Thần tọa

Chương 1114: Âm Dương song tu (1)


Tạp Mễ Lạp nhìn dáng vẻ của Lâm Hi trong lòng rất là khoan khoái.

Nhìn bộ dáng của Lâm Hi, Lạc Anh Tiên Tử cũng nhịn không được nữa bật cười.

- Tiểu sư đệ, ngươi nhất định là đã hiểu lầm. Âm Dương song tu, kỳ thật cũng không phải như ngươi nghĩ đâu.

Lạc Anh Tiên Tử trông thấy Lâm Hi đứng ngồi không yên, như ngồi trên chảo nóng sao lại không biết hắn đang suy nghĩ gì chứ.

Lâm Hi cả kinh.

Lạc Anh Tiên Tử lắc đầu, nhưng trong lòng lại càng thêm kiên định, Lâm Hi ở phương diện này, chỉ sợ hoàn toàn không thể có kinh nghiệm nào a.

- Lâm sư đệ, kỳ thật Âm Dương song tu không như người nghĩ đâu, song tu giữa Tiên lữ bình thường đều có hai loại cả.

Lạc Anh Tiên Tử lấy lại bình tĩnh, giải thích nói:

- Loại thứ nhất, chính là nam nữ đệ tử Tiên Đạo tương hợp Âm Dương chân khí với nhau, lợi dụng tính chất chân khí bất đồng của nhau, thủy hỏa tương dung, Long Hổ giao thái, để đạt tới hiệu quả cùng nhau song tu đề thăng. Loại phương thức Âm Dương song tu này cũng không có tiếp xúc trên nhục thể, chỉ là chân khí giao hòa thôi.

- Ah!

Lâm Hi hô nhỏ một tiếng, bên tai lập tức như hỏa thiêu, trong nội tâm xấu hổ không thôi.

Làm cả buổi, nguyên lai là hắn đã hiểu sai, người ta nói căn bản không phải như hắn nghĩ.

- Nguyên lai là như vậy. Là ta đã nghĩ nhiều rồi.

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

Đều do Tô Tự nói đến "Âm Dương song tu", khiến hắn nghĩ đi đâu không biết nữa.

- Về phần loại thứ hai...

Lạc Anh Tiên Tử chần chờ một chút, thanh âm nhỏ đi rất nhiều, trên mặt ngọc cũng hơi có chút ngượng ngùng, nàng tuy rằng dùng thân phận "Sư tỷ" nói cho Lâm Hi hiểu về "Âm Dương song tu" của Tiên Đạo giới, nhưng liên quan đến đến điểm này, cũng tránh không khỏi có chút xấu hổ, nói cho cùng, nàng cũng là một xử nử chưa hề xuất giá.

- Loại thứ hai chính là...

Lạc Anh Tiên Tử nhẹ giọng nói mấy câu.

- Ah, loại thứ hai là cái gì?

Lâm Hi không có nghe tiếng.

- Loại thứ hai chính là phải dùng đến loại... Nam nữ giao hợp kia! !

Lạc Anh Tiên Tử mặt ngọc nâng lên, cho rằng Lâm Hi rõ ràng trêu đùa hí lộng nàng nên tức giận nói. Một câu nói xong thì mặt nàng cũng đỏ bừng lên.

- Ha ha ha, chết cười ta rồi.

Lạc Anh Tiên Tử vừa nói xong, một đầu tiểu biên bức màu vàng rốt cục nhịn không được nữa rớt khỏi người Lâm Hi, lăn trên mặt đất, hai cái móng vuốt ôm ở ngực, cười to không thôi, trong miệng phát ra lại là tiếng người.

- Cái gì đó!

Lạc Anh Tiên Tử lệ quát lạnh một tiếng, nàng một mực cảm giác được trên người Lâm Hi có yêu khí nhàn nhạt, nhưng chung quy vẫn nghĩ là mình sau khi bị thương, công lực hạ thấp nên sinh ra ảo giác, lúc này trông thấy từ trên người Lâm Hi rớt xuống một đầu biên bức, tất nhiên lắp bắp kinh hãi không thôi rồi.

Trước đó, nàng cũng chưa từng thấy qua Tạp Mễ Lạp.

- Tạp Mễ Lạp!

Lâm Hi lạnh lùng nói, có loại cảm giác thẹn quá hoá giận.

Nào có chuyện sủng vật giễu cợt chủ nhân của mình chứ.

- Tạp Mễ Lạp?

Lạc Anh Tiên Tử ngẩn ngơ, nhìn qua đầu biên bức trên mặt đất, mơ hồ nhớ ra cái gì đó.

Nàng với Lâm Hi hiểu biết về nhau chỉ vẻn vẹn dừng ở lần Tiên La đại điển kia, nếu nói sau khi xác lập quan hệ lại không đi tìm hiểu tình huống của Lâm Hi một chút thì không thể nào rồi.

Trong tình huống mà Lạc Anh Tiên Tử biết, trên người Lâm Hi dường như có hai đầu ma sủng, trong đó một đầu gọi là "Tạp Mễ Lạp".

Những thứ này đều là Lạc Anh Tiên Tử từ chỗ đệ tử Thần Tiêu Tông biết được.

