Thần mộ 2

Chương 165: Huyết án trọng đại phát sinh từ triệu hoán trận

"Trời ơi!" Thần Nam thấy đau đầu, không ngờ đã làm kinh động tới nhiều thiên sứ như vậy, hắn hét lớn: "Chạy mau, tranh thủ lúc bọn chúng còn chưa nhìn rõ chúng ta."

Thần Nam ôm Tiểu phượng hoàng vào lòng, Tử kim thần long và Long bảo bảo khẽ gầm lên một tiếng, mang theo hai tên kia bay vụt đi. Tại thế gian, tốc độ của thần long gần như đại diện cho cực hạn, 2 con rồng toàn lực phi hành, các thiên sứ có cánh cũng khó lòng đuổi kịp

Đại quân thiên sứ trùng trùng điệp điệp nhanh chóng biến mất, nhưng hai tên gia hỏa này cũng không phải là đã cắt đuôi được hết. Các cường giả thiên sứ 6 cánh không dễ dàng chịu để chúng chạy thoát như vậy, tuy cự ly càng ngày càng xa, nhưng vẫn có thể nhìn thấy vài chục thiên sứ đang bám sát phía sau.

"Grào … thật là sung sướng. Vừa lên thiên giới chưa lâu, mà chúng ta đã tạo ra thanh thế lớn như vậy, thật làm cho ta vô cùng sảng khoái. Ha ha, đợi đến khi con cháu của ta đông đúc thì ta cũng có tư cách để mà khoác lác, thiên giới thì là cái rắm thối gì, lão long ta một phát đánh cả chùm."

"Khoác lác vừa thôi, bay nhanh lên." Thần Nam cốc cho con rồng du côn một cái vào đầu.

Long bảo bảo lầm bầm: "A, Quang minh đại thần côn tại thượng, chúng ta chạy sai đường rồi, lệch sang phía nam rồi, đáng ra phải chạy về phía đông chứ."

Thần Nam hiểu ý, cười nói: "Tiểu hoạt đầu nói đúng lắm, chúng ta bay thẳng về phía đông."

Tử kim thần long như yêu quái ngàn năm xuất thế gào to: "Ha ha … Đây thực là để đông tây phương thêm chút hiểu lầm. Nếu không cẩn thận có thể gây ra đông tây phương thiên giới đại chiến, chúng ta sẽ trở thành những người nổi tiếng trong lịch sử."

Những thiên sứ đang đuổi theo phía sau nhìn thấy đám Thần Nam thay đổi phương hướng liền có những phản ứng khác nhau.

"Đáng chết! Bọn chúng chạy về phía đông phương thiên giới. Không biết có thực là người bên đó không?"

"Đáng ghét, thật là gan to bằng trời, dám phá hoại triệu hoán đại trận. Nữ thần sinh mệnh nổi giận lôi đình, nếu chúng ta không bắt được mấy tên tội nhân kia, thì chắc sẽ bị trừng phạt."

"Bọn đông thổ thiên giới đê tiện, lại dám khoa trương như vậy!"

Mấy thiên sứ sáu cánh không ngừng mắng nhiếc, nhìn thấy địch nhân chạy càng ngày càng xa, bọn họ trong vô cùng lo lắng

"Ha ha … long đại gia ta ngoái đầu một lần trời rung đất chuyển nước ngược dòng, ngoái đầu hai lần cát bay đá chạy quỷ phát sầu, ngoái đầu ba lần…" Tử kim thần long hưng phấn hát váng lên.

Mấy tên khốn này chẳng chút khẩn trương, tựa hồ căn bản không ý thức được rằng đã gây ra đại họa.

"Không ổn. Phía nam có cường địch xuất hiện." Thần Nam kinh hoàng thốt lên, sau đó đốc thúc Tử kim thần long bay về phía đông.

"A, Quang minh đại thần côn tại thượng, phía bắc cũng xuất hiện mấy thiên sứ."

