Thần nông và chuyện tình yêu

Chương 20: Mối quan hệ Thần Nông - Nhân Mã - Phần 1


Thần Nông

Nguyên tố Nước - Kiên định - Âm tính

Hành tinh cai quản: Diêm Vương tinh

Biểu tượng: Con bọ cạp.

Nhân Mã

Nguyên tố Lửa - Linh hoạt - Dương tính

Hành tinh cai quản: Mộc tinh

Biểu tượng: Cung thủ và Quái vật đầu người mình ngựa.

Mối quan hệ Thần Nông - Nhân Mã

Tất cả đều giữ ánh mắt sắc lẻm thận trọng nhìn về phía trước, nhưng không ai mảy may nghi ngờ mối nguy hiểm có thể ập đến từ phía sau.

Tất cả những gì người ta nói về Nhân Mã là luôn luôn cởi mở, thân thiện và thẳng thắn. Còn về Thần Nông là đôi khi cũng cởi mở, thân thiện và thẳng thắn - lưu ý là ở đây chúng ta đang nói về góc độ vẻ bề ngoài. Thực sự có nhiều Thần Nông được mô tả là thân thiện, thông minh, dễ chịu và thẳng như ruột ngựa, cho dù bạn có nhận ra điều đó hay không.

Có một điều không thể đúng đắn hơn, đó là nhiều Thần Nông và Nhân Mã cùng có vẻ ngoài sáng láng, dễ chịu, thẳng thắn, cởi mở và thân thiện. Sự khác biệt là - theo lời của nghệ sĩ Flip Wilson, - khi nói đến Nhân Mã, “Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.” Nhưng với Thần Nông, những gì bạn nhìn thấy chắc chắn không phải những gì bạn sẽ nhận được. Không bao giờ như thế.

Những đứa con của Diêm Vương tinh đều mang một chiếc mặt nạ trên mình từ lúc mới sinh ra. Mỗi ngày đối với Thần Nông đều là ngày lễ Halloween. Đó là trò “cho kẹo hay bị ghẹo” (nếu không muốn chúng tôi chơi xấu thì hãy đãi chúng tôi cái gì đi) đối với mọi mối quan hệ với bạn bè, đối tác làm ăn, người thân, người yêu và cả bạn tình. Thử “chơi bẩn” với Thần Nông xem, những gì bạn nhận lại có thể là một cú lừa tương đối vô hại như việc những chiếc lốp xe đều bẹp dí vào một buổi sáng mưa rào rào trong khi đang trễ giờ đến trường, hay chiếc máy sấy tóc bỗng dưng mất tích và bạn sẽ mất vài tuần mới có thể tìm thấy nó - cho đến những tình huống nghiêm trọng hơn, như là bị sa thải bất ngờ, bị ngân hàng từ chối cho vay mà không hiểu vì sao, thẻ thư viện bị hủy mà không có lấy một lời giải thích... Tất cả đều được khơi nguồn từ sự trả thù lạnh lùng, đáng sợ của Diêm Vương tinh.

Trong khi đó, không có gì lén lút và khuất tất ở các Nhân Mã cả. Họ đủ thành thật để buông những lời có thể khiến bạn chết đứng trước mặt bất kì ai đang ở đó hoặc vô tình đi ngang qua. Những lời nói của Nhân Mã không phải là hành động nhằm trả đũa như của Thần Nông. Như thế này thì có vẻ Nhân Mã vô hại hơn nhiều nhỉ? Có vẻ là vậy, nhưng không có gì đảm bảo nhất thiết phải đúng như thế. Bởi vì, bạn thấy đấy, Thần Nông chỉ chơi trò “cho kẹo hay bị ghẹo” khi họ trở thành nạn nhân của một trò chơi xỏ tiêu cực nào đó - trong khi Nhân Mã có thể bắn những mũi tên châm chích đau đớn vào Thần Nông chẳng vì lí do gì. Không nhất thiết phải cần đến một nguyên nhân. Thực tế là, khi một Nhân Mã càng vui vẻ, thoải mái thì càng có nhiều khả năng chàng hoặc nàng sẽ giương cung và bắn. Bởi đó là những khi họ có khuynh hướng cảm thấy thân thiện và nói nhiều nhất - thích giao du, như đúng bản chất của mình.

