Thần tọa

Chương 1214: Vòng xoáy phong bạo (2)


Quả nhiên chỉ thấy đội ngũ phía trước nhất, Phong Bạo lão tổ dừng lại, nhìn phong bạo cự đại bán kính gần nghìn dặm ở phía trước, thần sắc ngưng trọng.

- Mọi người chú ý, nơi này chính là địa phương đản sinh ra Tiên thiên phong bạo thánh thai, Lôi Đình chân quân đã đem nơi này chia làm phạm vi thế lực, một lát sau tất cả mọi người phải cẩn thận rồi.

Lôi Đình chân quân là một gã cường giả Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh có tu vi giống như Phong Bạo lão tổ, bất quá đây không phải là trọng yếu nhất, quan trọng nhất là sau lưng Lôi Đình chân quân có tông phái của Phong Bạo đại thế giới làm chỗ dựa, đây không phải là Phong Bạo lão tổ có thể so sánh được.

Tiên thiên bảo vật mọi người đều hướng tới, có thể tưởng tượng, trừ Lôi Đình chân quân ra, còn có những cường giả Tiên Đạo khác cũng sẽ đồng dạng động tâm, đồng dạng mơ ước kiện Tiên thiên phong bạo thánh thai. Đây cũng là nguyên nhân khiến Phong Bạo lão tổ bảo mọi người cẩn thận.

- Bá!

Quang mang chợt lóe, đoàn người nhanh chóng hướng phướng hướng vòng xoáy thông đạo đến gần.

- Ầm!

Mọi người tiến vào vòng xoáy phong bạo không lâu, đột nhiên lúc này một tiếng ầm vang, lôi quang thiểm thước, một nhóm văn tự khổng lồ, quang mang rạng rỡ, vặn vẹo lên, ở trong hư không biến hóa, kiểu chữ biến ảo ra, chỉ có năm chữ:

- Người tự ý vào, chết!

Kiểu chữ cứng cáp, mang theo một cỗ khí tức lăng áp tứ phương, phảng phất như một tòa núi cao quan sát bốn phía. Có thể nhìn ra được, người lưu lại bốn chữ này tu vi đã đạt đến trình độ cực kỳ đáng sợ.

- Hừ! Lôi Đình lão nhi, cho là vật này có thể hù dọa được ta sao? Đi!

Phong Bạo lão tổ cười lạnh một tiếng, phất phất tay, trực tiếp dẫn đầu lướt qua khu vực cấm chế. Mọi người cũng nhìn văn tự do tiên khí hóa thành một cái, sau đó theo sát mà lên, vọt đi vào.

- Sư phụ...

Chỉ có lúc Lý Tuyết Cơ đi ngang qua, trong mắt toát ra lo lắng thật sâu. Nàng lúc này đã không còn bận tâm đến Lâm Hi giấu ở trong cơ thể mình, mà là lo lắng cho an toàn của sư phụ Phong Bạo lão tổ của mình.

Lôi Đình chân quân là một cường giả tán tu cực kỳ đáng sợ, cũng là một trong số ít cường giả có thể đem tuyệt học hệ khác ngoài Phong hệ, Không gian hệ tu luyện đến Tiên Đạo đệ nhị trọng Đại Thiên cảnh của Phong Bạo đại thế giới.

Lôi hệ tuyệt học uy lực cường đại, không ở dưới cường giả Không gian hệ. Lôi Đình chân quân một thân Lôi hệ công pháp cường hoành lại càng độc nhất vô nhị, đây cũng là nguyên nhân hắn nhận được những tông phái khác lôi kéo.

Bất quá còn không chỉ là Lôi Đình chân quân, theo Lý Tuyết Cơ được biết, cả một khối Tây Nam này, cường giả giống như Lôi Đình chân quân còn có mấy người. Lại càng không nói, nếu là người trong tông phái biết rõ tin tức chạy tới, vậy thì càng thêm phiền toái.

Sư phụ cuốn vào một vòng xoáy dạng này, Lý Tuyết Cơ cũng không biết là phúc hay họa.

- Hi vọng sư phụ có thể bình an vô sự mới tốt.

Lý Tuyết Cơ cau mày, trong lòng nói thầm.

Cùng một thời gian, ở bên trong Tiểu động thiên pháp khí Lâm Hi cũng vứt bỏ tất cả tạp niệm, khoanh chân ngồi xuống, súc dưỡng tinh thần, đây là điềm báo hắn chuẩn bị xuất thủ.

Cường giả trong Phong Bạo đại thế giới như mây, nhưng Lâm Hi cũng tuyệt đối không tự coi nhẹ chính mình.

- Nhược nhục cường thực, bảo vật chỉ có cường giả lấy được, liền xem xem người nào lợi hại hơn đi!

Trong mắt Lâm Hi bắn ra quang mang chói mắt.

