Thần tọa

Chương 1178: Toàn lực chiến đấu


Lâm Hi trên chiến trường thật sự quá sinh động, thậm chí còn linh hoạt hơn rất nhiều Chân truyền đệ tử. Phía trước đánh chết ba bốn mươi tên "Thứ Yêu Ma" không nói, còn không ngừng thay đệ tử Thần Tiêu Tông bổ sung chân khí, khôi phục thực lực, tăng lớn áp lực cho đám yêu ma Tiên Đạo Cảnh bọn chúng.

Một tu sĩ như vậy là việc mà đám ác ma không thể nào tha thứ. Cho nên rất nhanh đã có yêu ma theo dõi hắn.

- Yêu ma Tiên Đạo nhất trọng đỉnh phong!

Lâm Hi bị một kích đánh bay, trong nội tâm cả kinh, vô ý thức hiện lên một đạo ý niệm. Nếu không phải hắn đã tấn thăng đến Luyện Khí thập trọng, cô đọng Thánh Vương pháp bào, lại có Vạn Hoàng Đồ suy yếu tổn thương thì sợ rằng lần này đã trực tiếp bị miểu sát rồi.

- Rống, chết đi cho ta!

Ma phủ cực lớn, khói đen cuồn cuộn, dùng xu thế Khai Thiên Bổ Địa đánh xuống đỉnh đầu Lâm Hi. Một kích này nếu trúng Lâm Hi sợ rằng phải bị chém thành hai khúc.

- Lôi Đình chi thuẫn!

Lâm Hi hai tay kéo một cái, lôi điện vô tận đan vào cùng một chỗ, hóa thành một tấm chắn phong cách cổ xưa, lớn chừng căn phòng che trên đỉnh đầu.

Ầm ầm!

Búa thuẫn giao kích, lực lượng khổng lồ, trực tiếp đánh bay Lâm Hi ra hơn ngàn trượng. Nhưng nháy mắt khi búa thuẫn giao kích, một cổ Lôi Đình chi lực cũng nghịch hướng trên xuống, dọc theo ma búa đánh tới.

Yêu ma cự đại gữa không trung kêu rên một tiếng, liền lùi lại mấy bước, lại ăn phải thiệt thòi. Lâm Hi đối với điều khiển chân khí đã đạt tới tình trạng cẩn thận tỉ mỉ, mặt ngoài xem là một thuẫn bài, trên thực tế lại là vừa công vừa thủ.

"Lôi Công chân khí" há dễ tiếp như vậy sao?

- Hỗn đãn, không tha cho ngươi!

Dưới chân đạp mạnh, đầu yêu ma cự đại kia nổ tung một cơn phong bạo, lần nữa đuổi theo như thiểm điện.

Bên ngoài mấy ngàn trượng, Lâm Hi khí huyết sôi trào, dưới chân đạp mạnh, dừng thân thể lại.

- Lực lượng thật cường đại, ta căn bản không phải đối thủ của nó. Bất quá đánh lâu dài, ta chưa hẳn không thể mài chết nó!

Lâm Hi đứng vững vàng thân thể, trong đầu xẹt qua rất nhiều ý niệm.

Luận thực lực, hắn quả thật không bằng đầu Địa Ngục Yêu Ma Tiên Đạo nhất trọng đỉnh phong này, nhưng cũng không đến tình trạng chênh lệch quá nhiều, hoàn toàn không có khả năng chống lại.

Chiến đấu cũng không chỉ một đường, cũng không chỉ có liều mạng quyết đấu, mà còn liên quan đến rất nhiều thứ khác nữa.

Ông!

Lâm Hi tâm niệm vừa động, trong con mắt xẹt qua một đạo hào quang sáng như tuyết.

Phanh!

Đại địa chấn động, sau một khắc, Lâm Hi thả người mà lên, lần đầu áp dụng chủ động công kích. Chỉ nghe oanh một tiếng, một đạo Thái Bạch kiếm khí hạo hạo đãng đãng, kinh thiên động địa chiếu sáng bầu trời đêm, bá thoáng một phát, dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi chém xuống đầu yêu ma kia.

Trong lúc vội vã, đầu yêu ma này cũng có chút ngoài ý muốn, chỉ kịp hiển hóa ma khí, hóa thành Cự Phủ đỡ lên trên.

Oanh!

Thiên Băng Địa Liệt, trong hư không phảng phất như tạc ra một vòng mặt trời, phát ra hào quang vô tận.

- Vạn Kiếm đại pháp!

Thái Bạch kiếm khí không diệt, Lâm Hi run tay, ngàn vạn kiếm khí, rậm rạp chằng chịt, giống như cá diếc sang sông dâng lên mà ra, hóa thành một đạo vòi rồng cự đại bắn xuyên qua đầu yêu ma cực lớn kia.

- Hỗn đãn!

Yêu ma cực lớn rốt cục nhíu mày, hắn mở rộng đại hạp ra, hắn cũng không e ngại cứng đối cứng nhưng loại phương thức chiến đấu nhanh nhẹn linh hoạt tinh tế tỉ mỉ thế này lại không phải sở trường của hắn.

Ầm ầm!

Một dòng ma khí bàng bạc xoay tròn, hướng về bốn phương tám hướng nổ tung lên, mãnh liệt va chạm, đụng lệch ngàn vạn đạo kiếm khí của Lâm Hi ra.

