Thạch thành có lẽ là một cỗ lực lượng không tệ, nhưng mà tư chất của bọn hắn có hạn, lưu lại cũng chỉ có thể làm hộ vệ cho Lăng gia.

Hôm nay ở Lăng gia có Thái tượng trưởng lão trấn giữ, trong 200 năm Vẫn Thạch thành tuyệt đối không người dám khiêu khích uy nghiêm của Lăng gia, cho nên Lăng Tiếu căn bản không nhất định phải nuôi những người có tiềm lực không lớn này.

Hắn sở dĩ tiếp tục chọn ra 8 người, là bởi vì tương lai của mình mà tính toán, bởi vì nhãn lực của hắn cũng sẽ không cực hạn ở Vẫn Thạch thành. Huyền Linh đại lục địa vực rộng rãi, cường giả đông đảo, Vẫn Thạch thành chnawgr qua là một cái thành nhỏ vắng vẻ, lạc hậu, đợi thời điểm ngày sau chính mình xông xáo đại lục nhất định phải có một nhóm trợ thủ trung thực mới được.

Cho nên, tám người trước mắt này sẽ trở thành phụ tá đắc lực ngày sau của Lăng Tiếu.

- Qua 3 ngày nữa, ta sẽ đi đến Tử Thiên tông tranh cử ngoại môn đệ tử, ta hiện tại để các ngươi lưu lại, ở trong khoảng thời gian ngắn không có cách nào cho các ngươi chỗ tốt gì, nhưng mà ta sẽ cho các ngươi ba năm suy nghĩ thật kỹ, có hay không nhất định muốn đi theo ta, ba năm này các ngươi liề ở Lăng gia sung làm chức hộ vệ, thời gian rảnh rỗi liền tu luyện nhiều hơn, nếu như ba năm sau ta trở về, các ngươi vẫn còn ở lại Lăng gia, như vậy thứ các ngươi muốn lấy được ta nhất định sẽ cho các ngươi được như nguyện,

Lăng Tiếu nói với tám người ở trước mắt.

- Ta thề chết đi theo Lằn đại sư!

Tam người một chân quỳ xuống tuyên thệ nói.

- Tốt, các ngươi ngày sau tuyệt đối sẽ không vì cái lựa chọn này mà hối hận.

Lăng Tiếu hài lòng cười nói.

Tám người ở trước mắt này cũng không biết, bọn họ lựa chọn đi theo Lăng Tiếu, để cho bọn họ ngày sau trowrthanfh tám đại chiến tướng cường đại bên cạnh hắn, vang danh Huyền Linh đại lục.

Lăng Tiếu phân phó do Độc Ưng cùng Lãnh Xà tạm thời thống lĩnh tám người bọn họ, trước để cho bọn họ đảm đương bảo hộ gia đình mình.

Trong nháy mắt lại qua một ngày, hai ngày nữa chính là rời đi cuộc sống nơi Vẫn Thạch thành.

Lăng Tiếu đi tới chỗ Thái tượng trưởng lão tu luyện ở hậu sơn.

Hôm nay Thái tượng trưởng lão lần nữa phản lão hoàn đồng, lên cấp Vương vị, thọ nguyên tăng nhiều, cho nên lão cũng không giống như trước kia là trấn thủ Huyền Kỹ các, phái ra một gã trưởng lão đời trước khác đi trấn thủ, đem thời gian dùng để tu luyện.

- Lão thái gia, không biết ngài gọi ta tới là có chuyện gì?

Lăng Tiếu đi tới bên ngoài sơn động kêu to nói.

Ngay sau đó, Thái tượng trưởng lão liền từ bên trong động đi ra, cả người lộ ra vẻ hăng hái.

- Ngày hôm sau chính là ngươi đi đến Thái tượng trưởng lão rồi?

Thái tượng trưởng lão hỏi.

- Có hay không không muốn rời đi?

Thái tượng trưởng lão hỏi.

- Là có chút không muốn, bất quá ta càng muốn rời đi hơn.

Lăng Tiếu kiên định đáp.

- Tốt... Tốt một câu càng muốn rời đi.

Thái thượng trưởng lão vỗ bả vai của Lăng Tiếu cười nói, tiếp theo lão còn nói:

- Kể từ khi tiểu tử ngươi lần nữa có thể tu luyện huyền lực, ta cảm giác tâm tính của ngươi càng thêm kiên nhận rồi, cho nên lúc đầu mới lựa chọn ngươi làm tiếp ban đệ tử của ta, chỉ là ta không nghĩ tới thiên phú của ngươi kinh người như thế, xem ra Vẫn Thạch thành là trói không được giao long như ngươi nữa rồi.

- Đó là dĩ nhiên, cũng không nhìn một chút bản thiếu gia là đệ tử của ai.

Lăng Tiếu nhẹ vuốt mông ngựa nói.