Nhân Mã không tiếp cận từ phía sau, nhưng Thần Nông lại ước thà là như vậy. Đại đa số trường hợp, những mũi tên của Nhân Mã thường nhắm đúng mục tiêu và ít khi có ý định làm tổn thương người khác. Nhưng bất chấp tất cả những điều này, họ vẫn khiến nhiều người đau lòng. Nhân Mã có thể bắt chuyện với cậu bạn Thần Nông trước một đám người, trong đó có cả vợ của chàng Thần Nông: “Này, hãy kể cho mọi người chuyện anh kể với tôi lần đó vào tháng trước ý, khi cô gái cũ xuất hiện tại văn phòng và dụ dỗ anh đưa cô ta đi ăn tối ý.” Nhân Mã không có ý đồ xấu gì, chỉ đơn giản là muốn chia sẻ một câu chuyện vui nhộn với bạn bè mà thôi. Kết thúc của câu chuyện là anh chàng Thần Nông đã không đưa cô bạn gái cũ bốc lửa đi ăn tối, nhưng vợ chàng có thể bỏ đi khỏi bữa tiệc trước khi chàng kịp giải thích điều này. Đối mặt với chiếc xe bốn bánh xẹp hơi cũng không kinh khủng bằng việc đối mặt với vợ khi hai người đã trở về nhà, sau khi trở thành nạn nhân trong lời vui đùa hồn nhiên thái quá của Nhân Mã. Tất nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Ngày hôm sau, Nhân Mã tội nghiệp sẽ trở thành một con côn trùng, một cây cột điện thoại tan nát, vòng vỏ bưởi vứt đi hoặc bất cứ thứ gì khác. Chỉ có Chúa mới biết tình trạng này kéo dài bao lâu. Có lẽ cho đến khi Thần Nông nghĩ rằng Nhân Mã đã chịu đủ đau khổ vì tội lỗi của mình và đó có thể là một câu thần chú dài, tùy thuộc vào mức độ của tội lỗi.

Đi kèm với sự tàn nhẫn của Thần Nông khi bị tổn thương và không bao giờ quên lỗi lầm người khác, thật kinh ngạc nếu bạn phát hiện ra đằng sau chiếc mặt nạ Diêm Vương tinh ấy là một người bạn ấm áp và đầy yêu thương, một người rất mực tận tụy, sẽ luôn có mặt để giúp ta khi khó khăn hoạn nạn. Những ai có thể học cách giữ mồm giữ miệng để tránh gây rắc rối cho Thần Nông sẽ không bao giờ tìm thấy một bến cảng an toàn trong bão nào hơn một người bạn Thần Nông. Họ có thể bất chấp tính mạng vì một nghĩa cử cao đẹp, hoặc để bảo vệ những người mà họ quan tâm và yêu thương khỏi rắc rối và hiểm nguy.

Có một vài điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này. Thứ nhất là họ phải biết tất cả các câu trả lời. Với Nhân Mã, đó được gọi là sự “tò mò.” Với Thần Nông thì gọi là... chà, chỉ đơn giản là một khao khát cần phải biết điều gì đó, một sự thôi thúc buộc phải khai quật được bí ẩn đang được chôn vùi. “Tò mò” là một từ khá nhẹ nhàng. Thần Nông biết rằng kiến thức là sức mạnh và kiến thức là thứ có được sau quá trình tích lũy. Nhân Mã luôn hỏi thẳng thừng, thậm chí không ngại ngần đặt ra cả những câu hỏi thô lỗ, họ muốn biết căn nguyên của tất cả mọi thứ, không bao giờ ngừng nghỉ cho đến khi họ thấy thuyết phục. Thần Nông khám phá sự thật một cách tinh tế hơn, cũng nhiệt tình không kém, nhưng sự nhiệt tình đó đã được ngụy trang một cách khéo léo. Thật thú vị khi quan sát hai người họ cố gắng tìm hiểu tất cả mọi thứ về nhau. Nhân Mã quyết tâm lột chiếc mặt nạ bảo vệ của Thần Nông, còn Thần Nông không dừng lại cho đến khi chàng (hoặc nàng) phát hiện ra những bí mật sâu thẳm nhất trong nội tâm Nhân Mã, những kẻ ưa diễn trò. Nhân Mã thích diễn những vai khác nhau, bao giờ cũng vậy, nhưng chỉ để cho vui, không nhằm mục đích nham hiểm hay sâu xa gì. Họ muốn bạn phải suy đoán “Hôm nay tôi là ai?,” nhưng họ cũng vui vẻ đưa ra những gợi ý và cuối cùng là thú nhận mình đang diễn vai nào.

