Thần khống thiên hạ

Chương 911: Tà Đế (1)


Nhưng mà lần này hắn lại không có nửa điểm báo động, người nọ liền xuất hiện ở trên bầu trời của hắn, đây chỉ có thể nói rõ đối phương tuyệt đối là siêu cấp cao thru, hoặc là có dị bảo thần kỳ che giấu khí tức.

- Không biết lão trượng là?

Lăng Tiếu ngẩng đầu nhìn lão giả kia hỏi.

Lão giả vóc người cao gầy, nhưng mà tướng mạo uy nghi, ánh mắt lấp lánh hữu thần, tóc trắng phiêu dật, từ bộ dáng của lão hiện tại có thể tưởng tượng được thời điểm thanh niên tuyệt đối cũng là mỹ nam tử nhất đẳng.

Lão giả tinh khí nội liễm, hai tay huyền phù thả lòng phía sau, tay áo bồng bềnh hơi có mấy phần phong phạm tiên phong đạo cốt.

- Tiểu tử ngươi bái ta làm thầy đi!

Lão giả nhìn Lăng Tiếu sâu kín nói.

Cái khẩu kihs kia mang theo giọng điệu làm cho người ta không thể kháng cự, tựa hồ thế nào cũng phải để cho Lăng Tiếu bái lão làm thầy mới được.

Lăng Tiếu thoáng cái ngây ngẩn cả người, tiếp theo hắn nhìn lão giả giữa không trung nói:

- Lão trượng ngươi... Ngươi muốn ta bái ngươi làm thầy?

- Đúng vậy, lão phu có thể thu ngươi làm đồ đệ là vinh hạnh của ngươi!

Lão giả khẽ gật đầu đáp.

- Ách... Lão trượng, ta đã có sư phụ rồi, thật sự ngượng ngùng.

Lăng Tiếu chần chờ một chút đáp.

Lăng Tiếu mặc dù không biết lão giả này có phải là thật tâm thu hắn làm đồ đệ hay không, nhưng mà hắn vẫn phải cẩn thận ứng đối với lão giả này, mặc dù hắn bây giờ là Địa Hoàng giai rồi, nhưng mà hắn một chút cũng không phát hiện ra được thực lực của lão giả này, phảng phất lão giả kia tựa như là động không đáy, làm cho người ta nhìn không thấu, sờ không rõ.

Không cần suy đoán, Lăng Tiếu cũng có thể khẳng định lão giả này tuyệt đối là siêu cấp cường giả, có lẽ là tồn tại Đế giai cũng nói không chừng.

Lão giả nghe lời nói của Lăng Tiếu xem thường nói:

- Sư phụ của ngươi là người nào?

- Tử Thiên tông Mộc Hòe!

Lăng Tiếu đáp.

- Tử Thiên tông Mộc Hòe?

Lão giả sửng sốt một chút, nói tiếp:

- Tử Lôi tông đã nghe nói qua, Tử Thiên tông lại là chưa nghe nói qua, Mộc Hòe càng chưa nghe nói qua, ngươi không phải là đang lừa gạt ta đi!

- Sư phụ chính là người ta tôn quý nhất, ta làm sao sẽ lừa ngươi được.

Lăng Tiếu đáp.

- Vậy ngươi nói một chút Tử Thiên tông là Tứ phẩm tông môn hay Ngũ phẩm tông môn? Sư phụ ngươi có thực lực gì?

Lão giả hỏi.

Lăng Tiếu không chút suy nghĩ hồi đáp:

- Bát phẩm tông môn, thực lực của sư phụ của ta hẳn là Địa Hoàng giai đi!

Ở thời điểm Lăng Tiếu rời đi Tử Thiên tông, Mộc Hòe đã bước chân vào cảnh giới Nửa bước Địa Hoàng, lại dựa vào cao cấp linh thảo Mộc thuộc tính mà Lăng Tiếu để lại cho hắn, nghĩ đến cũng đã đột phá đến Địa Hoàng giai rồi.

- Cái gì... Bát phẩm tông môn, thực lực Địa Hoàng giai?

Lão giả đột nhiên há to mồm đáp, trong ánh mắt tràn đầy vẻ nghi hoặc không giải thích được.

- Ừ, không tệ, cho nên ta không thể bái lão trượng làm thầy được, xin hãy tha lỗi.

Lăng Tiếu đáp.

Bỗng nhiên, lão giả ngửa mặt lên trời phá lên cười:

- Ha ha,,, Chỉ là Địa Hoàng của Bát phẩm tông môn lại có thể xuất ra đệ tử xuất sắc như vậy, quả thực là không tệ, không tệ.

Bỗng nhiên một chút lão lại nói:

- Tiểu tử, ngươi có biết lão phu là ai không?

- Thứ cho mắt của tiểu tử vụng về!

Lăng Tiếu chắp tay nói, hắn mới tới Trung vực làm sao biết được người nào.

- Lão phu là Tà Đế!

Lão giả nhàn nhạt nói, trong con mắt hiện lên thần sắc vô cùng tự ngạo.

