Thần ma cửu biến

Chương 436: Long Văn cùng Thải Linh


"Cái vô tận thành thị này cao thủ thật đúng là nhiều, lại có thể gặp được Không Đế thứ hai Thiên Không Thành chiến tích bảng Nguyên Thủy Tinh." Bay vút lên trên không trung, Trương Hiểu Vũ cảm khái nói.

Tinh Đế nói: "Thiên Không Thành chiến tích bảng bài danh thứ nhất thứ hai mặc dù không có gia nhập bất kỳ môn phái nào, nhưng mà bọn họ thực lực không có ai dám coi thường, kể cả những người Chí Cao Tông kia, mà cái thứ nhất thứ hai chiến tích bảng chẳng qua là chiến tích mấy trăm năm trước của bọn họ mà thôi." .

Kiếm Cuồng lâm vào trầm tư, nhớ lại nói: "Mấy chục năm trước ta đã từng gặp qua Nguyên Thủy Tinh chiến tích bảng đệ nhất nhân Nguyên Đế, hắn chỉ là một mắt nhìn tới, ta cả người đều không thể nhúc nhích, giống như tiến nhập một thế giới khác, không ánh sáng, không có sắc thái, không có hương vị, không âm thanh, không có cái gì, thậm chí ngay cả mình tồn tại cũng không. Cảm giác vô cùng đáng sợ." .

"Đáng sợ như vậy!" Trương Hiểu Vũ có thể cảm nhận được nhàn nhạt sợ hãi trong lòng Kiếm Cuồng, không khỏi đối với vị Nguyên Đế kia sinh ra lòng hiếu kỳ mãnh liệt, phải biết rằng lấy một ánh mắt làm cho Kiếm Cuồng lâm vào ảo cảnh, thực lực này ở phía dưới Võ Thánh cùng Chiến Thần gần như yêu nghiệt.

"Ở Nguyên Thủy Tinh, mặc dù sáu đại môn phái Đại Đế cao thủ tương đối nhiều, cũng tương đối mạnh, nhưng mà y nguyên có một ít Đại Đế cao thủ không muốn người biết." Tinh Đế lạnh nhạt nói.

Trương Hiểu Vũ gật gật đầu, trong thiên hạ cao thủ nhiều như mây, chỉ có điều có ít người không muốn đi ra tranh danh đầu mà thôi, bọn họ chỉ là đại biểu cho đại bộ phận Đại Đế cao thủ bên ngoài.

Mấy người lúc nói chuyện, phía trước xuất hiện một cái sông lớn, trên sông có vài cây cầu bắc ngang qua.

"Các ngươi đều là cao thủ, ai tới tiếp bổn cô nương một quyền." Nhỏ nhắn xinh xắn thân ảnh giẫm trên một tòa kiến trúc cao ngất, mãnh liệt bắn đến.

Đao Đế cười hắc hắc, "Để cho ta tới!" Nói xong cũng không xuất đao, một quyền hư vô mờ mịt nghênh đón tiếp lấy.

"Ha ha, ngươi không am hiểu lực lượng, đánh không lại ta." Nhỏ nhắn xinh xắn thân ảnh cánh tay một quyền đánh ở trên nắm tay Đao Đế.

Dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Đao Đế cả người như đạn pháo bay vụt đi ra ngoài.

Thân thể phá nát một góc cao ốc, chợt lăng không xoay tròn, Đao Đế đáp xuống trên nóc, sắc mặt ngưng trọng nhìn cái kiều mỵ thiếu nữ khả ái kia, không biết lực lượng đối phương như thế nào lớn như vậy, dù nói thế nào hắn cũng là đỉnh cấp Chiến Đế, lực lượng là năng lực cơ bản của Chiến Giả.

"Là hoang nhân, khó trách có thể ở trên lực lượng dễ dàng vượt qua Đao Đế." Kiếm Cuồng thấy lông vũ năm màu trên đầu thiếu nữ, chậm rãi nói.

Trương Hiểu Vũ còn là lần đầu tiên nhìn thấy hoang nhân, đương nhiên, ngư nhân không biết có thuộc hoang nhân hay không, không khỏi hiếu kỳ chằm chằm vào vũ linh thiếu nữ, sau đó hỏi: "Tiểu cô nương, chúng ta cùng ngươi không oán không cừu, tại sao công kích chúng ta."

