Thần ma cửu biến

Chương 427: Tiếp tục đột phá


Có Thần Ma Nhãn, Trương Hiểu Vũ không uổng phí thời gian gì liền hoàn thành nhiệm vụ, tiến vào tầng thứ tư Huyền Hoàng Tháp tu luyện.

Lúc này, Trương Hiểu Vũ ở Huyền Hoàng Tháp một ngày tu luyện tương đương với người thường ở ngoại giới tu luyện hai trăm bốn mươi ngày, một tháng chính là hai mươi năm, mà ở Thánh Vực hai mươi năm tương đương với ngoài Thánh Vực hai trăm năm, như vậy xuống, mỗi một ngày đi qua, Trương Hiểu Vũ thân mình đều có cực lớn tiến bộ, chân lực tu vi rất nhanh đạt tới trọng thứ sáu sơ kỳ đỉnh phong, còn kém một bước chính là trọng thứ sáu trung kỳ.

Đương nhiên, ở lúc tu luyện chân lực, Trương Hiểu Vũ không quên đi lĩnh ngộ loại áo nghĩa thứ tư, dù sao dung hợp ba loại áo nghĩa công kích đã cường hãn như vậy, nếu như bọn Kiếm Cuồng dung hợp bốn loại áo nghĩa, như vậy lực công kích của hắn sẽ đạt tới tình trạng không thể tưởng tượng.

Tinh Đế chỗ ở nằm trên một ngọn núi giống như sừng trâu, phần giữa sừng trâu có một khối bình địa cùng kiến trúc liên miên, đỉnh sừng trâu là một cái đình nghỉ mát, bốn người ngồi ở trong lương đình, một bên uống trà một bên thương lượng kế hoạch đi Thánh Tà Chiến Trường.

"Thánh Tà Chiến Trường rộng lớn khôn cùng, hoàn cảnh chiến trường có trên trăm loại, nhưng mà nói chung, chỉ có mười cái hoàn cảnh lớn, như hồ nước, hải dương, dãy núi, rừng nhiệt đới, đầm lầy, núi lửa, cao nguyên, bình nguyên, vô tận thành thị, tinh không, tử vong giác đấu trường." Tinh Đế hai tay ôm ngực, thản nhiên nói.

Đao Đế tay phải linh xảo chuyển động chén trà, nói: "Hay là như lần trước, trước tiên loại trừ hải dương, hồ nước, chiến trường hoàn cảnh không có vật cản."

Tinh Đế nói: "Đúng vậy, chiến trường không có vật cản bất lợi đào thoát, một khi bị vây quanh, chỉ sợ dữ nhiều lành ít." .

Kiếm Cuồng nhíu mày nói: "Nhưng mà lần trước chúng ta trong rừng cũng tao ngộ nguy cơ lớn nhất, lại bị người vây quanh cũng không biết, may mắn nhân số cũng không phải quá nhiều." .

Trương Hiểu Vũ mở miệng nói: "Thật ra cái dạng hoàn cảnh gì cũng không sao, bất quá ta cho rằng hoàn cảnh có vật cản là tốt nhất." .

"Tại sao?" Đao Đế cũng cho rằng Kiếm Cuồng nói có đạo lý, hoàn cảnh không vật cản bất lợi đào thoát, nhưng mà hoàn cảnh có vật cản thì dễ dàng ở dưới tình huống bất ngờ bị kẻ địch vây quanh.

Ở chỗ sâu trong đồng tử bắn ra thanh sắc quang mang, Trương Hiểu Vũ hướng phía phía bên phải Chiến Thần Đảo nhìn lại, có thể chứng kiến huyễn thú cùng đảo nhỏ cách hơn ba nghìn vạn hơn dặm.

Tinh Đế chần chờ nói: "Ngươi có thể viễn thị!" .

"Ta có thể chứng kiến tình huống bên ngoài hơn ba trăm vạn dặm!" Trương Hiểu Vũ nghĩ nghĩ, cũng không nói đến cực hạn chính thức của Thần Ma Nhãn.

Đao Đế thần sắc trì trệ, lập tức hưng phấn nói: "Thật? Đây chính là năng lực vô cùng lợi hại!" .

"Hơn ba trăm vạn dặm coi như là ta cũng vậy muốn nửa ngày thời gian mới có thể đuổi tới, chờ kẻ địch tới, chúng ta sớm không biết chạy đi đâu." Kiếm Cuồng hít vào một hơi khí lạnh, đối với Trương Hiểu Vũ triệt để phục.

