Thần mộ 2

Chương 198: Bí mật lâu đời

Thần Nam cảm giác trong lòng dậy lên một cỗ hàn khí. Hắn cúi người nói: "Xin Thần Vương giải thích rõ ràng, dù vãn bối có khả năng là Thần gia hậu duệ như người nói. Nhưng vãn bối vốn sinh trưởng tại Nhân gian giới, căn bản không biết những bí mật cấm kỵ của huyền công này, thậm chí vừa mới biết nó có tên là Hoán ma kinh"."

Đại bằng Thần vương nhìn chằm chằm vào Thần Nam nói: "
Ngươi nói thật chứ?"

"
Phải!"

Đại bằng Thần vương lộ thần thái suy tư nói: "
Thần gia tại Nhân gian giới. Lẽ nào là huyết mách hậu đại của đại phản đồ Thần gia Thần Chiến. Theo truyền thuyết, Thần Chiến không lưu lại huyết mạch, đây là. có lẽ truyền thuyết đã nhầm! Nhưng bất kể như thế nào, ngươi đúng là hậu duệ Thần gia, nếu không thì không thể nào tập được "Hoán ma kinh", hơn nữa lại trở thành Người thứ 10."

Đến bây giờ Thần Nam đã không vội vàng gì. Bình tĩnh chờ đợi Đại bằng Thần vương thuật lại chi tiết cho hắn nghe

"
Người Thần gia thật điên cuồng, nhưng cũng thật cường đại. Cường đại tới mức khiến Thần vương Thiên giới đều kiêng dè vô cùng! Tương truyền gia tộc này từ thái cổ truyền thừa đến nay, tuy không ai tin vào lời đồn này, nhưng Thiên giới Thần vương cùng các cường giả không ai dám coi thường gia tộc này. Truyền thuyết, bọn họ muốn triệu hồi phục sinh cho một cường giả đã từ thái cổ! Vì cái lý tưởng điên cuồng và phi thực tế này, tương truyền, gia tộc này từ xưa đến nay vẫn tuyệt đối chấp hành. Không thể tưởng tưởng được, rút cục là động lực gì đã thúc đẩy bọn họ, khiến bọn họ chưa bao giờ thay đổi niềm tin của mình".

Đại bằng Thần vương thở dài nói: "
Truyền thuyết, kẻ được phục sinh là tổ tiên của Thần gia. Người Thần gia rất khó hiểu, không hiểu vì sao bọn họ lại có niềm tin cố chấp như thế. Có lẽ. có lẽ tổ tiên từ thời thái cổ kia. thực sự là một nhân vật có thể chấn động cổ kim, ngạo thế vạn cổ, có lẽ có một ngày. y thật sự có thể sống lại."

"
Truyền thuyết, vị tổ tiên của Thần gia là người không thể bị hoàn toàn hủy diệt, tàn hồn của y phiêu đãng khắp thiên địa, vạn kiếp khó có thể hoàn toàn hủy diệt. Còn trong cơ thể người của Thần gia có huyết dịch của tổ tiên từ thời thái cổ đó, cũng ẩn tàng một bộ phận nhỏ lực lượng tàn hồn đó, loại lực lương tàn hồn này được truyền từ đời này sang đời khác

Chỗ độc đáo của Hoán ma kinh, không phải là các loại tuyệt học được thêm vào sau đó, còn bộ phận tinh hoa nhất, chính là phần tổng cương có vài ngàn chữ, với lại lộ tuyến dùng để hành công. Đây là thần công được sáng tạo riêng căn cứ trên thể chất của người Thần gia, người của Thần gia tu tập công pháp này, có thể từ từ ngưng tụ được tàn hồn lực lượng phân tán trong huyết dịch kia"


"
Chỉ cần bọn họ có thể thu thập được tàn hồn lực lượng trong cơ thể, tiền có thể mơ hồ cảm giác được tàn hồn lực lượng ở trong trời đất, từ đó có thể từng chút, từng chút tụ tập linh hồn của tiên tổ".

"
Có một lời tiên đoán từ xưa. Thần gia sẽ sinh ra thập thánh, mười người này đều sẽ thành những nhân vật kinh thiên động địa. Theo truyền thuyết, huyết mạch của bọn họ cực kỳ đặc thù, giống với vị tổ tiên đó của Thần gia, mười người bọn họ ngưng tụ tàn hồn lực lượng, vượt hơn tất cả các đời Thần gia kiệt sức thu thập. Tàn hồn lực lượng do thập thánh tụ tập khi hợp vào với nhau, thì có thể làm thức tỉnh linh thức của vị đại nhân vật từ thời thái cổ kia. Tổ tiên của Thần gia sẽ chính thức bước lên trên con đường hồi sinh.

