Thần tọa

Chương 1124: Bắc thượng (2)


Trên đường đi thông "Thời Không Chủ Thành", Địa Ngục Yêu Ma cũng có thể gặp gỡ, loại bán yêu ma đẳng cấp số lượng ngày càng nhiều, là một vấn đề không thể không cân nhắc.

Dùng thực lực Lâm Hi hiện giờ, ngược lại không lo lắng bán yêu ma gì, dù sao "Thái Cổ Long Cương" trời sinh khắc chế yêu ma, nhưng số lượng nhiều cũng cần phải lo lắng.

"Song quyền nan địch tứ thủ", "Hảo hán đánh không lại nhiều người", ở "Vị diện chinh chiến chi địa" hiện giờ cũng được áp dụng. Thậm chí tình hình còn nghiêm trọng hơn.

- Ta sẽ cẩn thận đấy.

Lâm Hi gật gật đầu, mắt lộ ra suy nghĩ.

"Dục Huyết Chi Hoàng" không cần trở về, Lâm Hi và Lạc Anh Tiên Tử suy nghĩ một chút, hai người thương lượng một đường để tiến tới "Thời Không Chủ Thành".

May mà chính là, Lâm Hi mặc dù không đi qua "Thời Không Chủ Thành", nhưng cũng từ chỗ Chu Thiên Hoàng đạt được bản đồ đầy đủ, bởi vậy muốn tiến đến "Thời Không Chủ Thành" cũng không phải việc quá khó khăn. Toàn bộ "Thần Tiêu Tông" ở phạm vi của vị diện chinh chiến chi địa, đại khái mà xem là hình quạt, nhưng phân tích kỹ càng, lại là một hình chữ "Chi".

"Thời Không Chủ Thành" chính là tồn tại cao cấp nhất, mặt khác trên đường nhỏ hình chữ "Chi", phân bố lấy mười hai toà "Thời Không Cơ Địa" của Thần Tiêu Tông. Trong đó "Dục Huyết Chi Hoàng" chính là một trong mấy tòa "Thời Không Cơ Địa" nằm ở biên giới nhất.

Đường nhỏ từ "Dục Huyết Chi Hoàng" đi đến Thời Không Chủ Thành không chỉ có "Thời Không Cơ Địa" của Thần Tiêu Tông, còn có các tông phái khác như Tiên La, Đế Cực, Thái Nguyên. Bởi vì không gian khu vực này kỳ thật là rất lớn, cho nên lúc bình thường đệ tử các phái hành động theo khu vực, cũng không cảm thấy có gì không tiện cả.

Nhưng bọn người Lâm Hi nếu muốn đi nhanh thì thế tất không thể men theo khu vực hình chữ "Chi" của Thần Tiêu Tông được, phương pháp cuối cùng chính là một đường thẳng tắp đè nát chướng ngại vật mà đi.

- Cứ dựa theo đường nhỏ này mà xuyên qua a!

Lâm Hi cuối cùng nói.

... ... Lâm Hi và Tạp Mễ Lạp thay đổi phương hướng, một đường nhanh như điện chớp, hướng bắc mà đi. Trong đoạn thời gian rất dài lúc trước, không gian hai người trải qua đều trống rỗng, trừ đi một ít tiểu Ác Ma du đãng ở bên ngoài thì ngoài ra không còn Ác Ma đại quân nào nữa.

- ... Xem ra thật là đi nha.

Vài ngày sau, lúc đi qua một ít tòa "Thời Không Cơ Địa" trống rỗng thì Lạc Anh Tiên Tử cũng nhịn không được nữa cảm khái nói. Cương phong thổi qua, phát ra thanh âm ô ô, mây đen buông xuống, rất có cảm giác tịch liêu, so sánh với không khí chiến tranh trùng trùng điệp điệp trước kia quả thật an tĩnh hơn nhiều.

Hành động của đám sinh vật Địa Ngục đối với "Thời Không Cơ Địa" thật sự đã chấm dứt. Lâu như vậy, Lâm Hi ở "Vị diện chinh chiến chi địa" cũng đã hơn hai tháng, đệ tử ở vị diện chinh chiến chi địa rơi vào tay giặc cũng đã cứu được, nên đi, cũng cũng đã đi rồi, còn lại cũng chỉ có "Thời Không Chủ Thành" rất khó công phá đối với đám ác ma thôi.

- Lần chiến đấu này, cuối cùng không biết thế nào. Nhưng có thể khẳng định chính là hành động này của Địa Ngục Đại Thế Giới quả thật đã thành công rồi.

Lâm Hi phụ họa, thở dài nói.

Hắn nhớ tới Tà Đạo và Ma Đạo nhất mạch, nếu như không có những người này lẫn vào, chỉ bằng vào đám yêu ma chỉ biết xung phong liều chết của Địa Ngục Đại Thế Giới thì không thể nào tạo thành trùng kích lớn như vậy được.