Tiểu phượng hoàng trong lòng Thần Nam cũng kinh hãi kêu lên: "Thần tình yêu ơi! Nhiều người quá! Bốn phương tám hướng đều thấy bóng thiên sứ."

Các chủ thần thiên giới đều biết tin triệu hoán trận đã bị người ta cố ý phá hoại. Vì ngại thân phận của mình, không thể rời khỏi thần điện, nhưng đã phái rất nhiều thiên sứ đi dò xét tình hình, nhân tiện giúp đỡ nữ thần trí tuệ bắt kẻ phá hoại.

Ngoài phía đông ra, còn lại 3 phía kia đều có bóng dáng thiên sứ.

"Vẫn còn may, chủ thần không lộ mặt. Tốt quá, chúng ta chạy thật nhanh." Thần Nam lau mồ hôi lạnh.

Hai con thần long cực tốc phi hành, vừa kịp thoát khỏi vòng vây. Nếu mà bị bao vây thì kết quả thật dễ tưởng tượng.

"Không thể chạy nữa. Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của bọn chúng, chúng ta lập tức ẩn đi."

Nghe thấy truyền âm của Thần Nam, Tử kim thần long và Long bảo bảo bắt đầu liều mạng tăng tốc. Sau khi bay được hơn chục dặm, cuối cùng cũng không nhìn thấy truy binh phía sau nữa.

Hai con rồng cùng chui xuống những dãy núi liên miên bất tận phía dưới, sau đó Thần Nam nhanh chóng đả khai nội thiên địa. Cả bọn lập tức chui vào trong, sau khi nội thiên địa đóng lại mới thở phào nhẹ nhõm.

Thần Nam đoán trong đám truy binh dù có những kẻ thực lực cường đại, cũng không chắc là có thể xác định được vị trí nội thiên địa của hắn. Chỉ cần không biến mất trước mắt các thiên sứ thì chúng chúng khó mà cảm ứng được nội thiên địa của hắn.

Ông trời quả là quá chiếu cố bọn Thần Nam, đại quân thiên sứ dày đặc của tây phương thiên giới tiếp tục bay về phía đông, vừa mới bay qua dãy núi nơi đám Thần Nam ẩn thân, lập tức nhìn thấy phía đông có vài thân ảnh xuất hiện.

Mấy người này nhìn thấy rất đông thiên sứ đang bay tới thì lập tức thất sắc, nhanh chóng chạy về phía đông.

"Đáng chết, lần này thì ta nhìn rõ rồi, thực sự là người của đông thổ."

"Đúng là đám ngụy quân tử mồm đầy nhân nghĩa đạo đức."

"Không ngờ có những 10 tên, mẹ kiếp!"

"Đuổi theo!"

"Giết!"

Mấy thiên sứ sáu cánh thực lực cường đại dẫn đầu, giận tới mức hai mắt vằn máu, ban đầu chỉ đoán là người của đông phương thiên giới mà thôi, bây giờ không ngờ rằng điều đó đã được chứng thực, trong cách nhìn của bọn chúng thì đó thực sự là một hành động khinh người quá mức.

Đáng thương cho nhân vật cường thế nào đó của đông phương thiên giới, y thực sự muốn là khi tây phương thiên giới triệu hoán thánh chiến thiên sứ, cũng sẽ gây ra vài chuyện. Thế nhưng, sự tình xảy ra hoàn toàn ngoài dự liệu của y

Lại có người to gan hơn y, sau khi ngang nhiên lợi dụng triệu hoán trận của nữ thần sinh mệnh, lại vô cùng hiêu trương chạy trốn, hơn nữa, điều càng làm cho nhân vật đó của đông phương cảm thấy bực bội hơn, là những người mà y phái đi lại gặp phải những thiên sứ đang thịnh nộ, vô tình trở thành những con dê thế mạng.

