Thần ma cửu biến

Chương 284: Hồng Giao tinh huyết: Thanh Quang trấn thú


Bởi vì Tinh Thần Gia Tộc lần đầu tiên tổ chức đấu giá hội ở Đằng Vân Đại Lục, việc tuyên truyền cũng không hoàn thiện, rất nhiều cường giả cấp bậc Võ Tôn đều không kịp nhận được tin tức, hoặc là nhận được tin tức lại không kịp chạy tới, nhưng mặc dù như thế, cường giả Võ Tôn ở đây vẫn vượt qua số lượng hai tay.

Lúc này ngoại trừ ba bốn cái Võ Tôn e ngại Hồng Bạch Nhị Ma, những người còn lại đều tham dự vào, lần lượt dùng hồn lực dẫn âm cho Bạch Lão Giả.

Đến phiên Trương Hiểu Vũ, hắn nghĩ nghĩ, hồn lực dẫn âm nói: "Linh thảo bảng thứ bảy, lá cây của Tử Diễm Thảo."

Thân hình Bạch Lão Giả hơi chấn động, dĩ nhiên là Tử Diễm Thảo thứ bảy linh thảo bảng, đây chính là linh thảo còn trân quí hơn Sinh Mệnh Nguyên Thảo rất nhiều lần, mà Sinh Mệnh Nguyên Thảo lúc trước vẫn chỉ là nhánh, chứ không phải là thân, ước lượng sơ lược một chút, giá trị của Tử Diễm Thảo gấp khoảng trăm lần Sinh Mệnh Nguyên Thảo vừa đấu giá, cho dù chỉ là một cái lá cây cũng gấp hơn mười lần, tương đương với bảy mươi vạn thượng phẩm nguyên thạch, là bảy trăm cực phẩm nguyên thạch.

Tử Diễm Thảo này tự nhiên không phải Trương Hiểu Vũ tìm được, mà là bảo vật trong nguyên giới của Thiên Độc Lão Nhân, ngay từ đầu Trương Hiểu Vũ cũng không biết, nhưng dùng không được bao lâu đã phát hiện ra nó, lúc ấy trong nội tâm dị thường rung động, đây chính là bài danh thứ bảy trên linh thảo bảng Tử Diễm Thảo, trực tiếp nuốt vào có thể cho hỏa thuộc tính tu luyện giả sinh ra một ngọn lửa màu tím trong đan điền, sau này luyện hóa nguyên khí sẽ làm ít công to, giá trị không cách nào ước lượng.

Chỉ thoáng suy tư một chút, Bạch Lão Giả lập tức lựa chọn lá cây Tử Diễm Thảo của Trương Hiểu Vũ, dù sao cho dù là một mảnh lá cây cũng có thể làm cho đan điền hình thành một ngọn lửa màu tím, chỉ hơi nhỏ một chút mà thôi, mà hắn là đấu giá sư trong Tinh Thần Gia Tộc có địa vị khá cao, có tư cách quyết định nên làm như thế nào.

"Chúc mừng môn chủ Huyền Âm Môn, Tôn Vương Đan này hiện tại thuộc về ngài." Bạch Lão Giả cười tủm tỉm nói.

Cái gì, Võ Tôn khác đều chưa từng nghĩ đến Trương Hiểu Vũ sẽ đắc thủ, một cái Võ Tôn mới tiến giai, có thể có cái nội tình gì, sao có thể so với bọn họ đã sống mấy ngàn tuổi, người ít nhất cũng đã sống mấy trăm tuổi, cho nên Bạch Lão Giả vừa dứt lời, mọi người đều kinh nghi bất định, hoài nghi Bạch Lão Giả đã nói sai rồi.

Trương Hiểu Vũ mỉm cười, một khỏa Tôn Vương Đan tiết kiệm mấy trăm năm khổ công, mà một mảnh lá cây Tử Diễm Thảo tiết kiệm trong thời gian dài, về lâu về dài thì thật ra là lá cây Tử Diễm Thảo càng thêm trân quý, nhưng đối với Trương Hiểu Vũ hiện tại mà nói, có thể tiết kiệm mấy trăm năm khổ công giá trị hơn, thứ hắn thiếu nhất chính là thời gian, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là hắn phải tiến giai Võ Tôn thành công đã.

Hồng Bạch Nhị Ma nhìn về phía Trương Hiểu Vũ, ánh mắt tràn ngập sự tham lam và thèm thuồng, một khỏa Tôn Vương Đan đủ để làm cho tu vi mấy trăm năm không nhúc nhích của họ tăng lên một bậc, mà đẳng cấp của Võ Tôn so với Võ Tông có giá trị hơn rất nhiều, bởi vì sau này lĩnh ngộ ra thuộc tính áo nghĩa của bản thân, nguyên lực cần thiết sẽ càng khủng bố, có một số Võ Tôn sau khi lĩnh ngộ ra thuộc tính áo nghĩa mới thống khổ phát hiện, bằng lượng nguyên lực của bọn họ, lại chỉ có thể thi triển ra một hai lần.

