Thần tọa

Chương 1237: Kịch chiến


- Sư huynh!

Sáu gã đệ tử Thái Nguyên Cung còn lại thấy mà mắt đầy tơ máu, tròn mắt muốn nứt.

Cùng một thời gian, một tiếng ầm vang, vài tên đệ tử Thần Tiêu Tông cũng bị Thái Nguyên đánh lén, bản thân bị trọng thương, máu tươi phun như suối, bay ra ngoài như diều đứt dây.

Tai họa sát nách, không ai ngờ đến, trong lúc nhất thời song phương đều ngây người.

Thái Nguyên Cung ngàn dặm bôn tập, lại có nội ứng, lại có ưu số nhân số, lại từ một nơi bí mật gần đó, hơn nữa đối phương còn mới chiến đấu một hồi với đám "Đại yêu" trong yêu sào, đang là lúc mọi miệt.

Một hồi tập kích như vậy, vốn dễ như trở bàn tay, mã đáo thành công. Không nghĩ tới lại đột nhiên có chuyện, nửa đường giết ra một đối thủ khủng bố như thế.

Hai gã đệ tử Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên Cảnh lập tức bị nện thành bột mịn, ưu thế nhân số của Thái Nguyên Cung lập tức đánh mất, thực lực cũng giảm bớt đi nhiều.

- Muốn đánh lén đệ tử Thần Tiêu Tông chúng ta, vậy thì cũng đừng mong rời đi. Toàn bộ đều lưu lại đây cho ta!

Thanh âm của Lâm Hi như chuông lớn vang vọng khắp toàn bộ Thiên Địa.

Biến cố đột nhiên khiến tất cả mọi người khiếp sợ, trong nội tâm như sóng lớn, chỉ có mình Lâm Hi là lạnh nhạt trấn định.

Ầm ầm!

Trong khoảng cực ngắn, Lâm Hi khẽ đảo tay, thứ cấp Tiên Khí "Ngũ Long Luân" chuyển một cái trên không, gào thét lên, lần nữa áp tới đám đệ tử Thái Nguyên Cung.

- Hỗn đãn, ngươi là muốn chết!

Sáu gã Chân truyền đệ tử Thái Nguyên Cung, kể cả tên đệ tử Tư Mệnh Cảnh kia nguyên đám đều tức giận đến da mặt huyết hồng, hai mắt đầy máu, cũng bất chấp đối phó với đệ tử Thần Tiêu Tông đi ra từ trong yêu sào nữa, cùng nhau đánh về phía Lâm Hi.

- Vụ Long Đại Tiên Thuật!

- Hỏa Thần Đại Tiên Thuật!

- Mạc Cốt Đại Tiên Thuật!

......

Chân khí hồng lưu kinh thiên động địa, xé rách hư không, bài sơn đảo hải ép về phía Lâm Hi. Sáu người liên thủ, kể cả một tên cường giả Tư Mệnh Cảnh, ưu thế như vậy, khí thế như thế ngay cả Lâm Hi cũng không dám khinh thường.

Ông!

Ngay nháy mắt trước khi chân khí phác thiên cái địa hàng lâm, Lâm Hi không chút do dự, lấy ra "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", thiêu đốt gần vạn đan dược, trốn vào hư không.

Ầm ầm!

Chân khí cuồn cuộn đung đưa, chôn vùi Lâm Hi. Mọi người chỉ thấy vạn đạo hồng lưu tàn sát bừa bãi trong không trung, nhưng không thấy bóng dáng Lâm Hi đâu, chỉ cho rằng Lâm Hi không cản được, đã chết tại chỗ.

Nhưng lại không biết, Lâm Hi mượn nhờ "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" sớm đã trốn vào sâu trong thời không rồi.

Lâm Hi sau khi luyện hóa lực lượng của "Tiên Thiên Phong Bạo Thánh Thai", đột phá đến Tiên Đạo Cảnh đệ nhị trọng Đại Thiên Cảnh đỉnh phong, một thân chân khí hùng hậu, cái giá lớn cần khi sử dụng "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" đã giảm bớt đi rất nhiều.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Lâm Hi dám sử dụng trong chiến đấu.

