Thần ma cửu biến

Chương 360: Huyết Ma Nữ thoát khốn


Sư phụ, ta nguyện ý." Lý Tú không chút do dự, lập tức đáp ứng, đối với nàng mà nói đây là một cơ hội hiếm có, có thể nào bỏ qua.

Trương Hiểu Vũ gật gật đầu, "Tốt lắm, ta có thời gian sẽ đi qua xem ngươi, ngươi ở chỗ này an tâm tu luyện." Tây cực Thiên Trụ Phong mặc dù cách Huyền Âm Môn gần hai nghìn vạn dặm, nhưng mà xé mở phản không gian thông đạo thì, chỉ cần thời gian vài chục lần nháy con mắt có thể đến.

"Trảm Phong tiền bối, Lý Tú xin nhờ cho ngươi." Trương Hiểu Vũ nói.

Trảm Phong Kiếm Đế gật đầu nói: "Đã trở thành đồ đệ của ta, tự nhiên sẽ hảo hảo dạy bảo nàng, ngươi yên tâm đi, cam đoan không tới năm mươi năm sẽ làm cho nàng thay đổi hoàn toàn." Điểm tự tin ấy hắn vẫn có, huống chi thể chất Lý Tú không giống bình thường, là Phong Linh Thể cực kỳ hiếm có.

"Lý Tú, còn không đi bái sư." Trương Hiểu Vũ nghiêng đầu hướng về Lý Tú nói.

Lý Tú nghe vậy, sảng khoái đi đến trước Trảm Phong Kiếm Đế, xoay người cung kính nói: "Sư phụ, xin nhận của đồ nhi Lý Tú một bái."

Khóe miệng hơi có chút vui vẻ, Trảm Phong Kiếm Đế thản nhiên nói: "Không cần nhiều quy củ như vậy, ngươi chỉ cần chăm chú tu luyện, tinh tế thể ngộ là được." .

"Dạ!" .

Trong thời gian nháy mắt, nhoáng một cái đã là tám năm qua đi, thời gian cách cấm chế đóng cửa còn thừa lại không đến bốn mươi hai năm.

Trong thời gian tám năm, Trương Hiểu Vũ mỗi ngày đều phối hợp với Trí Tuệ Tu Luyện Pháp hấp thu mấy trăm khối thượng phẩm huyết thạch, tích lũy xuống đã tiêu hao hơn một trăm vạn khối thượng phẩm huyết thạch, số lượng khổng lồ làm cho Trương Hiểu Vũ cũng có chút tắc luỡi, về phần cực phẩm huyết thạch Trương Hiểu Vũ chuẩn bị chờ thượng phẩm huyết thạch sử dụng hết rồi nói sau, mà trung phẩm huyết thạch cùng hạ phẩm huyết thạch Trương Hiểu Vũ cho Lý Dục không ít, cả thượng phẩm huyết thạch cũng cho hắn ba mươi vạn khối, cũng đủ để hắn dùng trên mấy ngàn năm.

Như vậy dưới việc tu luyện, Thần Ma Chân Lực và thân thể của Trương Hiểu Vũ đột nhiên tăng mạnh, mỗi ngày đều tăng trưởng nhanh chóng, mà hồn lực khi tiến giai Chiến Đế đã đột phá đến cảnh giới tầng thứ hai lăm, lúc này thì đạt tới tầng thứ hai bảy.

Đương nhiên, đồng thời với việc tu luyện Thần Ma Chân Lực cùng thân thể, Trương Hiểu Vũ cũng không quên tiếp tục luyện hóa Đồ Ma Thủ Sáo cùng Trảm Ma Kiếm, dù sao tiềm năng thần khí còn xa xa không có đào móc ra, phải biết rằng đây thần khí Chiến Thần sử dụng, cũng chỉ có cảnh giới Chiến Thần mới có thể dễ dàng đánh ra toàn bộ uy lực của thần khí.

Tu luyện Vô Thanh Ba Động Trảm đối với Trương Hiểu Vũ mà nói càng quan trọng, mỗi ngày phần lớn thời gian đều dùng ở phương diện này, hôm nay đã có thể đạt tới tần suất chấn động hai ngàn, so với lúc chiến đấu cùng Trảm Phong Kiếm Đế thì còn nhiều hơn ba trăm sóng.

Khi Trương Hiểu Vũ tiến bộ, những người khác cũng không có nhàn rỗi, nhất là Lý Tú, từ bảy năm trước liền lĩnh ngộ phong đạo, hai năm trước chính thức bước chân vào hàng ngũ Võ Tôn, lúc đang lĩnh ngộ phong áo nghĩa thuộc về mình.

