Thần ma thiên tôn

Chương 1117: Nổi giận


Mặc dù biết rõ dưới tình huống này, cho dù Ninh Tiểu Xuyên có kịp thời trở về cũng không có bất cứ tác dụng gì. Ngược lại, nếu lúc này Ninh Tiểu Xuyên về tới, tuyệt đối chính là khiến hắn rơi vào hiểm cảnh. Nhưng hiện tại trong lòng Ngọc Ngưng Sanh vẫn nhịn không được, âm thầm gọi tên Ninh Tiểu Xuyên. Trong lòng nàng, Ninh Tiểu Xuyên tựa hồ vẫn luôn là một người không gì không làm được, tại thời điểm tối hậu quan đầu nguy cơ nhất kịp thời xuất hiện, cứu vớt hết thảy mọi thứ.

Hiện tại Lãnh Vô Ưu đã tới sát bên cạnh Ninh Thiên Thành, bất quá hắn cũng không vội vàng động thủ, mà là không ngừng khoa tay múa chân trên người Ninh Thiên Thành. Lãnh Vô Ưu được xưng là Thiên Diện Thần Toán, thứ mà hắn thích nhất chính là chưởng khống người khác trong lòng bàn tay, sau đó đùa bỡn giống như một con côn trùng vậy.

Khắp các nơi trong Thế giới Đại Diễn, toàn bộ đám cao thủ đang ẩn giấu kia đều ngẩng đầu nhìn lên không trung, muốn nhìn một chút kết quả tranh đấu cuối cùng giữa Lãnh Vô Ưu và Sứ giả Phong Thần sẽ là cái gì. Bất quá, còn chưa đợi được kết quả cuối cùng, thì đám cao thủ này đã chợt nhìn thấy một đạo thất thải trường hồng từ phía chân trời cắt ngang qua thiên không, xông thẳng về phía đạo quang môn trên không trung kia.

- Ninh Tiểu Xuyên!

Tất cả những người nhận ra lai lịch của đạo thân ảnh trong thất thải trường hồng kia nhất thời đều trở nên cực kỳ kinh ngạc. Ninh Tiểu Xuyên đang bị các phương thế lực truy nã tập sát, hiện tại vậy mà một lần nữa xuất hiện rồi.

- Tình huống ngược lại càng lúc càng thú vị a!

Đám cao thủ đang trốn ở một bên kia nhất thời từng tên từng tên hai mắt sáng ngời nhìn chằm chằm lên không trung. Bọn chúng muốn nhìn xem, sau khi Ninh Tiểu Xuyên xuất hiện, sẽ bị Lãnh Vô Ưu trực tiếp bắt giữ, hay là bị Lãnh Vô Ưu trực tiếp giết chết.

Kẻ lúc này đang từ phía chân trời bay thẳng tới, chính là Ninh Tiểu Xuyên vừa mới trở về từ Quy Khư. Cửa vào Tiếp Thần Tháp thật sự quá nổi bật, treo thật cao trên ko trung, cho dù là ở bất cứ ngõ ngách nào trong Thế giới Đại Diễn cũng có thể nhìn thấy đạo quang môn kia. Mà hai người Ngọc Ngưng Sanh và Lãnh Vô Ưu đang đứng phía trước đạo quang môn này, đối kháng lẫn nhau thì lại càng nổi bật đến cực điểm. Sau khi Ninh Tiểu Xuyên vừa rời khỏi Quy Khư liền lập tức nhìn thấy hai người này, cho nên hắn liền lập tức chạy tới.

Càng đến gần nơi này, sắc mặt Ninh Tiểu Xuyên càng lúc càng băng lãnh hơn. Đến khi nhìn thấy bộ dáng của đám người Ninh Thiên Thành, Ninh Tiểu Xuyên đã đoán ra được nơi này đại khái đã xảy ra chuyện gì.

- Quả nhiên! Đám người kia đã xuất thủ với thân nhân bằng hữu của ta rồi!

Sắc mặt Ninh Tiểu Xuyên trắng xanh, trong lòng đã dâng lên một cỗ lửa giận.

- Hửm? Là Ninh Tiểu Xuyên!

Thời điểm Ninh Tiểu Xuyên vừa mới bay về phía quang môn, Lãnh Vô Ưu đã phát hiện ra hắn. Khẽ nheo mắt quan sát thân ảnh Ninh Tiểu Xuyên càng lúc càng gần, trên mặt Lãnh Vô Ưu nhất thời lộ ra thần sắc mừng như điên. Hắn bắt giữ đám người Ninh Thiên Thành tới đây, vốn dĩ chỉ là muốn uy hiếp vị Sứ giả Phong Thần Ngọc Ngưng Sanh này mà thôi, nhưng hắn căn bản không ngờ, lần này hắn thậm chí còn hấp dẫn tới kể cả truyền nhân của Diệt Thế Đạo nữa.

