Thần ma cửu biến

Chương 241: Giết người và uy hiếp: Lôi Thuộc Tính


Yêu Dạ tự hỏi trong chốc lát, cả kinh nói: "Cự Nhân Hoàng nghe nói đã luyện đến cảnh giới bất phôi thân, như vậy thực lực ngươi hẳn là đạt đến cảnh giới bất phôi thân trung kì."

"Bất phôi thân cũng chia cảnh giới?" Trương Hiểu Vũ khó hiểu nói.

Yêu Dạ gật gật đầu, "Chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, còn có đỉnh phong, trong đó sơ kỳ hẳn là cùng Khuy Đạo đỉnh phong không sai biệt lắm, trung kỳ cũng tương đương với cường giả Võ Tôn yếu nhất."

Cường giả Võ Tôn yếu nhất cũng là tồn tại ngộ đạo, không nghĩ tới Thần Ma Cửu Biến đệ nhất biến khiến cho ta trở thành cao thủ giống như Võ Tôn, như vậy đạt tới biến thứ hai, biến thứ ba sẽ như thế nào, trong nháy mắt Trương Hiểu Vũ có chút thất thần.

"Chúc mừng, cho dù ngươi đối mặt Võ Tôn bình thường cũng có sức liều mạng." Yêu Dạ nhìn nam tử trẻ tuổi trước mắt này, có cảm giác như đang nhìn thần tích, thời gian ngắn ngủn không đến mười năm đã đạt độ cao rất nhiều người cả đời cũng không đạt được.

Trương Hiểu Vũ cười nói: "Chỉ có đánh qua mới biết được, ta cũng không dám cam đoan có thể từ dưới tay Võ Tôn sống sót rời đi." Võ Tôn danh tiếng thật sự quá lớn, cho dù là cao thủ Võ Tông đối mặt Võ Tôn thì cũng tựa như đang đối mặt thần, mà một khi đột phá cảnh giới Võ Tông, thì phải là một bước thành thần, trở thành tồn tại hàng tỉ phàm nhân kính ngưỡng.

Yêu Dạ cười nói: "Ta lại rất có lòng tin với ngươi, thời đại này nhân vật chủ yếu khẳng định có một phần của ngươi." Sau khi dự đoán của Yêu Dạ trên Ngọc Đính Sơn đối với Trương Hiểu Vũ ứng nghiệm, lúc này Yêu Dạ thậm chí càng có lòng tin so với Trương Hiểu Vũ, tin tưởng vững chắc hắn có thể trở thành tồn tại vĩ đại.

"Sau khi cấm chế mở ra thì ta không biết, nhưng mà hiện tại ta xác thực có thể khống chế sinh tử của bất luận kẻ nào, đi Hải Thiên Môn với ta một chút đi." Trương Hiểu Vũ đứng lên nói.

Yêu Dạ nói: "Nhanh như vậy phải đi."

Trương Hiểu Vũ nói: "Giải quyết sớm một chút không tốt sao?"

Hải Thiên Môn ở khu vực tây nam Nam Vực gần biển, đứng ở trên quảng trường Hải Thiên Môn, thậm chí có thể chứng kiến biển rộng xa xa, còn có đường chân trời ngoài biển, mà cái tên Hải Thiên Môn đúng là do vậy mà có.

Lúc này một nam một nữ lơ lửng ở trên sơn môn Hải Thiên Môn, nam tử bên trái tay nâng một tòa băng sơn cự đại, trong mắt hiện lên lãnh mang, đem băng sơn ầm vang một tiếng ném xuống dưới.

"Người nào dám đến Hải Thiên Môn làm càn." Cực lớn băng sơn cũng không có trực tiếp đập trúng kiến trúc Hải Thiên Môn, mà là lăng không bạo liệt thành vô số vụn băng lớn bằng nắm tay, đập mấy ngàn đệ tử Hải Thiên Môn chạy trối chết, nói chuyện là trưởng lão Hải Thiên Môn, nguyên một đám phát động hộ thể nguyên lực, quát lên.

Trương Hiểu Vũ bao quát phía dưới, nói: "Ta là Trương Hiểu Vũ, gọi Ngô Hạc đi ra gặp ta."