Mọi việc diễn ra quá trùng hợp, trùng hợp tới mức hoàn mỹ, hoàn mỹ đến mức nhân vật cường giả của đông phương sau khi đã biết hết mọi chuyện, tức giận đập nát mười hai cái bàn, ba ngày không thèm mở miệng.

Trong các thiên sứ, có 1 số kẻ thực sự mạnh, mấy thiên sứ 6 cánh là những kẻ đầu tiên đuổi kịp 1 đông thổ tu luyện giả rớt lại phía sau, đông thổ tu giả này dường như có chút thế lực, mấy người phía trước nhìn thấy hắn bị bao vây, liền quay đầu lại định cứu hắn.

Trong nháy mắt, 10 tu luyện giả đông thổ bị bao vây, các thiên sứ phẫn nộ liên tiếp xuất thủ. Đối với bọn họ lúc này thì chẳng còn gì để nói nữa, không bằng trực tiếp động thổ.

Mười vị tu luyện giả đông thổ trong lòng có âm mưu, cho rằng mục đích của chuyến đi này không cẩn thận đã bị tiết lộ ra ngoài. Do vậy bọn họ cũng không giải thích, xuất thủ đối địch.

Hỗn chiến kịch liệt lập tức nổ ra. Không trung quang hoa thiểm chước

Tu luyện giả đông phương thiên giới tuy quân số ít, nhưng thực lực cao thâm, nếu ở nhân gian giới đều là thần tiên, đều là thất giai cao thủ. Mà đội quân thiên sứ tây phương thiên giới tuy đông, nhưng đa số chỉ là thiên sứ 4 cánh mà thôi.

Vừa mới xông lên đã bị phi kiếm giết chết hàng chục người khiến đám thiên sứ giận tới cực điểm. Dưới sự thống lĩnh của các thiên sứ sáu cánh, cả bọn điên cuồng công kích mãnh liệt.

Trên không máu tươi tung tóe, Tiếng kêu la thảm thiết không ngừng vang lên, không ngừng có các thiên sứ rơi xuống, đương nhiên cũng có các tu giả đông thổ mình đầy máu ngã xuống.

Đây là một cuộc đại chiến thảm liệt, mười người do nhân vật cường thế đông thổ nào đó phái đi chú định đều nhận kết cục bi thảm, bởi vì các thiên sứ 6 cánh của đối phương có tu vi không thua kém họ lại đông hơn, thêm vào đó là 1 lượng lớn các thiên sứ 4 cánh, thật chẳng khác gì một cuộc đi săn.

Nhưng mà, dưới sự phản kích liều mạng của các tu luyện giả đông phương thiên giới, đội quân thiên sứ cũng phải trả 1 cái giá rất đắt

Trên không trung, kiếm khí tung hoành ngang dọc, từng đạo phi kiếm giống như cầu vồng không ngừng xuyên qua người các thiên sứ 4 cánh, mỗi 1 đòn lại giết chết một người

Chó cùng dứt giậu

Rất nhiều thiên sứ chưa từng tham gia đại chiến đều kinh hãy ngây người ra. Đông thổ tu luyện giả vốn phiêu dật xuất trần, hiện tại mỗi kẻ đều giống như hung thần ác sát, ruột gan đều lòi cả ra, kẻ bị thương không thèm để ý tới vết thương, đưa tay nhét ruột vào rồi ngự kiếm xông tới, điên cuồng chém giết.

Một vị tu luyện giả bị chặt hết tứ chi, lập tức phá toái nguyên anh, thân thể nổ tung mà chết, kéo theo hai thiên sứ sáu cánh .

Lúc này, mấy tên đầu sỏ gây họa đang trốn trong nội thiên địa của Thần Nam, hai thiên sứ bốn cánh đã bị Thần Nam dùng thần sơn ép xuống mặt đất. Hai mươi mấy tiểu thiên sứ chẳng có chút sức mạnh nào, vô cùng yếu ớt, hành động của bọn họ ngược lại không chịu hạn chế.