Mà cho dù không có Tôn Vương Đan, hai người bọn họ cũng có chủ ý với Trương Hiểu Vũ, đối phương nội tình biểu hiện hùng hậu, nói không chừng còn có bảo vật khác.

Đồng dạng thèm thuồng Tôn Vương Đan còn có Hôi Ưng Tôn Giả cùng với Ngưu Tôn Giả, bất quá người phía trước lo lắng đến tầm quan trọng của Sinh Mệnh Nguyên Thảo, vẫn quyết định sau khi đấu giá hội kết thúc lập tức rời đi, tránh việc trở thành mục tiêu của Hồng Bạch Nhị Ma, về phần Trương Hiểu Vũ Tôn Vương Đan cũng không phải hắn có thể tranh được.

Trong nội tâm Ngưu Tôn Giả do dự xem có nên ra tay hay không, hắn khẳng định lần này muốn muốn đối phó Trương Hiểu Vũ không phải chỉ có một mình hắn, giết người đoạt bảo trong hỗn chiến có hi vọng rất lớn, chỉ là khi thấy Tiểu Hắc ngái ngủ trên vai trái Trương Hiểu Vũ, Ngưu Tôn Giả không thể không buông tha cho ý niệm trực tiếp giết người đoạt bảo trong đầu, lựa chọn tùy thời cơ mà hành sự.

Trên mặt Hắc Nguyệt Tôn Giả tràn đầy sự hâm mộ, bất quá khi liếc đến những cặp mắt của mấy Võ Tôn như có như không hội tụ về phía Trương Hiểu Vũ, lắc đầu cười khổ nói: "Ta và ngươi sợ là đã thành mục tiêu của rất nhiều người, Tôn Vương Đan này đủ để cho một ít Võ Tôn điên cuồng, Thối Nguyên Đan của ta cũng nhất định có người ngấp nghé." Thối Nguyên Đan đồng dạng là thất giai đan dược, mỗi một khỏa đều ẩn chứa nguyên khí cực kỳ tinh thuần, có thể giảm bớt hai năm khổ công, một lọ mười khỏa tương đương với tiết kiệm hai mươi năm khổ công, đối với người sắp tấn cấp cũng là cực kỳ trân quý.

Trương Hiểu Vũ cười lạnh nói: "Vậy đến lúc đó chúng ta giết hai ba tên trước, giết gà dọa khỉ." Có Tiểu Hắc ở một bên, trong nháy mắt giết hai ba vị Võ Tôn là chuyện rất có khả năng, vấn đề là bọn họ có thể làm được một kích trí mạng hay không.

Vật phẩm đấu giá áp trục còn thừa lại một kiện cuối cùng, tâm tư của tất cả mọi người đều tạm thời đều thu liễm, chờ nó xuất hiện.

Một thị nữ nâng mâm gỗ chậm rãi đi đến trước bàn đấu giá, rất nhiều người ngừng thở, không nháy mắt nhìn chằm chằm vào vật thể trong vải đen trên mâm gỗ.

Hướng về phía mọi người mỉm cười, Bạch Lão Giả cũng không úp mở gì, trực tiếp đem miếng vải đen xốc lên, lộ ra một lọ thủy tinh cực kỳ tinh khiết sáng long lanh, mà ở bên trong lọ thủy tinh có một chất lỏng màu đỏ như lưu ly, cực kỳ có linh tính lưu chuyển trong đó.

Nếu như chỉ đơn giản như thế thì cũng không đủ tư cách trở thành kiện vật phẩm đấu giá áp trục cuối cùng, mọi người cẩn thận quan sát, phát hiện ra chung quanh chất lỏng màu đỏ có một vầng sáng kì dị, tựa như bị lọ thủy tinh ngăn cản mà không thể lọt ra ngoài.

Bạch Lão Giả cũng không trực tiếp giới thiệu chất lỏng màu đỏ, mà là chỉ vào lọ thủy tinh nói: "Cái lọ thủy tinh này không phải thủy tinh bình thường, mà là thủy tinh ngăn cách năng lượng chân không, giá trị không kém một kiện trung phẩm nguyên giáp, ta nói như vậy chắc hẳn mọi người cũng có phỏng chừng đại khái với giá trị của chất lỏng màu đỏ này."

Lại dùng chân không thủy tinh để đựng chất lỏng màu đỏ, đây rốt cuộc là cái gì? Đại bộ phận người mặc dù kinh ngạc vạn phần, nhưng nghĩ vỡ đầu cũng đoán không ra.

Chỉ có hai người Ngưu Tôn Giả và Trương Hiểu Vũ nhãn tình sáng lên, trong ánh mắt hiện lên nồng đậm tơ máu, huyệt thái dương nổi gân xanh, đó là báo hiệu sắp đi vào trạng thái điên cuồng.

"Là hoang thú tinh huyết, hơn nữa tinh huyết hoang bình thường thú tuyệt đối không thể có thể tràn năng lượng ra ngoài, cũng chỉ có máu huyết hoang thú có được tiểu vũ trụ mới có thể tràn ra năng lượng ra ngoài, chỉ là máu huyết này năng lượng tràn ra ngoài lại tạo thành vầng sáng, bởi vậy có thể thấy được năng lượng ẩn trong nó kinh khủng bực nào." thân Thể Trương Hiểu Vũ nghiêng về phía trước, hô hấp ồ ồ vô cùng.

