Thần ma cửu biến

Chương 370: Thu hoạch kinh người


Lạc Thi Thi nói: "Bây giờ còn có vài món vật phẩm đấu giá, hẳn là không sai biệt lắm đi!"

"Ân, còn có ba vật phẩm đấu giá áp trục, tối thiểu cũng phải vét về năm ngàn vạn cực phẩm nguyên thạch, có thể sớm ngày đến Nguyên Thủy Tinh hay không xem lúc này." .

Hít sâu một hơi, Trương Hiểu Vũ cất cao giọng nói: "Kiện vật phẩm đấu giá áp trục thứ nhất Lôi Diệu Thạch, có thể chứa đựng lôi nguyên lực trong đó, thời khắc mấu chốt bổ sung đầy lôi nguyên lực trong nháy mắt, giá khởi điểm, một trăm vạn cực phẩm nguyên thạch." .

Cái khỏa Lôi Diệu Thạch này đúng là Trương Hiểu Vũ ban đầu ở Tinh Thần Đấu Giá Hội mua về đến, hôm nay hắn đã là Chiến Giả, không quá cần nó, vừa vặn dùng để đổi thành cực phẩm nguyên thạch.

Trương Hiểu Vũ rốt cuộc đã xem thường tính hi hữu của những bảo vật này, bởi vì cái gọi là người này nhiều thì người kia ít, bảo vật vĩnh viễn đều ở trên người một số nhỏ, mà tuyệt đại bộ phận người ở đây thậm chí đều chưa từng gặp qua Lôi Diệu Thạch, cái khỏa Lôi Diệu Thạch này cuối cùng bị Linh Bảo Môn tư bản hùng hậu nhất lấy trăm vạn cực phẩm nguyên thạch mua về, vượt qua dự tính hai trăm vạn của Trương Hiểu Vũ.

"Áp trục vật phẩm thứ hai, Tử Diễm Thảo bài danh thứ bảy linh thảo bảng, tác dụng của nó chắc hẳn các vị cũng biết, ta cũng không nói nhiều, giá khởi điểm trăm vạn cực phẩm nguyên thạch." .

"Ba trăm hai mươi vạn!" .

"Ba trăm năm mươi vạn!" .

. . .

"Sáu trăm năm mươi vạn." .

Thấy Tử Diễm Thảo lấy giá sáu trăm năm mươi vạn bán đi, Trương Hiểu Vũ khóe miệng lộ ra vui vẻ, thầm nghĩ trong lòng: nếu như cái này là cây Tử Diễm Thảo đầy đủ, giá cả tối thiểu có thể đạt tới chín trăm vạn cực phẩm nguyên thạch, nhưng mà những thứ này đều không trọng yếu, trọng yếu là kiện áp trục vật phẩm cuối cùng có thể bán bao nhiêu nguyên thạch.

"Chung cực áp trục vật phẩm, Liệt Không Thánh Mâu, thánh khí cấp thấp, giá khởi điểm ba ngàn vạn cực phẩm nguyên thạch." Trương Hiểu Vũ ném ra một quả bom tấn đủ để hủy diệt Giao Dịch Tinh.

Hít hà, tất cả mọi người hít sâu một hơi, thậm chí ngay cả thánh khí cũng đấu giá, chẳng lẽ hắn không biết thánh khí có bao nhiêu trân quý, cả Mạch Long Tinh Hệ người có được thánh khí tuyệt đối không quá hai mươi người, một cái Võ Tôn nhất lưu nếu như nắm giữ một kiện thánh khí, lại tiêu tốn một thời gian ngắn đi luyện hóa, cuối cùng bày ra sức chiến đấu tuyệt đối có thể trở thành Thiên Tôn mạnh nhất, chen vào trong hai mươi người mạnh nhất, cái này mang đến không chỉ có vinh dự, còn được hưởng quyền lợi vô cùng cùng càng nhiều tài nguyên, nói cách khác, có thánh khí thì có tất cả, không có thánh khí, có nhiều tài nguyên hơn nữa cũng có khả năng bị cướp đoạt.

"***, có thể mua về cái thánh khí này, để cho ta đem tất cả mọi thứ trên người đưa ra cũng được." .

"Cho dù đổi cả môn phái thì như thế nào, có thánh khí, tất cả đều có thể trở về."

Sau một lúc im lặng ngắn ngủi, quảng trường rõ lớn trong nháy mắt sôi trào, người tự nhận là có hy vọng mua được thánh khí tất cả đều đỏ lên mắt, trong lúc đó hung dữ trừng mắt nhìn lẫn nhau, tựa như ở cảnh cáo đối phương, không nên cùng mình tranh giành. Mà người không có năng lực cạnh tranh thở hổn hển, trong đầu ảo tưởng mình có được thánh khí sẽ là như thế nào, chợt đột nhiên nghĩ đến, có muốn cướp lấy thánh khí hay không, nếu như thành công, liền có thể có được tất cả, loại cơ hội này nói không chừng sinh thời chỉ có một lần.

"Ba ngàn năm trăm vạn."

"Ba ngàn sáu trăm vạn."

"Ba ngàn tám trăm vạn."

"Bốn ngàn một trăm vạn."

"Sáu ngàn vạn."

"Các chủ, sáu ngàn vạn đã là một nửa tích lũy mấy chục vạn năm của chúng ta, cái này đáng giá sao?"

Bạch y trung niên mắng: "Khốn kiếp, đừng nói sáu mươi triệu, cho dù đem toàn bộ tài bảo Thiên Nhất Các cho hắn thì như thế nào, có thánh khí, những thứ này đều rất mau trở lại, động não ngẫm lại." .

Sáu ngàn vạn làm cho người ta sợ hãi, hơn chín thành dừng bước tại đây, bọn họ tư bản không thể so sánh với thế lực như Thiên Nhất Các.

