Thần ma hệ thống

Chương 10: Ký Túc Xá Nữ Sinh


Ba người Nhạc Trọng liên thủ, rất nhanh đã đem tang thi vây quanh bên dưới cửa ký túc xá nữ sinh oanh giết.

Nhạc Trọng nhanh chóng nhảy vào trong phòng bảo vệ lấy ra một chuỗi chìa khóa cùng ổ khóa, sau đó chạy tới trước cổng khóa lại cổng vào trong ký túc xá.

Ở bên ngoài ký túc xá nữ sinh có ước chừng gần trăm con tang thi đang lảo đảo đi qua. Những con tang thi kia đều nghe động tĩnh bên này mà bị hấp dẫn đến.

Bất đồng với ký túc xá nam sinh, ký túc xá nữ sinh trong đại học Vân Hoa được thi công kiên cố lại đẹp hơn bên ký túc xá nam sinh. Cửa phòng bên nam sinh là loại cửa gỗ mỏng rách nát, mà cửa phòng nữ sinh lại được dùng loại nhôm hợp kim, vì vậy lực phòng ngự mạnh hơn bên nam sinh rất nhiều.

Đó là bởi vì trong đại học Vân Hoa từng xảy ra một vụ án cưỡng hiếp vô cùng ác liệt, vì bảo hộ an toàn của nữ sinh nên sau khi vụ án kia xảy ra, cửa phòng ký túc xá nữ mới được đổi lại thành nhôm hợp kim.

Trong ký túc xá nữ sinh, mấy con tang thi nghe được tiếng vang bên ngoài lảo đảo từ trong phòng đi ra, không ít tang thi bị kẹt bên trong không ngừng va chạm vào cửa phòng. Khi biến dị phát sinh mọi người đang nghỉ trưa, vì vậy trong ký túc xá nữ cũng có một ít cửa phòng bị khóa lại.

Nhưng cho dù là như thế vẫn có hơn hai mươi con tang thi lảo đảo đi ra khỏi các phòng.

Ở bên ngoài ký túc xá, gần trăm con tang thi đang vây tới bên này, tình thế cực kỳ nguy cấp. Nếu bị tang thi vây kín, ba người Nhạc Trọng cũng phải chết trong miệng thi đàn.

- Đi theo tôi!

Kỷ Thanh Vũ liếc mắt nhìn đàn tang thi đang vây tới, nhanh chóng xông lên thang lầu.

Nhạc Trọng cùng Bạch Cốt cũng đi theo sát sau lưng Kỷ Thanh Vũ chạy lên trên.

Ngay trên thang lầu cũng có vài con tang thi đang bồi hồi, ba người một đường phóng tới, chỉ chớp mắt mấy con tang thi liền bị oanh giết.

Kỷ Thanh Vũ vừa mới vọt tới lầu ba ký túc xá nữ, đột nhiên có bốn con tang thi chợt hiện thân ngay trên thang lầu, hướng Kỷ Thanh Vũ đánh tới.

Bốn con tang thi hoàn toàn phong tỏa đường đi lên, Kỷ Thanh Vũ hoàn toàn không thể tránh né.

Kỷ Thanh vũ hung hăng vung mộc bổng oanh lên đầu một con tang thi, đem đầu của nó oanh lệch sang bên.

Còn sót lại ba con tang thi khác vẫn xông thẳng về phía Kỷ Thanh Vũ, nàng không thể nào tránh khỏi.

Nhìn thấy Kỷ Thanh Vũ sắp bị ba con tang thi bắt trúng, Bạch Cốt vung búa, một đoàn gió xoáy hướng một con tang thi chém tới, đem đầu của nó oanh thành thịt vụn.

Nhạc Trọng cũng đã xông lên một bước dài, hung hăng một gậy oanh lên đầu một con tang thi, oanh lệch đầu nó, đồng thời đánh lên trên người Kỷ Thanh Vũ đem nàng đụng ngã trên mặt đất.

Con tang thi còn sót lại hung hăng trảo vào trên cánh tay trái của Nhạc Trọng, quần áo hắn rách toang, cánh tay trái thiếu chút nữa bị lực lượng con tang thi làm gãy xương.

Con nữ tang thi cách Nhạc Trọng thật gần, thậm chí hắn có thể ngửi được mùi hôi thối từ trên người nó phát ra, nữ tang thi bị cắn nát cả mặt khiến Nhạc Trọng muốn nôn mửa, hắn thật sự không muốn bị biến thành bộ dáng như thế kia.

Nhạc Trọng hung hăng đá mạnh một cước vào bụng con nữ tang thi, lực lượng cường đại sau khi được cường hóa bộc phát, đem con tang thi đá bay xa hai thước, Bạch Cốt tiến lên vung búa bổ lên đầu đem nó oanh sát.

Ngay khi đầu nữ tang thi bị chém vỡ, một bảo rương màu trắng xuất hiện ngay bên cạnh thi thể nó.

