Thần ma cửu biến

Chương 311: Ngư nhân xâm phạm


"Rốt cục phục tùng pháp luân, thật không dễ dàng!" Nhìn qua pháp luân rốt cục mất đi năng lượng, rơi xuống mặt đất, Thần Sa Tôn Giả nhổ ra một ngụm trọc khí, mặt hiện mỏi mệt nói.

Ất Mộc Tôn Giả cười hắc hắc nói: "Còn không nhìn xem bảo bối của ngươi."

Thần Sa Tôn Giả cười khổ nói: "Ngươi để ta bổ sung một chút nguyên lực trước đã!" Nói xong đưa cho Ất Mộc Tôn Giả một mai đan dược, mình cũng dùng một mai.

Sau khi nuốt hết đan dược, Thần Sa Tôn Giả hít sâu một hơi, có vẻ kích động đi qua.

. . .

Chờ Thần Sa Tôn Giả luyện hóa pháp luân, Ất Mộc Tôn Giả nói: "Lão quái, thử xem uy lực pháp luân, hẳn là rất mạnh." .

Thần Sa Tôn Giả gật gật đầu, thấp giọng quát nói: "Đi!" .

Pháp luân lập tức tuôn ra bạc sắc quang mang sáng chói, đơn giản phá vỡ ra một khe lớn ở trên vách tường, đen kịt thâm bất khả trắc.

Vài canh giờ sau, Trương Hiểu Vũ từ cái đại trận thứ ba đi ra, đúng lúc đụng phải Thần Sa Tôn Giả cùng Ất Mộc Tôn Giả mới ra.

Thần Sa Tôn Giả cả kinh nói: "Trương Môn Chủ, cái cửa thứ ba ngươi cũng đã tiến vào."

Trương Hiểu Vũ mỉm cười nói: "Vận khí cũng không tệ lắm, tìm được một kiện vòng tay, hai vị thế nào!" Tầng thứ ba di tích dưới mặt đất không có chuyện gì xảy ra, sau khi Trương Hiểu Vũ gỡ vòng tay xuống cũng lập tức đi ra.

"Thật sự là hổ thẹn, ta cùng lão quái chỉ mới từ cửa thứ nhất đi ra." Ất Mộc Tôn Giả bội phục nói.

"Loại sự tình này cũng không gấp, dù sao cực phẩm nguyên khí cũng sẽ không chạy." .

"Vậy cũng phải." .

"Cái di tích dưới mặt đất này cũng không có những vật khác, ta đi trước." Trương Hiểu Vũ cáo từ nói.

Thần Sa Tôn Giả nói: "Tốt lắm, sau này gặp lại."

Rời đi di tích dưới mặt đất, Trương Hiểu Vũ đi vào sa mạc, ánh mắt cũng bị một vết nứt giống như lạch trời bên trái làm cho chấn động, thầm nghĩ trong lòng: Cái này không phải là do Trảm Ma Kiếm tạo thành chứ!

Từ trong ngủ say tỉnh lại, Tiểu Hắc nhìn tới vết nứt kinh người, lập tức hỏi: "Lão đại, đây là ngươi làm ư, uy lực lại mạnh không biết bao nhiêu." Trương Hiểu Vũ Trảm Ma Kiếm Cương uy lực bao nhiêu, Tiểu Hắc rất rõ ràng.

"Không kém bao nhiêu đâu! Chúng ta đi!" Trương Hiểu Vũ thân hình chợt lóe, trực tiếp phá không bay vút đến trên tầng mây, hướng về phương hướng Huyền Âm Môn bay đi.

Huyền Âm Môn đại sảnh.

"Phó môn chủ, thuộc hạ phát hiện rất nhiều Ngư Nhân Tộc cao thủ hướng về Thương Dương Quận Thành hội tụ, sơ bộ phỏng chừng, nhân số đạt đến mười vạn."

Nghe được tình báo đệ tử báo cáo, Lạc Hành Không nhướng mày, hỏi: "Các ngươi có kết luận gì?" .

Tình báo đệ tử trầm ngâm một chút, nói: "Bọn họ tổng cộng chia làm ba đợt, phân biệt trú đóng ở tây nam đông ba phương hướng Thương Dương Quận Thành, mơ hồ chỉ hướng Huyền Âm Môn." .