Sau khi đạt tới Tiên Đạo Thuần Dương cảnh, đây là lần đầu tiên hắn ở trong Phong Bạo đại thế giới triển lộ thanh âm, trong đó nguy hiểm trùng trùng, hơn nữa có thể bại lộ thân phận. Nhưng đối với Lâm Hi mà nói, đây đã không sao cả rồi.

- Sợ đầu sợ đuôi há có thể thành được đại sự, liền nhìn xem chúng ta ai mạnh hơn đi!

Ý niệm trong lòng vừa chuyển, Lâm Hi nhắm hai mắt lại.

Ngoài Tiểu động thiên pháp khí, không khí khẩn trương, theo khoảng cách từ từ đến gần, từ Phong Bạo lão tổ đến thập trọng Thánh Vương toàn bộ đều lộ ra thần sắc ngưng trọng.

Liền ở phía trên đoàn người, chỗ sâu nhất thương khung, phong vân lôi bạo vô tận quanh quẩn không chừng, thiểm điện dày đặc khiến người hoa cả mắt, khí tức khe hở thời không nồng đậm.

Chợt vừa nhìn đến, trong phong bạo, mỗi thời mỗi khắc đều có khe hở không gian tính bằng đơn vị hàng nghìn, tất cả lớn nhỏ, mắt thường khó thấy từ sinh đến diệt, từ diệt lại sinh, sinh sôi không ngừng. Cho dù là lấy thực lực của một tên cường giả Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương cảnh mà nói, đối diện với khe hở không gian ở chỗ nào cũng có này cũng sẽ vô cùng cố hết sức, một cái không cẩn thận cũng sẽ bị ngàn vạn không gian chi lực xé thành mảnh nhỏ.

Ở hạch tâm của phiến lôi vân phong bạo có bán kính đạt tới mấy trăm dặm này, lôi vân hội tụ lượn lờ không tiêu tan, có thể thấy một vật hình trứng màu xám cự đại đang huyền phù ở trung tâm phong bạo.

Vật hình trứng này cao thấp ước chừng hai người, toàn thân hơi mờ, tản ra một cỗ khí tức sinh mệnh mãnh liệt đến bất khả tư nghị. Ở trong lúc phong bạo đầy trời qua lại không dứt, gào thét như mây, chỉ có vật hình trứng khổng lồ này phiêu phù trên không trung như định hải thần châm, không hề nhúc nhích.

Đây chính là Tiên thiên phong bạo thánh thai mà mọi người tranh đoạt.

Bất quá giờ này khắc này, tất cả mọi người đều không bận tâm đến bảo vật đoạt thiên địa tạo hóa này, mà là ánh mắt hội tụ ở phía dưới phong vân lôi bạo, hai đám nhân ảnh chi chít, cách không giằng co.

Thế lực bên trái, cầm đầu là một đạo nhân sắc mặt đỏ thẫm, râu tóc đều đen, thần thái nghiêm nghị, cả người lôi quang soàn soạt, cường tráng như thiên nhân khiến người ta sợ hãi; Còn bên kia lại là lão giả râu tóc như bạch luyện, một thân tiên khí mênh mông cuồn cuộn như muốn xông thẳng lên trời, khiến thiên địa biến sắc.

Ở phía sau hai người, nhân ảnh chi chít, cũng hội tụ không ít cường giả Thuần Dương, khí tức của từng người như nước thủy triều, khí tức Thuần Dương chí dương chí cương chiếu khắp trường không.

Đối với Phong Bạo lão tổ cùng một đám tán tu ở sau lưng hắn mà nói, những người này đều không xa lạ gì, bên trái chính là Lôi Đình chân quân, phía bên phải là Bạch Mi lão tổ, hai người đều là cường giả tán tu tiếng tăm lừng lẫy, cũng đạt tới cấp bậc Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh.

Phong Bạo lão tổ tới coi như là sớm, nhưng những người này hiển nhiên còn tới sớm hơn, đã sớm ở chỗ này rồi.

Hai đại lão tổ này công lực cao tuyệt, thế lực tụ tập đủ lớn, đều ở trên Phong Bạo lão tổ. Mà cơ hồ là đồng thời, hai đội nhân ảnh cũng chú ý tới đám người Phong Bạo lão tổ chạy tới nơi này, trong nháy mắt song song biến sắc.

- Khốn kiếp! Phong Bạo lão tổ, ngươi tới xem náo nhiệt gì? Chẳng lẽ ngươi cũng muốn nhúng tay vào Tiên thiên phong bạo thánh thai? Ngươi cái này lão khốn kiếp, biến, rời đi chỗ này. Nếu không nghe lời, tự gánh lấy hậu quả!

Lôi Đình chân quân giận đến lông mày nhíu lên, chợt quát.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như hợp đồng thuê nhà, ke toan tien luong chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.