Thần ma cửu biến

Chương 418: Kiếm Cuồng


Nguyên Thủy Tinh bầu trời là màu tím nhạt, đám mây rất ít, nhìn qua rất cao.

Trên đảo nhỏ phía dưới, một thân ảnh đứng ở trong bụi rậm, cao gầy cường kiện thân thể lớn ước chừng hai mét ba gì đó, trên ngực trái đeo chiến sĩ huân chương, trên mặt có một ngôi sao, lúc này hắn trên khuôn mặt tuấn lãng lộ ra một chút vui vẻ, thú vị nhìn qua mặt biển phía trước.

"Đánh đi, chờ đánh không sai biệt lắm, ta lại đến!" .

Trên mặt biển màu xanh da trời sóng cả mãnh liệt, hai đầu cự thú màu tím đụng vào nhau, hùng hậu khí lưu hóa thành cương nhận, bốn phía khuếch tán, ở trên mặt biển tạo ra hơn mười khe rãnh sâu đạt trăm mét.

Huyễn thú con đường tiến bộ duy nhất chính là thôn phệ đồng loại, lớn mạnh bản thân, có thể gặp được hai đầu huyễn thú cấp Tướng chiến đấu, Trương Hiểu Vũ vận khí không thể nghi ngờ là phi thường tốt, cái này tối thiểu giảm bớt vài ngày thời gian của hắn, hiện tại chỉ cần chờ chúng nó lưỡng bại câu thương có thể cùng một chỗ đánh chết.

Rống, cự thú trên đầu có một sừng màu tím ngửa mặt lên trời rít gào một tiếng, từ trong miệng phun ra sóng âm thực chất, công kích ở trong phạm vi hơn mười dặm.

Trương Hiểu Vũ cách chỗ hai thú chiến đấu chừng mấy trăm dặm, uy lực sóng âm tuy không ảnh hưởng đến nơi này, nhưng mà sóng biển cao hơn trăm mét lại đánh tới.

"Bà mẹ nó, tách ra cho ta." .

Hai tay nhắm ngay sóng biển, hướng phía hai bên chia ra.

Rầm a, sóng biển bị cưỡng ép xé rách, hướng phía hai bên đảo nhỏ tách ra, tốc độ trong nháy mắt nhanh vô số lần.

Đối thủ là huyễn thú loại ưng ở dưới Âm Ba Công không có lực phản kháng, cao cao bay lên, trên người phiêu tán vật chất màu tím nồng đậm.

Trương Hiểu Vũ đứng ở trên đảo nhỏ không hề có động tĩnh, hắn biết rõ huyễn thú loại ưng có lực lượng cực lớn, thậm chí có thể giết chết một sừng huyễn thú, dù sao tốc độ của nó nhanh hơn rất nhiều, nếu không huyễn thú một sừng cũng sẽ không thi triển ra Âm Ba Công công kích phạm vi lớn, nhưng lực công kích không ngưng tụ.

Quả nhiên, đợi sóng âm tiêu tán hơn phân nửa, ưng huyễn thú biến mất tại chỗ, sau một khắc lợi trảo của nó đã xé mở mấy đạo vết rách sâu đủ thấy xương trên người một sừng huyễn thú, màu tím vật chất phun tung toé đi ra va chạm vào nước biển lập tức bị phân giải.

Một sừng huyễn thú đối mặt cái công kích nhanh vô cùng này căn bản không có biện pháp, đành phải thi triển ra Âm Ba Công lần nữa, đánh bay ưng huyễn thú.

Cứ như vậy một phút đồng hồ đi qua, hai đầu huyễn thú đều là vết thương chồng chất, tốc độ cùng công kích đều không có uy lực như lúc trước, thậm chí giảm xuống phía dưới ba thành.

"Ta nên ra tay, tránh khỏi đêm dài lắm mộng." Trương Hiểu Vũ rút Trảm Ma Kiếm ra, thân hình vô thanh vô tức bay đi, xuyên qua trùng trùng sóng biển.