Đè lên huyệt Thái Dương, thật ra Lạc Hành Không sau khi nghe được tin tức này đã biết ngư nhân là nhằm vào Huyền Âm Môn và môn chủ, có lẽ bọn họ biết được Huyền Âm Môn phòng hộ đại trận lợi hại, liền dứt khoát phái ra mười vạn ngư nhân đến đánh đại trận, chỉ là chuyện môn chủ sát thương mười sáu vị Võ Tôn bọn họ cũng có thể nghe thấy, vẫn như cũ đến đây, hẳn là có chỗ dựa.

"Ngươi đi xuống trước đi! Tiếp tục giám thị." Lạc Hành Không khua tay nói.

"Dạ!" Tình báo đệ tử rời khỏi đại sảnh.

Thoáng nghĩ nghĩ, Lạc Hành Không dùng hồn lực bóp nát hồn nguyên.

Tại phía xa bên ngoài mấy vạn dặm Trương Hiểu Vũ cau mày, nói với Tiểu Hắc: "Ta phải tăng tốc, có người tìm đến Huyền Âm Môn gây chuyện." Lạc Hành Không bóp nát hồn nguyên, Trương Hiểu Vũ liền có cảm ứng.

Tiểu Hắc nghe vậy lập tức tinh thần tỉnh táo: "Ai to gan như vậy, thật là muốn chết." .

Trương Hiểu Vũ lắc đầu nói: "Chuyện không có đơn giản như vậy, đối phương đã dám đến, sợ là có chỗ chuẩn bị, dù sao ta giết chết nhiều Võ Tôn như vậy bọn họ không có khả năng không biết." .

"Lão đại ngươi thì sợ gì, ngươi có thêm thần khí, tùy tiện một kiếm có thể lấy mạng của bọn chúng." Tiểu Hắc không thèm để ý nói.

"Tuy nói như vậy, nhưng tất cả cẩn thận là hơn." .

Sau khi tiến giai Võ Tôn, Trương Hiểu Vũ lập tức nuốt Tôn Vương Đan, trước mắt là Võ Tôn cấp hai, hùng hậu lôi nguyên lực có thể cho hắn thi triển bất kì lôi độn, lập tức lấy tốc độ gấp ba âm thanh hướng phía Huyền Âm Môn bay vút đi.

Gần nửa ngày đi qua, Trương Hiểu Vũ về tới Huyền Âm Môn.

"Chuyện gì xảy ra!" Tiến vào đại sảnh, Trương Hiểu Vũ hỏi Lạc Hành Không.

Lạc Hành Không đón tới, cung kính nói: "Môn chủ, là Hải Thần Thiên Cung ngư nhân."

Ngồi ở trên ghế, Trương Hiểu Vũ nói: "Xem ra cũng chỉ có bọn họ, có tra rõ ràng đến đây bao nhiêu người hay không." .

"Tổng cộng khoảng mười vạn người, phân biệt trú đóng ở tây nam đông ba phương hướng Thương Dương Quận Thành." .

"Muốn lấy nhân số đến phá vỡ Thủy Thổ Lôi Cương Trận?" Trương Hiểu Vũ nói: "Theo đạo lý mà nói, bọn chúng đã sớm có động tĩnh, sao bây giờ vẫn chưa thấy gì?"

Lạc Hành Không nói: "Ta ngĩ bọn chúng hẳn là đang đợi cao thủ Hải Thần Thiên Cung chân chính, chúng ta có cần đi giết bọn chúng trước, làm cho bọn chúng trở tay không kịp không?"

Trương Hiểu Vũ nói: "Không cần phải làm vậy, chân chính uy hiếp không phải là những binh tôm tướng tép đó, chúng ta chờ ở đây là được."

Ngư nhân nam bộ đại doanh.

"Trương Hiểu Vũ giết nhiều ngư nhân chúng ta như vậy, lần này hắn chết chắc rồi." Nói chuyện là một ngư nhân râu bạc, tướng mạo cùng Đông Lợi một trong Thất Vũ Hải có chút tương tự.