Trương Hiểu Vũ cười nói: "Năng lực của ta có thể ở hoàn cảnh có vật cản tìm được con đường tốt nhất, bất tri bất giác đánh chết kẻ địch." Bọn họ đều lĩnh ngộ vạn vật hô hấp cảnh giới, hơn nữa ở phía trên giai đoạn thứ ba, hành động đã hoàn toàn không có tiếng xé gió.

"Nhưng mà, có vật cản, ngươi còn có thể nhìn thấy xa như vậy không." Đạt tới cảnh giới Chiến Đế đều có năng lực thấu thị không tầm thường, nhưng mà Thánh Vực vật chất mật độ rất cao, bọn họ cũng chỉ có thể thấu thị một chút khoảng cách mà thôi, gần như không hiệu quả gì, Đao Đế nghi vấn nói.

"Không có vấn đề, cho dù là khu vực dãy núi cũng có thể có thể thấu thị hơn mười vạn dặm, rừng nhiệt đới thì, tối thiểu hơn một trăm vạn dặm." .

Tinh Đế nhãn tình sáng lên, mở miệng nói: "Một khi đã như vậy, ta cho rằng hoàn cảnh chiến trường lần này có thể lựa chọn ba loại, theo thứ tự là dãy núi, rừng nhiệt đới, cùng với vô tận thành thị, các ngươi cho rằng như thế nào?" .

Đao Đế cùng Kiếm Cuồng thoáng tưởng tượng, chợt gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Trương Hiểu Vũ nói: "Ta còn không đi qua Thánh Tà Chiến Trường, nhưng mà hai loại hoàn cảnh phía trước hẳn là không sai biệt lắm, loại thứ ba vô tận thành thị là cái gì?" .

"Trong chiến trường vô tận thành thị toàn bộ là kiến trúc hình chữ nhật liên miên cao ngất, những kiến trúc này cực kỳ đơn điệu, toàn bộ chỉ có màu xám trắng." Đao Đế cười nói.

Trương Hiểu Vũ gật gật đầu, "Nói như vậy, vô tận thành thị phù hợp nhất." .

"Còn có một tháng thời gian, các ngươi phải chuẩn bị cho tốt đan dược chân lực, trên Thánh Tà Chiến Trường chiến trường chân lực hao hết chính là một chữ chết." .

Đao Đế mỉm cười nói: "Nói như thế nào ta cũng là thiếu thành chủ Thần Đao Thành, các loại đan dược trên người sẽ không thiếu, các ngươi có phiền toái thì, ta có thể cho người thu mua giúp các ngươi một chút."

Kiếm Cuồng nói: "Ta liền không cần, lần trước ở Thánh Tà Chiến Trường thu hoạch đến một vạn khỏa Tu La Vương đan còn không có sử dụng hết." .

"Ngươi đương nhiên bài trừ bên ngoài, Tu La Vương trên người mang hơn mười khỏa Tu La Vương đan xem như không sai, phải biết rằng trong đan dược cấp tám, Tu La Vương đan là hồi phục chân lực tốt nhất." .

Trương Hiểu Vũ cười nhạt một tiếng: "Ta ở Thiết Huyết Thành mua về mấy ngàn khỏa Tu La Vương đan, cũng chưa dùng bao nhiêu." Ngoại trừ ở Thiên Không Thành dùng hơn một trăm khỏa Tu La Vương đan, hiện tại Trương Hiểu Vũ bên trong nguyên giới còn có hơn bốn ngàn tám trăm khỏa, cũng đủ dùng thời gian rất dài.

"Ngươi vận khí cũng quá tốt rồi, Tu La Vương loại đan dược này, vừa xuất hiện cũng sẽ bị người mua xuống, phỏng chừng ngươi ngày ấy đi vừa đúng lúc." .

"Ta cũng không thành vấn đề." Tinh Đế thản nhiên nói.

"Nếu không có vấn đề gì thì, ngày cuối cùng tháng sau, chúng ta tiếp nhận nhiệm vụ Thánh Tà Chiến Trường." .

Trương Hiểu Vũ nghi vấn nói: "Đi Thánh Tà Chiến Trường còn cần nhận nhận vụ?" Hắn vốn chuẩn bị tốn thời gian một ngày hoàn thành nhiệm vụ, sau đó lợi dụng hai mươi chín ngày còn lại đi Thánh Tà Chiến Trường.