Kỷ Thanh Vũ rất nhanh đã đứng lên, sắc mặt tái nhợt đi tới bên cạnh Diệp Khai, lo lắng nhìn cánh tay trái bị thương của hắn hỏi:

- Nhạc Trọng, anh không sao chứ?

Cùng tang thi chiến đấu sợ nhất chính là chỉ cần chịu một chút tổn thương sẽ bị lây nhiễm thành tang thi, không có thuốc nào cứu được.

- Không có việc gì, trên người tôi có mặc phòng hộ y, có thể ngăn cản ba lượt công kích của tang thi.

Sắc mặt Nhạc Trọng tái nhợt, chậm rãi nói. Đây là một khắc hung hiểm nhất mà hắn trải qua, nếu không phải có phòng hộ y, lúc này hắn đã bị lây nhiễm.

Kỷ Thanh Vũ dùng ánh mắt trong suốt nhìn thẳng Nhạc Trọng, trịnh trọng tạ ơn:

- Cảm ơn anh đã cứu tôi một mạng. Nhạc Trọng! Ân tình này ngày sau tôi sẽ nghĩ biện pháp báo đáp anh!

- Mau tới tìm bạn của cô đi, chúng ta không có thời gian!

Nhạc Trọng liếc mắt nhìn xung quanh, nhanh chóng nhặt bảo rương bỏ vào ba lô. Ở phía sau bọn họ từng con tang thi đang lảo đảo đi tới bên này, trong một dãy phòng lầu ba cũng có tang thi đang lung la lung lay đi ra.

Kỷ Thanh Vũ cũng không dây dưa, bước nhanh tới trước phòng 304 gọi lên:

- Trần Dao! Tôi là Kỷ Thanh Vũ, tôi tới cứu cô, mở cửa nhanh!

- Thanh Vũ, là cô sao? Cô quả nhiên đã đến! Mau dời đồ qua đi!

Bên trong phòng nhất thời truyền ra thanh âm vui mừng cùng di chuyển đồ vật không ngừng.

Lúc này tang thi trên tầng ba cũng đã đi ra càng ngày càng nhiều.

- Tôi đi thanh lý một chút, cô xem chừng dùm đi!

Nhạc Trọng nhìn thấy tang thi ngày càng nhiều, trong mắt hiện lên vẻ ngưng trọng, hướng Kỷ Thanh Vũ nói.

Tang thi càng nhiều, nếu không thừa dịp hiện tại giết bớt một ít, đến lúc đó sẽ khó rửa sạch.

Trong mắt Kỷ Thanh Vũ chợt lóe sáng, đi tới bên cạnh Nhạc Trọng cười nói:

- Tôi đi với anh!

- Được!

Nhạc Trọng gật đầu, theo Bạch Cốt bước nhanh tới, hướng đàn tang thi phóng qua.

Kỷ Thanh Vũ đi theo sau hai người, ba người một đường oanh giết từng con tang thi đi tới trên tầng ba.

- Thật là lợi hại!

Một nữ sinh mặt tròn nhìn ra cửa sổ, thấy Kỷ Thanh Vũ, Nhạc Trọng cùng Bạch Cốt đang không ngừng giết chết tang thi, trong mắt hiện lên tia hâm mộ.

Số tang thi trên tầng ba ký túc xá hơn trăm con, ba người Nhạc Trọng xung phong một trận cảm thấy thể lực không ngừng tiêu hao, thân thể càng ngày càng nặng nề.

Nhạc Trọng đã trải qua vài lần cường hóa, miễn cưỡng chịu được. Nhưng Kỷ Thanh Vũ đã mồ hôi nhỏ giọt, thở hổn hển liên tục, đã không còn cường hãn như trước, tốc độ biến chậm hơn rất nhiều, vài lần thiếu chút nữa đã bị tang thi nắm trúng.

- Thanh Vũ, mau tới đây!

Trong thời điểm nguy cấp, cửa phòng của Trần Dao mở ra, Trần Dao vươn đầu hướng Kỷ Thanh Vũ lớn tiếng kêu lên.

Rất nhanh ba người Nhạc Trọng xông vào trong phòng, cửa phòng đóng lại cực nhanh.

Cửa phòng vừa đóng, bốn nữ sinh liền đẩy bàn máy tính cùng những bàn nhỏ khác, chất cả thùng ngăn lên cửa phòng.

Vừa tiến vào phòng, Kỷ Thanh Vũ ngồi lên một chiếc giường thở hổn hển, mồ hôi tuôn như mưa. Cuộc chiến đấu vừa rồi quá kịch liệt, đã làm thể lực của nàng tiêu hao hết sạch sẽ. Nếu không có Nhạc Trọng trợ giúp, một mình nàng tuyệt đối không thể chạy lên được tới nơi này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem khoi phuc du lieu, cach giam dung luong file cad chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status