Thần ma cửu biến

Chương 111: Truyền tống, Hỏa Diễm Sơn: Lôi


Đoàn người hữu kinh vô hiểm đi qua Man Hoang Sơn Mạch, trong tầm nhìn xuất hiện một cửa vào của Thần Ma Cốc.

Thần Ma Cốc chỉ là một loại xưng hô đối với cổ chiến trường, bên trong không gian tự thành, phạm vi lớn ngoài tưởng tượng của tất cả mọi người, tổng cộng có tám cái cửa truyền tống, mà ở phía trước cửa truyền tống là một mảng bình chướng hỗn độn mơ hồ, tựa như lạch trời ngăn cản bước chân nhân loại.

Lúc này ở lối vào đã có người tới trước, tụ tập ở bên trái truyền tống trận, là một người thâm bất khả trắc giống như Diệp Tiêu Đình, bề ngoài tuổi nhìn vào khoảng năm sáu chục tuổi, lông mi và đầu có chút hoa râm.

"Người Đấu Chiến Quốc." Tiêu Linh cũng không kinh ngạc, mở miệng nói.

Đấu Chiến Quốc nằm gần Thiên La Quốc, từng sinh ra vô số lần chiến tranh, mặc dù gần trăm năm nay hai bên tương đối khắc chế, nhưng sâu cạn trong đó có ai có thể thấy rõ.

"Nhạc Phong!" Diệp Tiêu Đình môi hé mở, xem như chào hỏi.

"Diệp Tiêu Đình!" Đối phương cũng không quá để ý.

Diệp Tiêu Đình liếc về mười người đứng ở sau lưng Nhạc Phong, lông mi nhướng một cái, trong lòng kinh ngạc, Đấu Chiến Quốc thậm chí có chín thanh niên Võ Vương.

Nhạc Phong tựa như đoán được tâm tư của Diệp Tiêu Đình, hơi đắc ý tự nhủ: "Thật sự là đáng tiếc! Đệ nhất cao thủ thanh niên Đấu Chiến Quốc, bởi vì gần tấn cấp, nên không thể không hủy bỏ hành trình cổ chiến trường lần này, phải biết rằng có thể có được một kiện nguyên khí chính là có thể gia tăng ít nhất năm thành sức chiến đấu." .

Cái này làm cho Thiên La Quốc bên này triệt để kinh ngạc, Đấu Chiến Quốc thanh niên đệ nhất cao thủ cũng không đến, nói cách khác, lần này Đấu Chiến Quốc mười hạng đầu đều là Võ Vương, mà Thiên La Quốc bất quá mới bảy thanh niên Võ Vương, Trương Hiểu Vũ cũng là ở trận đấu cuối mới đột phá.

Trương Hiểu Vũ phát hiện khí tức những người này rất mạnh, ánh mắt thoáng quét qua mười người đối phương một vòng, cuối cùng lưu lại ở trên ba người, khí tức mạnh nhất ba người này, hẳn là người nổi bật trong Đấu Chiến Quốc cao thủ thanh niên.

Người thứ nhất thanh niên là khôi ngô, thân cao khoảng hai thước hai, toàn thân cơ thể chắc nịch, chỉ là cánh tay so với đùi người bình thường còn muốn thô hơn. Một đôi lông mày dứt khoát sắc bén, trong mắt hổ tinh quang bắn ra.

Thứ hai là một nữ tử trẻ tuổi, ước chừng hai mươi tuổi gì đó, dung mạo tú lệ như tranh, vũ khí là một cái câu màu bạc, quấn quanh ở trên thân thể, phác hoạ thân hình xinh đẹp động lòng người.

Người thứ ba là một thanh niên anh tuấn, thân hình thon dài cao gầy, mặc thanh sam, nhàn nhạt đứng thẳng ở trong mười người giống như hạc giữa bầy gà, vô cùng thu hút ánh mắt kẻ địch.