Nói cái gì đến cái đó, ngay khi Trương Hiểu Vũ cách huyễn thú còn vài dặm cự ly, một tên Nhất Tinh đệ tử giết tới, trường thương hung mãnh giống như hai Độc Long, ở trên người ưng huyễn thú cùng một sừng huyễn thú đánh ra hai cái lỗ đen.

Trương Hiểu Vũ trong mắt lãnh mang chợt lóe, tốc độ tăng vọt đến cực hạn, trong nháy mắt đụng lên trên ngực Nhất Tinh đệ tử này.

Oanh một tiếng, người nọ bắn ngược đi ra ngoài.

Hai đầu huyễn thú đã bị đối phương công kích đến cực hạn, bị Trương Hiểu Vũ dễ dàng giết chết, Nguyên Thủy châu vào tay Trương Hiểu vũ.

"Con mẹ nó ngươi muốn chết, đoạt con mồi của ta." Bị đánh bay Nhất Tinh đệ tử nắm lấy trường thương phẫn nộ lao đến, là một thanh niên bưu hãn.

Trương Hiểu Vũ âm thanh nhàn nhạt nói: " Hai đầu huyễn thú này ta đã nhìn chằm chằm nửa ngày, là ngươi đoạt của ta." .

"Thúi lắm, ta lên trước, thuộc về ta."

"Chỉ là bị ngươi chiếm tiện nghi mà thôi."

"Ngươi có trả Nguyên Thủy châu hay không." Bưu hãn thanh niên muốn nổ tung.

"Không trả." .

Trương Hiểu Vũ nói xong xoay người ly khai.

"Đừng chạy!" Bưu hãn thanh niên tốc độ đúng là rất nhanh, trong thời gian ngắn ngăn ở phía trước Trương Hiểu Vũ, một cây trường thương đâm tới.

Trảm Ma Kiếm đón đỡ trường thương, Trương Hiểu Vũ hướng về phía bưu hãn thanh niên thi triển ra Tinh Hạch Dẫn Lực, sau đó đem đối phương xa xa ném đi.

"Đáng chết! Ngươi cho rằng chỉ có ngươi có thể sử dụng dẫn lực, xem Thiên Tinh Dẫn Lực của ta!" Thân thể vung bắn đi ra đồng thời, tay trái bưu hãn thanh niên cũng nhắm chuẩn Trương Hiểu Vũ.

Thân thể run lên, Trương Hiểu Vũ nhịn không được bị lôi kéo tới, thầm nghĩ: Đối phương chất lượng chân lực mặc dù xa xa không bằng Thần Ma Chân Lực, nhưng mà Thiên Tinh Dẫn Lực trời sinh mạnh hơn Tinh Hạch Dẫn Lực, hai bên kết hợp, hai người thi triển dẫn lực tám lạng nửa cân.

Dùng miệng cắn Trảm Ma Kiếm, Trương Hiểu Vũ thân thể xoay tròn, hai tay đều tự phóng xuất ra dẫn lực khác nhau, sau đó cả người hóa thành dẫn lực vòi rồng vọt tới bưu hãn thanh niên.

Bưu hãn thanh niên sắc mặt trầm trọng, hắn còn không có chứng kiến ai đem dẫn lực thi triển đến cảnh giới như vậy, quả thực trở thành thủ đoạn công kích cường lực, chứ không phải thủ đoạn phụ trợ.

"Thiên Tinh Dẫn Lực Tối Đại Hóa!" Hai tay phóng xuất ra dẫn lực giống nhau, bưu hãn thanh niên sắc mặt đỏ lên, phảng phất lăng không bắt được một thứ trầm trọng gì đó.

Cuối cùng, ở dưới dẫn lực trùng kích quỷ dị của Trương Hiểu Vũ, dẫn lực của bưu hãn thanh niên phá thành mảnh nhỏ, cả người bị đánh trúng bay ra ngoài.

Dừng thân thể lại, Trương Hiểu Vũ có chút thở dốc nói: "Thật sự là phiền toái, nhưng mà thực lực không tệ."

Ở trong hư không dừng thân thể lại, bưu hãn thanh niên đang muốn lại giết đi qua, phía Tây đột nhiên có ánh sáng lập loè bất định, loáng thoáng còn có thể nghe được tiếng gầm gừ của huyễn thú.

