Thần mộ 2

Chương 175: Chiến hồn chưa tan


Huyết hoa ngập trời, toát ra một vẻ đẹp thê lương, huyết sắc diễm lệ nhuộm đỏ trời cao, màn sương máu vô tận bao phủ khắp núi đồi, ngay ở trước con đường thông đến đông phương, một trường đồ sát đang diễn ra!


Những đỉnh núi sụp lở, bầu trời đỏ máu, thân thể thiên sứ phủ đầy những sườn núi


Những âm thanh chết chóc vẫn vang lên không ngớt, tiếng lôi điện vẫn chưa ngừng, thiên sứ đại quân vẫn còn đang vây công Thần Nam, hai bên đang ở vào thế không chết không dừng tay, trừ phi một bên vĩnh viễn ngã xuống, nếu không thì cuộc chiến đấu này sẽ không bao giờ có kết thúc.


Thần Nam cuối cùng cũng bị thương nặng, một cao giai thiên sứ sáu cánh thành công đột phá tầng phòng ngự của Lôi Thần chùy, kiếm trong tay trực tiếp cắm vào sườn trái của Thần Nam, tuy bị thương nặng, nhưng trong lúc khẩn cấp, Thần Nam cũng một đao chém bay đầu thiên sứ đó.


Cao Giai thiên sứ xông lên làm tiên phong, thiên sứ bốn cánh điên cuồng lao tới, đại đa số thiên sứ chớp lấy cơ hội hiếm có này, điên cuồng lao tới.


Tình thế hung hiểm, Tử kim thần long, Tiểu phượng hoàng, Long bảo bảo điên cuồng ném ma lôi cùng tử kim thần hỏa oanh tạc vô số những thiên sứ liều mạng.


Lúc này, chợt một tiếng rống dài từ phương xa vọng tới, một vùng lôi quang chói mắt tự chân trời vọt đến.


Đại quân thiên sứ đang vây công Thần Nam đều xuất hiện thần thái kinh sợ, lập tức ngừng công kích, tập trung về tại cửa thông đạo, quan sát phía xa.


Thần Nam lợi dụng cơ hội hiếm có này, thở dài một tiếng, đồng thời nhanh chóng vận chuyển huyền công để chữa thương thế. Trong người đau đớn vô cùng, nhưng bây giờ chỉ có thể liều mạng, hắn biết cường địch mạnh nhất đang đến, sống hay chết sẽ biết nhanh thôi.


Một đạo tử kim lôi quang, một đạo lục sắc thần quang và một đạo ngân sắc thần quang giao tranh quyết liệt, chớp mắt đã đánh tới trước mắt. Lúc này, Trí tuệ nữ thần Nhã Ti, cùng Sinh mệnh nữ thần Trân Ny đang cùng Lôi Thần bất phân thắng bại.


Nữ thần trí tuệ nổi tiếng về mưu lược trên thiên giới, tuy nhiên giờ phút này đối mặt với lực lượng tuyệt đối này, nàng cũng chỉ có thể vận dụng thần lực, huy động trí tuệ thần tượng của mình mà thôi.


Sinh mệnh nữ thần đối với Lôi Thần có cừu hận không thể hóa giải, hiện đang huy động sinh mệnh chi thụ hóa giải uy lực của lôi điện, đồng thời huy động ma pháp thần trượng, phát ra thần cấp cấm chú ma pháp.


Lôi Thần một địch hai, mặc dù có chút hạ phong nhưng như vậy cũng đủ để nói lên sự cường hãn của y. Chỉ dùng sức một người mà đối kháng với hai đại chủ thần của thiên giới đủ để nói rõ rằng chiến lực của y rất là mạnh!


Tử kim thần long bi quan nói: "Đáng ghét, chết chắc rồi! Không cần đoán cũng biết kia là lão thất phu Lôi Thần, xong rồi xong rồi, Lôi Thần đâu dễ bỏ qua thế, cuối cùng cũng đánh giết đến nơi rồi


Tiểu phượng hoàng cũng chớp chớp đôi mắt nói: "
Thần tình yêu ơi, thật là một kẻ cường mãnh. Sinh mệnh nữ thần cùng một nữ thần không biết tên kia hai đánh một mà cũng không thể nào thắng được y".


