Thần mộ 2

Chương 263: Thiên đường địa ngục

Thần linh truyền thừa của Quang Minh phái có thực lực không cần phải nghi ngờ. Bọn họ từng một lần trở thành Thiên giới chủ thần lãnh đạo giả. Thực lực Chiến Thần càng đáng sợ đến mức không thể đoán được. Bọn họ là một hệ chủ thần xứng danh đấu chiến thánh thần. Truyền thuyết Chiến Thần tộc có quan hệ máu mủ gần gũi với đệ nhất tộc thánh chiến thiên sứ tộc, cũng được xem là một chiến tộc cực mạnh!

Đi cùng bọn chúng là hai Thiên giới cường thế chủ thần, Thủy thần Tây Lạp Lệ Ti và Hỏa thần Khải Kỳ.

Thủy thần Tây Lạp Lệ Ti khắp người bao phủ một lớp thủy lam khí nhè nhẹ phiêu tán. Dung nhan tuyệt mỹ tú lệ, một đôi mắt màu thủy lam xanh như lam bảo thạch, xinh đẹp, da thịt như tuyết trắng tạo thành, sáng bóng, lộng lẫy

Tuy bề ngoài như một mĩ thần xinh đẹp hiền hòa, lại vô hình phát ra khí thế uy nghiêm, mơ hồ như có một cỗ sức mạnh thâm sâu dao động chung quanh nàng. Đây là vị thủy thần uy năng, bình tĩnh điềm đạm như mặt hồ phẳng, thỉnh thoảng hơi lộ ra một chút tâm tình dao động, như biển sâu mênh mông dậy lên nghìn cơn sóng lớn. Chung quanh nàng thiên địa thủy nguyên tố, dựa theo nàng tùy ý điều khiển, làm cho người khác không thể đoán được nông sâu.

Hỏa thần cả người giống như một dải thần hỏa hừng hực thiêu đốt. Chung quanh người nóng rực, vô tận hỏa nguyên tố mãnh liệt mênh mông. Trên đầu hắn mái tóc dài đỏ rực, càng ngọn lửa sống động, cuồng loạn nhảy múa.

Hắn phẫn nộ địa nhìn kỹ Thần Nam. Hắn đã nghe thân đệ Kỳ Mạn bẩm báo, vội vàng từ hỏa thần điện bay tới. Ánh mắt bất hảo hướng về Thần Nam chỉ chực phát tác.

Không cần phải hỏi, Thiên giới nguyên tố chủ thần tuyệt đối là thần linh của các thần linh. Ma pháp nguyên tố lực không người có thể cùng bọn chúng làm đối thủ. Có thể nói vô luận là quyền thế hay thực lực, nguyên tố chủ thần đều xếp hạng đệ nhất. Có thể nói là cường thế thần tộc hàng đầu!

Bây giờ bốn vị Thiên giới chủ thần thực lực siêu tuyệt hạ giới, tổ hợp này cực kỳ mạnh mẽ. Từ đó có thể biết bọn họ đối chuyển thế thánh chiến thiên sứ cực kì trọng thị.

Các ma thần xuất trận, cũng dạng chói mắt vô cùng. Trừ Hắc Ám đại ma thần đỉnh đỉnh đại danh vang lừng thiên hạ mấy ngàn năm cùng Minh Thần ra, lại xuất hiện hai vị Ma thần trong truyền thuyết là Ngạc Vận Ma thần và Huyết thiên sứ Huyết Hoàng.

Ngạc vận Ma thần chiến lực cũng không phải hàng mạnh mẽ, nhưng hắn lại có thể bày ra ngạc vận kết giới, có thể ảnh hưởng toàn bộ đại chiến, là một Ma thần phi thường tà dị. Khi đến mười tám tầng địa ngục, Quang Minh hệ, hắc ám hệ chủ thần tránh không được hỗn chiến. Phe ma thần xuất động Ngạc Vận Ma thần, dụng ý có thể tưởng tượng được.

Về phần Huyết Hoàng, hắn vừa mới trở về Thiên giới không lâu, chính là người quen cũ của Thần Nam.