"Ta xem đã có mấy người đoán được chất lỏng màu đỏ này là cái gì!" Bạch Lão Giả đảo qua ánh mắt của Trương Hiểu Vũ và Ngưu Tôn Giả, chợt gằn lên từng chữ: "Nó chính là, phách vương hoang thú cấp bảy, Hồng Giao tinh huyết."

Lời nói của Bạch Lão Giả giống như một quả bom không khí nổ tung trong phòng đấu giá, vô số tiếng xôn xao kinh ngạc vang lên, cũng giống như Trương Hiểu Vũ và Ngưu Tôn Giả, trong ánh mắt hiện ra sự tham lam nóng bỏng, gắt gao nhìn chằm chằm vào Hồng Giao tinh huyết trong chân không thủy tinh.

Phách vương hoang thú cấp bảy, đây chính là tồn tại tương đương với đỉnh cấp Võ Tôn, mà hoang thú loại Giao càng thêm khủng bố, toàn bộ đều là Phách Vương cấp bảy, trong đó Hồng Giao thân thể mạnh nhất, sức chiến đấu cũng là số một số hai. Lúc này cho dù là một số người không biết Hồng Giao máu huyết có tác dụng gì, nghe thấy tên Hồng Giao cũng nghẹn họng nhìn trân trối, trong nội tâm không có lý do muốn đem Hồng Giao máu huyết chiếm thành của mình.

Từ trưởng lão bên cạnh Ngưu Tôn Giả nhịn không được thốt ra, nói: "Dĩ nhiên là Hồng Giao máu huyết, đây chính là thứ ẩn chưa năng lượng còn lớn hơn cả máu Phượng Hoàng."

Cung trưởng lão gian nan thu hồi ánh mắt, tiếng nói khàn khàn nói: "Phượng Hoàng mặc dù là thánh thú, nhưng máu Phượng Hoàng dù sao không phải Phượng Hoàng tinh huyết, chỉ là một giọt máu bình thường trên người Phượng Hoàng mà thôi, năng lượng nó ẩn chứa tự nhiên không bằng máu huyết Hồng Giao." .

"Mặc kệ trả giá bao nhiêu, nhất định phải đem Hồng Giao máu huyết tranh đoạt tới tay, đến lúc đó ta phân cho các ngươi mỗi người một thành." Ngưu Tôn Giả trầm giọng nói.

Trên mặt Cung trưởng lão và Từ trưởng lão hiện lên sự vui mừng khó có thể áp lựchế được, mặc dù chỉ là một thành của một giọt Hồng Giao máu huyết, cũng gấp năm lần một giọt tinh huyết phách vương hoang thú cấp năm, hơn nữa đây là ước chừng thấp nhất.

Hắc Nguyệt Tôn Giả cười nói với Trương Hiểu Vũ: "Ta xem cái Tinh Thần đấu giá hội này giống như là tổ chức cho ngươi, thậm chí có loại bảo vật như Hồng Giao máu huyết này, đối với tu luyện giả các ngươi mà nói giá trị còn hơn cả Tôn Vương Đan." .

" Hồng Giao tinh huyết này ta định rồi, dù là đem Tôn Vương Đan đổi ra ngoài cũng tuyệt đối không thể buông tha nó." Trương Hiểu Vũ nhổ ra một ngụm trọc khí, hung dữ nói.

Hắc Nguyệt Tôn Giả thấy khí thế gặp thần sát thần, gặp ma sát ma của Trương Hiểu Vũ, trong nội tâm rùng mình, hiểu Trương Hiểu Vũ chuẩn bị bỏ ra bất cứ giá nào.

Phần đông Võ Tôn đều vạn phần hứng thú với Hồng Giao máu huyết , không chỉ là Trương Hiểu Vũ, Ngưu Tôn Giả, Hồng Ma trong Hồng Bạch Nhị Ma giờ phút này cả nháy mắt cũng không có, nhìn chằm chằm vào Hồng Giao máu huyết, nhịn không được liếm liếm môi nói: "Tà ác huyết nguyên lực cần có nhất chính là máu huyết ẩn chứa năng lượng, máu huyết nhân loại cao thủ ta đã nếm đủ rồi, không biết cái Hồng Giao máu huyết này có thể làm cho tà ác huyết nguyên lực của ta tiến thêm một bước không."

Cùng một thời gian, trung niên từng cạnh tranh Lôi Diệu Thạch với Trương Hiểu Vũ sắc mặt đỏ lên, ngốc trệ nhìn qua Hồng Giao máu huyết, trong nội tâm thầm hô: Vốn là tìm được công pháp tu luyện thân thể: Giao Vương Công, cho rằng trong thời gian ngắn không cách nào tu luyện, không thể tưởng được ta lại đụng phải Hồng Giao tinh huyết, mặc dù Hồng Giao còn chưa tiến giai thành Giao Vương, nhưng dùng để tu luyện Giao Vương Công vậy là đủ rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như tinh yeu mau gi, truyen cuoi phao binh rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.