Thần ma hệ thống

Chương 5: Quả Táo Sức Sống


Dòng khí lưu biến mất, Nhạc Trọng cảm giác mình lại trở nên mạnh mẽ hơn một ít.

Ở một bên, Bạch Cốt tùy tay chém một búa giết chết thêm một con tang thi, một đạo quang mang nhàn nhạt chớp động, nơi lồng ngực của nó ngưng tụ ra một bạch cốt chi giáp cỡ lòng bàn tay.

- Nó cũng thăng cấp, nó trưởng thành thật nhanh!

Nhạc Trọng liếc mắt nhìn Bạch Cốt, trong lòng thầm nghĩ.

Bạch Cốt mỗi khi thăng cấp một lần, sáu đại thuộc tính chủ yếu đều có thể cường hóa một lần, mà Nhạc Trọng chỉ có thể cường hóa hai thuộc tính, sự trưởng thành của song phương hơn kém tới gấp ba lần.

Sau khi thăng cấp, Bạch Cốt càng thêm cường đại, nó huy động bạch cốt phủ dễ dàng đem hai tang thi còn sót lại chém giết, đợt tang thi tấn công xem như đã bị diệt hoàn toàn.

Tang thi đã chết hết toàn bộ, lúc này Nhạc Trọng mới thở ra một hơi, chịu đựng mùi hôi thối phát ra đeo bao tay tìm kiếm đồng xu sinh tồn màu đen kia.

Hiện tại hắc sắc sinh tồn điểm không có bất cứ tác dụng gì, nhưng Nhạc Trọng suy đoán ngày sau tuyệt đối sẽ hữu dụng.

Nhạc Trọng làm xong hết thảy những chuyện này lập tức quay về trước cửa sổ ngồi xuống, lẳng lặng khôi phục thể lực bị tiêu hao.

- Nơi này không thể ở lâu!

Nhạc Trọng quan sát tình huống trong phòng, khẽ cau mày.

Lúc này bên trong gian phòng nhỏ hẹp chồng chất hơn mười cỗ thi thể không đầu, máu đen giàn giụa, mùi tanh tưởi xông vào mũi, căn bản không phải địa phương có thể ở lại. Hơn nữa trải qua chiến đấu kịch liệt, Nhạc Trọng cảm giác miệng đắng lưỡi khô, vô cùng khát nước. Hệ thống cung cấp nước uống trong ký túc xá Nhạc Trọng không dám uống, hắn không biết trong nước có bệnh độc tồn tại hay không, nếu còn lưu lại nơi này cũng chỉ còn con đường chết.

Nhạc Trọng nghỉ ngơi chừng mười phút, thể lực hắn chậm rãi từ bốn điểm khôi phục lại bảy điểm, qua thêm hai mươi phút thể lực mới khôi phục tới tám điểm.

- Xem ra tốc độ khôi phục thể lực quyết định bởi hạn mức lớn nhỏ, cũng không phải giá trị cố định, càng về phía sau càng khó khôi phục hoàn toàn.

Nhạc Trọng luôn quan sát tình huống khôi phục thể lực của mình, trong lòng lẳng lặng suy nghĩ.

Nhạc Trọng đứng lên, nhìn ra bên ngoài, lúc này trong vườn trường trên cơ bản đã khôi phục bình tĩnh. Học sinh cùng công nhân viên chức trong trường nếu không bị lây nhiễm thì đã tìm chỗ chạy trốn, chung quanh đều có tang thi lắc lư, trải rộng cả vườn trường.

Đại bộ phận tang thi chung quanh ký túc xá nam sinh đều bị nhóm người Trần Cương hấp dẫn đã lưu lại tảng lớn khu vực trống trải.

Ở phiến khu vực trống trải kia chỉ có rải rác vài con tang thi đang ngơ ngẩn lảo đảo du đãng.

- Bò xuống đi!

Nhạc Trọng nhìn mấy con tang thi kia, lại ra lệnh cho Bạch Cốt.

Linh hồn ma hỏa trong hai mắt Bạch Cốt lóe lên, đem bạch cốt phủ cắm lên lưng của mình, theo dây thừng mà Nhạc Trọng buông xuống cửa sổ nhanh nhẹn bò xuống.

Bạch Cốt vừa rơi xuống đất, phát ra thanh âm, ngay khu vực yên tĩnh lại có vẻ thập phần chói tai.

Bốn con tang thi đang ngơ ngẩn đột nhiên cùng nhau quay đầu, hướng chỗ Bạch Cốt lảo đảo đi tới.

Bạch Cốt rơi xuống đất, Nhạc Trọng đeo ba lô leo núi thật lớn vô cùng nhanh nhẹn theo dây thừng đi xuống.

Chứng kiến bốn con tang thi lảo đảo đi qua, Bạch Cốt tiến lên huy búa đem một con tang thi trực tiếp chém bay.

Nhạc Trọng nhanh chóng quấn tới sau lưng một con tang thi, một gậy đập vào đầu nó, đem đầu nó gõ nghiêng lệch sang bên.