Yêu Dạ cùng Lạc Thi Thi mặc dù còn chưa ngộ đạo, nhưng đã chân thật cảm nhận được nó tồn tại, tin tưởng được thời gian không bao lâu, tất nhiên có thể thành công.

"Môn chủ, đại sư Phật giáo Không Đà cầu kiến." Huyền Âm Môn đệ tử đi vào sân nhỏ ngoài đại viện của Trương Hiểu Vũ nói.

Không Đà hòa thượng, hắn tới tìm ta làm gì, bất quá khi Phật giáo trấn áp Bạch Ma Nữ xác thực làm một chuyện tốt, nếu không mình cũng không dám đi cổ chiến trường cấp ba, sợ nàng đến đánh lén Huyền Âm Môn, nghĩ tới đây, Trương Hiểu Vũ phân phó nói: " Mời đại sư ở nghị sự đại sảnh chờ một chút, hảo hảo chiêu đãi, ta lập tức tới ngay." .

"Dạ!" .

Sửa sang dáng vẻ lại một chút, Trương Hiểu Vũ đi khỏi đại viện.

Trong nghị sự đại sảnh, Không Đà hòa thượng thần sắc có chút sốt ruột, ngay tại ba ngày trước, bảo tháp trấn áp Xích Huyết Yêu rốt cục có chỗ buông lỏng, ma lực đáng sợ ngay cả Phục Ma Trận cũng vô pháp áp chế, một tia tiết lộ ra, chỉ sợ không tới vài ngày, Xích Huyết Yêu liền phá tháp, làm hại nhân gian.

Trương Hiểu Vũ tiến giai Chiến Đế đã mười năm, ngay cả tứ đại thủ hộ Võ Đế đều có thể đánh bại, đối phó Xích Huyết Yêu hẳn là không thành vấn đề, bất kể như thế nào, hiện tại cũng chỉ có thể tới mời hắn.

"Không Đà đại sư có thể tới Huyền Âm Môn thật sự là vinh hạnh của ta." Trương Hiểu Vũ từ đằng sau đại sảnh đi đến, mỉm cười nói.

Không Đà đứng ngưi lên hữu lễ nói: "Trương Môn Chủ, Không Đà mạo muội tới đây, đã quấy rầy."

Trương Hiểu Vũ nói: "Không có việc gì! Lúc trước Phật giáo trấn áp Bạch Ma Nữ xem như giúp ta một cái đại ân, ta còn chưa kịp cảm tạ?" .

Không Đà nói: "Bạch Ma Nữ theo như lời Trương Môn Chủ hẳn là Xích Huyết Yêu đi! Xác thực bị trấn áp ở phía dưới bảo tháp, nhưng mà bây giờ nó đã sắp thoát khốn, nếu để cho nó thoát thân thành công, cả Nguyên Tinh sợ là phải gặp nạn." .

"Ồ! Nhanh như vậy đã muốn thoát khốn, thật là đại sự, mấy chục năm qua chắc hẳn đã làm cho nàng khôi phục bảy tám phần thực lực." Trương Hiểu Vũ kinh ngạc nói.

"Trong Pháp Hoa Tháp mặc dù có xá lợi tử lịch đại cao tăng, nhưng dù sao không phải phật môn thánh khí, mà ta, Hòa sư huynh cùng với sư thúc ba người ở cổ chiến trường cấp ba cũng không có được phật môn thánh khí, có thể trấn áp nàng năm mươi năm đã rất may mắn."

Trương Hiểu Vũ nói: "Việc này không nên chậm trễ, Không Đà đại sư chúng ta bây giờ liền đi qua đi!" .

Linh sơn Phật giáo.

Lúc này Không Minh Không Tĩnh hai người canh giữ ở bên ngoài một tòa bảo tháp ba tầng, nhìn qua huyết ma lực màu đỏ như máu từ phía dưới bảo tháp lộ ra, lông mày đều chăm chú nhăn lại.

"Ba ngày qua, tốc độ ma lực lan tràn càng lúc càng nhanh, chỉ sợ đợi không được Không Đà sư đệ đã trở lại." Không Tĩnh lo lắng nói.

Không Minh nói: "Xem ra ta vẫn đã xem thường tốc độ Xích Huyết Yêu khôi phục, thật ra nàng hẳn là sớm có thể thoát khốn ra, hiện tại chỉ muốn triệt để khôi phục thực lực." .

