Thần ma cửu biến

Chương 324: Ngụy kỳ lân hóa thân


Huyền Âm Môn ngoài mấy chục dặm trong một sơn cốc bí mật, một dãy huyết quang từ trong hư không bắn ra.

Phốc, nhổ ra một ngụm lớn máu tươi lần nữa, Huyết Ma nữ quỳ một chân xuống đất, sắc mặt tái nhợt đến cực điểm, căn bản không thèm để ý bộ ngực cao ngất bạo lộ trong không khí.

"Rõ ràng còn là một Chiến Tôn, lại có thể chặt đứt không gian, tiến hành xuyên không công kích, đây là có chuyện gì!" Bạch Ma Nữ trăm mối vẫn không có cách giải.

Trên thân thể sáu đạo vết kiếm huyết nhục nhúc nhích rất nhanh khôi phục như lúc ban đầu, nhưng mà ngoại thương mặc dù tốt, bên trong thương tổn lại vô cùng nghiêm trọng, Huyết Ma nữ rõ ràng cảm nhận được tình huống hiện tại phi thường kém, thậm chí so sánh với một tháng trước từ trong vây giết thoát đi còn muốn kém hơn, thực lực chỉ còn không tới một phần trăm của thời kì đỉnh phong, lúc này chẳng những không cách nào làm cho thân thể hư vô, cho dù là một Võ Tôn bình thường cũng có thể giết chết nàng.

Cắn chặt hai hàm răng trắng ngà, Huyết Ma nữ thầm hận nói: "Xích Huyết Yêu gia tộc chúng ta có thù tất báo, chờ thực lực của ta khôi phục đến ba thành, chắc chắn sẽ hút sạch ngươi tinh nguyên, sau đó đem tiểu khả nhân động lòng người biến thành đồ chơi của ta." .

Trong sơn cốc đi tới ba bốn cái thợ săn cường hãn, chợt thấy trước mắt Huyết Ma Nữ gần như trần truồng, nguyên một đám sắc mê tâm khiếu, hô hấp dồn dập.

"Ca, chúng ta thật có phúc, loại mỹ nữ cấp bậc này cả Thương Dương Quận Thành cũng không có."

"Hắc hắc, ta lên một lần, các ngươi ở đằng sau." .

"Dựa vào cái gì ngươi trước, ta tới trước." .

Khóe miệng lộ ra thần sắc khinh thường, trên trán Huyết Ma nữ mấy tia máu bắn ra, chuẩn xác trúng vào vị trí mi tâm của mấy người, nhưng mà nàng cũng không định hấp thụ tinh nguyên bọn họ, mà là cái đầu hơi lặc, làm bọn họ nện lên trên vách đá, lập tức huyết nhục mơ hồ.

"Tinh Nguyên quá nhỏ bé, hấp thụ cũng là lãng phí."

Quan sát thân thể gần như trần truồng, Huyết Ma nữ cũng hiểu được hơi có chút không ổn, từ bên trong nguyên giới lấy ra một tấn lụa hồng nhạt phủ lên trên bộ ngực, rồi sau đó ở sau lưng cột lại thành một cái nơ con bướm.

Kỳ Lân Phủ, chiến đấu tiến hành đến tình trạng thảm thiết nhất.

Thiên Lang Hội mặc dù đều là cấp bậc Võ Tôn nhất lưu, nhưng mà muốn giết hết hơn mười vạn đệ tử Kỳ Lân Phủ ở trong thời gian ngắn là rất không có khả năng, hơn nữa đệ tử Kỳ Lân Phủ thân thể đều vô cùng cường hãn, thường thường công kích trí mạng cũng không thể đủ để cho bọn họ mất đi sức chiến đấu.

"Thật sự là phiền toái, Thiên Luân Hỏa." Tu Viêm nhìn qua đám người người trước ngã xuống, người sau tiến lên, hai tay kết ấn, một vòng hỏa diễm nhanh chóng bành trướng, tàn sát bừa bãi tung hoành trong đám người, thoáng đụng vào một chút lửa, cả người đều bốc cháy, bị cháy sạch tan thành mây khói.

Giải quyết một lớp người, Tu Viêm ánh mắt chuyển hướng không trung, trong lúc này hai bóng người tuôn ra sóng âm chiến đấu trong này cũng nghe được rành mạch.

"Cái kỳ lân Thiên Tôn này xem ra xác thực cường hoành, đã làm cho Thiên Lang sử dụng ra bảy thành thực lực." Tu Viêm cười nhạt nói.

