Thần ma cửu biến

Chương 414: Hác trưởng lão


Còn có hai ngày thời gian sẽ đến ngày đầu tiên của tháng sau, Trương Hiểu Vũ đình chỉ tu luyện, từ trong phòng tu luyện đi ra.

Dưới tình huống bình thường phần lớn mọi người sẽ ở ngày cuối cùng của tháng mới đình chỉ tu luyện, nhưng mà Trương Hiểu Vũ không giống, hắn trước mắt vẫn chỉ là thể chi đạo trọng thứ năm đỉnh phong, không dùng bao lâu thời gian có thể đem tu vi tăng lên tới mức thân thể chịu không được, cho nên thiếu vài ngày tu luyện không có quan hệ gì.

Khóe miệng lộ ra tươi cười nhàn nhạt, Trương Hiểu Vũ nhớ tới Bạch Lang, người này mặc dù là tìm tới cửa đòi đánh, nhưng mà lại làm ra một ít tác dụng, dù sao mình mới đến, khó tránh khỏi sẽ đụng phải các loại phiền toái, hiện tại thoáng thể hiện một ít thực lực, cũng làm cho những người không có mắt kia nghĩ kĩ.

Đi ra Huyền Hoàng Tháp, Trương Hiểu Vũ thân hình chợt lóe, trong nháy mắt đến trên cao mấy trăm thước, chợt nhanh tránh biến mất vô tung vô ảnh.

Tháng thứ hai, Trương Hiểu Vũ nhận lấy nhiệm vụ phổ thông trung cấp, đánh chết ba đầu huyễn thú cấp phổ thông cùng một đầu huyễn thú cấp tinh anh.

Có trước một lần kinh nghiệm, Trương Hiểu Vũ tìm kiếm huyễn thú cấp phổ thông đơn giản rất nhiều, thậm chí nhổ răng cọp, trực tiếp từ bên cạnh hoang thú cấp tinh anh đánh chết huyễn thú cấp phổ thông, sau đó ngay cả huyễn thú cấp tinh anh cùng lúc làm sạch, nếu như ở một tháng trước hắn tuyệt đối không dám làm như thế, ở trong Huyền Hoàng Tháp, hắn không chỉ là tu luyện chân lực, mà còn phát triển đoàn chân lực cường đại, làm vững chắc thông đạo chân lực, sau đó không lúc nào không nghiên cứu vận dụng tăng áp trận pháp.

Hiện tại Trương Hiểu Vũ tốc độ khởi động trong nháy mắt đạt đến gấp năm lần rưỡi âm thanh, phối hợp thêm vạn vật hô hấp cấp giai đoạn thứ ba, đối phó một cái huyễn thú cấp tinh anh không tính quá khó khăn.

Chân lực biên độ sóng sơ kỳ tăng lên nhanh nhất, nhưng mà theo thời gian chuyển dời, muốn tiến bộ một chút liền vô cùng khó khăn, ít nhất tháng thứ ba Trương Hiểu Vũ sẽ không tiến bộ như thế.

Mãi cho đến tháng thứ bảy, Trương Hiểu Vũ tiếp nhận nhiệm vụ phổ thông cao cấp, đánh chết hai mươi đầu huyễn thú cấp tinh anh, lúc này hắn khởi động trong nháy mắt lần nữa nhanh thêm ba phần mười âm thanh, còn kém hai phần mười âm thanh có thể đạt tới sáu lần âm thanh.

Trương Hiểu Vũ tốc độ tu luyện như vậy toàn bộ đệ tử phổ thông đều nhìn ở trong mắt, trong lòng âm thầm may mắn không có tìm hắn phiền toái, nếu không thời gian sau này không dễ chịu lắm.

Vốn Bạch Lang còn có tâm tư báo thù, nhưng mà mấy tháng xuống, lập tức nản lòng thoái chí, dựa vào tốc độ tu luyện của đối phương, chỉ sợ không bao lâu có thể tấn thăng làm Nhất Tinh đệ tử, hắn có cái năng lực gì đi tranh giành, có tâm tư nghĩ báo thù, còn không bằng dốc lòng tu luyện, tranh thủ tiến vào khu vực tầng thứ nhất trong Huyền Hoàng Tháp.

Nộp hết nhiệm vụ phổ thông cao cấp, Trương Hiểu Vũ cầm lệnh bài màu tím nhạt, đi tới khu vực tầng thứ ha iHuyền Hoàng Tháp, nơi này tốc độ tu luyện là gấp năm lần bình thường, hàng thứ tư là gấp năm lần rưỡi.

Tiến vào một phòng tu luyện phía cuối hàng thứ tư, Trương Hiểu Vũ lập tức đóng cửa kim loại lại.