Cặp đôi chịu ảnh hưởng cấu trúc 2-12 (cạnh cung), do đó không thể phủ nhận rằng Thần Nông có thể học từ Nhân Mã những bài học về sự tự do, lạc quan, táo bạo và trung thực, có điều, đó là những điều mà Thần Nông sẽ chẳng hào hứng muốn học tí nào. Trong khi đó, Nhân Mã bình thường cũng chẳng thích thú gì khi bị ràng buộc trong mối quan hệ gia đình (đặc biệt là khi còn trẻ) với cảm giác bị bó buộc bởi trách nhiệm và nghĩa vụ như Thần Nông. Nhân Mã muốn đi lang thang trong gió, - được tự do trả lời tiếng gọi nơi hoang dã. Tuy nhiên, họ cũng có sự đồng cảm chân thành với những hoàn cảnh khác nhau của Thần Nông. Bằng cách nào đó, Nhân Mã cảm thấy thông cảm sâu sắc với các Thần Nông khi họ sớm phải đáp những chuyến bay của mình, đôi khi còn phải hủy bỏ chúng nữa, bởi trách nhiệm, những nỗi sợ hãi bí mật, hay những lời hứa không thể phá vỡ - vì danh dự của Diêm Vương tinh.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa, Nhân Mã không nên bày tỏ sự đồng cảm ấy của mình bằng lời, khiến chúng nghe như họ đang thương hại người kia vậy. Chẳng ai dám nói với Thần Nông rằng “Tôi cảm thấy tiếc cho anh.” Đây là sự kết hợp của nguyên tố Lửa và Nước, chỉ một sai lầm trong sự kết hợp hai yếu tố này có thể tạo ra rất nhiều sóng gió.

Chàng Nhân Mã - Nàng Thần Nông

Một số những người hùng vĩ đại nhất đã từng thú nhận rằng trước khi họ cảm thấy mình đang rơi xuống đáy, thì họ đã chìm nghỉm. Nếu chuyện đó xảy ra với Peter vào thời điểm đó, tôi sẽ thừa nhận điều này... Nhưng Peter lại không chìm nghỉm, anh ta chỉ cảm giác như thế mà thôi, thật vui làm sao, anh ta đang cười nhăn nhở vì cái sự vui thú đó.

Thần Nông là cung kiên định, Nhân Mã là cung linh hoạt; và rõ ràng kiên định và linh hoạt là hai từ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Thần Nông được cai quản bởi Diêm Vương tinh - bí mật và tinh tế, Nhân Mã được cai quản bởi Mộc tinh - cởi mở và chan hòa. Thần Nông là cung mệnh Thủy, Nhân Mã là cung mệnh Hỏa, Nước và Lửa chẳng thể hòa hợp được với nhau nếu không có một lượng lớn chất xúc tác là sự nhẫn nại và bao dung. Bạn có nghĩ những khó khăn này sẽ cản trở chàng Nhân Mã yêu cô nàng Thần Nông không? Dĩ nhiên là không. Đó chỉ là những thách thức của Chiêm tinh học và Nhân Mã chỉ coi những thử thách ấy như món điểm tâm trong bữa sáng.

Thử thách càng lớn thì ngọn lửa trong đôi mắt Mộc tinh của chàng càng bùng cháy rực rỡ. Thử thách của một nàng Thần Nông dẫu lớn lao, dẫu phức tạp, dẫu lắt léo, sâu xa và bí ẩn đến đâu cũng chắc chắn không hề khiến chàng Nhân Mã nản lòng, ngược lại chỉ khiến chàng thêm say mê mà thôi.