"Cái gì, Trương Hiểu Vũ! Hắn làm sao tới Hải Thiên Môn, hơn nữa muốn tìm sư tổ Ngô Hạc." Hải Thiên Môn trưởng lão sợ hãi.

Trong đó một vị trưởng lão nặn ra vẻ tươi cười nói: "Không biết Trương Môn Chủ tìm Ngô Hạc sư tổ có chuyện gì!" Trương Hiểu Vũ danh khí thật sự quá lớn, trước khi cấm chế không mở ra ai cũng không dám đụng đến, không biết sư tổ Ngô Hạc lúc nào chọc tới hắn, cái này nguy rồi.

Trương Hiểu Vũ âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi tính là thứ gì, dám hỏi ta như thế." Trong hai mắt hào quang xích sắc tỏa sáng, trưởng lão kia lập tức sắc mặt tái nhợt, miệng phun máu tươi.

"Ngươi chính là môn chủ Huyền Âm Môn Trương Hiểu Vũ, kính đã lâu!" Hải Thiên Môn xảy ra động tĩnh lớn như vậy, bọn người Ngô Hạc không biết mới là lạ, phi thân đi tới trên quảng trường.

Trương Hiểu Vũ thản nhiên nói: "Kính đã lâu ngược lại không dám, những Hải Quy các ngươi nguyên một đám đều có lai lịch lớn."

Trong mắt Ngô Hạc hiện lên vẻ đắc ý, chợt ánh mắt bị Yêu Dạ bên cạnh Trương Hiểu Vũ hấp dẫn, nàng nếu bàn về dung mạo bên ngoài mặc dù là thiên hạ ít có, nhưng để cho Ngô Hạc động tâm nhất là dáng người và khí chất tuyệt diệu, nếu như hắn đoán không sai, loại thể chất này nhất định là tam âm thân thể, trong lòng rung chuyển một hồi, liền vội hỏi Lý Thiên Tín bên cạnh: "Cô gái này là ai."

Lý Thiên Tín cười khổ nói: "Nàng chính là chưởng môn Yêu Dạ của Hoa Gian Phái." Mục đích Trương Hiểu Vũ tới đây không cần đoán cũng biết, không ngờ Yêu Dạ này và Trương Hiểu Vũ có tốt quan hệ như vậy, có thể làm cho đối phương xuất đầu vì nàng.

Ngô Hạc nhãn tình sáng lên, không khỏi cao giọng nói: "Ngươi chính là Yêu Dạ, không biết có nguyện ý làm tiểu thiếp của ta không."

Trương Hiểu Vũ con mắt nheo lại: "Sư phụ ngươi chính là môn chủ đời thứ nhất Thích Vô Hải của Hải Thiên Môn, sáu ngàn năm trước đã tiến giai cao thủ Võ Tôn."

"Không sai, ở ngoài cấm chế sư phụ ta gọi là Hải Thiên Tôn Giả, nếu ngươi để cho ta chút tình mọn, ngày khác sư phụ ta trở về tất nhiên sẽ chiếu cố ngươi nhiều hơn." Ngô Hạc cho rằng, Trương Hiểu Vũ đã đắc tội Đại Tự Tại Cung, nếu đắc tội sư phụ hắn là Hải Thiên Tôn Giả lần nữa thì quá không khôn ngoan.

"Ngư nhân cao thủ Hải Thần Thiên Cung ta giết chín, cao thủ Đại Tự Tại Cung ta giết sáu, Hải Thiên Tôn Giả sư phụ ngươi so với hai cái thế lực này thì như thế nào?" Trương Hiểu Vũ tay phải có chút nắm lại, ánh mắt khóa chặt đối phương.

Ngô Hạc trong lòng rùng mình, người này quá điên cuồng, chẳng những giết cao thủ Đại Tự Tại Cung, còn giết ngư nhân cao thủ Hải Thần Thiên Cung, lập tức nuốt nuốt nước miếng nói: "Tự nhiên là không bằng bọn họ, nhưng mà đắc tội một cái Võ Tôn chính là chuyện không sáng suốt, Trương Môn Chủ có thể hảo hảo ngẫm lại."

