Thần ma cửu biến

Chương 387: Tiến vào bảng


Một cái con số đỏ như máu từ trên đầu Lục Đầu Xà tung bay, là sáu ngàn năm trăm, mà Lục Đầu Xà ở dồn dập chấn động xuống, lập tức bị chấn chóng mặt.

Lý Hào trừng mắt, im lặng nói: "Sáu ngàn tám trăm, ta không phải nằm mơ đi! Không sai biệt lắm là gấp mười lần ta, chẳng lẽ Lục Đầu Xà hôm nay là trạng thái suy yếu." .

Lý Hào không biết là, Trảm Ma Kiếm chính là cao giai thần khí hàng thật giá thật, mà lại bị Trương Hiểu Vũ luyện hóa đến bảy thành, uy lực ít nhất đều gấp năm lần Đồ Ma Thủ Sáo, đánh ra sáu ngàn tám trăm thương tổn cũng không phải là cái vấn đề gì. Bằng vào thực lực hiện tại, Trương Hiểu Vũ thậm chí có thể cùng Phượng Hoàng Nữ Đế chiến một trận, chỉ có điều lý trí nói cho hắn biết, trước mắt không phải đối thủ của Phượng Hoàng Nữ Đế, lúc trước đối phương quyền thứ ba cũng bất quá mới dung hợp hai chủng áo nghĩa, hơn nữa không có xuất toàn lực, nếu thi triển một quyền dung hợp ba loại áo nghĩa, Trương Hiểu Vũ cũng ngăn không được.

"Kinh Cức Triền Nhiễu!" Dung hợp ba loại áo nghĩa Kinh Cức Triền Nhiễu mạnh cỡ bao nhiêu, lúc này Cao Minh đang nói cho bọn hắn biết.

Chỉ thấy hơn mười cái bụi gai lớn cỡ một mét cứng rắn lăng không trưởng thành, hiện lên trạng thái xoắn ốc cắm sâu vào trong thân thể Lục Đầu Xà, đối phương giãy dụa càng lợi hại, máu tươi chảy càng nhiều, hơn mười con số màu đỏ như máu ở trên người nó tung bay, gần như đều hơn mười.

Trần Mạc nắm chặt cái cơ hội khó được này, hai tay cực nhanh kết ấn, rồi sau đó tay phải hung hăng án trên mặt đất, cao quát: "Thiên Hàng Kim Bi!"

Oành đùng đùng, từng tòa bia đá màu vàng từ trên trời giáng xuống, không quy tắc nện ở trên người Lục Đầu Xà, mỗi một lần rơi xuống đều tạo thành gần ngàn thương tổn, mấy mươi lần qua đi phế bỏ đối phương mấy vạn huyết lượng.

Cái này vẫn chưa xong, cuối cùng rơi xuống ba tòa bia đá cự đại, nghênh đón ba cái đầu Lục Đầu Xà trấn áp qua.

Lục Đầu Xà cảm nhận được nguy hiểm, hai cái đầu trong đó khẽ nghiêng, tránh thoát, chỉ còn lại có đầu phong thuộc tính thứ hai bên phải tránh né không kịp, bị tấm bia đá màu vàng trùng áp trên mặt đất, không thể nhúc nhích.

Lý Hào hít sâu một hơi, lập tức giải khai Bá Long Thương phong ấn, một đầu hung mãnh năng lượng hồng long phá thương ra, rít gào phóng tới Lục Đầu Xà.

Hồng long khi còn sống ở trong long tộc chính là chiến long, thực lực gần với kim long, bạch long vài cái loại long tôn quý, giờ phút này dù là chỉ còn lại có tinh nguyên năng lượng cũng không thể coi thường, một trảo liền xoá sạch Lục Đầu Xà hơn một ngàn huyết lượng, so với công kích bản thân Lý Hào còn hơn nhiều, thành công triền trụ đầu rắn lôi thuộc tính.

"Liệt Không Thứ!" Trương Hiểu Vũ đợt thứ hai công kích lao tới, Trảm Ma Kiếm chém biến đâm, lăng không đâm ra mấy mươi lần, âm thanh phốc phốc liên miên không dứt.

"Năm nghìn tám trăm! "

" Sáu ngàn một trăm! "

" Năm nghìn chín trăm! "

". . ."