Bát thánh trước đây đều giống như dự liệu, tích tụ đủ tàn hồn lực lượng thành công xong bọn họ đều tự chấn vỡ xương cốt mà chết. Chỉ là, người thứ chín xuất hiện, phá vỡ quy trình đó, trở thành đại phản đồ của Thần gia."

Nghe đến đây, Thần Nam kinh hãi thốt lên: "
Người thứ chín là Thần Chiến?"

"
Đúng, người thứ chín chính là Thần Chiến, y không muốn làm vật phục sinh cho người khác, cho đó là tổ tiên của y. "Mệnh ta là do ta, không phải do trời" là niềm tin của y. Y rời khỏi Thần gia, cuối cùng sống chết không rõ. Nhưng mà từ đó y biến mất".

Thần Nam có chút nghi ngờ hỏi: "
Thần Chiến mạnh đến mức nào?"

"
Đương nhiên. Nếu không làm sao có thể có năng lực thoát khỏi Thần gia đáng sợ đó" Đại bằng Thần vương nhìn hắn, thở dài: "Ngươi không biết người của Thần gia điên cuồng tới cỡ nào nào. Thần gia thập thánh không phải vô cớ mà xuất hiện. Bọn họ do Thần gia tốn không biết bao tâm huyết tạo ra. Người Thần gia điên cuồng tới mức khó tưởng tượng! Bọn họ sử dụng đủ phương pháp, thu lấy rất nhiều Hồn cường đại. Đó là tàn hồn được lấy ra từ những siêu cấp khôi bảo như Hậu Nghệ Cung, Liệt Không Kiếm. Mấy đạo khôi bảo tàn hồn, được đưa vào cơ thể một người, ngươi nói xem kẻ đó có thể không cường đại không?".

Thần Nam kinh hô: "
Ý người là..…"

Đại bằng Thần vương nhìn các Thần binh lơ lửng xung quanh người Thần Nam nói: "
Phải, ngươi cũng giống như Thần Chiến. Cái này gọi là lấy hồn dưỡng hồn, dùng hồn tụ hồn! Truyền thuyết tổ tiên các ngươi đã sử dụng những khôi bảo này, cho nên Hồn của các khôi bảo đều có ấn kí của y. Hồn của khôi bảo không chỉ có thể khiến các ngươi mạnh đến mức khó có thể tưởng tượng được, mà còn giúp các ngươi nhanh chóng tụ tập được linh hồn của tiên tổ".

"
Điều này ……" Thần Nam chấn kinh vô cùng

Đại bằng Thần vương nói: "
Thần Chiến trong truyền thuyết đã biến mất vạn năm nay, khôi bảo Hồn trong cơ thể của y vì sao lại có ở trong người ngươi? Phải biết rằng khôi bảo Hồn chỉ có thể rút ra từ người đời trước, mới có thể đưa vào cơ thể của người đời sau. Ngươi đến từ Nhân gian, lẽ nào Thần Chiến ẩn cư tại Nhân gian? Hoặc là người Thần gia bắt giam Thần Chiến, bây giờ tạo ra người thứ mười là ngươi? Có lẽ phải đợi ngươi chính thức khơi dậy được tiềm lực khổng lồ ẩn sâu trong cơ thể ngươi, ngươi mới thực sự xứng với danh hiệu người thứ mười. Ngươi tất nhiên sẽ là một vật hi sinh, nhưng trong quá trình này, những người dám cản đường tiến của ngươi, sẽ dẫn đến việc Thần gia xuất thủ, người thực ra chính là một ngôi sao quả tạ, khắc người khắc cả bản thân".

Lúc này, trong lòng Thần Nam dậy sóng. Gia tộc, huyền công gia truyền,…không ngờ lại có nhiều bí mật kinh thiên như thế, thật là vượt quá sự tưởng tưởng của hắn.

Chân tướng càng ngày càng rõ, sắp tới lúc lộ ra hết, nhưng trong lòng Thần Nam rất loạn…

Long bảo bảo bên cạnh chớp chớp đôi mắt, bộ dạng tràn đầy mơ hồ, khó hiểu. Tử kim thần long đứng ở xa cũng đờ hết cả người, bộ dạng không tin.

Đại bằng Thần vương nói: "
Lần đầu tiên nghe được truyền thuyết này, ta cũng phát hiện thật là khó tin, tàn hồn lực lượng, làm sao có thể ẩn tàng trong huyết dịch của hậu duệ được. Tuy nhiên hôm nay nhìn thấy hình ảnh thần bí sau lưng ngươi, ta cũng có chút tin vào truyền ngôn đó".

Rất lâu sau, Thần Nam mới bình tĩnh trở lại. Hắn có cảm giác Thần Chiến chắc chắn chưa bị bại. Hắn nhìn Đại bằng Thần vương nói: "
Thần vương làm sao người có thể biết rõ như vậy? Vô tình tiên tử dường như không biết chút gì về cái này."