Vũ linh thiếu nữ cái miệng nhỏ nhắn phiết lên: "Người ta đều mấy trăm tuổi, như thế nào còn nhỏ? Về phần công kích các ngươi, bởi vì các ngươi là cao thủ."

"Liền vì vậy." Trương Hiểu Vũ cảm giác rất không biết nói gì, chẳng lẽ đối phương cũng là chiến đấu cuồng nhân.

Vũ linh thiếu nữ chỉ vào Tinh Đế cùng Trương Hiểu Vũ, nói: "Hai người bọn họ lực lượng không được, hai người các ngươi không tệ, chơi với ta."

Trương Hiểu Vũ sờ lên cái mũi, cười khổ nói: "Tinh Đế, ngươi đi đi, ta không rảnh."

"Ta cũng không rảnh!" Tinh Đế khẽ lắc đầu.

"Các ngươi thẹn thùng cái gì, chẳng lẽ còn muốn bổn cô nương chủ động!" Vũ linh thiếu nữ khó chịu nói.

Trương Hiểu Vũ lần đầu tiên thấy Tinh Đế biểu lộ mất tự nhiên, có chút buồn cười, hướng về vũ linh thiếu nữ nói: "Ta thừa nhận lực lượng ngươi so với chúng ta mạnh mẽ hơn, nhận thua còn không được sao?" .

"Không được, các ngươi đã không đến, ta cần phải lên!" Vũ linh thiếu nữ thân hình bắn nhanh mà đến, một quyền đánh hướng Tinh Đế.

Kiếm Cuồng trường kiếm trong tay ra khỏi vỏ, một đạo kiếm khí cột sáng vọt tới, quát: "Đừng vội làm càn."

"Bổn cô nương mặc kệ!" Vũ linh thiếu nữ không tránh không né, một quyền nứt vỡ kiếm khí cột sáng, sau đó như trước phóng tới Tinh Đế.

Đối với vũ linh thiếu nữ một quyền đánh nát kiếm khí cột sáng, Kiếm Cuồng cũng không giật mình, hoang nhân cường đại chính là mọi người đều biết, huống chi thực lực đối phương rõ ràng thuộc về những người đứng đầu, vừa rồi một kiếm kia chỉ là muốn làm cho đối phương lui bước mà thôi.

Tinh Đế con mắt nheo lại, thản nhiên nói: "Ngươi đã muốn so đấu lực lượng, ta sẽ phụng bồi, Tứ Tinh Hội Tụ!" .

Trên nắm tay nổi lênng chói tia sáng tựa như sao trời, Tinh Đế đứng không động, một quyền nghênh đón tiếp lấy.

Đánh!

Đáng sợ sóng xung kích bốn phía phóng xạ, kiến trúc lầu cao trong phạm vi mấy ngàn mét sụp đổ, hóa thành hư ảo.

Trương Hiểu Vũ khởi động hộ thể chân lực gạt ra sóng xung kích, trên mặt mang một chút kinh ngạc, Tinh Đế quả nhiên không đơn giản, vừa rồi một quyền kia tựa như tinh cầu nổ mạnh hùng hậu mênh mông cuồn cuộn.

Bàn chân đứng tại trong hư không, vũ linh thiếu nữ hưng phấn nói: "Quả nhiên đủ mạnh mẽ, lại đến."

"Còn có ta! Loại chiến đấu này sao có thể thiếu Long Văn ta chứ?" Một cái đại hán sừng san hô lao đến, hưng phấn nói.

Tinh Đế sắc mặt lạnh xuống, "Không dứt, kế tiếp ta cũng sẽ không lưu tình nữa! Ngũ Tinh Hội Tụ!" Trên nắm tay tia sáng tinh không càng sáng chói, phảng phất trong đó ẩn chứa một khỏa tinh cầu, xuyên việt không gian trực tiếp đánh tới.

"Tốt lực lượng cường đại, ta thích!" Đại hán sừng san hô liếm liếm môi, cánh tay phải trên cơ thể phồng lên, nắm tay lớn cỡ cái đồ hốt rác nghênh đón tiếp lấy.

Sóng xung kích khuếch tán, trong nháy mắt mặt đất xuất hiện một hố sâu hình tròn lớn cỡ vài ngàn mét, cuồng bạo khí kình ô ô rung động.

"Thật sự là không may, gặp được hai cái hiếu chiến nhất trong Hoang Các." Kiếm Cuồng cùng Đao Đế khởi động hộ thể chân lực, ngăn cản khí kình cuốn đến.

