Thần ma cửu biến

Chương 369: Bảo vật đều xuất hiện


Lơ đãng thoáng nhìn, tinh mang màu vàng từ trong con mắt Trương Hiểu Vũ bắn ra, trong đó cũng không có cố ý tán ra khí thế, cũng không có chút động cơ nào trong đó.

Nhưng mà ngay trong nháy mắt này, Hổ Sát Thiên Tôn phảng phất toàn thân đều bị nhìn thấu, hình ảnh duy nhất trong đầu là ảo giác thăm dò đáng sợ, quần áo của mình biến mất, làn da biến mất, cơ thể biến mất, cốt cách biến mất, nội tạng biến mất, đại não biến mất, cuối cùng còn lại là hồn hải nhỏ bé không thể nhận ra -- góc chết không thể tránh né của Chiến Giả.

Trên ót mồ hôi lạnh toát ra, Hổ Sát Thiên Tôn liền lùi lại hơn mười bước, mỗi một bước đều để lại dấu chân thật sâu ở trên quảng trường, một bước cuối cùng đã giẫm ra một cái hố to.

"Mạo phạm, xin hãy tha lỗi." Lúc bình thường, Hổ Sát Thiên Tôn tuyệt đối sẽ không xin lỗi, cho dù là đối mặt với người cường đại hơn mình nhiều nhất cũng bảo trì trầm mặc, nhưng mà ánh mắt nọ giống như chôn ở trong đầu hắn, làm cho hắn cảm thấy sợ hãi vạn phần.

Thu hồi ánh mắt, Trương Hiểu Vũ nói: "Chỉ cần ngươi có đầy đủ nguyên thạch, mốn có cái gì thì cũng có thể đi cạnh tranh, đừng tưởng rằng có thể phá hư quy tắc, bởi vì người chế định quy tắc đã bao trùm quy tắc rồi."

"Tiền bối nói đúng, Trương Hổ lỗ mãng, các ngươi có nghe hay không." Hổ Sát Thiên Tôn một chút cũng không có cảm giác mất mặt, hai bên căn bản không thể so sánh.

Mọi người hai mặt nhìn nhau, nhưng mà đều minh bạch một việc, đó là Hổ Sát Thiên Tôn cũng chịu thua, đơn giản là một ánh mắt của đối phương, cũng có thể dọa lùi Hổ Sát Thiên Tôn bài danh thứ hai trong Mạch Long Tinh Hệ, Võ Tôn ngang cấp căn bản không có khả năng, duy chỉ có một lời giải thích, đó là người này là tồn tại cùng cấp bậc với thủ hộ Võ Đế một, không có nghe Hổ Sát Thiên Tôn cũng hô tiền bối sao!

Tiểu Hỏa kéo cái mũi ra, lắc đầu sáng ngời nói: "Trẻ con là dễ dạy!"

Hơn mười ngày lập tức trôi qua trong nháy mắt, trong quảng trường cực lớn đã tụ tập hơn một vạn Võ Tôn, có Thất Tinh Thiên Tôn cùng Hổ Sát Thiên Tôn giáo huấn phía trước, mọi người đợi nhiều ngày không ai dám bực tức, mà ngay cả Võ Tôn lơ lửng ở bầu trời cũng không có, toàn bộ thành thành thật thật đứng ở trên quảng trường, chờ đấu giá hội đúng hạn cử hành.

Trương Hiểu Vũ còn là lần đầu tiên chứng kiến nhiều Võ Tôn như vậy, cảm thấy rất hài lòng, càng nhiều người cạnh tranh càng kịch liệt, nguyên thạch hắn tìm được cũng tự nhiên càng nhiều.

"Ta biết rõ các vị cũng chờ đến có chút không kiên nhẫn, ta cũng không nói nói nhảm, đấu giá hội hiện tại bắt đầu." Trương Hiểu Vũ mỉm cười nói.

"Vật phẩm đấu giá thứ nhất là thượng phẩm nguyên khí Liệt Phong kiếm, giá khởi điểm năm vạn khối thượng phẩm nguyên thạch, mặt khác một khối cực phẩm nguyên thạch có thể đổi năm trăm khối thượng phẩm nguyên thạch, bắt đầu báo giá." Trương Hiểu Vũ từ bên trong nguyên giới lấy ra một cây bảo kiếm màu xanh đậm đặt ở trên bệ đá.

Mặc dù tỷ lệ đổi nguyên thạch quá thấp, nhưng mà tuyệt đại bộ phận người cũng không có ý kiến gì, ai bảo nhân gia có bảo vật, hơn nữa cũng không có cưỡng ép hiếp ngươi mua về, quyền quyết định hoàn toàn ở trên tay ngươi.