Long bảo bảo lẩm bẩm:"
Quang minh đại thần côn tại thượng, vị nữ thần được bao phủ trong vầng hào quang ngân sắc kia, nhìn rất giống tượng Trí tuệ nữ thần ở nhân gian giới".

"
Phụt"


Thần Nam đang trọng thương nghe thấy câu đó, lập tức phun ra một ngụm máu tươi.

Thật là đêm lạnh chăn thô lại gặp mưa rào, cướp sào huyệt Lôi Thần, trộm thần thụ của Sinh mệnh nữ thần, phá vỡ triệu hoán trận của Trí tuệ nữ thần, ba chủ thần mà bọn hắn đắc tội đều đã đuổi tới, cho dù bọn họ đang đánh nhau chí chết, nhưung cuối cùng có lẽ đều sẽ quay sang tính sổ với hắn.

"Grào….tiểu tử, bình tĩnh đi. Cùng lắm là chúng ta chuyển thế tái chiến, hai mươi năm sau lại có một con rồng tốt".

Mặc dù đến lúc sống chết, Tử kim thần long vẫn một vẻ phóng đãng bất cần

Sinh mệnh nữ thần cùng Trí tuệ nữ thần đại chiến Lôi Thần, những vùng núi non xung quanh gặp phải sự hủy diệt khủng khiếp. Những ngọn núi cao hàng ngàn mét trước mặt chủ thần, chỉ giống như một tờ giấy mà thôi

Một thần cấp cấm chú ma pháp, một tòa đại sơn lập tức sụp đổ, hóa thành cát bụi. Một đạo kinh thiên điện lôi lập tức hủy diệt cả một dãy núi, thật lực của chủ thần khủng khiếp đến mức khó dò, thế gian thương sinh trong mắt bọn họ chỉ yếu ớt như là sâu kiến mà thôi

Nhã Ti cùng Trân Ny hai người đại chiến Lôi Thần, nhưng không thể nhanh chóng hạ được y, bọn họ thật bó tay. Nhưng cả hai đều hiểu, vì "
đại nhân vật" phía sau Thần Nam, nhất định phải cho Thần Nam một món nợ ân tình

Đương nhiên, nếu như trong trường hợp bọn họ tận lực bảo hộ Thần Nam, Thần Nam vẫn chết dưới tay Lôi Thần, hiệu quả cũng sẽ không tồi, ít nhất cũng lập tức làm cho đại nhân vật đó tức giận đánh lên thiên giới, đại chiến Lôi Thần.

Lôi Thần sớm đã mệt mỏi, mặc dù y chiến lực cường tuyệt, nhưng đối mặt với hai chủ thần, với tu vi hiện tại của y, vẫn không thể nắm chắc phần thắng. Bốn tên giun dế cướp nhà y, làm y mất mặt đang ở phía trước, Lôi Thần hai mắt như muốn phun lửa.

Y tìm một cơ hội, phá toái không gian, phá vỡ một tòa đại sơn, thoát ra khỏi phạm vi công kích của hai nữ thần, cưỡi lên lôi quang, điên cuồng lao về phía bọn Thần Nam.

"Xong rồi, thật sự phải chết ở nơi này" Thần Nam thở dài, vung Lôi Thần chùy chuẩn bị nghênh đón

Bất quá hai vị nữ thần đâu để Thần Nam chết một cách đơn giản dưới tay Lôi Thần như vậy, Trí tuệ nữ thần nhẹ niệm chú ngữ, không trung truyền lại những trận dao động kịch liệt.

Lôi Thần còn cách Thần Nam mười trượng, không gian phá toái, bọn Thần Nam biến mất, sau đó xuất hiện trên một ngọn núi phía xa

"
Không gian ma pháp" Thần Nam vừa thoát khỏi cảnh thập tử nhất sinh, kinh ngạc kêu lên.

