Thần ma cửu biến

Chương 402: Dọa lùi Đoan Mộc Hành


Đánh nát tử tinh ánh đao, Trương Hiểu Vũ một bước bắn ra xa, còn chưa tiếp cận đối phương, hai đấm liền như khai cung liên hoàn đánh ra.

Dưới quỷ dị công kích, Tử Bào Đại Đế phòng ngự thánh khí chỉ ngăn trở bốn quyền, quyền thứ năm qua đi, màn hào quang phòng ngự bốp một tiếng bị phá vỡ, ngực bị đánh ra một cái lỗ máu.

"Ngươi!" Tử Bào Đại Đế vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra đối phương sẽ không hề cố kỵ ra tay ác độc, không cam lòng té xuống.

Trương Hiểu Vũ khóe miệng lộ ra cười lạnh, đừng nói Tử Bào Đại Đế bài danh thứ mười chín, cho dù bài danh thứ chín cũng tất nhiên không phải đối thủ của hắn, Liệt Không Ba năng lực phá vỡ ở Phi Không Thành đã nghiệm chứng qua, mà Thiên Không Thành quái vật cùng nhân loại không giống nhau, phá phòng hay không phá phòng đối với chúng mà nói không có ý nghĩa.

"Ngươi dám giết người!" Lâm Sương thét lên.

"Như thế nào không thể giết, năm ức đê giai nguyên tinh ta cũng muốn lấy." Vỗ vỗ ống tay áo, Trương Hiểu Vũ hừ lạnh một tiếng.

Hai người giao thủ với tốc độ cực nhanh, chờ mọi người trong hoa viên chạy tới, Tử Bào Đại Đế đã chết đến không thể chết lại.

Quản Nguyệt nhướng mày, ở tụ hội của nàng giết người còn chưa từng có phát sinh qua, nhất thời có chút mất hứng, hướng về Trương Hiểu Vũ nói: "Mặc dù ngươi là bằng hữu Hỏa Hồ, nhưng mà xin cho ta một lời giải thích."

Trương Hiểu Vũ trong lòng biết ở trên tụ hội người ta giết người là biểu hiện không tôn trọng, chỉ là Tử Bào Đại Đế đã muốn giết hắn, hắn cũng không cần phải giữ lại hậu hoạn, giải thích nói: "Ta là tự vệ, hắn muốn giết ta trước." .

"Là thật?" Quản Nguyệt ánh mắt quăng hướng bọn người Lâm Sương gần nhất.

Lâm Sương cao giọng nói: "Hắn nói dối, Tử Bào Đại Đế chỉ là muốn giáo huấn hắn một chút mà thôi." .

"Có một số người nói chuyện vô cùn thối, ngươi có phải đã từng nói với Tử Bào Đại Đế giết ta, năm ức đê giai nguyên tinh sẽ do ngươi giao." Trương Hiểu Vũ mắt sáng như đuốc, nhìn thẳng đối phương.

Vừa rồi nghe một câu đó có không ít người, ai bảo Lâm Sương thanh âm quá lớn.

Sắc mặt từ hồng chuyển sang trắng, lúc sau trắng chuyển sang xanh, Lâm Sương oán độc nhìn thoáng qua Trương Hiểu Vũ: "Ngươi chờ cho ta, ta muốn ngươi chết không yên lành." Nói xong không còn mặt mũi lưu lại, hướng ra phía ngoài chạy tới.

Không khí đã bị phá hư không sai biệt lắm, Quản Nguyệt bất đắc dĩ nói: "Hôm nay tụ hội chấm dứt, kính xin mọi người trở về, Quản Nguyệt ở đây xin lỗi mọi người." .

Nghe vậy, đại bộ phận người rất nhanh rời đi.

"Tiểu tử, lá gan không nhỏ, dám cùng Nhị tiểu thư Phượng Hoàng Thành đối nghịch, tỷ tỷ của nàng chính là đệ tử Chiến Thần Cung, thật không biết ngươi là không sợ hay là ngu xuẩn." Đoan Mộc Hành khinh miệt nhìn thoáng qua Trương Hiểu Vũ, thản nhiên nói.