Một chưởng vung mở sóng xung kích mãnh liệt, Trương Hiểu Vũ hỏi: "Hai người bọn họ là Hoang Các đệ tử trong sáu đại môn phái?" .

Đao Đế nói: "Hoang Các là hoang nhân môn phái, nếu như ta đoán không sai, đại hán sừng san hô là Hoang Các Nhị sư huynh Long Văn, là Thiên Long Nhân, vũ linh thiếu nữ là tiểu sư muội Thải Linh, Thiên Phượng Nhân, hai người là hai người trong năm đệ tử mạnh nhất Hoang Các." .

"Cái vô tận thành thị này thật đúng là quần tinh hội tụ, cao thủ đều tới nơi này." Trương Hiểu Vũ có cảm giác khá cảm khái, lúc này mới bao nhiêu ngày, liền gặp nhiều Đại Đế cao thủ không kém cỏi bọn họ như vậy.

Vũ linh thiếu nữ Thải Linh gặp Tinh Đế bị sừng san hô đại hán Long Văn cướp đi, ảo não nâng cái miệng nhỏ nhắn, nhất thời đưa ánh mắt quăng hướng Trương Hiểu Vũ.

Trương Hiểu Vũ chứng kiến hưng phấn trong ánh mắt đối phương, thầm nghĩ trong lòng: cứ tiếp tục như vậy, phỏng chừng không có dừng lại được, liền cho nàng một cái giáo huấn đi!

"Muốn tới thì tới đi! Ta chính là không có ôn nhu như Tinh Đế." Trương Hiểu Vũ hướng phía Thải Linh vẫy tay, thản nhiên nói.

Thải Linh hừ nói: "Người ta mới không muốn ngươi ôn nhu, nhìn quyền!"

Cao ốc sụp đổ, Thải Linh thuấn di mà đến.

"Bộ phận biến thân, bắt!" .

Trương Hiểu Vũ tay phải đột nhiên kéo dài bành trướng, hóa thành một cái cự chưởng lớn mấy chục mét, ngay cả một tòa lầu cao cũng bị bắt vào trong.

Ào ào, rậm rạp cát đá từ giữa ngón tay cực lớn chảy xuống, Trương Hiểu Vũ mở bàn tay khổng lồ ra, đem đối phương cùng cát đá đồng loạt ném đi ra ngoài.

"Đau quá, ngươi cho rằng chỉ ngươi mới biết biến thân?" Thải Linh thân thể nhỏ nhắn xinh xắn lập tức biến thành cao tới vài trăm mét, trên người có rất nhiều lông vũ năm màu, sau lưng dài ra một đôi cánh.

O o!

Hơn mười tòa lầu cao ở dưới cái vỗ cánh của đối phương bị nhổ tận gốc, hướng bốn phương tám hướng bay vụt đi ra ngoài, tràng diện đồ sộ đến cực điểm.

Long Văn tay dừng lại, thầm nghĩ: Tiểu sư muội nhanh như vậy liền biến thân, hắc thanh niên có vẻ thực lực rất mạnh, nhưng mà Thiên Phượng Nhân một khi biến thân, thực lực tối thiểu tăng cường mấy lần, cái này hắn phải nếm mùi đau khổ.

Tinh Đế cười lạnh, muốn cùng Ma Đế chơi biến thân, cho dù ngươi là Thiên Phượng Nhân cao đẳng tồn tại trong hoang nhân cũng không được, trừ phi Đại sư huynh các ngươi biến thân mới không kém nhiều lắm.

Khóe miệng nhấc lên dáng tươi cười không hiểu thấu, Trương Hiểu Vũ đến bây giờ cũng chưa làm cho rõ ràng tại sao vừa thấy mặt muốn chiến đấu, mấy hoang nhân này chẳng lẽ đều là đồ điên.

"Thiên Phượng Quyền!" Đã biến thân thành hình người phượng hoàng Thải Linh một quyền đánh ra, trên nắm tay lớn hơn mười mét che kín đường vân chất sừng, tựa như làn da trên ưng trảo.

Lắc đầu, Trương Hiểu Vũ như cũ là bộ phận biến thân, nắm tay lớn cỡ mấy chục mét đánh bạo không khí, cùng nắm tay đối phương đụng vào nhau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy rung xa nu ngan gon, buc tranh thien nhien trong day thon vi da va trang giang sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.