Thần tọa

Chương 1037: Nắm giữ chiến cuộc (1)


Không có Thánh hoàn, chỉ bằng vào thực lực của bọn họ ở Vị Diện chinh chiến chi địa này đó chính là một con đường chết. Ngay cả Quang Minh đại thế giới cũng không trở về được.

- Thánh hoàn của ta!

Chấp sự trẻ tuổi tuấn mỹ giống như bị người cho một cái bạt tai, sắc mặt tái nhợt, thoáng cái mất đi huyết sắc.

- Oanh!

Đang ở dưới sự chú ý của từng đôi mắt, Thiên Địa Luân Hồi ấn của Lâm Hi cùng Thánh hoàn của Quang Minh đại thế giới va chạm, nhất thời đem cái Thánh hoàn này đụng bay ra ngoài.

Tên chấp sự thanh niên cao thủ sánh ngang với Luyện Khí đệ cửu trọng Ngũ quả chi cảnh, sắc mặt thoáng cái trắng bệch như tờ giấy, cái trán cũng đều đổ mồ hôi, không còn tôn quý, trấn định, tỉnh táo, thong dong như lúc trước.

Giống như là một hoàng tử tôn quý thoáng cái bị giáng chức thành thường dân!

Hắn còn muốn cố gắng thu hồi Thánh hoàn, nhưng đã muộn. Bàn về ứng biến, cơ mẫn, trí tuệ, Lâm Hi tuyệt đối là cao thủ thân kinh bách chiến.

Nếu như hắn vừa mới bắt đầu đã định ra mục tiêu là Thánh hoàn, liền tuyệt đối sẽ không để thời gian cho người ta làm ra phản ứng.

- Phong Ấn đại pháp!

Lâm Hi tả trảo hé ra, không chút do dự thi triển Phong Ấn đại pháp.

Thánh hoàn có thể nối liền hai cái thế giới, có thể liên tục không ngừng vận chuyển năng lượng thánh quang. Chỉ cần chặt đứt thông đạo của hai cái thế giới đó, như vậy Thánh hoàn chẳng khác nào là cọp vị chém rụng móng vuốt, không có gì đáng sợ nữa rồi!

- Ông!

Quang mang chợt lóe Thánh hoàn lớn nhỏ cỡ cái đầu cấp tốc thu nhỏ lại. Ở trong lúc thu nhỏ, Lâm Hi mơ hồ cảm giác được một cỗ lực lượng khổng lồ đang từ trong một cái thế giới khác mà đến, vội vàng muốn ra tay giúp đỡ, ngăn cản Lâm Hi.

Nhưng mà Lâm Hi vẫn là kế cao hơn một bậc, trước tiên liền xuất thủ phong ấn Thánh hoàn, cũng phong ấn thông đạo mà người xuất thủ ở Quang Minh đại thế giới.

- Ông!

Thánh hoàn thu nhỏ lại, trực tiếp hóa thành lớn nhỏ cỡ móng tay, phong ấn trong một quả hổ phách, bị Lâm Hi thuận tay ném vào trong Thứ nguyên tiểu tiên đại.

Đây hết thảy Lâm Hi làm tới nước chảy mây trôi, trước sau bất quá thời gian chỉ mấy hơi thở, Thánh hoàn đã đổi chủ. Hơn nữa bị Phong Ấn đại pháp phong ấn lại, lại có tính chất không gian đặc biệt của Thứ nguyên tiểu tiên đại cách trở, cho dù là phía sau Thánh hoàn, vị chủ sử sau màn kia của Quang Minh đại thế giới muốn tìm đến, định vị cũng là có lòng không đủ lực.

- Tới tay.

Lâm Hi thản nhiên cười, giải trừ Thánh Long hóa thân của mình.

- A!

Lâm Hi bên này vừa mới đắc thủ, đã nghe Tạp Mễ Lạp phát ra một tiếng thảm khiếu thê lương. Trong lòng Lâm Hi nhảy lên, nhanh như tia chớp nhìn qua, liền thấy Tạp Mễ Lạp ở dưới sự vây công của mấy tên Quang Minh đại thế giới bắt được một người, hung hăng cắn một ngụm trên cổ hắn.

Cả người Tạp Mễ Lạp đều cuồn cuộn khói trắng, thật giống như là bị đốt.

- Tạp Mễ Lạp, không nên hút máu, trên người bọn họ đều là thánh quang, vô cùng khắc chế yêu khí của ngươi.

Trong lòng Lâm Hi lắc đầu, vừa bực mình vừa buồn cười. Tạp Mễ Lạp lại muốn giống như hút máu những người khác đến hút máu của những người ở Quang Minh đại thế giới này. Cũng không nghĩ đến những người này cả người đều là thánh quang, Tạp Mễ Lạp một ngụm cắn đi xuống giống như cắn phải một đoàn hỏa diễm, hậu quả có thể nghĩ được.

