Thần tọa

Chương 1035: Thần thánh Quang hoàn (2)


Chiến đầu tiến hành vô cùng kịch liệt, mười ba người đem thân thể của mình đều ẩn thân ở trong thánh quang trụ, tránh né công kích của ác ma.

Thân thể của bọn hắn cũng không phải là rất mạnh, nhưng đặt mình ở trong Thánh quang trụ rộng rãi cơ hồ đứng ở trang thế bất bại, cơ hồ không có một con ác ma nào có thể xông qua.

- Chủ nói, hắc ám kia, cuối cùng đem gột rửa...

- Chủ nói, không trong sạch kia, đều phải tiêu vong...

- Vinh quang, quy về chủ ta...

- Cao dương, quy y chủ ta...

- Tội ác kia, đều phải thẩm phán!

- Chủ nói, thế giới này phải có ánh sáng...

... ... Từng đột tiếng ngâm tụng thành kính vang dội thiên địa. Một đạo lại một đạo thánh quang như dải lụa hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra. Nơi đi qua, tảng lớn ác ma rối rít hóa thành đen xám, bị quét dọn mà qua.

- Bọn người kia làm sao có thể cường đại như vậy!

Tạp Mễ Lạp âm thầm hoảng sợ. Loại chiến lực này quả thực kinh người.

- Lúc trước ta nghe bọn hắn có nói, tên cầm đầu kia là chấp sự, hẳn là cấp bậc không cao lắm. Nếu như người của Quang Minh đại thế giới đều có chiến lực loại này sợ rằng không người nào có thể đối kháng với bọn họ.

Tạp Mễ Lạp cả kinh nói.

- Chấp sự? Ta không rõ ràng lắm đó là cái địa vị gì. Bất quá có thể phái đến loại địa phương hỗn loạn này, thân phận của mấy người cũng không quá thấp, không phải đơn giản như người bình thường.

Lâm Hi nói.

Hắn khẽ nhíu mày, thật ra thì hắn cũng là âm thầm kinh ngạc. Nếu như từ góc độ năng lượng đến xem, loại thánh quang trang nghiêm, thần thánh này kỳ thật chỉ là năng lượng cùng cấp bậc với tiên khí không sai biệt lắm.

Mười ba người này nội ngoại thông thấu, đều có thánh quang nồng đậm, hẳn là cùng với Thánh tử của tiên đạo đại thế giới không sai biệt lắm. Người cầm đầu kia khí tức năng lượng mạnh hơn rất nhiều, nhưng cũng không có không quá hợp lẽ thường. Cũng chỉ là tương đương với đệ cửu trọng Luyện Khí luyện hóa năm mai đạo quả không sai biệt lắm.

Song đội ngũ do sáu tên Thánh tử, sáu tên Hư Tiên, một gã Đạo Quả tạo thành tuyệt đối không có lực chiến đấu đáng sợ như vậy. Dù là thánh quang có thể nhảy qua một cấp khắc chế địa ngục sinh vật cũng là như vậy.

Lực chiến đấu của mười ba người này biểu hiện ra vượt xa thực lực thực tế của bọn họ.

Ánh mắt của Lâm Hi rất nhanh dời đi, mục quang của hắn ngưng tụ ở trong đạo Thánh quang trụ hoành quán thiên địa kia, phát hiện một kiện đồ vật.

Đó là một cái bạch sắc quang hoàn, bên trong đại khái lớn nhỏ bằng cái đầu, huyền phù ở đỉnh đầu tên chấp sự kia ước chừng một trượng.

Trên đầu của mười ba người, thánh quang mênh mông cuồn cuộn, hào quang cùng thánh quang dung hợp ở chung một chỗ, bao phủ ở trong đó. Nếu như không cẩn thận mà nói, căn bản là không phát hiện được.

- Nguyên lai là kiện đồ vật này.

Lâm Hi nhìn Quang Hoàn trong Thánh quang trụ, trong mắt hiện lên một tia lượng quang.

Lâm Hi không biết Quang Minh đại thế giới có khái niệm pháp khí hay không, bất quá kiện đồ vật này cấp cho hắn cảm giác vô cùng tương tự với pháp khí.

- Năng lượng thật tinh khiết!

Trong lòng Lâm Hi rung động một chút.

Quang hoàn rất nhỏ, không có thần thông 'có thể lớn, có thể nhỏ' của pháp khí. Nhưng mà cảm giác cấp cho hắn cũng là năng lượng cực kỳ thuần túy, giống như một cái năng lượng bảo khố cự đại.

Nếu như đơn thuần nói về năng lượng khí tức, cấp bậc của cái Quang hoàn này tuyệt đối là cấp bậc Tuyệt phẩm pháp khí, hơn nữa không ở dưới Thiên Địa Luân Hồi ấn của hắn.

