Thần tọa

Chương 1219: Bát diện mai phục


Cái Tiên thiên phong bạo thánh thai muốn thông qua tinh thần lực khống chế hắn, quả thực là si tâm vọng tưởng.

- Việc này không nên chậm trễ, mau lấy thôi.

Ánh mắt Lâm Hi chợt lóe, lập tức hai tay kết ấn.

- Ngươi, ngươi... Muốn... Không.

Trong lúc hoảng hốt, một cỗ ý thức phá thành mảnh nhỏ tỉnh tỉnh mê mê truyền tới, là ý thức của Tiên thiên phong bạo thánh thai, trong lòng Lâm Hi cũng thầm giật mình, Tiên thiên phong bạo thánh thai mới vừa đản sinh được trong chốc lát, tốc độ trưởng thành của ý thức quả thực quá nhanh rồi.

- Phong Ma đại tiên thuật!

Lâm Hi hai tay vỗ xuống, hư không vặn vẹo, lấy Tiên thiên phong bạo thánh thai làm hạch tâm, không gian chung quanh nhanh chóng hướng vào bên trong co rút lại, sụp xuống, thu lại thành một đoàn.

- Lệ!

Một vòng bạch sắc quang mang năng lượng nồng đậm từ trong ngoài thánh thai bành trướng mà ra, nhưng mà cuối cùng không ngăn cản nổi Phong Ma đại pháp sau khi tấn thăng của Lâm Hi.

Không biết tuyệt học, không biết võ công, không biết chiêu thức, không biết vận dụng năng lượng..., năng lượng khổng lồ của Tiên thiên phong bạo thánh thai này không thể phát huy ra được, trong nháy mắt bị Lâm Hi phong ấn hóa thành một đoàn hình trứng lớn nhỏ như trứng ngỗng, bị Lâm Hi ném vào trong Thứ nguyên tiểu tiên đại.

- Đi! Lúc này rời đi thôi!

Lâm Hi một kích đắc thủ, tế lên Túng Vân tiên thú điện xạ bay ra.

- Muốn đi? Đem thánh thai lưu lại!

Trong tiếng hét phẫn nộ, một gã Chân truyền đệ tử của Vạn Giới tông giận đến râu tóc đều dựng, da mặt đỏ ngầu:

- Tam Giới đại tiên thuật!

Oanh!

Hư không băng liệt, cỗ áp lực kinh khủng, trầm trọng kia lần nữa phát ra, phảng phất từng cái không gian trấn áp tới.

- Hừ! Sợ ngươi sao!

Thánh thai đã tới tay Lâm Hi, cũng không cố kỵ nữa, bàn tay một trảo:

- Thiên Địa Luân Hồi ấn! Oanh mở cho ta!

- Ông!

Thiên Địa Luân Hồi ấn bay lên cao chấn động, lập tức biến thành lớn nhỏ như gian phòng, Lâm Hi bắt lấy Thiên Địa Luân Hồi ấn khổng lồ, tế lên Xích Long đại tiên thuật, liệt diễm mấy trăm vạn độ hướng vào trong đó quán chú vào, tựa như là lấy chùy đập xuống, mang theo đuôi lửa vô tận hướng phái dưới oanh tới.

- Ầm!

Xích hỏa vạn trượng, bộc phát ra hỏa tinh vô cùng, Tam Giới đại tiên thuật của Chân truyền đệ tử Vạn Giới tông bị Lâm Hi mãnh liệt đập một cái, trực tiếp trầm xuống ba trượng, phía sau chân khí, Chân truyền đệ tử Vạn Giới tông chịu tội theo, phảng phất như bị trọng chùy đập một cái, đăng đăng đăng lùi lại mấy bước, trong mũi một đạo huyết tuyền phun ra ngoài, ánh mắt mở ra thật to, tràn đầy khiếp sợ.

Tam Giới đại tiên thuật chính là đỉnh cấp công pháp Tiên Đạo nhất nhị trọng tiếng tăm lừng lẫy của Vạn Giới tông, có thể mượn có không gian lực lượng ở chung quanh đối phó với đối phương, là công pháp cực kỳ cường đại trong hàng đệ tử Thuần Dương cảnh, Đại Thiên cảnh của Phong Bạo đại thế giới. Nếu là chính diện đối chiến, rất dễ dàng trực tiếp bị chấn đến nội tạng nát bấy.

- Hỗn Độn tuyệt phẩm pháp khí! Hắn tại sao có thể có loại vật này!

Trong mắt tên Chân truyền đệ tử Vạn Giới tông tràn đầy khiếp sợ.

Phong Bạo đại thế giới hoàn cảnh đặc thù, hết thảy đạo hạnh tự thân, tu hành làm chủ, các loại vật phẩm như pháp khí, đan dược đều là rất ít.

Pháp khí cường đại chỉ có môt số bộ phận nhỏ nhân tài mới có, xa xa không có cường thịnh như Tiên Đạo đại thế giới.

- Đệ tử tông phái thật cường đại, quả nhiên không hổ là đệ tử Đại Thiên cảnh!

Lâm Hi một chiêu xuất thủ cũng là âm thầm kinh hãi.