- Tốt! Tốt! Thật là quá tốt a! Nếu ta có thể bắt giữ được truyền nhân của Diệt Thế Đạo, sau khi trở lại Nguyên Giới, nhất định sẽ có thể nhận được thiên đại ban thưởng! Một khi là vậy, cho dù ta không đạt được Thần cách cũng không quan trọng nữa!

Nhìn chằm chằm thân ảnh Ninh Tiểu Xuyên càng lúc càng gần, trong lòng Lãnh Vô Ưu không ngừng kinh hỉ rống lớn. Gã truyền nhân Diệt Thế Đạo Ninh Tiểu Xuyên này ở trong mắt hắn, quả thật giống như một khối thịt mỡ thơm ngon vậy.

- Ninh Tiểu Xuyên, tất cả thân nhân bằng hữu của ngươi đều đang nằm trong tay ta! Ngươi ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói đi! Đợi sau khi ta bắt được ngươi rồi, sẽ cho những người còn lại một sự kết thúc thống khoái!

Thanh âm hưng phấn của Lãnh Vô Ưu vang vọng khắp toàn thể Thế giới Đại Diễn. Đồng thời, một cỗ lực tràng vô hình cũng bao phủ toàn thân Ninh Tiểu Xuyên. Cao thủ Thứ Thần Bát trọng đã bắt đầu nắm giữ được một chút Quy tắc đơn giản, dưới sự bao phủ của loại lực lượng Quy tắc này, Ninh Tiểu Xuyên căn bản không có khả năng đào tẩu.

- Quá cường đại rồi! Mau chạy thôi! Bằng không, Lãnh Vô Ưu có khả năng ngay cả chúng ta cũng hạ độc thủ!

Đám cao thủ Văn minh Thần Hà đang quan chiến bốn phía kia nhất thời cảm thụ được lực lượng cường đại của Lãnh Vô Ưu, sắc mặt lập tức đại biến, cấp tốc lui nhanh về phía sau.

Lúc này, thân ảnh Ninh Tiểu Xuyên cũng đột nhiên dừng lại. Đứng ở đằng xa nhìn về phía Lãnh Vô Ưu, thanh âm Ninh Tiểu Xuyên lạnh như băng nói:

- Tất cả thân nhân của ta đều bị ngươi bắt giữ?

- Đương nhiên! Không sót một tên! Tất cả hiện tại đều đang ở trong tay ta!

Lúc này Lãnh Vô Ưu gần như đã hưng phấn đến mức toàn thân đều run rẩy. Vừa mới đùa bỡn một vị Sứ giả Phong Thần, hiện tại lại tới một gã truyền nhân Diệt Thế Đạo. Loại cảm giác này gần như khiến cho huyết dịch toàn thân hắn đều sôi trào lên.

Tựa hồ vì muốn trêu đùa Ninh Tiểu Xuyên, Lãnh Vô Ưu vung tay lên, đánh ra một màn hình ảnh. Trong ngục giam hắc ám băng lãnh dưới lòng đất, đám người Ninh Hinh Nhi đang bị bao vây bên trong quang trụ, nhắm mắt ngủ say.

- Ninh Tiểu Xuyên, những người này đều là do ngươi liên lụy, cho nên mới rơi vào kết cục như hiện tại! Ngươi lập tức quỳ xuống cho ta, sau đó cầu xin tha thứ, ta nói không chừng sẽ đại phát từ bi, chỉ nghiêm phạt một mình ngươi… Nhanh lên một chút! Mau quỳ xuống trước mặt ta!

Lãnh Vô Ưu đứng thẳng người giữa không trung, ánh mắt nhìn xuống hết thảy mọi thứ phía dưới. Tại Nguyên Giới cường giả như mây, Lãnh Vô Ưu cũng chỉ là một tiểu nhân vật mà thôi, dựa vào đầu óc hơi chút thông minh của chính mình, hắn ở Nguyên Giới hơi có chút danh thanh là khôn ngoan. Nhưng tại Thế giới Đại Diễn này, Lãnh Vô Ưu lại hưởng thụ loại cảm giác như Hoàng giả. Thế Giới Chi Hoàng, hết thảy mọi thứ đều chưởng khống trong lòng bàn tay!

- Chỉ đáng tiếc! Nếu không phải tài nguyên của thế giới này thật sự quá thiếu thốn, ta tuyệt đối tình nguyện lưu lại thế giới này, làm một vị Thần linh cao cao tại thượng!

Quét mắt nhìn Ninh Tiểu Xuyên, Ngọc Ngưng Sanh thậm chí những sinh linh của Thế giới Đại Diễn đang bởi vì Cuộc chiến Phong Thần mà thống khổ kêu rên trên mặt đất kia, trong lòng Lãnh Vô Ưu trái lại thở dài một tiếng.