Mấy tên này đã qua hồi sợ hãi, lúc này đang hiếu kì bay lượn trong nội thiên địa của Thần Nam, càng hiếu kì bao quanh hai kẻ cũng có cánh như chúng là Long bảo bảo và tiểu phượng hoàng. Đối với những tiểu thiên sứ này, Thần Nam không thể có sát tâm, nhưng hắn cũng không thể tha cho bọn chúng

Lúc này, Thần Nam cũng đã qua được thời khắc dày vò kia, hiện tại huyền công trong người đã triệt để chính hướng vận chuyển. Vừa vận dụng huyền công, từng đạo kim quang sáng lạn lập tức tỏa ra, toàn thân tăng thêm một cỗ khí tức thần thánh uy nghiêm.

Lần này, hắn đã thu được lợi ích cực lớn. tuy bị Tây thổ Đồ Đằng gần như phế đi, nhưng trải qua một lần niết bàn tẩy lễ, tu vi của hắn tăng mạnh, một nguồn sức mạnh bàng bạc bên trong cơ thể như 1 dòng sông cuồn cuộn tuôn chảy, chỉ cần vận lực một chút thôi liền phát ra năng lượng ba động như uông dương đại hải.

"Grào … giấc mộng thất giai đáng thương của ta lại bị phá vỡ. Ta vốn cho rằng ta có thể quay lại thất giai lĩnh vực, tên tiểu tử trời đánh kia, cả cái cây đáng ghét kia nữa, đã hủy hoại đại sự của ta… ô ô … lên thiên giới rồi, đại cừu nhân ngày càng gần, vậy mà thực lực của ta …"

Tử kim thần long ban đầu giống như trêu đùa, nhưng những lời sau cùng thực sự là có chút buồn bã.

Rút cục thì đại cừu nhân của Tử kim thần long là ai, Thần Nam chưa từng hỏi. Nhưng thông qua các manh mối, đó nhất định là 1 nhân vật tai to mặt lớn

Thần Nam nói: "Không cần phải bực, tu vi của ta tinh tiến không ít, có thể giúp đỡ ngươi. Nhưng tại một nơi cao thủ vô số như thiên giới này, chỉ dựa vào vũ lực thôi thì không được. Muốn báo thù thì có rất nhiều cách, chúng ta có thời gian, tất cả đều có thể từ từ mà làm."

Đúng vậy, sau khi tới thiên giới, Thần Nam có rất nhiều việc cần làm, trước hết hắn cần tìm tông tích của phụ thân, hắn muốn tìm hiểu bí mật vạn năm trước, hắn muốn tìm tung tích 2 người con gái đã để lại trong hắn những kí ức quan trọng.

Đại chiến giữa tây phương thiên sứ và đông phương tu luyện giả đã tới hồi kết.

Không trung phủ một màn sương máu dày đặc, từng màn máu từ từ rớt xuống, đó là 1 kết cục thảm liệt khiến cho nhiều thiên sứ vô cùng phẫn muộn. 10 vị tu luyện giả đông phương thiên giới đều lần lượt thảm tử, nhưng cũng kéo theohơn chục thiên sứ 4 cánh, và bảy vị thiên sứ sáu cánh.

Cái giá phải trả thực quá đắt!

"Chúng ta phải bẩm lại tất cả với các chủ thần, nhất định phải để bọn đông phương thiên giới bị trừng phạt."

"Là bọn chúng châm ngòi chiến tranh, là bọn chúng muốn gây ra đông tây đại chiến."

"Việc này tuyệt đối không thể bỏ qua dễ dàng như vậy, cho dù là có xảy ra đông tây phương đại."

Các thiên sứ phẫn nộ càng nói càng kích động, cuối cùng tất cả đều gào thét điên cuồng.

Một triệu hoán trận dẫn tới 1 huyết án trọng đại, càng ngày càng khốcliệt, thiên giới trở lên bất ổn…

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten facebook hay, phim hay tren netflix co vietsub chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.