"Ngươi chính là Tiểu Kim Thân Lý Dục, xem ra cũng không có gì đặc biệt!" Thanh niên khôi ngô ánh mắt khóa chặt Lý Dục lại, mở miệng châm chọc nói.

Lý Dục lạnh lẽo trả lời: "Có cơ hội ngươi có thể thử một lần, chỉ dùng miệng không phân ra thắng bại."

"Kim Liệt dùng thân thể cừng rắn ngăn cản pháo tập kích một lần, không biết ngươi có thể làm được không." Nữ tử tuổi trẻ một bên nghiền ngẫm nói.

Pháo là vũ khí vượt thời đại của Thiên Công Tộc, một lần pháo kích gần như tương đương với một kích toàn lực của Võ Vương cấp sáu, trên chiến trường là vũ khí áp chế sắc bén nhất, không biết đã thu hoạch bao nhiêu tánh mạng, người này có phòng ngự mạnh như vậy, Trương Hiểu Vũ nhìn thoáng qua Lý Dục, Kim Liệt tuyệt đối là kình địch của hắn.

"Chuyện cười, chiến đấu cũng không phải chỉ so phòng ngự." Lý Dục dù nói thế nào cũng là người Thiên La Quốc, Tiêu Liệt hỗ trợ phản kích nói.

Thanh niên hai nước tranh phong, muốn chế trụ khí diễm của đối phương.

Nhìn nhìn quỹ tích mặt trời trên đỉnh đầu, Diệp Tiêu Đình nói: "Thời gian đã đến, tất cả đều tiến lên trên truyền tống trận đi." Từng cửa vào Thần Ma Cốc có hai cái truyền tống trận, Thiên La Quốc ở bên phải, là một tòa bình đài cao hơn hai thước, bình thai bốn phía không biết dùng kim loại gì vòng quanh, trên mặt cứ cách một thước sẽ xuất hiện một cái lỗ, tỉ lệ cỡ lớn hoàn toàn giống nhau.

Chờ mười người Thiên La Quốc đều đứng ở trên bình đài, Diệp Tiêu Đình từ trong nguyên giới lấy ra từng khối đá cuội giống như tảng đá kỳ dị, trên mặt tràn năng lượng chấn động nội liễm.

Trương Hiểu Vũ đối với Tiêu Linh hỏi: "Đây là cái gì."

Tiêu Linh giải thích nói: "Là một loại nguyên khí ngọc thạch ẩn chứa năng lượng, tên gọi nguyên thạch, phân làm thượng trung hạ ba phẩm, truyền tống trận dùng thượng phẩm nguyên thạch, vô cùng hiếm thấy, cách mười năm mới có thể khai thác ra một số nhỏ thượng phẩm nguyên thạch, cho nên cổ chiến trường mới có thể lấy mỗi hai mươi năm tiến hành mở ra một lần."

Thì ra là thế, Trương Hiểu Vũ gật gật đầu, lại hỏi: "Bên trong đã ẩn chứa nguyên khí, hẳn là có thể trợ giúp võ giả tu hành!"

"Cái này đương nhiên có thể, Thiên La Quốc chúng ta thì có tất cả lớn nhỏ hơn mười cái nguyên thạch mạch khoáng, bị tất cả thế lực lớn khống chế, nhưng mà người phía dưới Võ Hùng dùng hạ phẩm nguyên thạch là đủ." Tiêu Linh nói.

Đem từng khối thượng phẩm nguyên thạch bỏ vào trong lỗ, Diệp Tiêu Đình nhắc nhở: "Lần đầu tiên truyền tống khó tránh khỏi sẽ xuất hiện hiện tượng cháng váng không trọng, đầu nhớ kỹ bảo vệ chặt bản tâm của mình."

Tất cả mọi người là lần đầu tiên tiến vào cổ chiến trường, tâm tình có chút kích động, gật gật đầu đáp lời.