Nhưng mà Thiên Địa Luân Hồi ấn là pháp khí, ở bên trong tuyệt đối không có ẩn chưa năng lượng cường đại thuần túy, dày đặc như vậy.

Bất quá chỗ lợi hại nhất của cái Quang hoàn không phải ở chỗ này. Lâm Hi có thể cảm giác được kiện nhũ bạch sắc quang hoàn này trên thực tế mở ra một năng lượng thông đạo khổng lồ, năng lượng thánh quang cường đại liên tục không ngừng từ trong một thế giới xa xôi khác vượt qua trọng trọng không gian oanh kích đến Vị Diện chinh chiến chi địa.

Ở một trình độ nào đó, lực sát thương của mười ba người cường đại này đã cùng với thực lực của bản thân không có quan hệ quá lớn. Lực sát thương phần lớn của bọn họ đều là đến từ cái Quang hoàn cường đại này.

Lâm Hi thậm chí có thể mơ hồ cảm giác được phía sau quang hoàn, một người có khí tức cường đại trong một cái thế giới xa xôi khác đang thao túng hết thảy.

Trên cái chiến trường này, tồn tại cường đại nhất kỳ thật chính là người không có ở hiện trường!

- Đây cũng là một thứ tốt a!

Lâm Hi thở dài nói.

Nội tâm của hắn đột nhiên có chút rục rịch ngóc đầu dậy.

Bất kể là ác ma của địa ngục Ma Long hay là người của Quang Minh đại thế giới đối với hắn mà nói đều là giống nhau --- Địch nhân.

Tiên đạo đại thế giới hiện tại còn đang khai chiến với hai đại thế giới khác.

Không thể không nói, loại phương thức chiến đấu kỳ lạ của Quang Minh đại thế giới quả thật khiến cho Lâm Hi có một loại cảm khái mở rộng tầm mắt. Bất luận là so sánh với tiên đạo đại thế giới hay là yêu tộc đại thế giới, hay là địa ngục đại thế giới, phương thức chiến đấu của Quang Minh đại thế giới đều lộ ra vẻ siêu quần bạt tụy, có một phong cách riêng.

Đối thủ chân chính ngồi ở địa phương cách xa nhau không biết bao nhiêu cái thế giới, viễn trình thao túng chiến đấu.

Phương thức này, thật đúng là kinh người không thôi.

Thời điểm hai người Lâm Hi đang ở một bên ẩn núp quán sát, chiến đấu trong không gian đã chuẩn bị kết thúc.

Ác ma đại quân mênh mông vô tận lại không đánh được mười ba người của Quang Minh đại thế giới.

- Chủ nói, sáng lạng kia cuối cùng sẽ rơi xuống, tội ác kia chắc chắn sẽ tiêu vong ---- Quang Minh Thánh Tài!

Một thanh âm trong trẻo vang dội thiên địa. Trong thanh âm uẩn hàm một loại vị đạo bi thương lại lãnh khốc.

- Oanh!

Trong một sát na, ở bên trong Thánh quang trụ thông thiên, một cỗ nhũ bạch sắc thánh quang so với mặt trời còn chói mắt hơn mấy lần đột nhiên từ trong cái Quang hoàn kia nổ tung ra ngoài, phảng phất giống như là sóng lớn quét ngang cả hư không.

- A!

Một trận tiếng kêu gào thê thương, ác ma đại quân trong hư không giống như tuyết xuân dưới ánh nắng chói chang liên tục tiêu giải. Thánh quang quét đi qua, tất cả ác ma liên tiếp nổ tung, hóa thành bụi bay đầy trời, ngay cả Ác ma lĩnh chủ cùng Ác ma đại lĩnh chủ ở trong cũng thống khổ tru lên, cả người khói đen cuồn cuộn, ở trong thánh quang thiêu đốt từ trên không rơi xuống.

- Hống! Tán!

- Đánh không lại, trốn a!

- GR...À..OOOO!!!! Thánh quang, lại là thánh quang, đau chết ta...

... ... Ác ma đại quân trong hư không cũng nhịn không được nữa, rối rít tru lên, lao nhanh tứ tán, hoảng sợ như chó nhà có tang. Quân đội khổng lồ của một cái vị diện trong thời gian ngắn tan tác như ong vỡ tổ.

- Hừ!

Nhìn ác ma đại quân kinh hoảng chạy tứ tán, mười ba tên nam tử đắm chìm trong thánh quang mắt lộ ra một nụ cười khinh miệt.

Đối phó với loại địa ngục sinh vật cấp thấp ma khí hỗn tạp này, thánh quang tự nhiên chính là khắc tinh. Cho dù là thực lực kém gấp đôi cũng như cũ có thể khắc chế một gã cao đẳng ác ma có ma khí không tinh khiết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Powered by hoctotvan.com

loading...
DMCA.com Protection Status