"Ta hiện tại đã suy nghĩ cẩn thận, ngươi có thể đi chết rồi." Nếu như đối phương thức thời, hiểu được lấy hay bỏ, Trương Hiểu Vũ thật ra sẽ không giết hắn, dù sao với hắn mà nói, loại nhân vật cấp bậc này một chút uy hiếp đối với hắn cũng không có, nhưng mà cho tới bây giờ vẫn muốn lấy sư phụ hắn ra đe dọa, cũng chỉ là tìm cái chết. Trương Hiểu Vũ cũng không nói nhảm, một quyền lăng không xoắn tới.

Oanh, Ngô Hạc, Lý Thiên Tín cùng với hai vị lão giả không thể ngờ Trương Hiểu Vũ vừa nói đã xuống tay, căn bản không kịp phản ứng đã bị quyền kình xoắn thành tro bụi, chết không toàn thây.

Trưởng lão Hải Thiên Môn và nguyên một đám đệ tử sắc mặt trắng bệch, sư tổ Ngô Hạc trở về làm cho bọn họ đều hãnh diện, nhưng cảnh tượng này còn không có kéo dài bao lâu, lập tức bị đánh trở về nguyên hình, giống như bị người hung hăng đá từ đám mây xuống.

"Chúng ta đi." Còn lại đều là vài con tôm nhỏ, Trương Hiểu Vũ không có ý tứ chém tận giết tuyệt.

Trên đường trở lại Đào Hoa Sơn, Yêu Dạ lo lắng nói: "Ngươi thoáng cái đắc tội nhiều thế lực như vậy, có thể không tốt không." Nàng đối với Trương Hiểu Vũ là mười phần có lòng tin, nhưng mà biết Trương Hiểu Vũ ngay cả ngư nhân Hải Thần Thiên Cung cũng đã giết không ít, trong lòng bị cả kinh một chút, thật đúng là muốn giết cứ giết, cũng không có cố kỵ một chút nào.

Trương Hiểu Vũ cười nói: "Đây là thế giới mạnh được yếu thua, cho dù ta không có đắc tội bọn họ, nhưng mà thế lực ta quá mức nhỏ yếu, thì bọn họ cũng sẽ ăn tươi ta, nhưng mà hiện tại dù ta giết nhiều cao thủ của bọn họ hơn nữa, chỉ cần thế lực và thực lực của ta làm cho bọn họ cảm thấy kiêng kị, bọn họ nhất định sẽ nghĩ lại mà làm sau." Đối với bản chất thế giới này, hôm nay Trương Hiểu Vũ có thể hiểu thấu triệt hơn đại bộ phận người.

"Nói cũng đúng, lấy thực lực hiện tại của ngươi cũng đủ để cho Võ Tôn bình thường kiêng kị, thời gian ba năm nói không chừng có thể làm cho ngươi đi được xa hơn." Yêu Dạ gật gật đầu.

Trương Hiểu Vũ trong lòng tự nhiên tràn đầy ý chí chiến đấu, sau khi Thần Ma Thể đạt đến đệ nhất biến, đã không cần các loại yêu cầu hà khắc, mà là trực tiếp có thể tu luyện giống như nguyên lực, hấp thu luyện hóa lực lượng màu đỏ trong thiên địa, hắn có thể cảm nhận được thân thể mình mỗi ngày một cường đại, mặc dù rất thong thả.

Hơn nữa bởi vì hồn tinh, hồn lực Trương Hiểu Vũ vô cùng hùng hậu cô đọng, băng thuộc tính thuận lợi tiến vào Khuy Đạo hậu kỳ, phong thuộc tính cũng đột phá thành công, tiến vào cảnh giới Khuy Đạo sơ kỳ, lôi thuộc tính tiến bộ càng thần tốc, tiến vào Khuy Đạo đỉnh phong, chỉ cách Võ Tôn chính thức chút nữa.

Lạc Thi Thi, Lý Tú cùng với Tôn Tùng ba người ở trong lực lượng thần bí của hồn tinh, đã đều là tồn tại Võ Tông, cao thủ Võ Hùng thoáng cái đột phá đến số lượng năm mươi, hiện tại Huyền Âm Môn mới chính thức có nội tình một phương đại phái, mà làm tất cả cái này chỉ do một số nhỏ lực lượng của hồn tinh mà thôi.

Ba năm thời gian mặc dù không cách nào đem Huyền Âm Môn đẩy lên tồn tại cường đại thượng cổ môn phái cũng phải kiêng kị, nhưng ít nhất cũng phải cho bọn họ cảm thấy Huyền Âm Môn không phải thịt cá trên thớt gỗ, mặc người chém giết.