Đấu Chiến Quốc bên kia rất nhanh cũng bố trí xong truyền tống trận, chuẩn bị bắt đầu truyền tống.

Hùng hồn nguyên lực từ trên tay Diệp Tiêu Đình quán thâu vào trong nguyên thạch, sau một khắc, cả bình thai hào quang tỏa sáng, tựa như một vòng thái dương chói mắt hiện ra trên mặt đất.

Tia sáng lấy tốc độ mắt thường khó có thể nhìn được lập loè ba lượt, trong nháy mắt liền xuyên thẳng qua bình chướng mơ hồ tồn tại phía trước.

Thượng phẩm nguyên thạch sau khi hoàn thành sứ mạngcủa nó liền vỡ vụn ra, thành một đống phế thạch vô dụng, Diệp Tiêu Đình cười khổ một tiếng, hàng năm tân tân khổ khổ khai thác thu thập thượng phẩm nguyên thạch, chính là vì giờ khắc này lãng phí, hi vọng bọn họ có vận khí tốt, tìm kiếm được một hai kiện nguyên khí.

Bốn phía là đủ mọi màu sắc vặn vẹo, bọn người Trương Hiểu Vũ tựa như tiến nhập vào một cái đường hầm không gian,, chẳng những đầu dị thường choáng váng, thậm chí mất đi khống chế đối với thân thể, chỉ có thể bị động bị tia sáng bao vây kéo về phía trước.

Mặc dù không thể nói, nhưng tư tưởng vẫn còn có thể tự hỏi, Trương Hiểu Vũ cảm thấy hứng thú nhìn thế giới đầy ánh sáng bên ngoài, hắn biết bằng mắt thường nhìn thấy đủ mọi màu sắc, nhưng thật ra vì mọi người không thể theo kịp tốc độ, không kịp thu thập nguồn sáng nên mới có cảnh tượng này.

Đột ngột, Trương Hiểu Vũ cảm nhận được nhiệt độ chung quanh cao lên rất nhiều, sau đó tia sáng đột nhiên chậm một chút, chậm rãi ngừng lại.

Mở to mắt, xuất hiện ở trong tầm mắt mọi người là một mảng thế giới đỏ rực, núi đỏ, hồ nước đỏ, còn có thực vật màu đỏ.

"Nơi này nhiệt độ thật cao." La Nguyên Phách nhổ ra nhiệt khí vừa hít vào, thầm nói.

Nơi này giống như lối vào nhau, đều có một truyền tống trận, từ trên bình thai nhảy xuống tới, Trương Hiểu Vũ lập tức cảm giác được dưới lòng bàn chân tựa như giẫm lên hỏa lò, khí tức cực nóng xuyên qua giầy tiến vào chân.

"Là tám trăm dặm Hỏa Diễm Sơn, vận khí chúng ta thật đúng là không tốt lắm." Tiêu Linh đột nhiên nói.

Những người còn lại đều nhìn về phía nàng, ánh mắt thắc mắc.

Tiêu Linh bị mọi người nhìn chăm chú không có cảm giác gì khác thường, giải thích nói: "Bên trong cổ chiến trường địa hình nhiều vô số kể, nhưng mà đại đa số cũng thích hợp cho nhân loại ở lại, chỉ có một số ít hoàn toàn không thích hợp nhân loại sinh tồn, trong đó tám trăm dặm Hỏa Diễm Sơn là một.

Hỏa Diễm Sơn là thế giới dung nham, mặt đất rất mỏng, ngươi xem phía dưới những hồ nước kia chính là nham thạch nóng chảy lưu động, nếu như một khi nham thạch nóng chảy tích súc tới đỉnh sẽ phun ra, cho nên chúng ta phải rời xa nơi có hồ nước hoặc là vết nứt." .

"Vậy thật đúng là không may." Vạn Trác Minh vẻ mặt buồn bực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai nhanh file excel tinh dong bhxh bhyt bhtn tu 01 7 2018, download file xuat nhap ton bang excel moi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.