- Nguyên lai là Tà Đế lão tiền bối, ngưỡng mộ đã lâu, ngưỡng mộ đã lâu!

Lăng Tiếu lộ ra thần sắc bừng tỉnh đại ngộ đáp, hắn ở trong lòng nói thầm:

- Tà Đế? Tên cũng là rất có khí phách, đáng tiếc bản thiếu gia chưa nghe nói qua.

- Ừ, nếu đã biết tên hối của lão phu, vậy thì bái ta làm thầy đi, về phần sư phụ cùng tông môn trước kia của ngươi liền quên đi sao, bọn họ không có tư cách giảng đạo cho ngươi.

Lão giả rất là tự phụ nói.

- Ách... Đây không tốt lắm đâu?

Lăng Tiếu gãi gãi đầu tóc nói.

- Làm sao, chẳng lẽ ngươi cảm thấy lão phu không có tư cách làm sư phụ của ngươi?

Lão giả trừng mắt liếc Lăng Tiếu nói.

Lăng Tiếu liên tục khoát tay nói:

- Không... Không, Tà Đế tiền bối ngươi anh minh thần võ, dáng vẻ đường đường, thần công cái thế... Đương nhiên là có tư cách, chỉ là... Chỉ là vãn bối thiên tư ngu dốt, thật sự không có tư cách làm đệ tử của tiền bối.

- Có tư cách hay không là lão phu định đoạt, bất quá thực lực bây giờ của ngươi quả thật còn kém một chút, nhưng mà lại thắng ở còn trẻ tuổi, có lão phu chỉ điểm, không cần mười năm ngươi tuyệt đối có thể thành tựu Tôn giai, bên trong trăm năm liền thành tựu Đế giai, về phần Thánh giai... Cái này muốn xem lực lĩnh ngộ cùng cơ duyên của ngươi.

Lão giả được gọi là Tà Đế nói.

Lăng Tiếu nghe một chút ngây ngẩn cả người.

Theo tốc độ mà Tà Đế nói, chỉ sợ trên đại lục này cao thủ khắp nơi đều có đi.

Phải biết rằng bao nhiêu thiên tài ngay cả Địa Hoàng hoặc Thiên Tôn cũng cần mấy trăm năm hoặc là nhiều thời gian hơn mới có thể đạt tới, mà Tà Đế cho hắn ở bên trong trăm năm thành tựu Đế giai, điều này làm cho Lăng Tiếu cảm thấy có chút người si nói mộng.

Hắn cảm thấy coi như là phục dụng đan dược một đường lên cấp cũng không nhanh đạt tới Đế giai như vậy.

Bởi vì từng cái giai đoạn có thể phục dụng đan dược tăng lên một cấp chỉ có một lần cơ hội, một khi phục dụng đan được xong thực lực là có thể cực nhanh tăng lên, nhưng mà đợi thời gian muốn tiến giai tiếp theo cần có thời gian củng cố sẽ khá dài.

Cho nên đây cũng là chỗ mà Lăng Tiếu cho là không thực tế.

Huống chi, càng đến cao cấp, lực lượng cần tích lũy nhiều hơn, hơn nữa đối với cảm ngộ giữa thiên địa cũng là rất trọng yếu, tuyệt đối không nhẹ nhàng giống như lúc đầu liền có thể đột phá.

Tà Đế nhìn Lăng Tiếu đang trong sững sờ lại nói:

- Như thế nào, bái ta làm thầy đi, có bao nhiêu người muốn khó lóc đòi làm đệ tử cho lão phu, lão phu còn không có thích đâu.

Ở trong mắt của lão, Lăng Tiếu nhất định là bị lời nói mới vừa rồi của lão khiến cho khiếp sợ rồi, lão khẳng định tiểu tử này tuyệt đối sẽ là truyền nhân thừa kế duy nhất của lão.

- Đây... Ta xem vẫn là thôi đi, nếu như là thay đổi bái làm môn hạ của tiền bối, ta đây không phải trở thành đồ đệ phản bội tín nghĩa sao? Ta đây cùng những bọn chuột nhắt bất nhân bất nghĩa kia có gì khác nhau? Chắc hẳn tiền bối cũng tuyệt đối không hi vọng đệ tử của mình là người như thế đi?

Lăng Tiếu cất cao giọng nói.

Tà Đế trầm tư một chút nói:

- Ngươi nói rất có đạo lý!

Lăng Tiếu vừa mới tưởng rằng có thể thoát khỏi lão giả này rồi, nhưng mà sau một khắc, Tà Đế lại nói:

- Vậy ngươi nói cho ta biết Tử Thiên tông ở đâu? Ta đi đem tông môn nguyên lai kia của ngươi tiêu diệt, ngay cả sư phụ kia của ngươi cũng giết chết, như vậy ngươi bái ta làm thầy cũng không có áp lực.

Lăng Tiếu nghe lời này, thiếu chút nữa bị tức đến ngã xuống đất bỏ mình.

Hắn thật không biết lão gia hỏa này rốt cuộc muốn làm gì.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như ung dung cua cnc trong nganh cong nghiep o to hien nay, cay sen da Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.