Thần ma cửu biến

Chương 428: Thánh thành


"Các ngươi muốn cùng đi Thánh Tà Chiến Trường?" trong Nguyệt Huy Đại Điện, trực ban chấp sự nhíu mày, bốn người này là bốn vị đệ tử kiệt xuất nhất Chiến Thần Cung, nếu ở Thánh Tà Chiến Trường có cái gì ngoài ý muốn, Chiến Thần Cung sẽ thua lỗ lớn, dù sao một môn phái cường thịnh phải nhìn Võ Thánh cùng Chiến Thần bao nhiêu, bọn họ bốn người đều có tư chất cùng tiềm lực trở thành Chiến Thần.

Tinh Đế nói: "Lệ chấp sự yên tâm, chúng ta không có việc gì, hơn nữa ngươi chẳng lẽ không tin tưởng năng lực bốn người chúng ta sao?" .

Lệ chấp sự gật gật đầu, "Ta đương nhiên tin tưởng thực lực các ngươi, huống chi ta cũng không có quyền lực ngăn cản các ngươi, nhưng mà mọi chuyện cẩn thận một chút, ở Thánh Tà Chiến Trường không phải cá nhân thực lực mạnh mẽ có thể tung hoành, còn có chú ý cao thủ môn phái khác ám toán." .

Tinh Đế ba người sắc mặt rùng mình, trong Thánh Tà Chiến Trường rồng rắn lẫn lộn, nhiều khi không có chết ở trên tay Tu La cùng Ma Nhân, lại chết ở trên tay đồng loại, trong chuyện này có một số người là vì tài phú bên trong nguyên giới đối phương, có sớm lền kết thù, không để ý tất cả trả thù, còn có một loại là cạnh tranh giữa các môn phái, trăm phương ngàn kế giết chết đệ tử ưu tú môn phái khác.

Trương Hiểu Vũ nói: "Chúng ta không phải cùng có một sao, người một nhà ám toán người một nhà là chuyện gì xảy ra." Địa phương khác có tranh đấu chém giết coi như xong, như thế nào ngay cả Thánh Tà Chiến Trường cũng có loại tình huống này.

"Ngươi còn chưa có đi qua Thánh Tà Chiến Trường, không biết tình huống nơi đó, có thể nói như vầy, Thánh Tà Chiến Trường là chỗ tà ác nhất trong thiên địa, không chỉ có nhân loại và Tu La chiến tranh, cũng là nhân tâm chính và tà chiến tranh, ta xem qua không ít tình huống, đồng bọn thân mật nhất của mình chịu đựng không được tài phú hấp dẫn, từ phía sau lưng chọc dao nhỏ." Đao Đế cười khổ nói.

Kiếm Cuồng thản nhiên nói: "Ta cũng từng nhìn thấy một đôi vợ chồng bởi vì vấn đề phân phối bất công, ở bên trong chém giết lẫn nhau. Thực tế phải chú ý là đệ tử ngũ đại môn phái khác ám toán, chúng ta chính là gặp qua mấy lần." .

Lệ chấp sự nói: "Trong Thánh Tà Chiến Trường nên chú ý cái gì chính các ngươi đều biết, ta cũng không nhiều lời, về phần nhiệm vụ vẫn như cũ, mỗi người một ức đê giai huyết tinh, một ngàn đầu Tu La Vương có thể đến Huyền Hoàng Tháp tầng thứ năm hàng thứ chín tu luyện, cứ gia tăng năm trăm cái tăng lên hàng." .

Đằng sau Nguyệt Huy Đại Điện có một đại sảnh tinh xảo, bên trong có không ít truyền tống trận, bốn người đến cái truyền tống trận thứ ba bên phải đi đến.

Trong hư không, kiến trúc cổ quái hình chữ nhật giống như một con rồng dài, kéo dài hơn mười ngàn dặm, rộng ngàn dặm, màu sắc bề ngoài gần như màu sắc tinh không, mơ hồ mang theo kim loại sáng bóng, làm cho người ta cảm giác sự trầm trọng thần bí khắc nghiệt.

Trong tổ hợp kiến trúc hình chữ nhật, lại như là một tòa thành thị lớn, bên trong xa hoa kiến trúc liên miên không dứt, đường đi giăng khắp nơi, giống như mạng nhện phức tạp trải ra, trong đó có suối phun, hồ nước, cửa hàng, tửu lâu, hàng vỉa hè, tiểu hài tử, mỹ nữ, cường giả, chỉ cần thế giới loài người có cái gì nơi này có cái đó, náo nhiệt khó có thể tưởng tượng.