Mấy mươi lần đâm xuống, Lục Đầu Xà huyết lượng ít đi chừng hai mươi vạn.

Rống, Lục Đầu Xà bị Trương Hiểu Vũ Vô Thanh Ba Động Trảm chấn chóng mặt, đến bây giờ một mực đều ở vào trạng thái bị động, huyết lượng trong chớp mắt ít đi hơn mười vạn, điều này làm cho nó vô cùng tức giận, năm đầu rắn còn có thể nhúc nhích điên cuồng gầm hét.

"Chú ý." Trương Hiểu Vũ tay trái thi triển ra Tinh Hạch Dẫn Lực, đem công hướng của Lục Đầu Xà hướng vào Lý Hào dẫn đi, lập tức một chỗ bên cạnh Lý Hào trở thành một khối băng sương.

Lý Hào trong lòng cả kinh, chợt hướng về Trương Hiểu Vũ cười nói: "Đa tạ!" .

Trương Hiểu Vũ hướng về ba người nói: "Các ngươi đối phó ba cái đầu rắn, còn lại hai cái ta để đối phó." Bị trấn áp cái đầu rắn kia không cách nào nhúc nhích, không hình thành nên uy hiếp, hiện tại có uy hiếp là năm đầu rắn còn lại.

Cứ như vậy, Lý Hào cùng năng lượng hồng long hắn phóng thích ra vây công đầu rắn lôi thuộc tính, Trần Mạc đối phó đầu rắn bên trái, Cao Minh ứng phó đầu rắn băng thuộc tính, mà Trương Hiểu Vũ đối thủ là đầu rắn hỏa thuộc tính cùng đầu rắn bên phải, chiến đấu chỉnh tề tiến hành.

Cao Minh Kinh Cức Triền Nhiễu thật sự lợi hại, mỗi lần hô hấp đều có thể thương tổn Lục Đầu Xà mấy trăm huyết lượng, hơn nữa chính hắn công kích, mỗi lần hô hấp đều có thể thương tổn đối phương gần hai ngàn.

Lý Hào cùng năng lượng hồng long mỗi lần hô hấp cũng có thể xoá sạch đối phương hai ngàn huyết lượng.

Trần Mạc mỗi lần mặc dù chỉ có thể xoá sạch đối phương hơn tám trăm huyết lượng, nhưng mà phải biết rằng cái đầu rắn phong thuộc tính còn bị hắn trấn áp, giảm bớt gánh nặng của mọi người.

Mà Trương Hiểu Vũ dưới tình huống một đối hai, mỗi lần hô hấp đều có thể đánh tụt đối phương hơn sáu nghìn huyết lượng, là gấp ba mấy người.

Trong quá trình này Lục Đầu Xà bùng phát mấy lần, nhưng mà cũng chỉ là vùng giãy chết mà thôi, sau nửa canh giờ, hung uy mênh mông cuồn cuộn Lục Đầu Xà bị áp chế đến chết.

"Cũng quá keo kiệt, chỉ có hơn mười khỏa Tinh Thần Bảo Thạch." Lý Hào trùng trùng thở hổn hển, buồn bực nói.

Trương Hiểu Vũ nói: "Có khả năng lúc trước chúng ta đã đem vận khí sử dụng hết." .

Trần Mạc cười nói: "Đừng không biết đủ, một kiện trung giai thánh khí liền để cho chúng ta kiếm rất nhiều, chờ đem tầng thứ tám vượt qua, tổng thu vào tối thiểu cũng có sáu ngàn vạn đê giai nguyên tinh, so với dĩ vãng vận khí tốt hơn gấp mấy lần."

"Đúng rồi, đánh Lục Đầu Xà ta được chín trăm điểm tích lũy, các ngươi thì sao?" Lý Hào hỏi.

"Ta được một ngàn ba trăm điểm tích lũy." Điểm tích lũy boss là án theo cống hiến phân phối, Trần Mạc trấn áp một đầu rắn cũng là cống hiến rất lớn.

Cao Minh nói: "Một ngàn sáu trăm điểm tích lũy." .

Trương Hiểu Vũ nói: "Ta được hai ngàn sáu." .

"Đánh boss ta cống hiến từ trước đến nay nhỏ nhất, đành phải đi tầng thứ tám kiếm một chút." Lý Hào cười nói.

Tìm được cầu thang, mọi người rất nhanh đi tới tầng thứ tám.