"
Ha ha. Sở dĩ Trường thọ quy tiền bối để các ngươi tới tìm ta hồi sinh Vô tình tiên tử, không khó để nhìn ra bên trong, ta dù không phải là người sống lâu nhất Thiên giới, nhưng trình độ hiểu biết thì đại đa số đều không so được với ta."

Lúc này, Thần Nam đột nhiên biến sắc. Hắn cảm ứng được một mối nguy hiêm rất lớn phát từ nội thiên địa, hắn nhanh chóng khai mở nội thiên địa của mình.

Chỉ thấy năm viên xá lợi tử kim quang rực rỡ, đang không ngừng bay vòng quanh trên ngọn định địa thần thụ, phát ra khí tức sinh mệnh khổng lồ. Thi thể Vũ Hinh nằm trên ngọn cây không ngờ đang run lên, từng đạo kim quang từ các viên xá lợi không ngừng bắn về phía những vết thương trí mệnh của nàng ở bên ngực.

Thần Nam vừa mừng vừa lo, không ngờ Vũ Hinh lại xuất hiện dấu hiệu sinh mệnh.

Lúc này, Đại bằng Thần vương cũng tiến vào trong nội thiên địa Thần Nam, y giật mình nhìn định địa thần thụ: "
Hậu nghệ cung bản thể. Linh căn có nửa hồn."

Nếu con rồng du côn mặc Huyền vũ giáp cũng ở trong nội thiên địa, hẳn Đại bằng Thần vương lại phải kinh ngạc thốt lên lần nữa. Bất quá, y không nhìn ra lai lịch hai tòa thần sơn.

Đột nhiên, Đại bằng Thần vương quát lớn: "
Thần Nam, ngươi rốt cục là muốn hồi sinh Vô tình tiên tử, hay là muốn hồi sinh người mà ngươi gọi là Vũ Hinh?"

"
Đương nhiên muốn hồi sinh Vũ Hinh!"

"
Vậy nhanh chóng khống chế gốc linh căn, đưa thi thể Vô tình tiên tử ra khỏi nội thiên địa của ngươi. Nếu không kẻ hồi sinh bây giờ tuyệt đối là Vô tình tiên tử."

Thần Nam lạnh người, hắn tin tưởng những gì Đại bằng Thần vương nói. Nếu giờ phút này thi thể hồi sinh, kẻ sống lại sẽ là Vô tình tiên tử, bởi mấy ngàn năm qua là "
y" chiếm cứ chủ đạo trong cơ thể của nàng.

Hai rễ định địa thần thụ vụt lên, hất văng thi thể Vũ Hinh ra ngoài, "
Vụt" một tiếng, thi thể Vũ Hinh bay ra khỏi cửa nội thiên địa. Nhưng năm hạt xá lợi tử không ngờ cũng bay theo ra, theo sát xung quanh thi thể.

Đại bằng Thần vương thần sắc biến đổi, phát ra một đạo kim quang, chặn năm hạt xá lợi. Nhưng kết quả nằm ngoài dự tính của y. Năm hạt xá lợi bất ngờ xuyên thấu qua kim quang, bám theo thi thể vọt ra ngoài:

"
Không hay rồi, Vô tình tiên tử thực sự muốn hồi sinh." Đại bằng Thần vương trầm giọng nói: ""Thái thượng vong tình lục" không hổ là Thiên giới đệ nhất kỳ công. Không ngờ lợi hại như vậy, sợ rằng Vô tình tiên tử từ đầu không hoàn toàn chết đi, thủy chung vẫn có một tia sinh mệnh tồn tại, bây giờ được sinh mệnh khí tức khổng lồ từ năm hạt xá lợi kia kích thích, y càng có lý do hồi sinh, tất cả đều do tiềm thức chỉ đạo hành động của nàng".

Đại bằng Thần vương song chưởng liên tục chém xuống, phát ra từng đạo thần quang bỏng rát. Rốt cuộc bốn hạt xá lợi cũng bị chặn lại. Nhưng hạt thứ năm cuối cùng bị một cỗ sức mạnh cổ quái dẫn dắt, rút cục hóa thành một đạo điện quang nhập vào vết thương trên ngực Vũ Hinh.

"
Lên" Đại bằng Thần vương gầm lên một tiếng. Một cỗ lực lượng khủng bố dao động mãnh liệt lan tỏa khắp sơn cốc, hạt xá lợi cuối cùng vừa chui vào ngực Vũ Hinh lại hiện lên.

Nhưng mà lúc này, thi thể Vũ Hinh đang phiêu phù tại không trung đột nhiên mở mắt, sau đó xoạt một tiếng đứng lên, đôi mắt bắn ra hai đạo hàn quang.

Tuyệt đại dung nhan lạnh như băng sương, mái tóc tung bay theo gió, phát ra một cỗ khí thế cường giả bễ nghễ thiên hạ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như dem nay bac khong ngu, gai xuan danh ghen rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.