Mỗi anh chàng Nhân Mã, trong bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời, cũng luôn có đầy rẫy những trải nghiệm thú vị về đủ thứ, có thể là một chú chó nhỏ, một chú ngựa, một nghề nghiệp, một thú vui, một giấc mơ, một kế hoạch du lịch hay một khóa học. Chàng có hàng tỉ chuyện để đem ra trò chuyện, phá vỡ khoảng cách ngại ngùng trong buổi đầu gặp gỡ với nàng Thần Nông - và tin tôi đi, kiểu gì cũng sẽ có một lượng băng nhất định nào đó bị tan chảy trong giai đoạn khởi đầu của mối quan hệ này.

Không giống những gã đàn ông khác, chàng sẽ không thấy mất hứng hay chùn bước trước thái độ xa cách đối với người lạ của nàng. Ngược lại, chàng sẽ thấy hào hứng hơn, bởi chàng sẽ có dịp sử dụng sự quyến rũ, sức thuyết phục và đầu óc logic cũng như tính cách vui tươi của mình để hâm nóng sự lạnh lùng đó của nàng. Thái độ lãnh đạm ấy của nàng cũng không làm chàng cảm thấy lo sợ bị tổn thương, nếu chẳng may bị nàng từ chối ư? Đó là điều gần như không thể. Lí do đa phần là vì bọn họ không nhận ra những sự sỉ vả kiểu như thế. Họ tưởng bạn đang thành thực nói ra suy nghĩ của mình, họ thích sự trung thực mà và họ là ai mà lại phản đối cách quan sát, nhìn nhận và đưa ra nhận xét chân thực về họ - giống như những gì họ làm với người khác kia chứ? Thật khó để châm thủng quả bóng Mộc tinh căng tràn khí heli của tinh thần lạc quan trong lồng ngực Nhân Mã. Trừ phi anh chàng có cung Mặt trăng hay cung Mọc là Thần Nông, Ma Kết, Kim Ngưu, Cự Giải hay Xử Nữ, nếu không, Nhân Mã hiếm khi để mình đắm chìm quá lâu trong nỗi thất vọng hay những lời chỉ trích. Thông thường, Nhân Mã chỉ cần nhún vai một cái, loại bỏ hết các rắc rối và đợi chờ những điều tốt đẹp hơn sẽ đến. Dự báo thời tiết có bảo là mưa, tuyết hay gió lớn bão bùng, thì chắc chắn ngày mai sẽ vẫn hửng nắng, không khí ấm áp và dễ chịu. Mỗi lần Mặt trời ló dạng đều mang đến cho chàng một bình minh mới cho những giấc mơ không tưởng và một giải pháp bất ngờ cho những vấn đề còn tồn đọng.

Phải thừa nhận rằng đó là một triết lí sống mà nàng Thần Nông nên noi theo, bởi nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nàng. Có thể thay luôn cụm từ “phải thừa nhận rằng” thành “chắc chắn rằng.” Nếu nàng nghe dự báo thời tiết bảo rằng thời tiết sẽ rất đẹp, thường nàng sẽ nghi ngờ anh chàng hoặc cô nàng dự báo viên đang có ý lừa phỉnh nàng đi leo núi rồi sẽ cười khoái chí khi thấy nàng cùng món salad khoai tây ướt nhẹp trong mưa. Con người là vậy đó, nàng tự nhủ. Không phải ai cũng cẩn trọng mọi lúc mọi nơi. Bạn không thể lúc nào cũng tin tưởng người khác qua vẻ ngoài của họ, hay tin tưởng rằng họ sẽ luôn giữ lời hứa với mình. Bạn có thể thấy bản chất nghi ngờ và khí chất thông thái của Thần Nông xung đột với sự ngây thơ và niềm tin tưởng mù quáng của Nhân Mã. Vâng, ai cũng có lỗi lầm ở một mức độ nào đó. Nhờ có Nhân Mã, chúng ta đều nhận ra sự thật tuyệt vời này. Nếu nhân loại không được ban tặng sự hiện diện của Nhân Mã (và Xử Nữ), chúng ta sẽ vẫn ngu muội rằng mình còn thiếu một chút nữa là thành những thiên thần.