Kiếm Cuồng giải thích nói: "Tiến vào Thánh Tà Chiến Trường trong vòng một năm không cho phép đi ra, cho nên tiếp nhận vụ là tất nhiên." .

"Nhiệm vụ vật phẩm chỉ là giao nộp một bộ phận huyết tinh cùng Tu La Vương." .

"Vậy hoàn thành nhiệm vụ có cái gì ban thưởng?" .

Tinh Đế cười nói: "Nếu như giết một ngàn Tu La Vương, hơn nữa có đầu làm chứng theo, như vậy có thể đến Huyền Hoàng Tháp tầng thứ năm hàng thứ chín tu luyện." .

Trương Hiểu Vũ trừng mắt, có thể đi Huyền Hoàng Tháp tầng thứ năm hàng thứ chín, nơi đó là ba mươi hai lần tu luyện tốc độ: "Vậy giết càng nhiều Tu La Vương thì sao?" .

"Một ngàn năm trăm đầu Tu La Vương có thể đi tầng thứ năm hàng thứ tám tu luyện, hai ngàn Tu La Vương đi hàng thứ bảy, dùng cái này suy ra." .

Đao Đế lại nói: "Nhưng mà cái này rất khó khăn, Tu La Vương một khi hơn một ngàn, có thể xếp thành Đại A Tu La Đao Trận, đừng nói đánh chết bọn họ, trốn cũng không kịp." .

Trương Hiểu Vũ nhớ tới chiến đấu ở Phi Không Thành, Đại A Tu La Đao Trận giống như một cái cối xay thịt, gần như vô kiên bất tồi, dù là lấy tu vi hắn hiện tại đụng tới cũng khó thoát khỏi cái chết, dù sao lực lượng một người làm sao có thể chống đỡ được một ngàn Tu La Vương.

Bốn người kế hoạch không sai biệt lắm, liền đều tự tách ra.

Hơn ba tuần lễ sau, cách hành trình Thánh Tà Chiến Trường còn có một tuần lễ, lúc này Trương Hiểu Vũ rốt cục lại có chỗ đột phá, tu vi đạt đến trọng thứ sáu trung kỳ.

Vốn là vừa đột phá trọng thứ sáu, Trương Hiểu Vũ dưới tình huống bình thường toàn lực phi hành tốc độ gấp mười bảy lần âm thanh, đạt tới trọng thứ sáu trung kỳ thoáng cái gia tăng đến gấp mười chín lần âm thanh, cũng chính là bạo phát trong nháy mắt cũng có được chín lần rưỡi âm thanh, có chân lực biên độ sóng, bạo phát trong nháy mắt vượt qua mười hai lần âm thanh.

Hiện tại, cho dù Kiếm Cuồng cùng Thiên Vũ Thần Lực dung hợp, Trương Hiểu Vũ ở dưới tình huống không biến thân cũng có thể tùy ý ngược đãi hắn, dù sao kém hai lần âm thanh là chênh lệch vô cùng lớn, mà khi đó Kiếm Cuồng cùng Thiên Vũ Thần Lực dung hợp cũng bất quá mới đạt tới mười một lần âm thanh.

Quan trọng nhất là, Trương Hiểu Vũ biến thân Thần Ma Thể thời gian gia tăng rất nhiều, như vậy thì, chỉ cần không gặp đến Đại A Tu La Đao Trận, sẽ không quá cần lo lắng sinh mệnh an toàn.

Duy nhất làm cho Trương Hiểu Vũ có chút thất vọng là, loại áo nghĩa thứ tư đến bây giờ còn không có một điểm đầu mối, ngay cả chính hắn cũng không biết muốn lĩnh ngộ cái dạng áo nghĩa gì, lại càng không nói tới lĩnh ngộ nó.

Nhưng mà Trương Hiểu Vũ ngẫm lại cũng hiểu được có chút quá nóng nảy, lĩnh ngộ áo nghĩa không phải chuyện một sớm một chiều, như Kiếm Cuồng bọn họ dung hợp bốn loại áo nghĩa tốn mất mấy trăm năm thời gian, mà hắn đến Nguyên Thủy Tinh ngay cả mười năm cũng chưa tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như day moi la rua xe, gia dinh tuoi than rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.