Tông phái trong Phong Bạo đại thế giới chỉ có năm, đây là lần đầu tiên hắn giao thủ với đệ tử tông phái chính thống của cái thế giới này. Thiên Địa Luân Hồi ấn cộng thêm chân khí gấp mười lần đệ tử Thuần Dương cảnh cũng chỉ là đem tên Chân truyền đệ tử này đẩy lui đả thương, đủ thấy đệ tử tông phái chính thống của cái thế giới này có chỗ hơn người.

Đồng dạng là Đại Thiên cảnh, mấy tên đệ tử Chân truyền của Vạn Giới tông này rõ ràng nếu so với những tán tu lão tổ như Phong Bạo lão tổ thì mạnh hơn rất nhiều.

Lâm Hi dùng tới Thiên Địa Luân Hồi ấn cũng không chiếm được quá nhiều tiện nghi.

Tất cả những ý niệm này cũng chỉ là thoáng qua một cái ở trong đầu Lâm Hi mà thôi, nhưng mà thân hình của hắn cũng không có dừng lại. Thân thể nhoáng một cái, bá một tiếng bay ra ngoài.

Bất đồng với lúc trước, lúc trước kia là muốn vượt qua đám người Phong Bạo lão tổ, nhưng hiện tại lại trái ngược, biến thành Lâm Hi hướng bọn họ bay đi.

Tất cả mọi người trở nên rất kích động, mỗi người đều muốn đoạt được Tiên thiên phong bạo thánh thai, lại không nghĩ rằng cuối cùng rơi vào trong tay một thanh niên không biết tên như Lâm Hi. Nếu là hắn hơi có chút danh tiếng, có lẽ trong lòng mọi người cũng không biểu hiện ra phẫn nộ như vậy.

- Bạch Cốt đại tiên thuật!

Đại địa chấn động, ma vân cuồn cuộn, Bạch Cốt chân khí hạo hạo đãng đãng ở trong hư không tạo thành một cái khô lâu cao đến mấy trăm trượng, bá một tiếng liền ngồi dậy, hai mắt phun ra ánh sáng, triệu hoán ra ngàn vạn hài cốt trắng hếu, tản mát ra khí tức tử vong mãnh liệt, phác thiên cái địa, bài sơn đảo hải, hướng Lâm Hi oanh tạc tới, cái thủ chưởng khổng lồ kia cơ hồ muốn đem Lâm Hi bắt vào trong đó.

- Xích Long đại tiên thuật! Bạo!

Lâm Hi hào hùng không sợ hãi, chân khí hội tụ ở trong hư không hóa thành một đoàn huyết hồng liệt nhật so với mặt trời còn muốn chói mắt hơn, tán phát ra quang mang cùng nhiệt độ vô tận, mãnh liệt bạo tạc lên.

- Hống!

Uy lực khổng lồ trong nháy mắt đem bạch cốt cự nhân đánh cho xơ xác, xích long hỏa diễm mênh mông giống như là đại dương đem tất cả bạch cốt bao lại, điên cuồng thiêu đốt, thiêu đốt đến Bạch cốt cự nhân khóc thét liên tục.

- Hư vô chi hỏa!

Sau khi chân khí hỗn loạn, tán tu cường giả Bạch Cốt lão tổ Đại Thiên cảnh vẻ mặt hoảng sợ, nhìn liệt diễm trên đầu Lâm Hi bá bá tách ra khí lãng, hoảng sợ thối lui.

Bạch Cốt đại tiên thuật của hắn đã sớm bị phá vỡ, thậm chí có thể nghe thấy thanh âm hỏa diễm đốt cháy chân khí, đây quả thực là chuyện bất khả tư nghị. Phải biết rằng chân khí không phải là vật thực, tiên khí đẳng cấp cao lại càng không dễ thiêu đốt.

Bạch Cốt lão tổ không nhận ra Xích Long đại tiên thuật nhưng ở trong ấn tượng của hắn, có thể đạt tới loại nhiệt độ kinh khủng này chỉ có Hư vô chi hỏa mới có thể được.

- Người này rốt cuộc là ai?

Bạch Cốt lão tổ trong lòng kinh hoàng, chấn động không dứt. Trên người Lâm Hi lộ ra đủ loại cổ quái, khiến cho người ta nhìn như thế nào cũng không thấu, sự xuất hiện của hắn giống như là một cái bí ẩn.

- Không quản ngươi là người nào, đắc tội với Vạn Giới tông đó là một con đường chết, chạy trốn tới chân trời góc biển cũng vô dụng!

Một lớp vừa dứt lớp khác lại lên. Ở trong thanh âm lạnh như băng, không gian chấn động, tiên khí mênh mông cuồn cuộn, một kiện vân luân khổng lồ vù vù xoay tròn, mang theo lực lượng kinh thiên động địa hướng Lâm Hi phách đi qua.

Cái pháp khí này vừa xuất hiện, không gian giống như tờ giấy bị thổi thành nhăn lại, cỗ áp lực cùng khí tức trầm trọng này cơ hồ khiến linh hồn người ta hít thở không thông.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status