"Bà mẹ nó, ** * ai! Đoạt phòng tu luyện của ta." Ngoài cửa có người lập tức nổi giận.

Bên cạnh có người cười nói: "Huynh đệ, ngươi tốt nhất là không nên đi cãi cùng hắn, bảy tháng trước hắn còn ở khu vực biên giới tầng thứ nhất, bảy tháng sau khi đã đi tới khu vực tầng thứ hai, hảo hảo ngẫm lại đi!"

"Bảy tháng liền đi tới khu vực tầng thứ hai! Ngươi không gạt ta đi!" Người nọ mở to hai mắt nhìn, có chút không tin.

"Ngươi có thể đi thử xem, nhưng hắn ở tháng thứ nhất đã dạy bảo một sư đệ tên là Bạch Lang một trận, đem đối phương đánh ngừ người, nếu như ngươi không muốn trở thành Bạch Lang thứ hai thì, hay là nhịn một chút! Dù sao tốc độ tu luyện gấp năm lần rưỡi cùng gấp năm lần không chênh lệch bao nhiêu." .

Trên mặt hiện lên thần sắc rối rắm, người ngoài cửa tức giận xoay người rời đi, đến phòng tu luyện hàng thứ năm.

Cách bảy tháng, Trương Hiểu Vũ lần thứ hai tiến vào trong cảnh giới huyền diệu, Thần Ma Chân Lực bành trướng phảng phất tạo thành một khỏa tinh cầu trong người, mạnh mẽ dẫn lực thôn phệ chân lực rời rạc.

Trương Hiểu Vũ biết mình cách thời gian đột phá trọng thứ năm đạt tới trọng thứ sáu không xa, một khi đột phá, tốc độ phi hành bình thường tối thiểu có thể đạt tới mười bốn mười lăm lần, trong nháy mắt khởi động tốc độ hẳn là có thể đạt tới gấp bảy, vận dụng chân lực biên độ sóng thì, tốc độ khởi động trong nháy mắt tám lần không nói chơi.

. . .

Bên hồ, Trương Hiểu Vũ đang cùng ba nữ trò chuyện.

"Sư phụ, loại phong áo nghĩa thứ hai của ta đại thành." Lý Tú hướng Trương Hiểu Vũ kể ra thành quả tu luyện trong khoảng thời gian này.

Trương Hiểu Vũ nhãn tình sáng lên: "Thật sao, ngươi thật đúng là thiên tài, so với ta chính là mạnh hơn nhiều." Nhớ ngày đó lúc hắn là Võ Tôn, ngay cả áo nghĩa đều không có lĩnh ngộ.

Lý Tú cười nói: "Nơi nào có thể so với sư phụ, ngài so với ta lớn hơn không được bao nhiêu tuổi, cũng đã là đỉnh cấp Đại Đế."

Lạc Thi Thi buồn rầu nói: "Hai thầy trò các ngươi đều so với ta mạnh hơn rất nhiều, ta hiện tại ngay cả loại áo nghĩa thứ nhất đều không có đại thành." .

"Thi Thi, ngươi cùng hai người bọn họ so sánh không phải tự làm mất mặt sao? Ngươi ngẫm lại ngươi mới ba trăm tuổi, ở trên Nguyên Tinh có mấy cái Võ Tôn lĩnh ngộ áo nghĩa trong mấy trăm năm, rất ít rất ít." Yêu Dạ lắc đầu cười nói.

Trương Hiểu Vũ gật đầu nói: "Yêu Dạ nói đúng vậy, các ngươi một vạn năm sinh mệnh chưa đi qua một hai phần mười, huống chi các ngươi cũng đã là đỉnh phong Võ Tôn, đột phá Võ Đế cũng không phải chuyện bao lâu." .

Đột ngột -- "Toàn bộ đệ tử phổ thông nghe lệnh, Hác trưởng lão tại chiến sĩ đại điện bắt đầu giáo đạo." Thanh âm cuồn cuộn đung đưa, truyền khắp không trung.

Trưởng lão giáo đạo, Trương Hiểu Vũ cả kinh, chấp sự là đeo tam tinh chiến sĩ huân chương, trưởng lão chính là tứ tinh chiến sĩ huân chương, đây chính là thực lực trung giai Chiến Thần.

"Ta đi chiến sĩ đại điện trước!" Trương Hiểu Vũ đứng lên hướng về ba nữ nói.

Ba nữ gật đầu.

Chiến sĩ đại điện đã tụ tập hơn năm trăm vị đệ tử phổ thông, mà ở phía trước đại điện là một vị lão giả mặc chiến bào đỏ thẫm, trên ngực trái đeo huân chương tứ tinh chiến sĩ.