Người bạch tuộc bên cạnh nói: "Lần này chúng ta phái mười vạn ngư nhân chiến sĩ cấp bốn, hơn nữa cùng trận pháp tăng phúc, Huyền Âm Môn phòng hộ đại trận tất nhiên ngăn không được." .

Mười vạn ngư nhân cấp bốn, cũng chính là tương đương với mười vạn Võ Vương, số lượng đáng sợ như vậy chỉ sợ sẽ làm cho rất nhiều thế lực trợn mắt há hốc mồm, nhưng mà đối với ngư nhân mà nói chỉ là mưa bụi, phải biết rằng số lượng ngư nhân không kém cỏi nhân loại, mà lại là một chỉnh thể lớn, cũng không có phần cắt ra, không giống nhân loại phân liệt ra hàng trăm hàng ngàn môn phái, rất nhiều môn phái là địch nhân của nhau.

"Hắc hắc, Trương Hiểu Vũ nếu biết lần này tới mười vạn ngư nhân đều là chiến sĩ cấp bốn, không biết sẽ có cảm tưởng thế nào." Râu bạc ngư nhân tùy ý cười nói.

"Đông Trượng, chúng ta không thể coi thường Trương Hiểu Vũ kia, ngươi quên giáo huấn đệ đệ Đông Lợi của ngươi sao?" .

Đông Trượng nghe vậy, cả giận nói: "Dám giết đệ đệ của ta, ta sẽ cho hắn hối hận." .

Người bạch tuộc lắc đầu nói: "Ngươi cùng Đông Lợi đều là tính tình thối, tốt nhất nên thu liễm một chút, bằng không để cho Hải Tắc đại nhân chứng kiến sợ là sẽ phải mất hứng." .

Nghe được danh hiệu Hải Tắc đại nhân, Đông Trượng ngoan ngoãn ngậm miệng lại, sau đó lại nhịn không được nói: "Hải Tắc đại nhân thật sẽ đến đây?"

"Đương nhiên, lần này không có Hải Tắc đại nhân, chúng ta cũng chỉ đành dẹp đường hồi phủ." .

Đông Trượng không có phản bác, trước khi bọn họ lên bờ cũng đã nghe rõ ràng thực lực Trương Hiểu Vũ, được ra kết quả làm cho bọn họ chấn động, biết rõ người này không phải Võ Tôn bình thường có thể đối phó, đối ứng thì trên cơ bản ngư nhân cấp bảy bình thường cũng không thể làm gì hắn, nói không chừng còn muốn vẫn lạc.

"Hải Tắc đại nhân thủy chi đạo đạt tới cảnh giới trọng thứ ba, mà lại lĩnh ngộ một môn thủy chi áo nghĩa, hẳn là có thể đơn giản chém giết Trương Hiểu Vũ." .

"Đây là đương nhiên, nhưng mà Hải Tắc đại nhân lo lắng không phải Trương Hiểu Vũ, mà là một người khác." .

Đông Trượng nghi ngờ nói: "Hải Tắc đại nhân lo lắng ai." .

Chương Ngư Nhân nói: "Là một Võ Tôn cường giả nhân loại, đồng dạng là tự nhiên chi đạo trọng thứ ba, mà lại lĩnh ngộ một môn thuộc tính áo nghĩa, nghe nói cùng Hải Tắc đại nhân có cừu oán, một đường từ ngoài cấm chế đuổi đi theo." .

"Hải Tắc đại nhân chẳng lẽ đánh không lại hắn?" .

"Đây cũng không phải, chỉ là đến cái cấp độ này của bọn họ, một khi chiến đấu, rất có thể sẽ tử vong, cho nên có thể không chiến đều sẽ tận lực không chiến." .

Đúng lúc này, một khí tức cỗ kinh người từ phương đông khuếch tán mà đến, tựa như sóng cồn ngập trời như muốn đem bao phủ Thương Dương Quận Thành, mang đến khủng hoảng cho rất nhiều người.

"Là Hải Tắc đại nhân tới!" Người bạch tuộc đột nhiên đứng lên, đi ra ngoài nghênh đón.

Đông Trượng đi theo đằng sau người bạch tuộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai bai tho dat nuoc, de doc hieu ngu van 12 co dap an sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.