Thần ma cửu biến

Chương 386: Vận khí thật tốt


Trên cầu thang tầng thứ tư đi tầng thứ năm, Lý Hào nói: " Bắt đầu từ tầng thứ năm, thực lực boss đều là cấp độ Đại Đế, ngàn vạn không thể khinh thường, dù sao nó có thể là có thêm tám mươi vạn huyết lượng."

"Đó là đương nhiên, boss tầng thứ tư ta công kích mạnh nhất chỉ có thể đả thương nó hơn năm nghìn máu, phỏng chừng boss tầng thứ năm có thể gây tổn thương cho nó ba nghìn đã không sai." Trương Hiểu Vũ rất tinh tường, boss cũng không phải là huyết lượng biến nhiều, phòng ngự cũng tăng cường không ít, thật không biết boss tầng thứ bảy tầng thứ tám có thể rút bao nhiêu máu của chúng nó.

Nửa canh giờ qua đi, bốn người ra sức vây giết một đầu boss Trư Đầu Quái cực lớn.

Tay phải nắm chặt, Trương Hiểu Vũ bước xa lao ra, một quyền hung hăng đánh ở trên đầu boss Trư Đầu Quái, lập tức một con số đỏ như máu nhẹ nhàng đi lên, là ba nghìn hai trăm.

Ba người khác cao nhất cũng bất quá là một hai ngàn, so sánh với Trương Hiểu Vũ kém một mảng lớn.

Bốn người cộng lại công kích mấy trăm lần, Trư Đầu Quái rốt cục hú lên quái dị té xuống, rồi sau đó tan rã thành hư vô.

"Là trung giai thánh khí! Tỷ lệ bảy phần vạn lại cho chúng ta đụng phải." Mấy người hưng phấn vô cùng, một kiện trung giai thánh khí bán đi có thể có thêm mấy ngàn vạn đê giai nguyên tinh, cho dù Trương Hiểu Vũ chiếm công đầu, bọn họ một người cũng có thể phân đến mấy trăm vạn.

Trương Hiểu Vũ lộ ra sự tươi cười quái dị, ban đầu ở trong game online mình chính là được xưng vận rủi lang quân, tỷ lệ bảy thành cũng có thể làm hư.

Tầng thứ sáu boss Cự Hầu mặc dù thực lực so sánh với boss Trư Đầu Quái mạnh ba phần, huyết lượng cũng có một trăm sáu mươi vạn, nhưng ở dưới bốn người vây công vẫn như cũ không làm được gì, tuôn ra một kiện cấp thấp thánh khí cùng hơn mười khỏa bảo thạch nhũ hoàng sắc.

"Dĩ nhiên là Nguyệt Lượng Bảo Thạch, một khỏa chính là giá trị trăm vạn đê giai nguyên tinh, so sánh với Tinh Thần Bảo Thạch trân quý gấp mười lần, hôm nay thật sự là vận cứt chó." .

Trương Hiểu Vũ hỏi: "Nguyệt Lượng Bảo Thạch đáng giá như vậy?" Hắn là có hơn ba nghìn khỏa Nguyệt Lượng Bảo Thạch, một khỏa giá trị trăm vạn đê giai nguyên tinh, hơn ba nghìn khỏa không phải là ba mươi mấy ức đê giai nguyên tinh sao.

Trần Mạc nói: "Thiên Không Thành có ba loại thánh giai bảo thạch đáng giá nhất, theo thứ tự là Tinh Thần Bảo Thạch, Nguyệt Lượng Bảo Thạch, Thái Dương Bảo Thạch, trong đó Tinh Thần Bảo Thạch là tài liệu chế tạo cấp thấp thánh khí, Nguyệt Lượng Bảo Thạch là tài liệu chế tạo trung giai thánh khí, Thái Dương Bảo Thạch là tài liệu chế tạo cao giai thánh khí, một khỏa Tinh Thần Bảo Thạch giá trị mười vạn đê giai nguyên tinh, một khỏa Nguyệt Lượng Bảo Thạch giá trị trăm vạn, một khỏa Thái Dương Bảo Thạch giá trị một ngàn vạn, chỉ cần đặt tới thị trường giao dịch, một ngày có thể toàn bộ bán đi." .