Võ Tôn Ở đây trên cơ bản không thiếu thượng phẩm nguyên khí, nhưng mà phẩm chất Liệt Phong Kiếm ở trong thượng phẩm nguyên khí cũng thuộc về hàng cao đẳng, có thể dùng để thay thế thượng phẩm nguyên khí trước kia, hơn nữa coi như mình không cần, cũng có thể lưu cho hậu bối trong môn phái sử dụng, như vậy đã có thể gia tăng nội tình môn phái, cũng có thể từ một khía cạnh khác biểu hiện môn phái cường đại, bảo vật rất nhiều.

"Ta ra sáu vạn."

"Sáu vạn năm." .

"Bảy vạn." .

". . ." .

Theo người đầu tiên bắt đầu báo giá, âm thanh hô giá lập tức liên miên không dứt vang lên, rất nhiều thế lực lớn có uy tín danh dự đều tham dự vào, phải biết rằng bỏ qua lần này không biết bao giờ mới có cơ hội như vậy.

Cuối cùng Liệt Phong Kiếm lấy mười ba vạn năm nghìn khối thượng phẩm nguyên thạch bán đi, giá cả làm cho bọn người Trương Hiểu Vũ có chút hài lòng.

Nửa canh giờ đi qua, sáu mươi tám kiện thượng phẩm nguyên khí toàn bộ đấu giá không còn, tổng giá trị tiếp cận ngàn vạn, thu hoạch như vậy làm cho Trương Hiểu Vũ cảm nhận được thành tựu trước đó chưa từng có, thì ra nguyên thạch tìm dễ dàng như vậy.

Sau đó rất nhiều thượng phẩm nguyên khí cùng bảo vật tương đối cũng nhất nhất bán đi, khiến cho Trương Hiểu Vũ lại thu hoạch hơn ba nghìn vạn thượng phẩm nguyên thạch.

"Vật phẩm đấu giá kế tiếp mới là trọng điểm của đấu giá lần này, tất cả đều là bảo vật cùng một cấp bậc với cực phẩm nguyên khí." Trương Hiểu Vũ tự tin nói.

Nghe vậy, những thế lực lớn một mực không có động tĩnh gì đều khẩn trương lên, ánh mắt gắt gao chăm chú nhìn lên trên đài đấu giá.

Trương Hiểu Vũ từ bên trong nguyên giới lấy ra một quả trái cây bạch sắc, trên mặt mơ hồ có đường vân, đặt ở trên đài đấu giá nói: "Bạch Văn Quả, linh thảo bảng bài danh thứ năm mươi bảy, trực tiếp nuốt vào có thể gia tăng tốc độ chuyển đổi nguyên lực, nếu luyện chế thành đan dược hiệu quả càng tốt, giá khởi điểm năm trăm vạn thượng phẩm nguyên thạch."

"Dĩ nhiên là gia tăng tốc độ chuyển hóa nguyên lực, thứ tốt, thật sự quá tốt rồi, ta ra bảy trăm vạn thượng phẩm nguyên thạch." .

"Ta ra tám trăm năm mươi vạn." .

"Một ngàn vạn." .

Bạch Vân Quả đối với cao thủ nguyên lực còn không có đạt tới đỉnh phong Võ Tôn mà nói là bảo vật có thể ngộ mà không thể cầu, phải biết rằng thi triển thuộc tính áo nghĩa cực kỳ hao phí nguyên lực, có chút Võ Tôn cấp một cấp hai cho dù lĩnh ngộ thuộc tính áo nghĩa, thường thường cũng chỉ có thể thi triển một lần hoặc là hai lần, cái này ở trong đánh lâu dài cực kỳ bất lợi, mà biện pháp có thể giải quyết duy nhất chính là tăng lên tu vi nguyên lực.

"Một ngàn ba trăm vạn." .

"Một ngàn sáu trăm vạn." .

Đấu giá kịch liệt làm cho Trương Hiểu Vũ cũng có chút chuẩn bị không kịp, Bạch Vân Quả này hắn tổng cộng tìm được sáu quả, trong đó ba quả cho tam nữ dùng xong, còn thừa lại ba miếng hắn chuẩn bị đấu giá một quả.

"Hai ngàn bốn trăm vạn, nguyên thạch, thứ này Thiên Nhất Các chúng ta đã định." Một vị bạch y trung niên cười lạnh nói.

Người đấu giá khác đều biến sắc, Thiên Nhất Các là thế lực đứng đầu của Thiên Quáng Tinh, mà Thiên Quáng Tinh nhiều nhất chính là nguyên thạch mạch khoáng, đây chính là một trong những nhà có tư bản hùng hậu nhất.

Trương Hiểu Vũ cảm thán nói: "Nếu như Nguyên Tinh Đằng Vân Đại Lục cùng với hải vực xung quanh không có cấm chế ngăn cản, nguyên thạch đào móc đi ra nhất định sẽ không ít hơn bọn hắn, mà ngay cả mạch khoáng dưới mặt đất cũng là trăm năm gần nhất mới bắt đầu khai thác, còn không biết có bao nhiêu chôn sâu ở lòng đất."