Cao thủ Ngô Hạc Khuy Đạo đỉnh phong bị Trương Hiểu Vũ một quyền giết chết, sau khi biết được tin tức này, mấy cao thủ thực lực tương đương với Ngô Hạc bắt đầu có chút kinh hãi, Trương Hiểu Vũ này rốt cuộc muốn làm gì, liên tiếp giết chết những nhân vật có bối cảnh cao thủ Võ Tôn.

Xem ra đúng như lời ngoại giới, người này ngàn vạn không thể dẫn đến, một khi chọc vào, chờ đợi ngươi chỉ có tử vong, dù ngươi là con riêng lão thiên gia cũng giết không tha.

Có thể nói Ngô Hạc chết làm cho phần đông cao thủ biết ý của Trương Hiểu Vũ, ở trước khi cấm chế chưa mở ra, cả đám đều thành thật cho hắn, chuyện gì nên làm, chuyện gì không nên làm, tốt nhất suy nghĩ kỹ càng.

Bên trong phân bộ Đấu Tộc ở Nam Vực.

Nạp Lan Tô âm thanh nhàn nhạt nói: "Trương Hiểu Vũ này ở cổ chiến trường cấp hai giết chín vị ngư nhân, mới ra lại giết sáu người Đại Tự Tại Cung, cộng thêm Ngô Hạc vừa mới bị giết, có thể biết rõ hắn là người sát phạt quyết đoán, trước khi không có thực lực tuyệt đối tốt nhất không đụng đến."

Trung niên cao gầy bên cạnh Nạp Lan Tô cười lạnh nói: "Người này hiện tại cuồng ngạo một chút, chờ cấm chế mở ra, tất nhiên chết rất thảm."

Nạp Lan Tô nói: "Nếu như ngươi cho rằng ngày cấm chế mở ra hắn hẳn phải chết, ta nghĩ rất có thể ngươi sẽ đoán sai, ngươi biết hắn năm nay bao nhiêu tuổi không?" Cao gầy trung niên là cao thủ Khuy Đạo đỉnh phong cao tầng Đấu Tộc phái tới, tên là Âu Dương Lâm.

Âu Dương lâm nói: "Người này ta chưa thấy qua, tự nhiên không biết bao nhiêu tuổi." Thật ra Đằng Vân Đại Lục biết rõ tuổi Trương Hiểu Vũ rất ít, bởi vì người khác truyền bá tin tức của Trương Hiểu Vũ câu nói đầu tiên nhất định là tu vi quá kinh người, ngược lại đem tuổi dần dần bỏ qua.

"Hắn năm nay chưa tới hai mươi sáu tuổi, mà khi hắn vừa tới Thiên La Quốc mới mười bảy tuổi, khi đó hắn chỉ là Đại Võ Sư."

"Cái gì!" Âu Dương lâm kinh ngạc, thời gian chín năm liền từ Đại Võ Sư biến thành Võ Tôn thiên hạ đệ nhất, thiên phú này cho dù trong Đấu Tộc cũng không có.

Nạp Lan Tô lạnh nhạt nói: "Ba năm thời gian trôi qua, nói không chừng ngay cả Võ Tôn cũng không làm gì được hắn."

"Điều này có thể sao?" Âu Dương Lâm thanh âm có chút dao động.

"Trước khi cấm chế mở ra, , Hoa Gian Phái các ngươi dời đến phụ cận Đồ Vân Sơn là tốt nhất, nếu không Hải Thiên Tôn Giả trở về tất nhiên sẽ làm khó Hoa Gian Phái." Trên Đào Hoa Sơn, Trương Hiểu Vũ nói.

Yêu Dạ cười nói: "Ngươi không sợ bạn gái của ngươi ghen?"

Trương Hiểu Vũ nói: "Ta nghĩ nàng không biết."

"Thật!" Yêu Dạ nhãn tình sáng lên, chợt kiễng mũi chân, khuôn mặt hôn lên môi Trương Hiểu Vũ.

Trương Hiểu Vũ thân thể cứng lên một chút, sau đó ôm đối phương, hôn trả.