Phía trên hư không, Thiên Lang hai tay mười ngón vũ động, từng đạo lôi điện màu tím tựa từ đầu ngón tay kéo dài ra, đánh ở trên thân thể Kỳ Lân Thiên Tôn cường tráng, lôi điện nhiệt độ cao khiến cho Kỳ Lân Thiên Tôn đầy người đều là vết cháy.

"Rất đáng tiếc, ngươi mặc dù là cao thủ Chiến Tôn thể chi đạo trọng thứ ba, nhưng mà chiến đấu ở trên bầu trời vẫn là nhược điểm Chiến Giả các ngươi." Thiên Lang mở miệng nói.

Kỳ lân Thiên Tôn bị đối phương toàn diện áp chế, trong đầu nghẹn một đoàn lửa, nghe vậy âm thanh lạnh lùng nói: "Đáng tiếc ngươi muốn giết ta cũng là không thể nào, đây là ưu điểm của Chiến Giả." Ngoài miệng mặc dù nói như vậy, Kỳ Lân Thiên Tôn cũng biết Chiến Giả muốn ở trên bầu trời như giẫm trên đất bằng, chỉ có đạt tới thể chi đạo trọng thứ năm mới có thể, hiện tại hắn mặc dù có thể bằng vào chân lực làm cho tốc độ tăng lên, nhưng mà sự linh hoạt lại không thể hơn võ giả, dù sao chân lực so với nguyên lực khó khống chế hơn nhiều.

Thiên Lang ánh mắt lạnh như băng, mỉm cười nói: "Vậy sao? Chờ ngươi tiếp được một chiêu này nói sau, lôi áo nghĩa: Lôi Động Thiên Sơn!"

Ở trên tay phải Thiên Lang nhanh chóng hình thành một đóa hoa sen lôi điện, lơ lửng ở ba tấc trên bàn tay, cực kỳ có quy luật xoay tròn, khủng bố năng lượng chấn động tựa như bão táp tỏa ra tất cả bốn phương tám hướng, trong đó hủy diệt ý cảnh lặng yên tuôn ra.

Kỳ Lân Phủ chiến đấu hai bên phát giác được cái cỗ năng lượng chấn động đáng sợ này, đều là sắc mặt có chút tái nhợt, ở loại phía dưới lực lượng này, cho dù bọn họ là Võ Tôn cũng bị run rẩy, là sợ hãi đối với tử vong.

Tu Viêm nhíu mày: "Thiên Lang lôi áo nghĩa có thể nói là áo nghĩa phá hư mạnh nhất, nhưng mà còn không cách nào hoàn toàn thu liễm, nếu không ở trước khi nổ tung căn bản sẽ không phát giác được năng lượng chấn động, đương nhiên, vẻn vẹn là như thế, uy lực cái lôi áo nghĩa này cũng đủ làm cho người ta khủng bố cùng tuyệt vọng." .

Cảm nhận được trong lôi điện hoa sen ẩn chứa hủy diệt lực lượng, Kỳ Lân Thiên Tôn sắc mặt dị thường khó nhìn, hắn có thể xác định đóa, lôi điện hoa sen trước mắt này triệt để nổ tung, cho dù là hồn hải cũng muốn bị hủy diệt.

Lúc này, Thiên Lang lạnh như băng nói: "Thời đại của ngươi đã hết, hủy diệt!"

Theo thanh âm Thiên Lang từ từ phiêu đãng, lôi điện hoa sen trong tay hắn bị hắn đẩy về hướng Kỳ Lân Thiên Tôn, trên đường hóa thành một đạo điện mang thẳng tắp, ngay cả hư vô không gian cũng bị xé rách ra vết nứt màu đen, gần như thuấn di đi tới trước người Kỳ Lân Thiên Tôn.

Đối phương công kích chưa bắt đầu, một ít ám hồng sắc lân phiến trên người Kỳ Lân Thiên Tôn đã dựng thẳng lên, đồng tử co lại thành một chút, chợt chuyển hóa thành đồng tử ám hồng sắc dựng thẳng, đồng thời quần áo rách nát trên người triệt để nát bấy thành cặn bã, theo gió phiêu tán, trên cơ thể cường kiện vốn chỉ có một số chỗ bao phủ ám hồng sắc lân phiến, nhưng mà chỉ trong nháy mắt, địa phương còn lại cũng đã bắt đầu xuất hiện ám hồng sắc lân phiến, xương phía sau kéo dài ra thành một cái đuôi trâu màu đỏ, bàn chân cùng bàn tay đột ngột biến thành màu đỏ, nhất là hai bên cái trán dài ra hai sừng hươu...

"Kỳ Lân Chân Thân đỉnh phong trọng thứ tư, ngụy kỳ lân hóa thân."