Yêu Dạ nói: "Có được tất có mất, có cấm chế bảo vệ, tuyệt đại bộ phận người thường mới có thể có vạn năm an bình, nếu không tất nhiên là thời đại quần hùng cát cứ hỗn loạn." .

"Luận nguyên thạch, Sơn Hà Phái chúng ta không sợ bất luận kẻ nào, hai ngàn tám trăm vạn." Một lão giả đồ đen ở phía đông nam vẻ mặt tự tin.

Nếu như là người Mạch Long Tinh Hệ tất nhiên sẽ biết rõ Sơn Hà Phái nổi danh nhất chính là trận pháp cùng trận pháp đại sư, có phương diện này ủng hộ, Sơn Hà Phái là đại phái thứ nhất tới tinh cầu không người để khai thác nguyên thạch, mà tinh cầu một cái tinh hệ có biết bao nhiêu, tuyệt đối là không cách nào ước lượng, vô số năm tích lũy xuống, cũng không ai có thể biết Sơn Hà Phái có bao nhiêu nguyên thạch.

"Ba ngàn hai trăm vạn." .

"Ba ngàn năm trăm vạn." .

Thiên Nhất Các cùng Sơn Hà Phái tranh phong, không có lý do để thịt béo bay khỏi tay cả.

Tiểu Hỏa trợn mắt há hốc mồm nói: "Lão đại, cứ phát triển tiếp nữa như vậy, mục tiêu trước kia của ngươi chỉ sợ rất nhanh sẽ bị vượt qua, đạt tới gấp hai cũng không phải không có khả năng." .

"Ta cũng không có nghĩ tới những thứ bảo vật không có nhiều tác dụng đối với chúng ta lại được tranh đoạt như vậy, phải biết rằng Bạch Vân Quả này so với bảo vật đằng sau cũng không coi vào đâu." Trương Hiểu Vũ cười hắc hắc nói.

"Năm ngàn vạn." Lão giả Sơn Hà Phái mạnh mẽ gia tăng hơn một nghìn vạn, con mắt cũng không nháy một chút, ở trong suy nghĩ của hắn Bạch Vân Quả hoàn toàn có giá trị này, dùng Bạch Vân Quả luyện chế một lò đan dược, trên cơ bản có thể để cho đại bộ phận Võ Tôn trong Sơn Hà Phái hưởng thụ hiệu quả gia tăng tốc độ tu luyện nguyên lực.

Bạch y trung niên tinh tường Sơn Hà Phái nhìn trúng thứ gì là tuyệt đối sẽ không buông tay, cùng với cùng hắn sống chết, chẳng bằng lưu đến đằng sau cạnh tranh cái bảo vật khác.

Gặp bạch y trung niên không cạnh tranh, đồ đen lão giả cười hắc hắc.

"Cực phẩm nguyên khí Kim Quang Kích, giá khởi điểm chín trăm vạn thượng phẩm nguyên thạch."

"Cực phẩm nguyên khí Lôi Quang Thuẫn, giá khởi điểm một ngàn hai trăm vạn thượng phẩm nguyên thạch."

"Bách Linh thảo, thứ ba mươi chín linh thảo bảng, giá khởi điểm một ngàn ba trăm vạn thượng phẩm nguyên thạch."

. . .

Một hơi đấu giá ra hơn mười bảo vật vật cực phẩm, Trương Hiểu Vũ thu hoạch mười tám ức thượng phẩm nguyên thạch cùng ngàn vạn cực phẩm nguyên thạch.

"Nhiều nguyên thạch như vậy, vẻn vẹn là thượng phẩm nguyên thạch cũng đủ để chúng ta sử dụng ba nghìn sáu trăm năm." Tiểu Hắc nhịn không được mở miệng nói.

Một hơi đấu giá ra hơn mười bảo vật vật cực phẩm, Trương Hiểu Vũ thu hoạch mười tám ức thượng phẩm nguyên thạch cùng một ngàn vạn cực phẩm nguyên thạch.

"Nhiều nguyên thạch như vậy, vẻn vẹn là thượng phẩm nguyên thạch cũng đủ để chúng ta sử dụng ba nghìn sáu trăm năm." Tiểu Hắc nhịn không được mở miệng nói.

Trương Hiểu Vũ nói: "Có nhiều cực phẩm nguyên thạch như vậy, thượng phẩm nguyên thạch có thể tạm thời không cần, quá chậm." Hai trăm lần ánh sáng thoạt nhìn rất nhanh, nhưng mà muốn đi Nguyên Thủy Tinh lấy hai trăm lần ánh sáng còn không biết tới lúc nào, cũng không thể thật sự ở trên thuyền mấy ngàn năm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như shop ban phu kien halloween da nang, top 10 cong ty tu van du hoc tot nhat ha noi/cong ty tu van giao duc va dao tao nhat anh avi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.