Trương Hiểu Vũ cũng chú ý tới biến hóa của phía Tây, không có đi trông nom bưu hãn thanh niên như thế nào, cứ thế bay vút đi qua, muốn nhìn xem là ai đang cùng huyễn thú chiến đấu, gây ra động tĩnh lớn như vậy.

Trên hòn đảo bình thường không có người ở vô cùng náo nhiệt, tối thiểu tụ tập hơn mười vị Chiến Thần Cung đệ tử, mà có thể làm cho bọn họ lãng phí thời gian làm nhiệm vụ, tự nhiên là chiến đấu xa xa trên mặt biển.

Trên vách núi, một đạo nhân ảnh thoáng hiện, đúng là Trương Hiểu Vũ, chợt thanh niên bưu hãn cũng xuất hiện ở bên cạnh, hai người ánh mắt bất thiện liếc nhau, tạm thời ngăn chặn chiến ý.

Ngoài mấy chục dặm trên mặt biển lúc này đông nghịt một mảng, đếm rõ số lượng chí ít có trăm đầu huyễn thú, mà có thể hình thành bầy huyễn thú chỉ có huyễn thú cấp Hoàng cùng huyễn thú cấp Vương, là kẻ thực lực cường đại trong huyễn thú, huyễn thú cấp Hoàng cùng huyễn thú cấp Vương đều có được trí tuệ, bọn họ biết rõ đơn thương độc mã xa xa so ra kém lực lượng tập thể, hơn nữa lấy lực lượng tập thể bắt giết huyễn thú khác cũng dễ dàng rất nhiều.

Ở trong trung tâm bầy huyễn thú, rõ ràng là một con dơi màu đỏ bốn cánh, xung quanh nó còn có sáu loại huyễn thú màu cam, còn lại toàn bộ là cự thú màu tím cùng cự thú màu xanh da trời, cự thú bình thường màu trắng một cái cũng không có.

Lúc này, một Nhị Tinh đệ tử mang mũ rộng vành xuyên thẳng qua bầy huyễn thú, đồng thời mỗi một lần xuất hiện, hắn đều nháy mắt rút kiếm ra từ bên trong vỏ kiếm, một đạo cột sáng nhất thời xông bắn ra.

"Kiếm pháp thật mạnh! Kiếm khí ngưng kết thành cột sáng!" Trương Hiểu Vũ hít vào một hơi khí lạnh.

Bưu hãn thanh niên cũng lộ ra thần sắc khiếp sợ.

"Kiếm Cuồng sư huynh thật đúng là mạnh mẽ, không hổ là một trong ba người mạnh nhất Nhị Tinh đệ tử, nửa chén trà nhỏ đã giết một đầu huyễn thú cấp Hoàng cùng ba đầu huyễn thú cấp Vương, huyễn thú phía dưới cấp Tướng sợ là vượt qua năm mươi." .

"Hai đầu huyễn thú cấp Hoàng thống trị bầy huyễn thú vô cùng hiếm thấy, nhưng mà gặp được Kiếm Cuồng sư huynh coi như nó không may, luận lực công kích, Kiếm Cuồng sư huynh kiếm tứ áo nghĩa hoàn toàn xứng đáng đệ nhất." .

Nghe những sư huynh đệ này nghị luận, Trương Hiểu Vũ trong lòng giật mình, thì ra người này chính là một trong vài người thực lực giá trị đạt tới bảy mươi theo như lời Hác trưởng lão, thực lực giá trị đạt đến bảy mươi, quả nhiên vô cùng khủng bố, mỗi một lần kiếm khí ngưng kết cột sáng đều có thể xuyên thủng vài đầu huyễn thú, hẳn là dung hợp bốn loại Thể Áo Nghĩa, hơn nữa cái áo nghĩa này lấy tốc độ làm chủ.

Bầy huyễn thú càng ngày càng ít, cuối cùng ào ào chạy thục mạng, Kiếm Cuồng trực tiếp đuổi theo huyễn thú cấp Hoàng chưa chết, một đạo kiếm trụ bắn tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như nu nguoi beo nen mac vay quan ao gi, mua hang o to rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.