Long bảo bảo lẩm bẩm nói: "
Vì sao không đưa chúng ta thẳng vào đông phương yếu đạo vậy?".

Lôi Thần thất bại, tức giận gầm lên như sấm.

Trí tuệ nữ thần cười nhẹ nói: "
Năm đó tinh túy của Thời không chi thần, ta chỉ hiểu được một chút bên ngoài. Ta không dám chắc mỗi lần di chuyển, đều có thể xác định chính xác điểm đến được."

Quả nhiên, khi Lôi Thần lại lao về phía bọn Thần Nam, không gian ma pháp của Trí tuệ nữ thần mất linh, mắt nhìn bọn Thần Nam chuẩn bị bị Lôi Thần tiêu diệt, Sinh mệnh nữ thần nhanh chóng lao tới, bất kể hậu quả cùng Lôi Thần ngạnh tiếp một chiêu.

Sinh mệnh thần thụ lao tới ngăn cản một đạo cự đại thiểm điện do Lôi Thần phát ra, năng lượng bắn tung tóe khiến một tòa đại sơn bên cạnh lập tức vỡ nát, Sinh mệnh nữ thần sắc mặt trắng bệch.

Bọn Thần Nam tuy phát hiện có chút không ổn, nhưng không nghĩ là hai nữ thần đang dở trò, lúc này bọn hắn chỉ có thể thầm than Lôi Thần quá biến thái, quá mệnh

"Bây giờ, bọn giun dế đê tiện các ngươi chết đi" Lôi Thần tức giận gầm lên

Thần Nam bất lực, vung Lôi Thần chùy nghênh đón, đồng thời Tử kim thần long huy động Lôi Thần kiếm, Long bảo bảo, Tiểu phượng hoàng gõ mạnh trống Lôi Thần. Đó đều là những bảo vật của Lôi Thần điện, bây giờ chỉ những thứ này mới cứu vãn được tính mệnh của bọn chúng

Sinh mệnh nữ thần cùng Trí tuệ nữ thần không thể đứng nhìn bọn hắn gặp nạn như vậy, cùng nhau lao lên, nhưng lần này dường như đã chậm một chút, mặc dù ngăn cản được đại bộ phận lực lượng của Lôi Thần, nhưng vẫn còn một bộ phận lôi điện đánh về hướng bọn Thần Nam.

Lôi Thần chùy, Lôi Thần kiếm, trống Lôi Thần khó có thể ngăn cản, nhưng lúc này, trên người Tử kim thần long, Tiểu phượng hoàng, Long bảo bảo phát ra một trận cường quang, trong lúc quan trọng ngăn cản lôi quang hung mãnh, cứu vãn tính mệnh của bọn Thần Nam.

"Đáng chết, thì ra là sinh mệnh lễ tán" Lôi Thần tức giận gầm lên, đồng thời hung hãn nhìn về phía Trân Ny.

"
Ngợi ca Sinh mệnh nữ thần" ba con thần thú đồng thanh cầu nguyện

Lúc đầu Trân Ny muốn lợi dụng bọn họ, khi ở Sinh mệnh thần điện đã thực hiện sinh mệnh lễ tán trên người ba con thần thú, đến lúc quan trọng đã phát huy tác dụng bảo mệnh.

Lôi Thần cuồng bạo gầm lên: "
Bọn giun dế đê tiện kia, bây giờ xem các ngươi làm sao tránh được cái chết".

"
Long đại gia ta là rồng, sĩ khả sát bất khả nhục, ngươi cứ mở miệng ra là giun dế này kia, ta thấy chính ngươi mới là một con giun xấu xí".

"
Giun dế chỉ là giun dế, trong mắt ta, các ngươi đến phế thải cũng không bằng" Lôi Thần trong mắt tràn ngập khinh miệt, hiện giờ y không cần vội xuất thủ, y đã nhìn thấy hai nữ thần sẽ không vì bọn này mà thực sự liều mạng với y.