Tầng thứ tám là thử quái, huyết lượng so với tầng thứ bảy lại tăng lên gấp đôi, đạt tới sáu vạn bốn huyết lượng, tinh anh thử quái là mười hai vạn tám huyết lượng, tương đương với là boss tầng thứ nhất cùng boss tầng thứ hai tụ tập trong này.

"Bình thường thử quái thì có một trăm hai mươi tám điểm tích lũy, tinh anh thử quái là hai trăm năm mươi sáu điểm tích lũy, muốn kiếm điểm tích lũy phải dựa vào nơi này." .

Bởi vì quá tiêu hao chân lực, Trương Hiểu Vũ thu hồi Trảm Ma Kiếm, lực công kích rơi xuống rất nhiều, sáu bảy lần công kích mới có thể giết chết một thử quái.

Hơn ba mươi canh giờ sau, tầng thứ tám ngoại trừ boss ra là một mảng trống rỗng.

Lúc này Trương Hiểu Vũ điểm tích lũy đã hơ hai mươi vạn, đạt tới hai mươi ba vạn năm ngàn, Trần Mạc là mười bốn vạn ba ngàn, Lý Hào mười bốn vạn năm trăm, Cao Minh mười ba vạn chín ngàn.

"Tầng thứ tám boss ta không có đánh qua, không biết có bao nhiêu lợi hại." Lý Hào trong nội tâm vô cùng khẩn trương, thậm chí có xúc động muốn trở về.

Cùng giống như Lý Hào, Trần Mạc cùng Cao Minh do dự có muốn đánh boss tầng thứ tám hay không, dù sao người xông quan tỉ lệ tử vong vượt qua 90%, đây là nguyên nhân ít người đánh boss tầng thứ tám, nếu không tỉ lệ tử vong đạt tới hơn 95% cũng rất bình thường.

Vận khởi Thần Ma Nhãn, Trương Hiểu Vũ đơn giản thấy được một đầu thử quái màu vàng lớn mấy mét bên ngoài mấy vạn mét, cái đuôi thật dài, giống như một cái thoi.

Vù, thử quái màu vàng từ một đầu cung điện xuất hiện ở trên một chùm đèn, tốc độ so sánh với bất cứ người nào ở đây cũng nhanh hơn rất nhiều.

Da đầu tê rần, Trương Hiểu Vũ thu hồi Thần Ma Nhãn, sau đó hướng về ba người nói: "Được rồi, hay là trở về đi! Ta chỉ có thể bảo chứng mình không chết, các ngươi ta không cách nào cam đoan." Thử quái màu vàng tốc độ quá nhanh, cho dù trên người có phòng ngự thần khí, Trương Hiểu Vũ cũng chỉ có thể cam đoan không chết mà thôi, chớ đừng nói chi là ba người bọn họ.

"Có thể đạt tới tầng thứ tám ta cũng thỏa mãn, trở về đi!" Lý Hào thở ra một hơi, tâm tình buông lỏng rất nhiều.

Trở về cung điện cổng truyền tống tầng thứ nhất, trong nháy mắt Trương Hiểu Vũ đi vào màn sáng, một thanh âm xông ra, chiến tích của ngươi tiến vào bảng, xin mời báo ra danh xưng Đại Đế.

Trương Hiểu Vũ nghĩ nghĩ, quyết định dùng danh xưng Trảm Ma Đại Đế.

Trong đại điện Sí Hỏa Thành, Trương Hiểu Vũ bốn người từ trong đó đi ra.

"Nhìn xem chiến tích của ta có tiến vào bảng hay không, ông trời phù hộ." Lý Hào đến cột thủy tinh công cáo chạy tới.

Trương Hiểu Vũ cười cùng tới.

Làm cho Lý Hào thất vọng là, hắn vẫn như cũ không có tiến vào bảng, Cao Minh cùng Trần Mạc cũng không có.

Trương Hiểu Vũ tập trung nhìn vào, Trảm Ma Đại Đế danh hiệu thình lình ở hạng thứ bốn mươi ba của Thiên Đô Đại Lục chiến tích bảng, chiến tích là hai vạn bốn ngàn hai trăm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phim truyen co tich dua con luan hoi phim ve nhan qua bao ung rat hay, van dap 56co nen nhan tien phung dieu khong nhan phung dieu co mac no khongdd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.