"Tựa như không có liên quan gì với ngươi đi, ngươi đúng là rảnh rỗi." Trương Hiểu Vũ con mắt cũng không nhìn hắn, tại chỗ chờ Hỏa Hồ.

Đồng tử co rút lại, Đoan Mộc Hành trong ánh mắt lộ ra một tia lạnh như băng, nhìn Trương Hiểu Vũ như nhìn người chết, chợt xoay người rời khỏi hoa viên.

"Ngươi đắc tội Phượng Hoàng Thành Nhị tiểu thư, không sợ nàng trả thù ngươi." Hỏa Hồ đã đi tới.

Trương Hiểu Vũ nói: "Đã đắc tội qua một lần, cũng không sợ lần thứ hai, ta cũng không tin những Võ Thánh Chiến Thần kia sẽ tùy tiện khi phụ tiểu bối." Ngoại trừ Võ Thánh Chiến Thần, Trương Hiểu Vũ không sợ bất luận kẻ nào.

"Lời tuy nói như vậy, nhưng không phải là không có loại người này, ngươi tốt nhất cẩn thận một chút."

Trương Hiểu Vũ cười nói: "Đoan Mộc Hành nọ không phải thiện bối, giống như muốn đối phó ngươi." Vừa rồi hắn từ trong ánh mắt Đoan Mộc Hành nhìn ra một tia manh mối.

Hỏa Hồ nói: "Đã sớm ngờ tới, đợi lát nữa một mình ta đi về là được."

Chỉ sợ không phải đơn giản như vậy, Trương Hiểu Vũ thầm nghĩ trong lòng.

Chờ Âu Dương Thanh tới, ba người cùng đi ra khỏi phủ thành chủ.

Ở trong một ngõ nhỏ rộng lớn nhưng rất thưa thớt, ba người Trương Hiểu Vũ đột nhiên dừng lại bước chân, nhìn qua năm người xuất hiện phía trước.

Hỏa Hồ trầm giọng nói: "Đoan Mộc Hành, có chuyện gì nói với ta được rồi, không cần phải ở chỗ này chờ chúng ta đi!" .

Người chính giữa đúng là Đoan Mộc Hành, hắn nhếch miệng cười nói: "Vốn ta cũng cảm thấy như vậy tương đối tốt, nhưng hiện tại không nghĩ như vậy, người chết với ta mà nói càng không có uy hiếp." .

Âu Dương Thanh nghe vậy, làm sao không biết chuyện gì xảy ra, cả giận nói: "Thì ra là ngươi uy hiếp ca ca của ta, có bản lãnh công bình cạnh tranh, dạng này tính cái gì." .

"Miệng lưỡi bén nhọn, nhưng mà lớn lên ngược lại không tệ, chết rồi ngược lại đáng tiếc." Đoan Mộc Hành cười quái dị.

Ha ha, bốn người bên cạnh Đoan Mộc Hành cũng phát ra tiếng cười quái dị, không có ý tốt nhìn chằm chằm vào dáng người uyển chuyểncủa Âu Dương Thanh.

Âu Dương Thanh sắc mặt tái nhợt, tức giận nói: "Vô sỉ!" .

"Ngươi dám động một sợi lông của muội muội ta, ta sẽ liều mạng với ngươi." Hỏa Hồ hét lớn.

"Ngươi tính làm gì đó, dám cùng công tử nhà ta nói chuyện như vậy." Bên cạnh một người quát lớn.

Đoan Mộc Hành phất tay ngăn cản thủ hạ, lạnh nhạt nói: "Ngươi hiện tại tự sát thì, ta tuyệt đối sẽ không động tới một phân một hào muội muội ngươi, nếu không, hừ hừ!" .

"Ca!" Âu Dương Thanh hận chết Đoan Mộc Hành, chỉ hy vọng lão ca không nên ngu như vậy.

Trương Hiểu Vũ lúc này nói: "Không nên nghe hắn, ngươi chết, muội muội của ngươi càng thêm không chỗ nương tựa." Trương Hiểu Vũ trong lòng biết những người này nói chuyện vô cùng gian manh.

Hỏa Hồ sắc mặt khó coi, ai cũng không biết hắn đang suy nghĩ gì.