Dây thắt lưng dần dần rộng ra, hai người ngã xuống bụi hoa, hai tay tinh tế vuốt ve ở trên người đối phương, loại ăn ý này thật giống như lúc trước hai người cũng đã quan hệ nam nữ, hiện tại bất quá là một lần bình thường mà thôi.

Tay Phải nắm chặt kiều đĩnh của đối phương, Trương Hiểu Vũ không khỏi hít thở sâu một hơi, hắn một thân cao hai thước, bàn tay cũng rất lớn, ít gặp qua nữ nhân nào có bộ ngực tay nắm không hết, như Lạc Thi Thi bộ ngực mặc dù cao ngất, nhưng mà so với Yêu Dạ còn muốn nhỏ một chút. Bình thường bộ ngực Yêu Dạ bị bao vây ở trong trường bào còn nhìn không ra, chờ bàn tay nắm chặt mới biết được đối phương hết sức kinh người, bàn tay lớn của Trương Hiểu Vũ chỉ có thể bao phủ nửa phần trước phần mà thôi.

"Làm sao ngươi lớn như vậy." Trương Hiểu Vũ ngón tay kẹp lấy điểm đỏ thẫm, hỏi.

Yêu Dạ khuôn mặt ửng đỏ, hai mắt ngập nước nói: "Như vậy không tốt sao?"

"Cũng không tệ lắm!" Thoáng dùng sức vuốt vuốt một đôi kiều đĩnh ngạo nhân này, tay trái Trương Hiểu Vũ nhàn rỗi theo cái bụng trắng nõn của đối phương đi xuống.

"Ân. . ."

Yêu Dạ như là uống rượu, thân thể lồi lõm lộ ra ngoài một nửa ửng đỏ, màu đỏ giống như là hoa hồng, một cỗ mùi thơm của cơ thể nhàn nhạt lập tức tản ra, chui vào trong mũi Trương Hiểu Vũ.

Nghe thấy được mùi thơm như hương hoa, đồng tử Trương Hiểu Vũ dần dần nổi lên màu đỏ, xoay người một cái đem Yêu Dạ áp dưới thân thể, sau khi cởi bỏ trói buộc cuối cùng của hai người, hắn tiến vào thật sâu…

Động lòng người rên rỉ bồi hồi ở trong bụi hoa, hai người đã trải qua một lần lại một lần đỉnh phong.

Từ Hoa Gian Phái trở lại Huyền Âm Môn đã hơn nửa tháng, Trương Hiểu Vũ bình thường ngoại trừ tiếp tục khắc khổ tu luyện, chính là thúc dục lực lượng trong hồn tinh thần bí gia tăng hồn lực của cao tầng Huyền Âm Môn đáng giá tín nhiệm và Huyền Âm Thần Vệ, hoặc là dốc lòng nghiên cứu trận pháp phù lục.

Mà trong đoạn thời gian này, Trương Hiểu Vũ rốt cục thành công chế tạo một tấm phù lục cấp bốn, uy lực tương đương với một kích Võ Tông cấp ba bình thường, có thể đối với hắn mà nói không coi vào đâu, nhưng mà đưa ra bên ngoài tuyệt đối có thể bán đi với giá trên trời, dù sao rất nhiều võ giả trên giang hồ đều kết thù kết oán, có cừu gia của mình, thời khắc mấu chốt, trương phù lục cấp bốn này chẳng những có thể đủ mạng mình, mà nói không chừng còn có thể dồn đối phương vào chỗ chết.

Đương nhiên, Trương Hiểu Vũ sẽ không đem phù lục cấp bốn chế tạo đi bán, mà là cho vài tên đại đội trưởng trong Huyền Âm Thần Vệ, làm cho bọn họ ở trong nháy mắt có thể bằng được cao thủ Võ Tông, không đến mức tử vong đơn giản.

Lạc Thi Thi và Lý Tú đạt tới cảnh giới Võ Tông, Trương Hiểu Vũ liền bắt đầu dạy hai người phù lục trận pháp, phương diện này thiên phú Lý Tú so với Lạc Thi Thi kém không chỉ một chút, đến bây giờ cũng chỉ chế tạo phù lục một cấp, mà Lạc Thi Thi không sai biệt lắm có thể học tập phương pháp chế tạo phù lục cấp ba.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as best places to visit in dalat, best places to visit in vietnam all there informations will help you to have a good trip in Vietanm