Ở địa phương trống trải một chọi một chiến đấu, chỉ cần không sợ hãi siêu vi trùng trên người tang thi, cho dù là nhân loại bình thường cũng có thể chiến thắng được bọn chúng, hành động chậm chạp là nhược điểm lớn nhất của tang thi.

Còn lại hai con tang thi vừa mới tiếp cận Nhạc Trọng liền bị Bạch cốt huy búa dễ dàng chém giết.

Trải qua hai lần thăng cấp, chỉ cần không bị hơn mười con tang thi vây công, Bạch Cốt thật dễ dàng chém giết những con tang thi đi lạc đơn.

- Hướng chỗ kia tiến lên!

Nhạc Trọng chỉ tiểu siêu thị, một bên mệnh lệnh cho Bạch Cốt, một bên hướng bên kia vọt tới.

Bạch Cốt nhận được mệnh lệnh của Nhạc Trọng, cầm bạch cốt phủ sải bước vọt theo hướng siêu thị phía trước.

Nhạc Trọng đem hết toàn lực đuổi theo sau.

Lúc này thuộc tính sai biệt giữa song phương đã hiển hiện ra, nhanh nhẹn cao tới 12 điểm nên tốc độ của Bạch Cốt cao hơn Nhạc Trọng tới một mảng lớn, chỉ một chút đã bỏ rơi hắn phía sau.

Nhạc Trọng cùng Bạch Cốt chạy trên đường tạo ra tiếng động hấp dẫn lực chú ý của tang thi chung quanh, chúng nó lung la lung lay di động về hướng bên này.

Tốc độ di động của tang thi quá mức chậm chạp, căn bản kém hơn Nhạc Trọng cùng Bạch Cốt, nhưng có hơn mười con tang thi ở phía sau đuổi theo lại làm cho người ta có cảm giác áp bách thật lớn.

Chỉ cần bị thi đàn vây quanh, Nhạc Trọng tuyệt đối không thể sống sót.

Chung quanh tiểu siêu thị của trường học cũng có bốn con tang thi đang bồi hồi, chúng nó nghe được động tĩnh phát sinh, lung la lung lay hướng bên này đi tới.

Bạch Cốt xung phong nhào tới trước một con tang thi, búa lớn vung lên, liền đem đầu một con tang thi chém bay.

Hai con tang thi nhân cơ hội nhào lên trên người Bạch Cốt dùng móng vuốt cào cấu lung tung.

Bạch Cốt huy động búa lớn, mỗi tên một búa, đem hai con tang thi toàn bộ chém giết.

Khi Nhạc Trọng vọt tới trước tiểu siêu thị thì tang thi chung quanh đã bị Bạch Cốt chém giết hầu như không còn.

- Thật là lợi hại!

Nhạc Trọng nhìn đám tang thi phá thành mảnh nhỏ ngã xuống trước mặt Bạch Cốt, không khỏi có chút hâm mộ.

Bạch Cốt thân là bất tử sinh vật, không hề sợ hãi thi độc của tang thi, nếu Nhạc Trọng bị bốn con tang thi vây quanh, tuyệt đối không thể nhẹ nhàng như vậy đem tang thi giải quyết. Mộc bổng trong tay hắn đủ cứng rắn, nhưng không đủ sắc bén, xa xa không sắc bén bằng bạch cốt phủ của nó.

- Đó là cái gì?

Ánh mắt Nhạc Trọng ngưng tụ, hắn nhìn thấy giữa đống thi thể tang thi có một quả táo đỏ tươi, quả táo được một gói to bọc lấy, cho nên không hề bị dính máu đen của tang thi.

Nhạc Trọng nhanh chóng nhặt lên quả táo cùng bốn miếng sinh tồn tệ, tiến vào bên trong tiểu siêu thị.

- Hoạt lực bình quả(quả táo sức sống)! Sau khi ăn vào trong trạng thái phi chiến đấu có thể khôi phục được bốn điểm thể lực trong vòng năm phút. Có thể bán được 15 điểm sinh tồn tệ!

Nhạc Trọng liếc mắt nhìn quả táo, một tin tức hiện lên trong đầu hắn.

- Thứ tốt!

Nhạc Trọng tiện tay bỏ quả táo vào trong lòng, nhanh chóng xông vào bên trong siêu thị.

Bên trong siêu thị, hai nhân viên công tác đã bị biến thành tang thi nhưng vừa bị Bạch Cốt chém giết.

Nhạc Trọng vừa xông tới nhìn một vòng không phát hiện điều gì khác thường, liền nhanh chóng vọt tới quầy hàng đem kẹo, chocolate những thức ăn có nhiệt lượng cao càn quét bỏ vào trong ba lô của hắn. Loại thực phẩm nhiệt lượng cao này chỉ cần một chút liền đủ cung cấp năng lượng cho một cơ thể người hoạt động một ngày.

Quét sạch kẹo, chocolate cùng bánh bích quy, Nhạc Trọng lại đi quét thêm vài túi mì ăn liền, ba bình nước suối, ba lô bị nhét đầy tràn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan cach tai va cai dat microsoft excel phien ban 2010 2013 2016, cai win chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status