- Tiểu hoạt đầu, hôm nay ta gọi ngươi tới là muốn nói một chút chuyện tình về Tử Thiên tông cho ngươi, cẩn thận nghe kỹ cho ta, đây đối với tương lai của ngươi là có chỗ tốt.

Thái tượng trưởng lão nhẹ mắng một câu.

Lúc này Lăng Tiếu nghiêm túc, quả thật hắn căn bản không biết bất kỳ chuyện tình nào về tông môn.

- Đầu tiên, ta trước nói với ngươi về phân chia tông môn, ở đại lục chúng ta, tổng cộng chia làm cửu phẩm tông môn, cửu pháp thấp nhất, lần lượt tăng lên, thực lục càng mạnh, đạt đến ngũ phẩm trở lên là Đại tông môn, đạt tới nhị phẩm trở lên là Siêu cấp tông môn, các Đại tông môn phân chia đều có định nghĩa của nó, mà ỏ Tây Bắc chúng ta tổng cộng có ba cái tông môn, trong đó Tử Thiên tông xếp hạng thứ 8 trong 36 tông môn, thực lực vô cùng cường đại, có nói trong Tử Thiên tông Huyền Sĩ vô số, Linh Sư tùy ý có thể thấy được, lại còn mấy tên Vương giai cường giả tọa trấn.

Thái tượng trưởng lão nhàn nhạt nói.

Nghe lời nói của Thái tượng trưởng lão, Lăng Tiếu có chút cứng lưỡi rồi.

Hắn làm sao cũng không nghĩ tới Tử Thiên tông có địa vị lớn như vậy, cư nhiên lại cso mấy tên Vương giai cường giả tọa trấn.

Phải biết rằng ở Vẫn Thạch thành đạt tới Huyền Sĩ giai đã coi như là cao thủ rồi, mà Linh Sư giai đã là tồn tại đứng đầu, nếu là Thái tượng trưởng lão không phải may mắn đột phá, chỉ sợ Vẫn Thạch thành còn không có đến một gã cường giả Vương giai.

Khó trách ngày đó ở trên gia tộc đại bỉ, các đại gia chủ cùng với trưởng lão đối với hai tên chấp sự của Tử Thiên tông cung kính như thế, lai lịch này thật là tương đối lớn a!

Vương giai cường giả là tồn tại bực nào, chỉ cần nhân gia phái một người đến Vẫn Thạch thành là có thể tru diệt tất cả gia tộc.

- Tử Thiên tông kiến lập tông phái đã hơn 2000 năm rồi, Vẫn Thạch thành chúng ta thuộc về phạm vi quản hạt của nó, ngay từ lúc trước kia, bọn họ thường cách một đoạn thời gian đều sẽ phái người tới Vẫn Thạch thành chọn lựa một đời tinh anh trẻ tuổi đi tranh cử danh sách ngoại môn đệ tử, chẳng qua là người của Vẫn Thạch thành mỗi lần được chọn đi đều không thể thông qua khảo nghiệm ngoại môn đệ tử, chẳng qua là không biết lần này Tử Thiên tông vì sao lại xuất hiện lần nữa, thật là khiến cho người ta không giải thích được.

Thái tượng trưởng lão nói.

- Thì ra là như vậy!

Lăng Tiếu chợt hiểu ra. Hắn cảm thấy chắc là Vân Mộng Kỳ tranh thủ cơ hội tới cho hắn đi.

- Yên tâm đi Mộng Kỳ, ngươi sớm muộn sẽ là của ta!

Lăng Tiếu cảm nhận được khổ tâm của Vân Mộng Kỳ, ở trong lòng kiên định thầm nghĩ.

- Bất kể như thế nào, Tử Thiên tông có thể tới Vẫn Thạch thành chọn lựa đệ tử cũng là chuyện tốt, lần này sẽ phải xem ngươi có thể hay không thông qua tranh cử, cho Vẫn Thạch thành chúng ta khơi dòng rồi.

Thái tượng trưởng lão chờ mong nói.

- Đó là tự nhiên, chính là ngoại môn đệ tử thì có gì khó khăn, ta nhất định có thể thuận lợi thông qua.

Lăng Tiếu lòng tin mười phần nói

- Ta cũng tin tưởng ngươi có thể làm, cho dù võ lực không được, chỉ bằng vào thân phận Luyện dược sư kia của ngươi cũng đủ để cho Tử Thiên tông tôn sùng là thượng khách rồi.

Thái tượng trưởng lão tán dương nói, tiếp theo hắn lại nói:

- Hôm nay nội ưu ngoại hoạn đã trừ, cũng là lúc ta đi du lịch một phen, xem một chút cuộc đời này còn có năng lực càng tiến một bước hay không.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 240, uu va nhuoc diem cua chu nghia trong thuong chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.