Trước đó không lâu, Thiên giới Ma thần hao tổn khí lực, hồi sinh hai gã huyết thiên sứ, để Ma thần có thêm hai vị chủ thần cấp cao thủ. Không ngờ bọn họ hạ giới đuổi giết thánh chiến thiên sứ chuyển thế thân thì bị đông phương chấp pháp giả giết đi, làm cho Thiên giới mấy vị đại ma thần suýt nữa khí huyết chảy ngược.

Bất quá, sau đó trời cao lại ban cho bọn hắn một phần đại lễ. Hai đứa con của Huyết thiên sứ Huyết Hoàng một đứa thoát khốn chạy ra. Mặc dù chỉ có thể trở về Thiên giới một người, nhưng đủ để lấy lại những gì hai gã huyết thiên sứ lúc trước có. Huyết Hoàng là ai chứ? Truyền thuyết huyết tộc thiên tài, có năng lực phá nhập Thần Hoàng lĩnh vực.

Được sự giúp đỡ của mấy vị Ma thần trên Thiên giới, Huyết Hoàng mặc dù chưa khôi phục trạng thái đỉnh cao năm nào, nhưng thực lực cũng cực kỳ đáng sợ đủ để làm cho người ta cảm thấy kinh hãi.

Huyết Hoàng vô cùng căm tức Thần Nam. Y cùng với Thần Nam có thể nói thù không đợi trời chung. Thần Nam không chỉ có phục kích hai huynh đệ y. Hơn nữa trước đây khi đại phá Đạm Đài phong ma địa lại ra tay bắt đứa con còn lại của Huyết Hoàng làm vật tế lễ, hiến cho Tru ma trận.

Mối thù giết em, không đội chung trời.

Bất quá, Huyết Hoàng dù sao cũng không phải người thường, không biết thị phi. Tuy mang thâm cừu đại hận, nhưng lúc này hắn cũng chỉ có thể tạm thời ẩn nhẫn.

Thần Nam cùng hai con tặc long nhanh như điện chớp, bay tới phía trước.

Hai phe chủ thần đi theo bọn họ phía sau, sau cùng là phần đông Huyền giới cao thủ.

Thần Nam thấy rõ hai hệ chủ thần phía sau. Lông mày không khỏi nheo lại, hai phương đều có cừu địch của hắn, đây nhất định là song phương cố ý gây áp lực, cũng có thể là muốn cảnh cáo hắn.

Nếu thật sự đánh đổ mười tám tầng địa ngục, địch ta quan hệ thật sự phức tạp. Ba phương tùy thời có thể đại hỗn chiến, lúc đó Thần Nam này vốn là trung gian có thể trở thành tử địch ngay lập tức.

Xuyên qua đại sa mạc vô tận, lại bay qua một thảo nguyên mênh mông. Thần Nam cùng đại quân hùng hậu, rốt cuộc đã tới tây phương thánh thành

Thánh thành hùng vĩ trong ánh nắng chiều nhè nhẹ hiện ra tráng lệ. Những áng mây đầy màu sắc rực rỡ đầy trời thánh thành. Xa xa nhìn lại, thần thánh trang nghiêm.

Sau khi phi hành đến nơi, Quang minh chủ thần cùng Hắc Ám Ma thần, đều không tự chủ được ngừng lại.

Hắc ám Ma thần, cực kỳ hận nơi này. Người ngoài ít có ai biết được, lịch sử có mấy vị Ma thần mất tích, đều bị người phong ấn trong mười tám tầng địa ngục. Chỉ là, có quá nhiều cấm kỵ, mặc dù Thiên giới Ma thần cường đại như bọn họ cũng không thể dễ dàng đến địa phương này.

Nơi này thật sự tàng ẩn nhiều bí mật không thể cho người ngoài biết. Hôm nay, quan hệ thật sự trọng đại, bọn họ mới đến nơi này.