"Cái này nên làm thế nào cho phải." Không Tĩnh cũng không có chủ ý.

"Hiện tại chỉ có liều mạng, hy vọng Trương Hiểu Vũ có thể kịp thời chạy tới."

Nửa canh giờ đi qua, pháp Hoa Tháp đột nhiên chấn động một cái, ngay khi hô hấp của Không Minh cùng Không Tĩnh hơi có vẻ dồn dập, cả Tòa Pháp Hoa Tháp từ trong hé ra, chia làm hai nửa ngã trên mặt đất, bịch một tiếng phá vỡ nát.

Trong thời gian ngắn, huyết hồng sắc ma lực phảng phất như tuyệt thế mãnh thú phá lồng mà ra, từ lòng đất thổi quét lên, che khuất bầu trời, bao phủ ở cả Linh sơn, lực lượng cường đại khiến cho sinh linh Linh sơn cùng với mấy trăm dặm chung quanh Linh sơn run rẩy.

Một đạo thân ảnh uyển chuyển từ trong huyết hồng sắc ma lực đi ra, dáng người cao gầy có hơn hai mét, trước ngực cùng dưới bụng chỉ dùng vải vóc đơn giản che phủ, một đầu tóc dài màu ngân bạch đón gió phất phới.

Không Minh hai tay chắp lại: "A di đà Phật, không thể ngờ được ngươi nhanh như vậy đã phá tháp ra." .

"Hừ hừ, nếu muốn ra, năm năm trước ta đã có thể làm được, chỉ có điều khi đó thực lực mới khôi phục bảy thành, hiện tại ta đã khôi phục thực lực đỉnh phong, ai còn có thể ngăn." Bạch Ma Nữ trong đôi mắt ma quang đại thịnh, huyết ma lực chung quanh toàn bộ bị hút vào trong cơ thể.

Không Tĩnh nói: "Nguyên Tinh ta còn có tứ đại thủ hộ Võ Đế, lúc kia ngươi chỉ có một hai thành thực lực, không có ra tay đối phó ngươi, hiện tại ngươi khôi phục đỉnh phong thực lực, tất nhiên bọn họ cũng sẽ ra tay." .

Môi có chút nhếch lên, Huyết Ma nữ nói: "Cái này ta tự nhiên biết rõ, vốn dĩ ta có thực lực Ma Nhân cấp tám trung vị, cho dù vài cái thủ hộ Võ Đế cũng không làm gì được ta, các ngươi yên tâm, ta đối với những người thường không có hứng thú, có hứng thú chỉ là tinh nguyên cường giả mà thôi, cái này đều có thể luyện thành Huyết Ma đan, tăng lên thực lực của ta." Huyết Ma nữ ha ha nở nụ cười, trước ngực lập tức ba đào mãnh liệt, vài hòa thượng cách khá xa vội vàng cúi đầu xuống, âm thầm niệm Phật.

"Ta chính là quý tộc Ma Uyên, có tước vị công tước, các ngươi cũng dám trấn áp ta năm mươi năm, chịu chết đi!" Huyết Ma nữ nói động thủ liền động thủ, há mồm nhổ ra một đạo tia sáng huyết hồng, ô ô bắn về phía Không Minh cùng Không Tĩnh, muốn đánh chết hai người.

Phanh!

Huyết Ma lực ở giữa không trung nổ ra, nhưng không làm Không Minh cùng Không Tĩnh bị thương mảy may, ở vị trí đó xuất hiện một con thuyền màu xanh đậm.

Huyết Ma nữ nhướng mày, đây là thánh khí, thánh khí có thể xé rách không gian, khó trách hai cái lão hòa thượng thờ ơ, thì ra là mời người đến giúp đỡ, ta lại muốn nhìn hắn là ai.

"Ha ha, lại gặp mặt lần nữa!" Cửa thuyền mở ra, một hồi thanh âm trong sáng truyền tới.

"Là ngươi!" Huyết Ma Nữ nghe được thanh âm này lập tức kịp phản ứng, lúc ấy đúng là người này thiếu chút nữa đem nàng bức đến cùng đồ mạt lộ, vốn theo như ý định của nàng, trước diệt Phật giáo, mục tiêu kế tiếp chính là hắn.

Cùng Không Đà từ bên trong Dao Quang Thanh Toa Thuyền đi ra, Trương Hiểu Vũ nói với Không Minh và Không Tĩnh nói: "Hai vị đại sư, các ngươi yên tâm, nàng cứ giao cho ta."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như hướng dẫn thiền, thich hanh bao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.