Sau khi tới đây, Ninh Tiểu Xuyên cũng không nói thêm bất cứ lời nào. Lặng yên lăng không đứng giữa không trung, bị lực lượng Lãnh Vô Ưu bao phủ, thân ảnh Ninh Tiểu Xuyên lộ ra có chút đơn bạc. Bất quá kẻ nào cũng có thể cảm giác được, Ninh Tiểu Xuyên hiện tại quả thật chính là một ngọn núi lửa, trên người đã tích súc lửa giận ngập trời, chỉ sau một khắc nữa sẽ triệt để bạo phát.

- Ta nhất định sẽ bầm thây ngươi thành vạn mảnh!

Ninh Tiểu Xuyên chậm rãi ngẩng đầu lên, trên khuôn mặt lạnh như băng không nhìn thấy một chút thần sắc nào khác.

- Bầm thây ta thành vạn mảnh? Tiểu tử, truyền nhân Diệt Thế Đạo chỉ biết khoác lác thôi sao?

Lãnh Vô Ưu nhếch miệng nhìn Ninh Tiểu Xuyên, gương mặt khinh miệt hừ lạnh một tiếng.

Quả thật, mặc dù Ninh Tiểu Xuyên là truyền nhân của Diệt Thế Đạo, nhưng tu vi hiện tại của hắn thật sự quá kém, chỉ mới Tạo Hóa Thất trọng mà thôi. Loại tu vi này, ở tại Thế giới Đại Diễn cũng đã tính là cao thủ một phương. Nhưng ở trước mặt cao thủ Thứ Thần, cảnh giới Tạo Hóa Cảnh quả thật so với một con kiến hôi cũng không có gì khác nhau. Càng huống chi Lãnh Vô Ưu hiện tại đứng ở trước mặt Ninh Tiểu Xuyên, cho dù là trong hàng ngũ cao thủ Thứ Thần cũng tính là cường giả một phương. Cho nên, căn bản không kẻ nào cho rằng ngày hôm nay Ninh Tiểu Xuyên có thể chạy thoát khỏi vận rủi. Đối diện với lực lượng tuyệt đối, hết thảy mọi thứ cảm xúc phẫn nộ, căm tức… ngược lại sẽ trở thành trói buộc!

Ngọc Ngưng Sanh nhìn chằm chằm Ninh Tiểu Xuyên, trên mặt đã tràn đầy thần sắc lo lắng. Nàng lo lắng Ninh Tiểu Xuyên sẽ bị lửa giận khiến cho đầu óc mê muội, mà mặc kệ tất cả đi công kích Lãnh Vô Ưu.

- Ninh Tiểu Xuyên, đi mau! Chỉ cần ngươi còn sống, sau này sẽ có thể giết chết hắn trả thù! Hiện tại ngươi không phải là đối thủ của hắn!

Trên người Ngọc Ngưng Sanh một lần nữa xuất hiện một cỗ khí tức cường đại. Lúc này nàng chuẩn bị mặc kệ tất cả, tạm thời quấn lấy Lãnh Vô Ưu, để cho Ninh Tiểu Xuyên nhân cơ hội đào tẩu. Nhưng thân ảnh nàng còn chưa nhúc nhích, một cỗ áp lực vô hình đã trực tiếp áp bách lên người nàng.

- Ngươi không cần quản tới! Ta nói rồi, ta sẽ đích thân bầm thây hắn thành vạn mảnh!

Thanh âm băng lãnh của Ninh Tiểu Xuyên vang lên, lúc này trên người hắn vậy mà cũng giống như Ngọc Ngưng Sanh vậy, đồng dạng dâng lên một cỗ lực lượng khiến cho người ta kinh hãi.

Cảm thụ được lực lượng cường đại trên người Ninh Tiểu Xuyên, ánh mắt Ngọc Ngưng Sanh có chút kinh nghi dừng lại động tác trong tay mình. Lãnh Vô Ưu trời sinh tính tình xảo trá, lúc này trong lòng cũng có chút hồ nghi, bắt đầu cẩn thận quan sát Ninh Tiểu Xuyên. Tất cả mọi người đều không rõ ràng lắm, cỗ lực lượng trên người Ninh Tiểu Xuyên này rốt cuộc là từ đâu ra.

- Bạo! Bạo cho ta! Ám Ảnh, toàn lực thôi phát năng lượng trong cơ thể ta lên tới mức cao nhất!

Hiện tại Ninh Tiểu Xuyên đang điên cuồng thôi động đoàn năng lượng trong cơ thể kia. Đoàn năng lượng Bản Nguyên này là do một gã cường giả Tạo Vật Chủ cường đại lưu lại, chỉ vẻn vẹn một phần tỷ đã có thể khiến cho Ninh Tiểu Xuyên tiện tay đoạt được khí tức Bản Nguyên của Quy Khư. Nhưng hiện tại, Ninh Tiểu Xuyên trong chớp mắt đã bạo phát ra một phần vạn đoàn năng lượng này.