Quang Minh chủ thần cũng không muốn giao thiệp với nơi này. Bởi một nguyên nhân chưa rõ, thánh thành cùng bọn chúng tựa như đối lập. Nơi này là đời thứ nhất Quang Minh Thần dựng nên. Nhưng bây giờ Thiên giới chủ thần, đã không phải là Quang Minh Thần đời thứ nhất …

Chủ thần cùng Ma thần do dự không dám tiến lên, ở phía sau Huyền giới cao tay cũng không dám vượt qua bọn họ.

Thần Nam cười to: "Xem các ngươi như thế mà lại trù trừ. Chẳng lẻ các ngươi thân là Thiên giới thần linh, lại e ngại một tòa Nhân gian thành trì nho nhỏ sao? Ta xem các ngươi tựa hồ trong lòng có chút cố kỵ, thật sự làm cho người ta kỳ quái."

Con rồng du côn hắc hắc cười nói: "Truyền thuyết, địa phương này là đất của những vẫn thần, bọn họ đương nhiên kiêng kỵ."

Long bảo bảo mơ mơ màng màng thuyết đạo: "Thần dạy, thật kỳ quái, ta …… như thế nào mà tâm thần hoảng hốt, ta cảm giác …… như có vật gì ở đây đang gọi ta về, hảo, kỳ quái. Ta đại đức đại uy tới …… ta tới ……" Nói xong lời cuối cùng, tiểu long giống như nằm mê nói sảng, một đôi mắt to nổi lên từng lớp nước, kim trảo nắm chặt lại thành quyền.

Thần Nam phát hiện dị trạng của Long bảo bảo, trong lòng lo lắng, đem tiểu tử kia đặt trên đầu mình, rồi quay về phía chủ thần cùng Ma thần hô lớn: "Không muốn đi thì tránh ra, ta đi trước một bước."

Dứt lời, hắn nhanh như điện chớp, hóa thành một đạo quang ảnh, tiến vào thánh thành.

"Oành"

Ngay khi Thần Nam tiến vào thánh thành, một đạo quang mang sáng lòa chói mắt, soi tỏ trời đất, xuất hiện chắn ngang đường hắn đi. Phía trước xuất hiện hai lão nhân râu tóc trắng xóa, dẫn theo mười mấy tên thần chức nhân viên, bay lượn trên trời cao.

Trong đó có một lão nhân lạnh lùng quay về hướng Thần Nam, quát: "Thần Nam, ta nghe nói ngươi dẫn người tấn công mười tám tầng địa ngục, có thật không?"

"Không sai. Người ngay không làm việc mờ ám, không cần gì phải dấu diếm. Hôm nay ta đến để đánh nát mười tám tầng địa ngục!"

"Vậy chờ thần thánh thẩm phán đi. Ngươi là đồ tà ác, chỉ có ánh sáng thần linh mới có thể siêu thoát linh hồn tội lỗi của ngươi!"

"Ha ha …… Ánh sáng thần linh? Ha ha ha ……" Thần Nam ngửa mặt lên trời cười to, hai tròng mắt bắn ra hai tia sáng tà dị, lấy tay chỉ ra phái sau nói: "Ngươi tới xem! Phía sau ta mấy người này là ai? Có phải là các vị thần mà bọn ngươi cung phụng hay không?"

Quang minh chủ thần và mấy vị Ma thần do dự một lát rồi tiến tới. Chủ thần uy thế cùng cái thế Ma thần khí tức quả thực đáng sợ, như trời cao ép xuống đất bằng. Năng lượng to lớn vô cùng dao động, làm cho khắp không gian dao động mãi không thôi. Hơn nữa phía sau còn mấy ngàn Huyền giới cao thủ, thấu phát ra cường giả sức mạnh, làm cho cả tòa thánh thành bắt đầu lắc lư.

Quang Minh Thần điện chấp pháp đội tất cả mọi người sắc mặt đại biến, mặc dù bọn họ đã biết tin tức trước rồi, nhưng bọn họ không thể tưởng rằng có quá nhiều cao thủ như vậy kéo đến. Hơn nữa, đáng sợ nhất là mấy người trước mặt, tựa hồ như là … thần linh! Chỉ có chủ thần chí cao chí thượng mới có thể toát ra uy thế như vậy!