Một trong những khuyết điểm của chàng Nhân Mã chính là việc chàng khoái đàn đúm tụ tập với phái nữ. Chàng thích phụ nữ. (Và cũng thích cả đàn ông nữa). Chàng thích hết thảy mọi người. Chàng thích chơi tennis, chơi đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bầu dục với mấy cô nàng lắm (kể cả chuyện làm tình - chàng không phải tuýp người kén cá chọn canh); chàng thích trao đổi các ý tưởng với họ, đi xem phim với họ, tranh cãi với họ, hỏi han họ về những lề thói của cuộc sống và đơn giản chỉ là làm thân và cùng tồn tại với họ. Nàng Thần Nông không thể hi vọng có được tình yêu của Nhân Mã nếu nàng không vui vẻ và tin tưởng cho phép chàng được tự do rong ruổi mỗi khi chàng muốn. Nàng đành phải để chàng thoải mái làm những gì mình thích, nhưng nàng cũng có thể tự thỏa mãn với một sự thật chắc chắn rằng chàng rồi sẽ tự thấy chán mà quay trở về. Nếu như chàng trai này từng bị cám dỗ dẫn đến việc không chung thủy, thì anh ta cũng không trốn chui trốn lủi trong bụi dâu đâu. Nếu là một Nhân Mã điển hình, anh chàng sẽ đến ngay trước mặt nàng và nói hết sự thật, cho bạn một cơ hội để giành lại chàng trước khi chàng ra đi mãi mãi. Vậy nên, ít ra nàng Thần Nông hoàn toàn có thể thoải mái khi biết rằng “điều nàng không biết thực sự sẽ không làm nàng tổn thương.” Miễn là chàng về nhà mỗi đêm, hôn nhẹ lên mũi nàng vào mỗi buổi sáng và chẳng tự thú chuyện gì, nàng có thể tự tin rằng trái tim của chàng vẫn thuộc về nàng - và tất cả những gì của chàng cũng vẫn thuộc về nàng, bao gồm cả phần quan trọng nhất: linh hồn chàng.

Dĩ nhiên, thỏa hiệp không thể đến từ một phía. Chàng cũng sẽ phải nhượng bộ nàng đôi chút, nếu chàng muốn chạm tới những bí ẩn đầy kịch tính của nàng Thần Nông. Nàng hết sức tôn trọng tính trung thực của chàng, nhưng nàng là cô gái siêu-siêu-siêu nhạy cảm, những câu nói thiếu suy nghĩ, thiếu cẩn trọng của chàng sẽ bất ngờ làm tổn thương trái tim mỏng manh của nàng nhiều hơn những gì chàng có thể tưởng tượng được, bởi nàng luôn giấu những vết thương sâu sắc nhất cho riêng mình và không bao giờ để lộ ra ngoài. Nàng sẽ âm thầm chịu đựng sự đau khổ ấy trong một khoảng thời gian dài, rất dài. Đó mới chỉ là giai đoạn thứ nhất. Tiếp theo sẽ là giai đoạn thứ hai mà chàng có thể đoán trước được (vấn đề là chàng không có chút ý nghĩ nào là cần đoán trước) cú chích đau điếng để trả đũa của con bọ cạp. Ta hoàn toàn không thể ngờ được sự trả đũa ấy sẽ có hình dạng như thế nào, nhưng dù là gì thì nó cũng sẽ khiến anh chàng vụng về làm rơi vài mũi tên và có thể chàng sẽ phát hiện ra cánh cung sự thật của chàng đã bị bẻ cong thảm hại. Giai đoạn cuối cùng, nếu chàng không thức tỉnh và học cách trân quý tình yêu hiếm thấy của người con gái này, cũng như học cách trân trọng tấm lòng chung thủy sắt son và những thử thách cảm xúc đa chiều của nàng - thì nàng sẽ rời bỏ chàng. Và nàng sẽ không quay lại. Một khi Thần Nông đã quyết định một việc gì, thì rất hiếm, rất hiếm khi họ thay đổi. Tâm hồn chất chứa nỗi đau sẽ khiến nàng đi đến quyết định nhẹ nhàng tựa lông hồng. Một chàng Nhân Mã, về bản chất, hay bốc đồng và thiếu cẩn trọng, nhưng để vuột mất một tình yêu lâu bền thì là điều không thể tha thứ. Tất cả những gì chàng phải làm chỉ là dịu dàng hơn một chút, tinh ý hơn một chút đối với những cảm xúc của nàng - và những gì đã mất có thể sẽ tìm lại được.