Thì ra chính mình có tiền như vậy, ba mươi mấy ức đê giai nguyên tinh, đây tuyệt đối là một cái thiên văn sổ tự, cho dù cái gì cũng không làm, cũng có thể ở Nguyên Thủy Tinh tiêu dao mấy ngàn năm.

Đến tầng thứ bảy, mọi người liền cảm giác có chút cố hết sức, vẻn vẹn là quái vật Tam Đầu Xà bình thường đã có huyết lượng tiếp cận boss tầng thứ nhất, phòng ngự thì so với tầng boss thứ nhất nhược một chút, tinh anh Tứ Đầu Xà huyết lượng có sáu vạn bốn, phòng ngự cao hơn boss tầng thứ nhất.

Vài mươi canh giờ đi qua, bốn người trùng trùng thở dốc một hơi, nhìn nhau cười.

"Ta điểm tích lũy sắp đạt tới chín vạn, ta nhớ Thiên Đô Đại Lục chiến tích bảng tên cuối cùng cũng bất quá mười sáu vạn điểm tích lũy, chiến tích là một vạn năm." Lý Hào cười hắc hắc nói.

Trần Mạc nói: "Càng đi về phía sau, điểm tích lũy kiếm hẳn càng dễ dàng, Tam Đầu Xà bình thường thì có sáu mươi bốn điểm tích lũy, tinh anh Tứ Đầu Xà là một trăm hai mươi tám." .

Trương Hiểu Vũ nói: "Điểm tích lũy trừ thời gian, là tính toán như thế nào."

"Thời gian lấy hai mươi bốn canh giờ làm một đơn vị, ví dụ như chúng ta ở sau 240 canh giờ rời đi Thiên Không Thành, chính là điểm tích lũy chia mười, nhưng mà có thể ở trong 240 canh giờ đánh bại boss tầng thứ tám, mới có thể tiến Thiên Đô Đại Lục chiến tích bảng." Cao Minh giải thích nói.

"Ta hiện tại điểm tích lũy là hơn mười ba vạn tám nghìn, thêm chút sức mới có thể lên bảng." Trương Hiểu Vũ điểm tích lũy nếu so với Lý Hào nhiều ra gần năm vạn.

Lý Hào không có lộ ra biểu lộ kinh ngạc, nói: "Trương Tam cũng có thể lên bảng, ngươi nhất định có thể, cũng không biết có thể lên hạng bao nhiêu." .

"Ít nhất có thể đi vào trước tám mươi đi! Trương Tam xông đến tầng thứ bảy lúc cao nhất chỉ mười một vạn!" Trần Mạc nói.

"Tốt rồi, mọi người khôi phục nguyên lực một chút, đợi lát nữa lại đánh boss tầng thứ bảy, nó có thể là có thêm ba trăm hai mươi vạn huyết lượng." Lý Hào xếp bằng ngồi xuống, đút vào trong miệng vài khỏa Hồi Nguyên Đan cấp tám, chậm rãi khôi phục nguyên lực.

Trương Hiểu Vũ cũng ngồi xuống, bất quá hắn không có đan dược bổ sung chân lực, chỉ có thể luyện hóa một ít cực phẩm huyết thạch, thoáng khôi phục chút chân lực, may mắn lúc trước cũng không dùng cái gì đại chiêu.

Sau nửa canh giờ, Lý Hào ba người nguyên lực cũng đã khôi phục mãn giá trị, còn thừa lại Trương Hiểu Vũ một người tiếp tục luyện hóa chân lực.

Rất nhanh, Trương Hiểu Vũ mở to mắt, lúc này chân lực trong cơ thể chừng duy trì ở năm thành gì đó.