Dùng lực phá xảo, đây là phương pháp đơn giản nhất, bất quá ở chung quanh "Thời Không Chủ Thành", tiên khí áp chế ma khí, tuyệt đối không phải kế sách tốt nhất.

Oanh!

Một chiêu không nghỉ, Lâm Hi lại một kiếm Thái Bạch kiếm khí, bài sơn đảo hải, bay vụt mà đến... Một chiêu lại một chiêu, Lâm Hi phát huy một thân chiến kỹ đến cực hạn. Chiến kỹ của hắn thoát thai từ cận thân chém giết chi kỹ của Địa Ngục Ác Ma, nhưng lại cũng không giống nhau, nhanh hơn, ác hơn, càng thêm biến hóa thất thường, sáp nhập vào một ít lý niệm Tiên Đạo, kể cả phương thức chiến đâu của "Kình Thiên Tiên Quân" Lý Đạo Tế.

Lâm Hi biến ảo thân hình, căn bản không dừng lại ở một vị trí, không ngừng dây dưa với đầu yêu ma cự đại kia. Nếu như đổi thành ở Địa Ngục Đại Thế Giới, loại chiến pháp này của Lâm Hi có lẽ rất khó có hiệu quả, nhưng mượn nhờ tác dụng tiên khí áp chế ma khí ở chung quanh Thời Không Chủ Thành nên phương pháp chiến đấu của Lâm Hi trở nên khả thi.

Tuy rằng mưu lợi, nhưng đối với Lâm Hi mà nói, chỉ cần có thể đánh chết đối thủ, vậy đó chính là phương pháp chiến đấu tốt nhất.

- Một chiêu, hai chiêu, ba chiêu...

Lâm Hi trong nội tâm ngầm đồng ý, không ngừng tính toán số lần hai người giao thủ.

Hắn mỗi một chiêu đều dốc hết toàn lực, dưới tình huống như vậy, chân khí tiêu hao cực nhanh, trong "Vạn Hoàng Đồ" tiếng oanh minh không ngừng, Thái Cổ Long Cương liên tục không ngừng như Cự Long gào thét, không ngừng tuôn qua, bổ sung tiêu hao của tuyệt học kiếm đạo.

Nếu dưới tình huống bình thường, chân khí của Lâm Hi sợ rằng đã sớm khô kiệt rồi.

Lâm Hi như thế, đầu yêu ma cự đại kia cũng không tốt hơn bao nhiêu.

Chiêu thức của hắn mở rộng ra đại hạp, công kích của Lâm Hi căn bản không tổn thương được hắn, nhưng thời gian dần trôi qua, đầu yêu ma cự đại kia cũng cảm thấy một tia không đúng. Chỉ là công kích của Lâm Hi vẫn Như Ảnh Tùy Hình, căn bản khiến hắn không có bao nhiêu thời gian suy nghĩ.

- Hai trăm hai mươi năm, hai trăm hai mươi sáu...

Lâm Hi trong nội tâm không ngừng đếm thầm, đại lượng chân khí tiêu hao, khiến sắc mặt của hắn cũng cực kỳ tái nhợt, có chút dấu hiệu tiêu hao thể lực, nhưng Lâm Hi lại không phát giác gì.

Đầu yêu ma cự đại kia chịu công kích dày đặc của hắn khiến hoàn toàn đứng nguyên tại chỗ.

Chiến đấu kịch liệt cũng không phải không chút hiệu quả, đầu yêu ma cực lớn kia có lẽ còn chưa phát hiện, nhưng Lâm Hi đã cảm giác được rõ ràng, chân khí trong cơ thể nó đã tiêu hao rất nhiều, đã không còn cường hoành như trước nữa.

Tiên khí từ "Thời Không Chủ Thành" bắn ra tràn ngập hư không, áp chế hư không chung quanh, căn bản không có bao nhiêu ma khí có thể xuyên thấu hư không chuyển vận tới.

Dưới tình huống ma khí bị áp chế, không chiếm được bổ sung, thực lực của đầu yêu ma cự đại kia đã dần dần hạ xuống trình độ không sai biệt lắm với Lâm Hi rồi.

Oanh!

Lâm Hi lại là một chiêu Thái Bạch kiếm đạo rơi xuống, kiếm khí cường hoành chém lên cự phủ của đầu yêu ma kia.

Thùng thùng!

Lâm Hi không chút sứt mẻ, mà đầu yêu ma cực lớn kia lại khẽ cong đầu gối, thùng thùng lùi lại liên vài bước, trên mặt đất lưu lại hai dấu chân thật sâu.

Đầu Địa Ngục yêu ma kia phát giác được không đúng, trong tử nhãn lộ ra một tia thần sắc khiếp sợ. Thẳng đến lúc này nó mới phát hiện thực lực song phương đã xảy ra đối lập hoàn toàn bất đồng.

Thực lực của nó giảm sút, mà thực lực của tên tu sĩ nhân loại này rõ ràng lại không chút thay đổi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như tu vi nguoi tuoi dan nam 2021 tai loc khoi sac gia dao on dinh van quy nhan vuong, phu nu co not ruoi dung vi tri tai loc o co ca doi ngoi mat an bat vang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status