Thần Nam đối với hành động chuyên phán tội kẻ khác của thần điện chấp pháp giả không có gì hảo cảm, quát to: "Tránh ra, tha các ngươi một mạng, nếu không, tự gánh lấy hậu quả!"

"Ngươi là … tà ác dị giáo đồ đáng chết."

Thần Nam máu nóng bốc lên, rống lên cắt ngang lời chấp pháp giả.

"Quang Minh Thần, Hắc Ám đại ma thần, nếu có thành ý thì ra tay đi, rửa sạch mấy tên cản đường giả, nhằm phía mười tám tầng địa ngục tiến lên."

"Oành"

Quang Minh Thần quang chiếu tận trời cao, hắc ám ma khí tung hoành bốn phương. Quang ám cùng ra tay, mười mấy tên chấp pháp giả toàn bộ bị đánh bay, tại không trung trôi đi vài dặm không dừng, bất quá, không biết mấy vị Thiên giới cao thỉ xem thường tánh mạng bọn họ, hay là vẫn còn hạ thủ lưu tình, không có hạ sát thủ.

"Bọn họ chính là thần!" Thần Nam cười to, dẫn hai tặc long tiến vào trong thánh thành.

Bên trong thánh thành, phần đông bình dân giật mình há to miệng, không dám hướng về phía các Chiến Thần mà lớn tiếng? Nhiều người như vậy, lại có thể ngự không phi hành, trong mắt phàm nhân bọn họ chính là thần linh.

Dân chúng trong thành đều khiếp sợ nhìn trời cao. Thấy mây đen bay vào trong thành, tất cả bình dân trợn mắt há hốc mồm.

"Thần dạy, nóng quá, thật là kỳ quái!" Càng tiếp cận Quang Minh Giáo Hội, Long bảo bảo cả người càng phát ra tầng tầng kim quang, nó như một quả cầu màu vàng rực rỡ nằm trên vai Thần Nam, một đôi mắt to tràn đầy vẻ mê mang.

Trung tâm Quang Minh Giáo Hội thần điện, giáo hoàng thở dài một hơi, bảo một gã thần chức nhân viên đạo: "Thỉnh nguyên lão hội đến đây."

"Tuân lệnh" Thần chức nhân viên phi thân đi.

Quang Minh Giáo Hoàng bay ra khỏi thần điện, xông lên trời cao, đối diện với đám cường giả. Đồng thời, Thần Nam rất nhanh xông lên cạnh đám đông. Những người này đều là cao thủ chân chính. Thần chức nhân viên đều tạm thời tránh mặt hết.

"Thần Nam ngươi thật sự là gan lớn bằng trời, nếu quả thực phá vỡ mười tám tầng địa ngục, ngươi có biết địa ngục vỡ, ý nghĩa ra sao không?" Giáo hoàng vẻ mặt nhăn nhó, dáng vẻ già nua cổ lão. Tuy nhiên, hai mắt bắn ra hai đạo lãnh điện sắc bén chính là ánh mắt nhiếp hồn đoạt phách của tuyệt thế cường giả, làm cho phần đông Huyền giới cao thủ phía sau lạnh gáy. Hắn nói tiếp: "Mười tám tầng địa ngục phá, tai nạn sẽ giáng xuống Nhân gian!"

"Ta ngay cả muốn nhìn một chút mười tám tầng địa ngục rốt cuộc phong ấn tai nạn gì." Thần Nam cùng Giáo hoàng đối diện, nói: "Tín ngưỡng thần của các ngươi Quang Minh Thần đã tới, hắn cũng không có ngăn cản ta, ngươi càng không nên chống lại a?"

"Hừ" Giáo hoàng lạnh lùng nhìn Quang Minh Thần phía sau không có nửa điểm kính ý, thậm chí mang theo một tia miệt thị, hắn cao giọng quát: "Quang Minh Thần bọn ta tín ngưỡng không phải là bọn hắn!"