Hoàn hảo là Tạp Mễ Lạp đạt đến Luyện Khí đệ thập trọng, trở thành Hấp Huyết đại lĩnh chủ, thực lực so sánh với những người này cao hơn rất nhiều. Cho dù là thánh quang cũng chỉ là khiến cho nàng chịu chút ít vết thương nhẹ, không đủ để giết chết nàng.

- Buông hắn ra! Ngươi cái này dị loại dơ bẩn!...

- Lấy danh nghĩa của chủ, rửa sạch tội lỗi của ngươi!

- Quang Minh Thánh Tiễn!...

Trong từng đợt tiếng nộ khiếu, từng đạo thánh quang năng lượng nhũ bạch sắc lệ khiếu đụng vào, đuổi theo hướng Tạp Mễ Lạp, hướng nàng vọt tới. Phương thức công kích của Quang Minh đại thế giới có chút kỳ dị, thánh quang hóa thành từng mũi quang tiễn, quang đao, quang nhận, quang thương..., chi chút nhanh như tia chớp hướng Tạp Mễ Lạp bắn tới.

Những vũ khí do thánh quang ngưng hóa lại này cũng có thánh quang năng lượng cực kỳ tỉ mỉ, thuần túy, đối với sinh vật hắc ám cùng yêu loại giống như Tạp Mễ Lạp có lực sát thương cường đại.

- Hô!

Tốc độ của Tạp Mễ Lạp cực nhanh, bá một tiếng hóa thành một đạo huyết sắc thiểm điện, lập tức trốn ra phạm vi công kích của Quang tiễn, quang nhận, quang vũ này.

- Ta cũng không tin không đối phó được với những người như các ngươi!

Trong lòng Tạp Mễ Lạp cũng phát ra hung ác, lệ khiếu một tiếng, hung hăng ném ra, trực tiếp đem tên cao thủ của Quang Minh đại thế giới bắt được này oanh một tiếng ném trên sơn nham, trực tiếp nhập vào trong sơn thể, hôn mê bất tỉnh.

- Tất cả đều chết đi cho ta!

Tạp Mễ Lạp cũng phát ra hung ác rồi, nàng cũng là Hấp Huyết đại lĩnh chủ Luyện Khí đệ thập trọng, bàn về thực lực so sánh với những người của Quang Minh đại thế giới này thì cao hơn mấy cái cấp độ, nhưng cư nhiên bị thánh quang đánh cho chật vật vô cùng, cơ hồ là bị những tên chỉ có thực lực Thánh tử, Hư Tiên này đuổi cho chạy khắp nơi.

Đặc biệt là bọn họ mở miệng ra, ngậm miệng lại liền là 'Ngươi cái thứ dơ bẩn này..., Ngươi cái thứ không sạch sẽ này...', đường đường là nữ vương của Hấp Huyết nhất tộc, cao quý mà tôn quý, đến trong miệng bọn hắn lại trở nên không chịu nổi như vậy.

Tượng đất cũng có ba phần lửa giận, huống chi xuất thân nữ vương của Tạp Mễ Lạp trời sinh liền tự cho mình là rất cao, căn bản không chịu được loại vũ nhục này.

- Ta cũng không tin không có biện pháp bắt được các ngươi.

Tạp Mễ Lạp kêu to một tiếng, trong con ngươi như hồng bảo thạch hiện lên một tia lãnh quang, bá một tiếng liền hướng mấy người của Quang Minh đại thế giới nhào tới...

- ... Để mạng lại đi, Thập tự thánh quang!

Thời điểm Lâm Hi đang chú ý Tạp Mễ Lạp, thương khung nổ vang, Lâm Hi ngẩng đầu nhìn lên chỉ thấy tên chấp sự trẻ tuổi tuấn mỹ kia đột nhiện hiện ra ở trên không, ánh mắt lẫm lẫm, một ngón tay chỉ xuống dưới, chỗ sâu thương khung, một đạo thập tự thánh quang phát ra chói mắt, khôi hoành hạo đãng, lấy tốc độ bất khả tư nghị hướng chính mình bắn xuống.

- Hừ!

Lâm Hi cười lạnh một tiếng, hắn nhưng không phải là yêu tộc gì, càng không phải là địa ngục sinh vật, thánh quang không thể khắc chế được hắn. Hơn nữa không có kiện Thánh hoàn cường đại đó, đối thủ là một cái Luyện Khí đệ cửu trọng Ngũ quả chi cảnh thật đúng là không đủ nhìn.

Oanh!

Bàn tay Lâm Hi đảo qua, tiên khí ngập trời phóng lên cao, chân khí trọng điệp thành một phiến hải dương tiên khí, đạo Thập tự thánh quang từ trên không giáng xuống kia oanh xuống hải dương tiên khí, dẫn phát ra một trận bạo tạc kinh thiên, nhưng không lay động được Lâm Hi chút nào.

Một cái Ngũ quả chi cảnh cùng một cái Bát quả Thánh Vương, thực lực thiên soa địa biệt, Lâm Hi thậm chí không cần sử dụng chiêu thức gì, bằng vào chân khí hùng hậu cũng đủ để đem hắn trấn áp rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi suu tap5, khach quen rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.