Trên thực tế, "Địa Ngục Chi Môn" mà Địa Ngục Đại Thế Giới luyện chế cơ hồ đều là Tà Đạo, Ma Đạo nhất mạch hỗ trợ luyện chế cả. Hành động lần này của chúng mưu đồ đã lâu, về phần trước khi lần đầu Lâm Hi tiến vào "Dung Lô Tiểu Địa Ngục" đã được tiến hành rồi.

Hành động chuẩn bị lâu như vậy, muốn nói không có bất kỳ tác dụng nào thì không thể rồi. Duy nhất may mắn chính là, Tiên Đạo Đại Thế Giới đều có kế hoạch ứng đối nguy cơ bài bản, phản ứng cực nhanh, Lâm Hi không sai biệt lắm có thể khẳng định, đại bộ phận đệ tử Tiên Đạo Thần Tiêu Tông hẳn đã được cứu rồi, về phần những tông phái khác thế nào, vậy cũng không phải hắn có thể biết được.

Chỉ cần đại bộ phận đệ tử cao tầng tông phái được bảo tồn, như vậy kịch biến lần này cũng vẫn trong phạm vi mà cao tầng có thể thừa nhận. Chỉ là, tương lai cần một khoảng thời gian để khôi phục nguyên khí là tránh không khỏi.

Hiện giờ vấn đề lớn nhất chính là phải thủ được "Thời Không Chủ Thành", thủ được "Vị diện chinh chiến chi địa", nơi thí luyện cực kỳ trọng yếu đối với tông phái này.

Lâm Hi và Lạc Anh Tiên Tử dừng lại trong tòa "Thời Không Cơ Địa" này chỉ một lát liền rời đi.

Dưới tình huống Ác Ma đại quân một đường rút lui khỏi "Thời Không Cơ Địa", Lâm Hi và Lạc Anh Tiên Tử một đường cũng không gặp phải bao nhiêu cản trở.

Trên đường đi đi một chút liền ngừng, Lâm Hi tận lực trợ giúp Lạc Anh Tiên Tử điều dưỡng "Thuần Dương chi thể".

Năm ngày sau đó.

- Thành công rồi.

Trong sơn động, Lạc Anh Tiên Tử phát ra một tiếng hoan hô vui sướng, hào quang mênh mông, một cổ lực lượng như thủy triều ầm ầm từ trong cơ thể nàng cuốn khắp sơn động.

Dưới sự phụ trợ của tiên khí màu vàng vô lượng, thân thể mỹ diệu của Lạc Anh Tiên Tử trạm trạm sinh huy, toàn thân cao thấp tản mát ra một cổ khí tức thần thánh, thánh khiết.

Loại "Chân truyền đệ tử" Tiên Đạo Cảnh như Lạc Anh Tiên Tử dù thân thể bị thương, trong cơ thể lưu động vẫn là "Thuần Dương tiên khí". Dùng thực lực của nàng, một khi khôi phục đến Luyện Khí thập trọng, lập tức chính là cấp bậc "Nửa bước chân truyền" đỉnh phong, cách khôi phục lại thực lực trước kia chỉ có một bước.

- Sư tỷ, chúc mừng.

Lâm Hi từ đáy lòng nói. "Lạc Anh Tiên Tử" đắm chìm dưới tiên khí thật sự phảng phất như Tiên Tử hạ phàm vậy, có một loại xinh đẹp kinh tâm động phách, bất quá Lâm Hi vẫn rất nhanh trấn định tâm thần lại.

- Sư đệ, cám ơn ngươi. Nếu không có ngươi, ta muốn chữa trị Thuần Dương chi thể chỉ sợ còn rất xa nữa. Hiện giờ thực lực của ta đã khôi phục chín thành, chỉ cần lại điều dưỡng một thời gian ngắn thì có thể triệt để khôi phục đến Đại viên mãn, một lần nữa khôi phục lại tu vi trước kia rồi.

Lạc Anh Tiên Tử đôi mắt đẹp lập loè, vẻ mặt vui sướng.

Chỉ thủ nàng bắn ra, một bộ váy dài lập màu đỏ tức từ trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" bay ra, bao lấy thân thể nàng.

Tuy rằng mấy ngày nay song tu, Lâm Hi đối với thân thể của Lạc Anh Tiên Tử sớm đã quen thuộc, như tích tắc khi thấy Lạc Anh Tiên Tử phủ thêm váy dài thì vẫn thất thần một chút.

Lạc Anh Tiên Tử rõ ràng bắt được vẻ "thất thần" trong mắt Lâm Hi, trong nội tâm mỉm cười. Lấy quan hệ giữa nàng và Lâm Hi, mặc dù tiến hành đến một bước cuối cùng, nàng cũng sẽ tuyệt đối không cự tuyệt. Bất quá, Âm Dương song tu trong khoảng thời gian này, Lâm Hi rõ ràng vẫn kiềm chế được.

- Sư tỷ, bộ dạng ngươi hiện giờ thật xinh đẹp.

Lâm Hi hơi ngẩng thân thể lên, ngửa đầu nhìn qua Lạc Anh Tiên Tử, vẻ mặt mỉm cười nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Powered by Phap Hay

loading...
DMCA.com Protection Status