"Hác trưởng lão tốt." Mọi người cung kính nói.

Hác trưởng lão nhìn qua có vẻ bình thường, không có cái gì khí tràng kinh người, giống như một lão nhân bình thường, thậm chí còn có chút khô gầy.

Nhưng mà không có người dám xem nhẹ hắn, một cái trung giai Chiến Thần dù là bản thân bị trọng thương, cũng có thể dùng đầu ngón út đem toàn bộ bọn họ triệt để nghiền nát.

Hác trưởng lão hắng giọng một cái, mở miệng nói: "Trong các ngươi một số người đến Chiến Thần Cung đã lâu lắm rồi, còn có chút người là vừa tới, bất kể là ai, mục tiêu duy nhất đều là phải cố gắng đề cao, dù là không trở thành Chiến Thần được, cũng phải trở thành nhân vật nổi tiếng trong Đại Đế." .

"Dạ!" Tất cả mọi người đều muốn ở trước mặt trưởng lão lưu ấn tượng tốt, nguyên một đám tinh thần no đủ.

Hài lòng gật gật đầu, Hác trưởng lão tiếp tục nói: "Ta có thể dạy đạo các ngươi chỉ có chân lực biên độ sóng, phương diện khác chỉ có dựa vào chính mình lĩnh ngộ." .

Trương Hiểu Vũ trong lòng vui vẻ, hắn hiện tại cần chính là tri thức về chân lực biên độ sóng, trung giai Chiến Thần chỉ đạo khẳng định so với chính mình vùi đầu khổ luyện tốt hơn nhiều lắm.

"Nhưng mà hiện tại ta trước khi nói về việc vận dụng chân lực biên độ sóng, trước hết phải để cho các ngươi rõ ràng một cái chuyện quan trọng." Hác trưởng lão nói: "Mọi người đều biết, Chiến Thần cùng Đại Đế chênh lệch rất lớn, lớn đến không cách nào tưởng tượng, nhưng mà không nên bị cái khái niệm mơ hồ này lừa bịp, hiện tại ta nói cho các ngươi biết, lấy Chiến Thần đê giai bình thường đến, thực lực của hắn giá trị là một ngàn, như vậy các ngươi hiện tại là mười, thậm chí mười cũng chưa tới, mà Nhất Tinh đệ tử đại bộ phận người đang chừng hai mươi, Nhị Tinh đệ tử rất cao, đạt đến hơn ba mươi, cái ý vị này như thế nào, trong các ngươi có ai biết rõ."

Hác trưởng lão ánh mắt nhu hòa nhìn xuống, phần lớn mọi người là vẻ mặt mờ mịt, nhưng mà cũng có một hai cái như có điều suy nghĩ.

"Ngươi tên là gì." .

Trương Hiểu Vũ sững sờ, không nghĩ tới Hác trưởng lão sẽ hỏi thăm hắn, lập tức nói: "Trương Hiểu Vũ!" .

"Không tệ, ta vừa rồi thấy ngươi có chỗ lĩnh ngộ, không biết có thể nói cách nhìn của ngươi hay không." Hác trưởng lão mỉm cười nhìn Trương Hiểu Vũ.

Trương Hiểu Vũ nói: "Chúng ta giá trị thực lực là mười, nhưng mà còn có thể tăng lên, đạt tới ba mươi, năm mươi, một trăm, thậm chí ba trăm bốn trăm, dần dần tiếp cận đê giai Chiến Thần, đương nhiên, ta cũng không biết có thể hay có cực hạn không, có lẽ đạt tới một trăm chính là cực hạn Đại Đế." .

Hác trưởng lão trên mặt hiện lên kinh ngạc, hài lòng nói: "Trương Hiểu Vũ nói không sai, ta muốn nói đúng là cái này, mặc dù không trở thành Chiến Thần liền vĩnh viễn không chiến thắng được Chiến Thần, nhưng lại có thể tiếp cận, trước mắt trong hàng đệ tử Nhị Tinh có mấy người thực lực giá trị đã đạt tới bảy mươi gì đó, rất có khả năng sẽ tiến bộ." .

Nghe vậy, trong đại điện tất cả mọi người là một mảng lửa nóng, Hác trưởng lão nói không sai, dù là sau này không trở thành Chiến Thần được, nhưng mà thực lực giá trị có thể đạt tới tình trạng rất cao cũng là cực kỳ khả quan, ít nhất có khả năng tiến bộ tại đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ke toan ket qua kinh doanh ngoai te, phan tich tinh tat yeu khach quan va loi ich cua su phat trien kinh te thi truong o viet nam chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.