Thần tọa

Chương 1125: Phát giác (1)


- Ba hoa.

Lạc Anh Tiên Tử cười mắng một câu, nhưng trong lòng lại vui sướng. Không có nữ nhân nào không thích nghe lời nịnh nọt cả, đặc biệt là người nịnh nọt còn có danh phận "Tiên lữ" với nàng nữa.

- Ta chỉ nói ra sự thật thôi mà.

Lâm Hi vẻ mặt mỉm cười nói.

Trong khoảng thời gian này sớm chiều ở chung với Lạc Anh Tiên Tử, quan hệ giữa Lâm Hi với nàng cũng phi thường thân thiết, bình thường đều hay nói đùa với nhau.

- Đúng rồi.

Lâm Hi có chừng có mực, ngồi dậy, vẻ mặt suy nghĩ nói:

- Sư tỷ, nếu như ngươi muốn điều tức khôi phục thực lực thì có lẽ nên vào trong Tiểu Động Thiên Pháp Khí của ta để tu hành. Ta sẽ chuyển một bộ phận quyền khống chế Tiểu Động Thiên Pháp Khí cho ngươi. Như vậy có thể khiến ngươi tự do ra vào, đồng thời, ở bên trong tu hành cũng an toàn hơn rất nhiều, cũng không trì hoãn lên đường nữa.

Lạc Anh Tiên Tử khôi phục đến tình trạng "Nửa bước chân truyền", cách Tiên Đạo Cảnh cũng chỉ có một chút. Từ Luyện Khí lục trọng đến bây giờ, Lạc Anh Tiên Tử cơ
hồ đều dựa vào Âm Dương song tu với Lâm Hi để khôi phục công lực.

Nhưng đệ tử Tiên Đạo Cảnh khác với nội môn đệ tử, không có khả năng mọi chuyện đều dựa vào ngoại vật. Điểm cuối cùng còn cần bản thân Lạc Anh Tiên Tử hoàn thành mới được.

- Ân.

Lạc Anh Tiên Tử hơi suy nghĩ, lập tức nhẹ gật đầu.

Không gian trong Tiểu Động Thiên Pháp Khí rất rộng lớn, quả thật thích hợp với bước tu luyện cuối cùng của nàng. Hơn nữa, Lạc Anh Tiên Tử còn cân nhắc đến một chuyện khác, đó chính là đệ tử cao tầng Tiên La Phái ở trong "Tiểu Động Thiên Pháp Khí".

Lấy thân phận sư tỷ của nàng, ở cùng một chỗ với các đệ tử Tiên La Phái khác chung quy vẫn tốt hơn một chút.

- Đây là Tiểu Động Thiên Pháp Khí, ta đã nhượng xuất một bộ phận khống chế, sư tỷ dùng thực lực của ngươi tế luyện một chút hẳn không phải vấn đề gì lớn.

Lâm Hi nói.

- Sư đệ.

Lạc Anh Tiên Tử tiếp nhận "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", đột nhiên dừng một chút, trong đôi mắt đẹp lộ ra một tia dáng tươi cười dí dỏm:

- Ngươi có thể nói cho ta biết, ngươi rốt cuộc làm sao đạt được một kiện Tiểu Động Thiên Pháp Khí không. Loại vật này, ngay cả Tô sư tỷ các nàng cũng không có. Ta một mực vẫn rất ngạc nhiên.

Lạc Anh Tiên Tử quả thực rất ngạc nhiên, điểm thần bí trên người Lâm Hi nhiều lắm.

Nàng tuy rằng sớm chiều ở cùng Lâm Hi một thời gian ngắn, còn Âm Dương song tu, nhưng đối với Lâm Hi vẫn còn rất nhiều chỗ không biết.

Thực lực Luyện Khí bát trọng của hắn có thể sánh được với lực lượng của "Thập quả Thánh Vương", cái này hoàn toàn vượt khỏi nhận thức của Tiên Đạo Đại Thế Giới. Nói hắn là thiên tài trong thiên tài cũng đã khinh thường hắn.

"Tứ Cực Đại Uyển" tuyệt tích từ thời Thượng Cổ hắn cũng có một thớt.

Chỉ có chân truyền đệ tử ngoài Tiên Đạo nhất trọng, rất có thâm niên, mới có thể có được "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", hắn cũng có một kiện. Chứ đừng nói chi đến trên người hắn còn đại lượng đan dược nữa.

Trước khi chia tay, đan dược tặng cho Tô sư tỷ các nàng đã có giá 300 ức giá trị công huân tông phái rồi. Nàng từ Luyện Khí Cảnh đến Tiên Đạo Cảnh cũng không có được nhiều giá trị công huân như vậy.

Nhưng Lâm Hi chỉ là đệ tử Luyện Khí Cảnh, nhưng bộ dáng của hắn lại không thèm quan tâm chút nào.

- A, đợi về sau ta sẽ nói cho ngươi biết.

Lâm Hi cười cười. Lạc Anh Tiên Tử mặc dù tốt tính, nhưng nếu thực sự nói cho nàng đây là giết "Ám Long" có được, đoán chừng nàng cũng không còn hiếu kỳ như hiện giờ nữa.