Thái độ trong chuyện chăn gối của họ sẽ rất khác nhau, nhưng không phải là xung khắc. Chàng làm tình một cách đầy đam mê, nhưng đa phần là ngây thơ và lí tưởng hóa một cách kì lạ và cảm động. Còn nàng thì nồng cháy và tập trung - và hiển nhiên trong những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy ma lực ấy, họ đi thật sâu vào trong nhau. Chẳng cần phải dùng chiêm tinh để giải thích điều này, hai người biết cách tìm ra sự hòa hợp những nhu cầu thể xác để cùng cảm thấy thỏa mãn, một cách hoàn toàn bản năng.

Tiền bạc là một chủ đề mà họ cần tìm ra tiếng nói chung ngay từ đầu để tránh tình trạng bùng phát như bệnh dịch thời Trung Cổ. May mắn thay, nếu là một Nhân Mã điển hình thì chàng sẽ không thấy phiền lòng nếu cô nàng muốn phát triển nữ quyền độc lập của mình bằng cách theo đuổi một sự nghiệp riêng. Đây chính là một trong những nét tính cách đáng yêu nhất của chàng - luôn để người phụ nữ mình yêu được tự do thể hiện bản thân thay vì vùi dập đi cá tính của nàng, nét cá tính đã khiến chàng rơi vào tình yêu sét đánh với nàng ngay lần đầu gặp gỡ. Nhưng mà, vì chàng có khuynh hướng phung phí còn nàng lại tiết kiệm, hai người nên có tài khoản riêng và đừng bao giờ chất vấn nhau về chuyện thu chi của đối phương.

Nếu Nhân Mã trân quý tình yêu của Thần Nông, chàng sẽ không bao giờ thiếu thận trọng đối với những cảm xúc của nàng. Dẫu cho nàng là người hòa nhã, bình tĩnh và đĩnh đạc, thì đôi khi những tưởng nàng trầm lặng nhất, kì thực thì bên trong, núi lửa vẫn đang âm ỉ hoạt động. Những cảm xúc lặng lẽ và bí mật ấy của nàng mới thật mạnh mẽ làm sao. Chúng có thể khiến nàng bốc hỏa hoặc trả thù một cách lạnh lùng và đầy mưu tính - nhưng chúng cũng có thể khiến nàng nhẫn nhịn hiến dâng và đưa chàng đến với những thiên đường cao xa hơn mà chàng vẫn hằng mơ đến, nếu như chàng đủ quan tâm để nắm giữ trái tim nàng một cách dịu dàng và thận trọng trong những lời nói của mình như một chú khỉ khôn ngoan.

Còn Thần Nông, nàng nên trân quý tình yêu chân thành và cởi mở của Nhân Mã, đừng bóp nghẹt nó với sự nghi ngờ và những lời buộc tội. Nàng không bao giờ được phá vỡ linh hồn của chàng, vì đó là nơi mà những giấc mơ về bầu trời xanh thẳm, là sự lạc quan đáng quý và chủ nghĩa lí tưởng hóa lấp lánh của Mộc tinh được sinh ra và nuôi dưỡng. Khi linh hồn chàng tan vỡ, chàng sẽ không thể nhắm thẳng những mũi tên, trở thành một Robin Hood lạc lối và u buồn, dạo quanh rừng Sherwood mà không còn bận tâm đến danh tiếng của mình. Một tưởng tượng mới buồn thảm làm sao. Nàng Marian sẽ đối xử với chàng Nhân Mã dũng cảm và đáng mơ ước của nàng tệ như thế sao? Tất nhiên là không rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như so sanh cac hang tivi nen mua tivi hang nao tot nhat 2021, ?filter_by=popular7 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status