Ám Ảnh Thánh Quân vốn dĩ ẩn nấp trong cơ thể Ninh Tiểu Xuyên, hiện tại đang không ngừng điên cuồng gào thét:

- Ninh Tiểu Xuyên, ngươi điên rồi! Vận dụng cỗ năng lượng này một cách tùy tiện như vậy, nó sẽ bị ngươi lãng phí hết toàn bộ! Một khi làm vậy, cũng coi như là ngươi đã từ bỏ con đường Vĩnh Sinh a! Độ khó tu luyện sau này cũng sẽ gia tăng lên vô số lần! Ngươi làm như vậy là quá ngu xuẩn rồi! Ánh mắt quá thiển cận rồi!

- Câm miệng! Ta tình nguyện chấp nhận sự xán lạn nhất thời này, cũng tuyệt đối không cần sự Vĩnh Sinh chó má trong miệng ngươi!

Thanh âm Ninh Tiểu Xuyên hiện tại cực kỳ băng lãnh, khí tức trên người lại càng lúc càng cường đại hơn.

- Ninh Tiểu Xuyên, ngươi không nên bị lửa giận khiến cho đầu óc mê muội a! Chỉ cần ngươi không chết, những người này sẽ không có khả năng làm gì đối với các thân nhân của ngươi! Hắn cần những người này để dẫn dụ ngươi ra. Chỉ cần ngươi lại tu hành thêm một trăm năm, không, mười năm nữa thôi, ta đảm bảo ngươi sẽ có thể cứu ra toàn bộ thân nhân của mình!

Thanh âm Ám Ảnh Thánh Quân không ngừng dồn dập khuyên nhủ Ninh Tiểu Xuyên. Hắn thật sự không muốn để cho Ninh Tiểu Xuyên cứ như vậy lãng phí mất đoàn năng lượng cường đại này. Đoàn năng lượng này dù sao cũng là do kẻ tạo ra hắn lưu lại, nếu có thể tiếp tục bảo tồn trong cơ thể Ninh Tiểu Xuyên, đối với hắn cũng có chỗ tốt cực lớn.

Nhưng ngay sau đó, Ám Ảnh Thánh Quân đột nhiên cảm giác Ý thức thể của chính mình tựa hồ đã mất đi tất cả cảm nhận đối với ngoại giới.

- Ninh Tiểu Xuyên! Ngươi tên gia hỏa này lại dám phong cấm ta!

Ám Ảnh Thánh Quân đột nhiên bị phong cấm trong một mảnh không gian đen kịt, nhịn không được lại mở miệng chửi ầm lên.

Không chút do dự trực tiếp phong ấn Ám Ảnh Thánh Quân lại, cặp mắt Ninh Tiểu Xuyên chậm rãi đảo quét bốn phía, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên người Lãnh Vô Ưu trước mặt. Hiện tại Ninh Tiểu Xuyên cảm giác toàn thân chính mình tựa hồ giống như sắp sửa bạo tạc vậy, cỗ lực lượng cường đại kia gần như khiến cho toàn thân hắn nổ tung vậy.

Nhưng Ninh Tiểu Xuyên vẫn chưa có hài lòng, hắn muốn vận dụng lực lượng Bản Nguyên cường đại nhất ẩn chứa trong đoàn năng lượng này, chỉ có như vậy, hắn mới có khả năng đánh bại Lãnh Vô Ưu trước mặt.

- Hắc hắc… ta nhìn ra rồi! Ngươi hiện tại chính là mượn dùng lực lượng của một tôn Thần linh cường đại, hơn nữa lại còn dám mượn dùng năng lượng một cách điên cuồng như vậy! Một lát nữa cho dù ta không giết ngươi, thì bản thân ngươi cũng sẽ bị cỗ năng lượng này nổ tung giết chết!

Lãnh Vô Ưu dù sao cũng là cao thủ Thứ Thần Bát trọng, ánh mắt cẩn thận đảo quét trên người Ninh Tiểu Xuyên mấy lần, đã lập tức phát hiện ra tình huống cổ quái hiện tại của Ninh Tiểu Xuyên. Đắc ý cười to một tiếng, Lãnh Vô Ưu ầm ầm đánh mạnh một quyền về phía Ninh Tiểu Xuyên:

- Ninh Tiểu Xuyên, vậy để ta tới thử một chút, hiện tại lực lượng trong thân thể ngươi đến cùng là mạnh đến đâu?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như clip hot huong dan hon nhau 18, review 2 kamar keluarga browning di bandung hotel best western premier la grande bandung rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status