Tạp Mễ Lạp nhìn thấy hai người đều nổi giận, lại hiện ra nguyên hình, cũng không dám nở nụ cười. Phanh một hồi khói hồng nổ bùng lên, tràn ngập ra, hào quang lóe lên, Huyết Nữ Vương vô cùng có thân phận nữ vương lập tức xuất hiện trước mặt hai người.

- Chủ nhân, ngươi đôi khi thông minh tuyệt đỉnh, nhưng đôi khi, lại đần đến đáng yêu. Khanh khách, loại thứ hai..., chủ nhân, ngươi nói đối với nữ hài tử mà nói, loại thứ hai còn có thể là gì nữa?

Lúc Tạp Mễ Lạp hiện ra thân người vẫn nhịn không được cười rộ lên. Chủ nhân này, đôi khi thật khờ.

Vấn đề hỏi ra thật sự khiến người quá mức buồn cười.

Lâm Hi mặt mũi đỏ bừng, ở trước mặt Lạc Anh Tiên Tử lại bị ma sủng của mình giễu cợt, thật sự là mất hết mặt mũi rồi.

- Tạp Mễ Lạp, ngươi còn như vậy, coi chừng ta trừng phạt ngươi đấy.

Lâm Hi xuyên thấu qua "Linh hồn khế ước" oán hận nói.

- Đúng nha, chủ nhân, ta sợ nha.

Tạp Mễ Lạp xuyên thấu qua linh hồn khế ước, ném lại một thanh âm điềm đạm đáng yêu. Nhưng vẻ trêu chọc trong đó lại lộ rõ mười phần.

Phiền muộn ah!

Lâm Hi im lặng hướng lên trời, chẳng lẽ những nữ nhân này đều cho là mình ăn chay hay sao? Tuy lão hổ nhỏ nhưng cũng thích ăn thịt người a!

Bị Tạp Mễ Lạp một khi xen vào, đề tài "Âm Dương song tu" này liền không cách nào chính thức tiến hành được nữa, Lâm Hi giới thiệu cho Lạc Anh Tiên Tử một chút về ma sủng của mình, sau đó lại cùng Lạc Anh Tiên Tử đi ra ngoài động, chính thức giới thiệu Tạp Mễ Lạp cho mọi người của Tiên La Phái.

"Hấp Huyết Nữ Yêu nhất tộc" ở Tiên Đạo Đại Thế Giới thanh danh gần đây cũng không tốt lắm, bất quá, mọi người yêu ai yêu cả đường đi, đối với đầu "Hấp Huyết Đại Lĩnh Chủ" Luyện Khí đệ thập trọng này cũng sinh ra một phần hảo cảm, rất nhanh liền tiếp nạp nàng.

Chuyện Lâm Hi và Lạc Anh Tiên Tử chân khí "Âm Dương song tu", trợ giúp nàng mau chóng chữa trị "Thuần Dương chi thể" về cơ bản đã được xác định.

Hai ba mươi tên Hư Tiên, Đạo Quả, Thánh Vương tràn đầy sơn động, nhiều "Đèn pháo" như vậy, Lâm Hi cũng không có thói quen bị người khác vây xem, dù chỉ là chân khí Âm Dương song tu thôi cũng không được.

Lâm Hi trực tiếp tìm một cái cớ, sau khi hao phí đại lượng "Thứ Nguyên Tiên đan" liền trực tiếp tế lên "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", chuyển một đám Hư Tiên, Đạo Quả, Thánh Vương của Tiên La Phái vào, mỹ kỳ danh viết, sớm muộn cũng phải vào, làm như vậy cũng an toàn hơn.

Đối với ý định chân thật của Lâm Hi, Tô Tự hiểu rõ trong lòng, Tôn Vĩ Tín và Công Thâu Mộ Long cũng mơ hồ đoán được một điểm, bất quá, cũng không có ai vạch trần cả, đều ngầm đồng ý với cách làm của Lâm Hi.

Đợi sau khi Lâm Hi làm xong, trong cả sơn động, cũng chỉ còn lại năm người là hắn, Lạc Anh Tiên Tử, Tô Tự, Công Thâu Mộ Long, Tôn Vĩ Tín. Nếu không phải đám "Chân truyền đệ tử" Tô Tự, Công Thâu Mộ Long, Tôn Vĩ Tín này quá sĩ diện, thêm vào Lâm Hi thân phận không đủ, không có cách nào cho bọn họ vào thì cũng đã sớm nhét bọn hắn vào trong "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" luôn rồi.

Sau khi làm xong những chuyện này, Lâm Hi và Lạc Anh Tiên Tử sau khi hơi chuẩn bị một chút liền tiến vào sau động.

- Tạp Mễ Lạp, ngươi cũng đi ra ngoài đi.

Lâm Hi đi vào sơn động, lập tức không chút do dự nói.

- Thế nhưng ta là nữ, có quan hệ gì chứ?

Tạp Mễ Lạp "Nằm sấp" trên lưng Lâm Hi, lưu luyến không rời.

- Đi ra ngoài!

Lâm Hi không chút dung tình nói.

- Người ta chỉ nhìn một lát thôi...

Tạp Mễ Lạp sử xuất ra bổn sự làm nũng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách gõ tiếng Việt có dấu kiểu VNI và Telex, blog seo/onpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.