Sơn Hà Phái lão giả đồ đen con mắt một mảng đỏ như máu, quát um lên: "Bảy ngàn vạn." .

"Hắc Xà Thiên Tôn, ta khuyên ngươi tốt nhất là không nên cùng ta cạnh tranh, người Thiên Nhất Các ta đã sớm đem nơi này bao vây lại, ngươi cho dù mua về cũng tuyệt đối không mang đi được." Bạch y trung niên cảnh cáo nói.

Đồ đen lão giả dữ tợn nói: "Ngươi cho rằng chỉ có ngươi dẫn theo người đến, Sơn Hà Phái chúng ta một nửa cao thủ đều đến đây, ta xem ngươi chặn ta lại như thế nào." .

"Ngươi cái này là muốn chết!" .

"Khặc khặc, ai chết còn không nhất định, hôm nay thánh khí không phải phải là của Sơn Hà Phái, nguyên thạch của chúng ta các ngươi không cách nào tưởng tượng được." .

Bạch y trung niên cắn răng quát: "Một ức cực phẩm nguyên thạch, ta xem ngươi làm sao cùng ta liều mạng." .

"Một ức hai ngàn vạn." Đồ đen lão giả không chút nào nao núng.

Trên đài đấu giá.

Tiểu Hỏa há to mồm, lẩm bẩm nói: "Lão thiên! Những người này cực phẩm nguyên thạch đều là hạ phẩm nguyên thạch sao? Lại lên tới một ức." .

Bọn người Trương Hiểu Vũ cũng có chút thất thần.

Yêu Dạ cười nói: "Xem ra chúng ta đã xem thường nội tình dày đặc của một môn phái vài chục vạn năm, lấy hai mươi vạn năm tính toán thì, hàng năm khai thác sáu trăm khối cực phẩm nguyên thạch đã có thể đạt tới một ức hai ngàn vạn, mà Nguyên Tinh chúng ta cực phẩm nguyên thạch thiếu là vì vấn đề cấm chế, còn không có chính thức khai thác qua, thẳng đến trăm năm nhất gần mới dần dần biết rõ cực phẩm nguyên thạch mạch khoáng tồn tại dưới mặt đất." .

"Xác thực như thế, cùng nhà người ta so sánh với, chúng ta như là bần dân mới khai hoang." Trương Hiểu Vũ ha ha cười nói.

Bạch y trung niên sắc mặt nhăn nhó: "Một ức năm ngàn vạn." Đây là toàn bộ cực phẩm nguyên thạch tồn kho của Thiên Nhất Các, nếu mua về, Thiên Nhất Các chỉ còn lại có nguyên thạch thượng phẩm phía dưới, bất quá hắn không quan tâm.

"Ta ra một ức tám ngàn vạn, khặc khặc." Đồ đen lão giả cười lạnh không ngừng.

"Hôm nay ta xem ngươi có thể không đem cái thánh khí này mang về không." Bạch y trung niên không che dấu sát khí của mình chút nào, gắt gao nhìn chằm chằm vào lão giả đồ đen.

Lão giả đồ đen nơi nào e ngại đối phương, cao giọng quát: "Toàn bộ Sơn Hà Phái đệ tử nghe lệnh, toàn bộ tập hợp."

Trong khoảnh khắc, xung quanh nơi tập trung xẹt tới mấy trăm đạo thân ảnh, trong đó tu vi kém cỏi nhất cũng có thực lực đỉnh phong Võ Tông, Võ Tôn cao thủ hơn trăm người, toàn bộ hội tụ ở sau lưng đồ đen lão giả.

"Thiên Nhất Các đệ tử nghe lệnh!" Sau lưng Bạch y trung niên cũng trong nháy mắt xuất hiện mấy trăm cao thủ.

Đại chiến sắp bắt đầu, phân biệt rõ ràng trên quảng trường.

"Có ý tứ, nếu như ta là Võ Tôn, nói không chừng cũng muốn tranh đoạt đi, ai lại ngại thánh khí của mình nhiều." Hổ Sát Thiên Tôn ở một bên xem náo nhiệt.

Những người bài danh trước hai mươi như Hổ Sát Thiên Tôn thường thường đều có được thánh khí của mình, nhưng mà đối mặt hàng trăm hàng ngàn người, bọn họ muốn cướp đoạt thánh khí cũng phải cẩn thận, dù sao một khi bị vài trăm người vây công, cũng chịu không nổi.

Nhìn qua cái cục diện hỗn loạn này, Trương Hiểu Vũ lạnh nhạt nói: "Hiện tại toàn bộ an tĩnh lại cho ta, khi đấu giá hội còn chưa triệt để chấm dứt, ai dám động thủ, đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt."

Tiểu Hắc cũng mở miệng nói: "Người đấu giá thành công đến nhận vật phẩm."

Nghe vậy, tràng diện lập tức an tĩnh lại, chợt những người đấu giá được vật phẩm của mình sắp hàng tới đổi lấy vật đấu giá.

"Ngươi thượng phẩm nguyên khí Lôi Quang Thuẫn, là sáu ngàn vạn thượng phẩm nguyên thạch."

"Ân, nơi này là bốn vạn cực phẩm nguyên thạch, cộng thêm bốn ngàn vạn thượng phẩm nguyên thạch, vừa vặn, ngươi có thể đi rồi." .

. . .

Chờ toàn bộ vật phẩm đấu giá đều bị đổi đi, Trương Hiểu Vũ cau mày lộ ra mỉm cười, hơn hai ức cực phẩm nguyên thạch tới tay, dù là ai cũng vô cùng vui vẻ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như co hoi lap nghiep danh cho thanh nien co hoan canh kho khan, ban nuoi chong trang tay Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status