Điên cuồng rít gào từ trong miệng kỳ lân Thiên Tôn truyền ra, mà theo tiếng gầm gừ rơi xuống, cả người hắn tựa như biến thành một đầu hoang thú màu đỏ, sừng hươu, mắt sư tử, lưng hổ, vảy rắn, móng ngựa, đuôi trâu tại một thân, giống như kỳ lân thánh thú đi ra từ viễn cổ thời đại, trên người bắt đầu phun ra hỏa diễm nhàn nhạt ám hồng sắc.

Cái ám hồng sắc hỏa diễm này vừa mới phun, không gian chung quanh cực độ vặn vẹo, mắt thường có thể thấy được một tia vết nứt màu đen tựa như xúc tua biến hóa rung chuyển, kinh tâm động phách.

Ngay khi Kỳ Lân Thiên Tôn hóa thân thành Kỳ Lân, lôi điện hoa sen đã đến, mà theo nó tiếp cận, vết nứt kịch liệt chập trùng, cả phiến không gian bắt đầu trở nên có chút không ổn định, tựa như tùy thời đều có thể sụp xuống.

Xẹt!

Lôi điện hoa sen lặng yên mất đi bóng dáng, ngay khi Kỳ Lân Phủ đệ tử cho rằng lôi điện hoa sen đã bị chôn vùi, vô số đạo điện trụ màu tím lớn cỡ bắp đùi nổ tung, tia sáng chướng mắt và tiếng nổ mạnh làm cho mặt biển bắt đầu nhấc lên kinh đào hãi lãng, phảng phất tận thế đã đến.

Thân hình thối lui ra ngoài trăm dặm, Thiên Lang thần sắc biến ảo, lôi chi áo nghĩa mặc dù thành công phát nổ, nhưng mà không thể ngờ được ám hồng sắc hỏa diễm của đối phương cũng có thể miễn cưỡng xé mở không gian bình chướng, tiến vào trong khoảng trống giữa phản không gian và chính không gian, đương nhiên, xé mở chính không gian cần lực lượng vượt xa xé mở phản không gian, nhưng mà phá vỡ chính không gian cần tiêu hao không ít năng lượng lôi điện, rất có thể không cách nào tạo thành một kích trí mạng.

Màu tím điện trụ xé mở tầng mây, chém ra sóng biển, trung tâm nổ tung hoàn toàn biến thành lôi điện thế giới, nguyên khí khác toàn bộ khu trục ra ngoài.

Trọn vẹn mười cái hô hấp trôi qua, một cái lôi điện hỏa cầu khổng lồ chừng ba mươi trượng bay lên, bề ngoài là màu tím nhạt, vị trí trung tâm lại là màu tím đậm, trong lôi điện hỏa cầu ẩn chứa hủy diệt lực lượng khiến cho khí hậu trong vòng ngàn dặm trong biến hóa, mây đen hội tụ, nước biển xoáy lên cột nước.

Tu Viêm thấy thế quát lớn: "Không cần phải cùng đối phương dây dưa, toàn bộ thối lui ra ngoài trăm dặm, nếu như các ngươi không muốn trở thành thịt nướng." .

Thiên Lang Hội thành viên nghe vậy run rẩy một chút, lập tức bứt ra bắn về hướng ngược lại với lôi điện hỏa cầu, nguyên một đám giống như chạy nạn.

Mọi người ở đây chờ lúc lôi điện hỏa cầu nổ tung, một màn kinh người phát sinh, mặt ngoài lôi điện hỏa cầu lại vỡ ra một cái động lớn, từ trong đó nhảy ra một cái quái vật màu đỏ, đúng là Kỳ Lân Thiên Tôn biến hóa thành kỳ lân.

"Điều này sao có thể?" Tu Viêm không thể tưởng tượng nói.

Nhìn qua lôi điện hỏa cầu tan rã ra, Thiên Lang sắc mặt âm trầm, đồng thời lại vì khủng bố phòng ngự của đối phương cảm thấy giật mình, thầm nghĩ trong lòng: Kỳ lân chính là kỳ lân, phòng ngự số một số hai trong các thánh thú, mặc dù thực lực đối phương ngay cả một phần vạn của kỳ lân cũng không có.

Kỳ lân Thiên Tôn bốn vó đạp, trong lòng không biết là cái cảm giác gì, vốn tưởng rằng sau khi bế quan thực lực có thể đạt tới thậm chí vượt qua Tứ Đại Thiên Tôn, không nghĩ tới lại gặp Thiên Lang Hội trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như bat nha tam kinh rat sau sac thay thich minh niem thuyet giang moi nhat, quay dau la bo thay thich phuoc tien 2018 tai dai loan rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.