Giáo hoàng nhanh chóng tỏa ra một cỗ áp lực hùng mạnh khiến cho tất cả Huyền giới cao thủ cảm giác không chịu nổi. Vị giáo hoàng này quả thật quá biến thái, phát ra uy thế như thế đủ để cùng chủ thần sánh vai!

Người biết chuyện cũng không cảm thấy có gì là lạ. Bởi vì mấy tháng trước giáo hoàng chỉ tách ra một kim thân đã có thể đánh bại Ma Oa thực lực gần đạt Thần Vương cảnh giới.

Quang Minh Thần, Chiến Thần, nguyên tố thủy thần, hỏa thần cùng lộ ra một tia xấu hổ, thậm chí có chút tức giận. Nhưng không có lời nào phản bác.

Thần Nam cảm thấy ngoài ý muốn, thật sự có chút không minh bạch.

Hắc Ám đại ma thần cười to, nói: "Ha ha … Thần Nam ngươi không biết ẩn tình trong đó sao, Thiên giới Quang Minh Thần linh đều là lũ phản nghịch. Bọn họ phản bội lại Quang Minh Thần đời thứ nhất."

Thần Nam giật mình hiểu ra. Hắn rốt cục hiểu được Quang Minh Thần đời thứ nhất hài cốt vì sao rơi vào Nhân gian, vì sao Quang Minh Thần điện lại cố gắng hồi sinh y, mà không phải Thiên giới chủ thần.

"Còn có các ngươi hắc ám thần linh. Hắc ám chủ thần xa xưa từng phát thệ, Ma thần không được xâm nhiễu thánh thành, chẳng lẻ các ngươi quên rồi sao?" Quang Minh Giáo Hoàng lạnh lùng quát, căn bản không xem Ám Hắc Ma Thần ra gì.

Thần Nam lại thêm một điều ngoài ý muốn. Quang Minh Giáo Hoàng thật sự quá cường mãnh, cũng dám quát nạt mấy vị Ma thần. Nói như vậy thực lực chân chính của Quang Minh Giáo Hội thực làm cho người ta sợ hãi!

"Hắc, cũng không phải ta phát thệ, hỏi ta làm gì!" Ám Hắc Ma Thần cười lạnh

"Ta nóng quá!" Tiểu long tại đầu vai Thần Nam mơ mơ màng màng lảm nhảm, trên người hắn kim quang càng thêm rực rỡ.

Thần Nam nhíu nhíu mày đầu, hắn có chút lo lắng cho tiểu long, hiểu được có thể là địa vực này có sự vật gì đó bất hảo ảnh hưởng đến tiểu long.

Hắn quát to: "Quang Minh Thần, Hắc Ám đại ma thần, ta không muốn vòng vo. Có cái gì nói cái đó. Bởi vì đối với chủ thần, thủ đoạn gì cũng là quá ngây thơ. Các ngươi đều biết mục đích của ta, ta cũng biết các ngươi vì chuyển thế thánh chiến thiên sứ. Cách xử lý rất đơn giản, ai giúp ta công đả mười tám tầng địa ngục, ta giúp người đó."

"Ha ha ……" Hắc Ám đại ma thần cười to đạo: "Hảo, ta bây giờ giúp ngươi kìm chân giáo hoàng, ngoại trừ hắn ra ở đây không có ai có thể có thể ngăn cản ngươi."

Thần Nam lắc lắc đầu, đạo: "Ta phải thấy thành ý của các ngươi. Bây giờ các ngươi hai bên bên nào công phá ba tầng địa ngục trước tiên, ta sẽ ngả về bên đó."

Song phương cũng không có nói gì, đối với bọn họ mà nói, mười tám tầng địa ngục có nhiều điều bí ẩn cùng kiêng kỵ.

"Grào… thật sự là không đủ sảng khoái, Long đại gia trước tiên đánh ba tầng địa ngục, đến lúc đó các ngươi từ tầng thứ tư bắt đầu đánh xuống." Tử kim thần long một tiếng thét dài, thân hình trong phút chốc hóa thành mấy trăm trượng, thiên phạt nhất thời bổ xuống. Bất quá, nó không thèm để ý, thân thể thần long khổng lồ lóe ra tử quang chói mắt, phóng lên cao, sau đó đáp xuống, cuồng mãnh hướng về phía thần điện trung tâm mà đi.