Hẳn là không sai biệt lắm, nhưng mà không cách nào giải quyết vấn đề bổ sung chân lực này làm cho Trương Hiểu Vũ rất phiền não, lần này đi ra ngoài cũng phải đi mua sắm huyết tinh cùng đan dược bổ sung chân lực.

"Đi giết boss tầng thứ bảy!" Trương Hiểu Vũ đứng lên nói.

Phía trước ngàn mét là một cái Lục Đầu Xà dài vài trăm mét, từng đầu rắn hợp với cổ có năm mươi mấy mét, thân hình mỗi lần vung vẩy đều đem mặt đất đâm cho bang bang rung động, nếu không có cấm chế bảo vệ, tầng thứ bảy bị hắn đập sập cũng không phải không có khả năng.

Trần Mạc cẩn thận nói: "Lục Đầu Xà, đầu rắn bên trái đầu tiên không có thuộc tính, nhưng là có thể dùng để đập đánh, lực lớn vô cùng, mà thứ hai là băng thuộc tính, thứ ba là lôi thuộc tính, thứ hai bên phải là phong thuộc tính, thứ ba bên phải là hỏa thuộc tính, phối hợp không tốt thì, chúng ta rất có thể sẽ chết lúc này, người xông quan tỉ lệ tử vong cao tới 30%." .

Lý Hào cùng Cao Minh đều lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, Lục Đầu Xà này vẻn vẹn so với bọn hắn hơi mạnh mẽ hai ba phần, nếu như không có huyết lượng hùng hồn, bốn người vững vàng có thể giết chết hắn, nhưng mà ba trăm hai mươi vạn huyết lượng cũng không phải là nhỏ, cho dù đối phương không nhúc nhích mặc cho bọn hắn công kích, cũng cần mấy ngàn lần.

"Ta có bất diệt thân, lấy ta là chủ công, các ngươi ở một bên phụ trợ công kích là được." Trương Hiểu Vũ hướng về ba người nói.

Cao Minh thản nhiên nói: "Ta dung hợp áo nghĩa là Kinh Cức Triền Nhiễu, hẳn là có thể đem nó khóa tại chỗ không thể nhúc nhích." .

Trương Hiểu Vũ gật gật đầu, cái áo nghĩa này vô cùng hữu dụng, một cái boss di động cùng sẽ boss không động khác biệt rất lớn.

Trần Mạc nói: "Ta dung hợp áo nghĩa là Thiên Hàng Kim Bi, nhìn xem có thể ngăn chặn một hai cái đầu rắn hay không, nhưng mà phải thi triển ở sau khi Cao Minh thi triển Kinh Cức Triền Nhiễu." .

"Ta bên trong Bá Long Thương phong ấn một đầu hồng long, cũng có thể hấp dẫn một hai cái đầu của nó." Lý Hào giơ trường thương trong tay lên nói.

Khóe miệng lộ ra mỉm cười, Trương Hiểu Vũ nói: "Như vậy thì, Lục Đầu Xà này lật không nổi cái gì sóng gió, còn lại ta có thể thu phục." Mặc trên người một bộ thần khí cấp thấp, Trương Hiểu Vũ lực phòng ngự không phải mọi người có thể tưởng tượng, tuyệt đối có thể cùng Lục Đầu Xà ngạnh kháng.

Lục Đầu Xà đã sớm chú ý tới bốn người tồn tại, sáu đầu rắn cực lớn rít gào khủng bố, khí tức tàn bạo quét ngang cả tầng cung điện thứ bảy.

Xông lên phía trước nhất, Trương Hiểu Vũ lấy Trảm Ma Kiếm ra, cao giọng nói: "Chờ sau khi ta ra kích thứ nhất, các ngươi tùy thời hành động." .

Nói xong, Trương Hiểu Vũ một kiếm chém ra, vô hình chấn động khuếch tán bắn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như tra cứu thông tin hóa đơn, đăng ký người phụ thuộc chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.