Đoan Mộc Hành ánh mắt chuyển hướng Trương Hiểu Vũ, nói: "Bằng hữu, chuyện nơi này không liên quan đến ngươi, xin mời rời đi, chắc hẳn ngươi cũng không nguyện ý đắc tội Vạn La Thành cùng Thái Nhất Môn." .

"Loại người như ngươi, có thù tất báo, ta cho dù hiện tại ly khai, sợ rằng cũng sẽ lọt vào ngươi trả thù, ta nói đúng hay không." Trương Hiểu Vũ cười lạnh một tiếng.

Có chút ngoài ý muốn nhìn xem Trương Hiểu Vũ, Đoan Mộc Hành có chút gật gật đầu, "Ngược lại có chút nhìn lầm ngươi, nhưng mà ngươi cho dù lưu lại thì như thế nào, chẳng lẽ ngươi còn dám cùng ta động thủ." Trương Hiểu Vũ mấy chiêu đánh chết Tử Bào Đại Đế làm cho hắn rất là kiêng kị, động thủ chỉ sợ phải ăn thiệt thòi.

"Có gì không dám, hôm nay có ta ở đây, chỉ bằng bốn người bên cạnh ngươi bốn là không ngăn cản được ta." Trương Hiểu Vũ khinh thường liếc bốn người.

Bốn người bên người Đoan Mộc Hành cả giận nói: "Quá cuồng vọng, công tử, để cho chúng ta đi qua giết hắn đi." .

Gật đầu một cái, Đoan Mộc Hành thật đúng là không tin Trương Hiểu Vũ sẽ động thủ.

"Tiểu tử, chịu chết đi!" .

Bốn người này không có xuất hiện ở trong hoa viên, tự nhiên không biết Trương Hiểu Vũ đáng sợ, nhất thời thân thể tung lên, từ bốn phương tám hướng hướng thẳng Trương Hiểu Vũ.

Trảm Ma Kiếm nơi tay, Trương Hiểu Vũ liên tiếp đâm ra.

Phập. . .

Bốn điều cánh tay rơi xuống, bốn người này tay bụm lấy cánh tay trái, sắc mặt tái nhợt lui trở về.

"Ngươi thật sự dám động thủ." Đoan Mộc Hành vừa sợ vừa giận.

"Lần sau ngươi tốt nhất nên mời một vài Đại Đế bài danh tương đối cao tới, bốn người này quá yếu." Trảm Ma Kiếm cắm ở trên đất, Trương Hiểu Vũ thản nhiên nói.

Hỏa Hồ lo lắng nói: "Trương Hiểu Vũ! Ngươi làm như vậy không phải. . ." Đối phương vì hắn làm như vậy, triệt để đắc tội Đoan Mộc Hành, làm cho hắn đã cảm động lại vô cùng áy náy.

"Hiểu Vũ ca." Âu Dương Thanh cảm thấy giờ khắc này Trương Hiểu Vũ thật sự rất có nam tử khí khái.

Trương Hiểu Vũ ánh mắt sắc bén nhìn chăm chú Đoan Mộc Hành, nói: "Còn không đi sao?" .

Sắc mặt biến ảo mấy lần, Đoan Mộc Hành nói: "Xem như ngươi lợi hại, hy vọng ngươi có thể chơi với ta hai ngày, không nên đơn giản chết đi." .

"Chúng ta đi!" Nói xong xoay người rời đi.

Bốn Đại Đế cao thủ bị chặt đứt cánh tay hung dữ nhìn thoáng qua Trương Hiểu Vũ, chật vật theo ở phía sau rời khỏi ngõ nhỏ.

"Yên tâm, ta dám đánh cuộc lần sau tới tìm ta phiền toái tuyệt đối không phải Võ Thánh, hơn nữa Võ Thánh cũng sẽ không bởi vì chút việc nhỏ tranh giành tình nhân này tới giết người, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là chúng ta không có giết chết hắn." Trương Hiểu Vũ trong lòng rất tinh tường, nếu như Võ Thánh ngay cả điểm việc nhỏ ấy cũng phải trông nom, Nguyên Thủy Tinh đã sớm lộn xộn, trong chuyện này hẳn là có một quy củ ở bên trong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach thay doi chinh xac do phan giai man hinh tren windows 10, 32bit va 64bit chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.