Trong mắt giáo hoàng hàn quang chợt lóe, vừa muốn ra tay, bất quá, Hắc Ám đại ma thần nói được thì làm được, quả thật xuất thủ, vô tận hắc ám ma khí bao phủ hơn nửa thánh thành. Hắn thân hóa thành một đạo ô quang tập trung vào Giáo Hoàng.

"Oành"

Tử kim thần long trong miệng đột xuất một đạo lôi điện dài trăm trượng, đánh vào trung tâm thần điện.

Cự đại thần điện tại trong phút chốc hóa thành tro bụi. Xa xa ngay cả những thần điện chung đều chịu ảnh hưởng, sụp đổ không ít.

"Soẹt."

Từng đoàn tử kim lôi điện cấp Thần Vương liên tiếp đánh xuống. Sau đó lão du côn không hổ danh lõi đời, rất nhanh thu nhỏ lại quay về.

Lôi điện cự đại oanh kích vô cùng chính xác, làm cho nền móng thần điện không chịu nổi. Ngay khi nền thần điện sụp đổ, một cỗ ma khí hùng mạnh bộc phát. Một đốt xương tay trong suốt, cao mười trượng phóng lên trời cao, đứng thẳng giữa mười tám tầng địa ngục và bầu trời.

Thần Nam hớp một ngụm không khí. Mấy ngày không gặp, truyền thuyết đốt xương ngón tay của thần xảy ra biến hóa, trở nên quá hung mãnh.

Cùng lúc đó, Giáo hoàng và Hắc Ám đại ma thần mạnh mẻ va chạm. Cuối cùng Giáo hoàng dùng Không Gian Ma Pháp độc nhất vô nhị phóng ra, đem Hắc Ám Ma Thần trong nháy mắt truyền tống đi mấy trăm trượng.

Giáo hoàng quát to: "Thỉnh phệ thần thú xuất thế!"

Bầu trời phía trên mười tám tầng địa ngục đột nhiên rách ra, lộ ra một cái khe thật lớn. Một thế giới thần thánh tường hòa hiện ra trước mắt mọi người. Ánh sáng mờ mờ, điện vũ liên miên thành lớp, thánh hoa khắp nơi, trên mặt đất không ít tiểu thiên sứ bay múa.

Quang Minh Thần thần sắc đột biến, cả kinh nói: "Quang Minh Thần đời thứ nhất trong truyền thuyết có Quang minh thiên đường!

Thần Nam nghe vậy cả kinh, Quang Minh Giáo Hội quả nhiên thần bí vô cùng, thần điện dưới có mười tám tầng địa ngục, trên có quang minh thiên đường.

Nơi phát ra thần thánh quang huy giữa hư không rất nhanh đóng lại, bất quá, xuất hiện thêm một lão nhân lưng còng, trên mặt nếp nhăn vô số, râu tóc đều đã rụng sạch. Hắn đứng sừng sững giữa hư không, phát ra dị thường già nua thanh âm đ*o: "
Phệ thần thú đang ngủ say, để cho ta tới đi."

Quang Minh Giáo Hoàng trong mắt hiện ra thần sắc kinh hãi, tựa hồ có chuyện ngoài ý muốn, cung kính cúi mình thi lễ.

Quang minh Chiến Thần kiệt ngạo nghễ ngẩng cao đầu, hoàng kim thần giáp trên người phát ra từng từng lớp lớp ngọc quang, cả người như một thanh bảo đao tuốt ra khỏi vỏ, phát ra vô hạn chiến ý. Hắn quát to: "
Ngươi là ai?"

"
Ta là ai, các bậc cha ông của ngươi không có đề cập qua sao?" Âm thanh già nua không chút tình cảm, nhưng vô hình trung lại làm cho lòng người cảm được áp lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như co gai hat nhac phat giao khien hang trieu trai tim rung dong buddhist music, dd thich thien xuan tung kinh tri tru niem phat những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.