- Dù sao, ngươi sớm muộn gì cũng phải nói cho ta biết...

Lạc Anh Tiên Tử quay lại cho Lâm Hi một dáng cười ý vị thâm trường, sau đó bắt đầu dựa theo chỉ thị của Lâm Hi, tế luyện "Tiểu Động Thiên Pháp Khí".

Lạc Anh Tiên Tử trong cơ thể đều là "Thuần Dương tiên khí", thực lực "Nửa bước chân truyền" còn vượt qua cả Lâm Hi. Chỉ trong chốc lát đã hoàn thành tế luyện "Tiểu Động Thiên Pháp Khí".

"Tiểu Động Thiên Pháp Khí" dùng thực lực của Lâm Hi cũng cần phí đại lượng đan dược tế luyện, Lạc Anh Tiên Tử tế luyện cũng cực kỳ cố hết sức, cũng may Lâm Hi chỉ buông ra một phần quyền hạn nhỏ cho nàng tế luyện, đạt được quyền tự do ra vào "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", như vậy độ khó khi tế luyện cũng giảm bớt rất nhiều.

Nhưng mặc dù như vậy, Lạc Anh Tiên Tử cũng hao tổn một thân Thuần Dương tiên khí, cũng nhờ Lâm Hi giúp nàng chuyển vận chân khí mới khôi phục lại được.

- Trách không được Tiểu Động Thiên Pháp Khí ngay cả Tô sư tỷ cũng không có. Quả thật là phi thường tiêu hao thực lực.

Lạc Anh Tiên Tử dừng một chút, quay đầu nói:

- Sư đệ, bên ngoài liền giao cho ngươi rồi. Một đường cẩn thận đấy.

- Sư tỷ, yên tâm đi.

Lâm Hi cười nói.

- Ân.

Lạc Anh Tiên Tử nhẹ gật đầu, kháp động pháp quyết, một đạo kim quang bắn ra, chiếu vào trên người nàng. Thân thể mềm mại của Lạc Anh Tiên Tử nhoáng một cái, kịch liệt thu nhỏ lại, trong nháy mắt đã hóa thành một điểm. Tiểu Động Thiên Pháp Khí hình con thoi lộ ra một điểm sáng, thoáng cái liền hút nàng vào trong.

Bên trong "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" có "Không gian quy tắc", có thể sụp xuống không gian chung quanh. Nhìn như Lạc Anh Tiên Tử thu nhỏ lại, kỳ thật chỉ là kết quả từ tác dụng của không gian quy tắc thôi.

Lạc Anh Tiên Tử tiến vào "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", trong sơn động, lập tức chỉ còn lại một mình Lâm Hi.

- A, chỉ còn lại có ta thôi, cũng nên lên đường rồi.

Lâm Hi đứng dậy, toàn thân cốt cách tích tách rung động, chân khí như chì như thủy ngân, trong người hạo hạo đãng đãng chảy ra, phát ra thanh âm ù ù, phảng phất như thác nước trùng kích vậy

Âm Dương song tu trong khoảng thời gian này cũng không chỉ mình Lạc Anh Tiên Tử nhận được chỗ tốt. Lâm Hi cũng được lợi không nhỏ, một cổ hương vị Thuần Dương nhàn nhạt từ trong cơ thể hắn phát ra.

Hương vị cổ Thuần Dương tiên khí này chân chính không đến một phần mười của "Chân truyền đệ tử", nhưng ở Luyện Khí Cảnh, đã cực kỳ hiếm có rồi.

- Thời gian này lượng tinh thần lực của ta cũng tăng cường rất nhiều, tiết kiệm được không ít công phu.

Lâm Hi cảm thụ một chút tinh thần lực thanh thanh lương lương, phảng phất như nước suối hữu hình hữu chất trong đầu, trong nội tâm một mảnh vui sướng. Tinh thần lực là khó tu luyện nhất, mặc dù hắn tu luyện "Tinh Thần Đoán Luyện Thuật" cũng chỉ có thể gia tăng từng chút một, cũng không được nhanh như "Âm Dương song tu", càng không khả năng so sánh với tiến triển chân khí.

Lâm Hi trong nội tâm yên lặng cân nhắc một chút, tinh thần lực cần thiết để đạt đến Luyện Khí cửu trọng cũng gần thêm một bước.

- Mặc kệ, trước chạy tới Thời Không Chủ Thành đã.

Lâm Hi ý niệm nổi lên, trong nội tâm khẽ quát một tiếng, một cổ Hắc Ám ma khí đen như mực nhập vào cơ thể mà ra, mãnh liệt bành trướng, nháy tức liền bao phủ toàn thân.

Thành từng mảnh tử lân rậm rạp tích tách nổi lên, Lâm Hi hai mắt màu đỏ tươi, lại hóa thành bộ dáng A Tu La.

Duật duật duật! -- ngâm! --

Một hồi ngâm nga kinh thiên, Tứ Cực Đại Uyển móng ngựa bay lên, lông bờm phần phật, bá thoáng một phát từ trong sơn động lao ra ngoài, ở trong hư không mang theo một đạo bụi mù màu đen lập tức bốc hơi trong không khí, biến mất không thấy gì nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như that tha, biet danh hay cho con trai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status