"
Nghĩ người khác là giun dế thì ngươi cũng chỉ là giun dế mà thôi" Thần Nam ho ra một ngụm máu, không nhịn được cất tiếng chửi.

"
Đồ giun dế! Đồ giun dế" Tiểu phượng hoàng học rất nhanh.

"
Đúng, lão thất phu đó chỉ là một con giun xấu xí mà thôi" Tử kim thần long lớn tiếng mắng.

Lôi Thần lạnh lùng nói: "
Bon giun bốn chân kia, ta ghét nhất là ngươi, bởi vì ngươi rất giống với mấy tên khốn ở phương đông, ta đã từng thề, chỉ cần nhìn thấy bọn giun dế bốn chân đông phương nhà người, nhất định giết chết không tha".

"
Phì, thì ra ngươi là đại cừu nhân của long tộc ta". Con rồng du côn chửi bới: "Có bổn sự thì đến đông phuơng long tộc của ta quyết chiến với các vị tiền bối, ngươi làm khó bọn ta, thật là mất mặt, đúng là bản sắc của bọn giun dế đê tiện".

"
Hừm, bọn giun dế bốn chân đó đáng là gì, ta đã sớm tiêu diệt bọn đó, trong mắt ta, bọn giun dế các ngươi chẳng có chút uy hiếp nào.

"Grào."

"Thần nói, ngươi là đồ khốn khiếp."

Tử kim thần long cùng Long bảo bảo đồng thời đại nộ, bất qua khi bọn chúng chưa kịp lao lên. Từ phía xa, một dãy núi màu xanh đột ngột di chuyển, phát ra một tiếng long ngâm nhức óc, hóa thành một đạo thanh quang lao tới.

"Bùng"

Dãy núi màu xanh di động, Lôi Thần lập tức bị đánh văng ra ngàn trượng, miệng rỉ máu tươi.

"Cái gì, làm sao có thể" Lôi Thần tràn đầy nghi vấn, vô cùng kinh ngạc nhìn dãy núi màu xanh giữa không trung.

Bất quá, y chỉ nhìn thấy bóng của nó, cả dãy núi nặng nề đã lao tới.

"Bùng"

Lôi Thần trực tiếp bị đánh văng vào một ngọn núi, sau đó ngọn núi sụp đổ, Lôi Thần lại bị đánh rơi thẳng xuống đất.

"Thần ơi!" Long bảo bảo kinh ngạc kêu lên

"Long tộc tiền bối, trời ạ, thật là sung sướng" Tử kim thần long vô cùng phấn chấn, vận lực quan sát, chỉ là dãy núi đó di chuyển quá nhanh, nó chỉ nhìn thấy một bóng xanh khổng lồ, không ngừng đánh vào Lôi Thần.

Sinh mệnh nữ thần Trân Ny kinh ngạc nói: "Chuyện gì vậy? Thật không tin nổi."

Trí tuệ nữ thần Nhã Ti suy nghĩ một lúc rồi nói: "Từ trước đến này, đông tây phương thiên giới từng diễn ra vô sô trường thần chiến quy mô lớn, đây chí là nơi giao nhau giữa đông tây phương thiên giới, có thể." nói đến đây Nhã Ti có chút do dự"… có khả năng là một vị long tộc cường giả đông phương nào đó, viễn cổ chiến hồn cường đại chưa tan, vẫn ẩn ở nơi này…"

"Trời ơi, thật là cho ta hưng phấn! Hôm nay long tộc tiền bối của ta ở đây, Lôi Thần ngươi đừng có cuồng vọng."

Tiểu thần côn cũng cải biến giọng điệu: "Long hoàng tại thượng, Long tộc tiền bối nhất định phải đánh cho Lôi lão thần côn thành con xú trùng".


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy chuyen nguoi con gai nam xuong ngan gon, cach lam mo bai ket bai hay thuc su kho hay de sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.