Trên đường phố rộng rãi, bốn thanh niên mặc chiến bào đỏ sậm sóng vai hành tẩu, khí chất đặc biệt thần bí khiến cho bọn họ vô cùng bắt mắt, ngẫu nhiên có mỹ nữ Võ Đế tới gần.

Bên trái thứ hai tuấn lãng thanh niên tán thán nói: "Nơi này thật đúng là náo nhiệt, cũng có người trường kỳ ở chỗ này sao?" .

Lam thanh niên nói: "Thánh thành thật ra chính là một tòa thành thị, hơn nữa là một tòa thành thị đặc biệt, trong này ngươi muốn có được càng nhiều, dùng đầu Tu La Vương để đổi, đủ đầu Tu La Vương có thể cho ngươi tôn quý danh xưng." .

Bốn người đúng là Trương Hiểu Vũ cùng với ba người Tinh Đế.

Trương Hiểu Vũ hiếu kỳ nói: "Đầu Tu La Vương đổi danh xưng, thật đúng là kỳ lạ." .

"Đúng vậy, Thánh thành danh xưng có thất đẳng, kém nhất là công dân cấp ba, sau đó là công dân cấp hai, công dân cấp một, Ác Ma Liệp Thủ, Ác Ma Đại Liệp Thủ, Thần Thánh Liệp Thủ, Thánh Kỵ Sĩ.. Danh xưng đẳng cấp càng cao, ở Thánh thành lại càng tự do, hưởng thụ càng nhiều, rất nhiều vật phẩm hiếm thấy cũng có thể giảm giá cho ngươi, rất nhiều người sau khi đi vào Thánh thành sẽ không nguyện ý rời đi, trong này thành gia lập nghiệp, sau đó tìm kiếm danh xưng, để cho cuộc sống sau này tốt một ít." Đao Đế giới thiệu nói.

"Phải bao nhiêu cái đầu Tu La Vương có thể đổi danh xưng." Trương Hiểu Vũ cảm giác rất hấp dẫn, hơn nữa cũng có thể giải thích vì sao những người vào Thánh thành không muốn đi nữa, dù sao ở Thánh Tà Chiến Trường chỉ cần giết một ít Tu La Vương là có thể đạt được cuộc sống rất tốt, mà ở Nguyên Thủy Tinh muốn tồn tại, trước phải thực lực bản thân đủ mạnh mẽ, hơn nữa phải có năng lực kiếm nguyên tinh, nếu không cuộc sống chỉ có thể ngày càng lụn bại. Đương nhiên, Thánh Tà Chiến Trường càng nguy hiểm, vận khí tốt đụng phải là Tu La Vương yếu nhược, vận khí không tốt sẽ đem mạng nhét vào bên trong.

Kiếm Cuồng mang mũ rộng vành nói: "Trở thành công dân cấp ba dễ dàng nhất, chỉ cần mười cái đầu Tu La Vương, công dân cấp hai cần một trăm đầu Tu La Vương, công dân cấp một là một ngàn cái, tiếp tục tăng lên đều gấp mười lần. dưới đều là gấp mười lần gia tăng, phần lớn người tốn mất mấy trăm năm cũng bất quá dừng lại ở công dân cấp một, muốn trở thành Ác Ma Liệp Thủ khó khăn vô cùng, nói không chừng sẽ chết thảm ở bên trong Thánh Tà Chiến Trường." .

Đao Đế gật đầu nói: "Ở trong Thánh Vực, Võ Đế có mười vạn năm sinh mệnh, Chiến Đế có ba vạn năm sinh mệnh, một năm dù chỉ là giết mười cái Tu La Vương, mấy ngàn năm xuống liền có thể trở thành Ác Ma Liệp Thủ, nhưng mà có bao nhiêu người có thể kiên trì đến cuối cùng, chín thành đều chết ở trong Thánh Tà Chiến Trường." .

"Có chỗ thu hoạch phải có chỗ trả giá, Thánh thành mặc dù tốt, nhưng không phải ai cũng có thể thích ứng." Tinh Đế thản nhiên nói.

Trương Hiểu Vũ cười nói: "Đáng tiếc đầu Tu La Vương phải dùng để đổi lấy Huyền Hoàng Tháp tu luyện, nếu không lấy cái danh xưng Thánh thành cũng không tệ." .

"Ha ha, chúng ta ba người đều có danh xưng, nhưng mà vẫn chỉ là công dân cấp một, cái vẫn là bảy tám lần Thánh Tà Chiến Trường tích lũy xuống." Đao Đế từ bên trong nguyên giới lấy ra một huân chương có đồ án Thánh thành màu đen, trên đó viết bốn chữ cổ công dân cấp một.

"Các ngươi như thế nào không đi đổi đến Huyền Hoàng Tháp tầng thứ năm tu luyện?" Trương Hiểu Vũ sắc mặt khó hiểu.

"Cái này, môn phái nhiệm vụ chỉ yêu cầu chúng ta giao một ức đê giai huyết tinh, về phần đầu Tu La Vương thật ra năm trăm cái cũng có thể đến Huyền Hoàng Tháp tầng thứ năm hàng thứ chín tu luyện, nhưng mà thời gian chỉ có ba tháng, dưới tình huống bình thường, một ngàn đầu Tu La Vương có thể ở bên trong tu luyện nửa năm.

Mà chúng ta mỗi lần đi Thánh Tà Chiến Trường đều có thể chém giết sáu bảy trăm Tu La Vương, trừ năm trăm cái đầu Tu La Vương không thể động, còn lại có thể dùng để đổi danh xưng." Đao Đế cười nói.

Kiếm Cuồng nói tiếp: "Tình huống Đao Đế nói phải ở trong hai mươi năm mới có một lần cơ hội, lần thứ hai trong hai mươi năm nhất định phải muốn giao một ngàn Tu La Vương đầu, dù là ngươi có chín trăm chín mươi chín cái đầu Tu La Vương cũng vô dụng, ba người chúng ta đã là lần thứ hai trong hai mươi năm, cho nên không nhiều hy vọng có thể tiến Huyền Hoàng Tháp tầng thứ năm tu luyện lắm, ngươi hy vọng rất lớn, chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra thì sẽ chắc chắn được vào." .

"Nếu như chúng ta thu mua đầu Tu La Vương của người khác thì sao? Không phải có thể đi Huyền Hoàng Tháp tu luyện, còn có thể ở Thánh thành có được danh xưng rất cao." Trương Hiểu Vũ trong lòng có chút ý động, nếu như có thể đến Huyền Hoàng Tháp tầng thứ sáu thậm chí tầng thứ bảy tu luyện thật đúng là vô cùng nhanh, chỉ sợ không cần nhiều thời gian đã có thể đạt tới trọng thứ sáu đỉnh phong.

Tinh Đế cười nhạt nói: "Cùng chúng ta lúc trước muốn như nhau, ta nhất nhất trả lời ngươi đi, trước tiên ở Thánh thành có được danh xưng là nhất định phải xứng đôi cùng thực lực, nếu như thực lực ngươi không được, nhưng lại có danh xưng Ác Ma Đại Liệp Thủ, thật có lỗi, ngày hôm sau sẽ có Ác Ma Đại Liệp Thủ tới khiêu chiến ngươi, vạch trần chân diện mục của ngươi, cho nên tất cả đối với xưng hào vô cùng cẩn thận, sợ ở Thánh thành thanh danh bại hoại, bị toàn bộ người chế nhạo. Về phần muốn ở trong môn phái lừa dối vượt qua kiểm tra, vậy cũng không được, ngươi nên biết ở tại trước mặt Chiến Thần nói dối là chuyện không dễ dàng cỡ nào, huống chi đối với chúng ta mà nói, cần gì phải đi lừa gạt, chính mình một cửa cũng qua không được." .

Trương Hiểu Vũ bị đối phương nói mặt hơi đỏ lên, cũng đúng, đã là nhân vật Đại Đế đỉnh phong, còn ở trước mặt môn phái trưởng bối nói dối.

Đao Đế cười hắc hắc nói: "Ngươi cũng không cần không không biết xấu hổ, nhớ năm đó chúng ta ba cái cũng làm qua, bị trừng phạt không nhỏ, cho nên không dám làm tiếp lần thứ hai." .

Thánh thành cùng không giống như thành thị khác, không phải hình tròn hoặc là hình vuông, mà là hình chữ nhật vô cùng dài, từ kiến trúc cổ quái của Thánh thành liền có thể thấy được một hai.

Trung tâm đường phố lớn nhất, bốn người một đường đi qua, chứng kiến không ít Ác Ma Liệp Thủ, ngẫu nhiên cũng có vài cái Ác Ma Đại Liệp Thủ ẩn hiện, về phần Thần Thánh Liệp Thủ một cái cũng không còn chứng kiến, lại càng không cần nói Thánh Kỵ Sĩ.

"Cổng truyền tống Thánh Tà Chiến Trường ở phương Bắc Thánh thành, cần xuyên qua một tòa ác ma rừng rậm." Đao Đế chỉ vào lộ khẩu phía trên biển báo nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như vay tiền trực tuyến, ke toan thue chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.