Chỉ là "xuyên qua không gian", không phải chuyện đùa, vẫn tiêu hao thật lớn, không phải cường giả Tiên Đạo bình thường có thể gánh chịu. Cũng may Lâm Hi cũng không định ở lâu dài trong không gian.

Lợi dụng tính chất "xuyên qua không gian" của "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", ngay lúc gặp đại nạn lợi dụng sự đặc thù của không gian quy tắc tránh thoát khỏi công kích của cường giả dưới Tiên Đạo tứ trọng-- đây là phương thức chiến đấu mới nhất Lâm Hi mới lĩnh ngộ ra để kết hợp với Tiểu Động Thiên Pháp Khí.

Chỉ là tiêu hao cực lớn, Lâm Hi cũng không dám dễ dàng dùng đến.

Ông!

Bất quá chỉ một lát, Lâm Hi lại từ trong "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" ở sâu trong không gian nhảy ra, xuất hiện trên yêu sào.

Xích Long Đại Tiên Thuật!

Đang lúc mọi người buông lỏng, cho rằng đã liên thủ giết chết được Lâm Hi thì một đạo ánh sáng đỏ nóng rực còn chói mặt hơn cả mặt trời, đột nhiên dâng lên mà ra, tản mát ra nhiệt độ cao và hào quang vô tận, hóa thành một đầu Xích Long như dung nham gào thét mà ra.

- Ah! --

Một gã Chân truyền đệ tử Thuần Dương Cảnh của Thái Nguyên Cung không kịp né tránh, bị Xích Long đụng vào, một thân chân khí lập tức bốc hơi, oanh một tiếng, hóa thành tro bụi màu đen bay khắp đầy trời.

- Sư huynh! --

Chuyện quá đột nhiên, ai cũng không ngờ rằng, Lâm Hi "Chết mà phục sinh", còn giết một gã đệ tử Thái Nguyên Cung.

- Ta giết ngươi!

Một gã đệ tử Thái Nguyên Cung khàn giọng kêu to, hình dáng như Lệ Quỷ.

- Vậy ngươi phải có cơ hội này mới được!

Lâm Hi thản nhiên cười, ánh mắt liếc qua. Trong chốc lát như vậy, đệ tử hai phái Thần Tiêu, Tiên La cũng phản ứng lại, Lâm Hi là vì cứu bọn họ, mới xuất hiện ở chỗ này. Để một mình hắn đối phó với người Thái Nguyên Cung thì quá mất mặt rồi.

Vừa rồi chỉ là do quá mức đột nhiên, không kịp phản ứng. Lúc này sao có thể để bọn chúng vây công Lâm Hi nữa. Nguyên một đám lướt nhanh đi, xông lên, một người bao lấy một gã đệ tử Thái Nguyên Cung, bắt đầu dây dưa.

Áp lực của Lâm Hi lập tức giảm nhiều!

- Sát! --

Lúc này, "Đại yêu" và các Yêu tộc lớn nhỏ trong yêu sào dưới lòng đất cũng chạy tới, hoàn toàn vây đệ tử ba phái Thái Nguyên, Thần Tiêu, Tiên La, kể cả Lâm Hi vào trong, công kích, trong lúc nhất thời tràng diện trở nên phi thường hỗn loạn.

Cục diện đã không thể khống chế được nữa, bất kể là đệ tử Thái Nguyên Cung trước kia muốn đối phó Thần Tiêu Tông, hay là đệ tử Thần Tiêu, Tiên La đang cắn răng nghiến lời, muốn muốn trả thù thì sắc mặt đều trở nên rất khó coi.

Nơi này dù sao cũng là Yêu Tộc Đại Thế Giới, thời gian kéo càng lâu, lại càng bất lợi.

Một khi đầu Yêu Vương kia từ bên ngoài trở về, tất cả mọi người chỉ còn đường chết.

- Không nên lưu thủ, tốc chiến tốc thắng. -- Người của Thái Nguyên Cung muốn lấy tánh mạng của các ngươi, các ngươi còn muốn lưu thủ sao?

Lâm Hi giận dữ hét.

Hắn đang bị vài đầu lòng đại yêu từ lòng đất lao ra, cùng rất nhiều Yêu tộc lớn nhỏ quấn quít lấy, đột nhiên trông thấy vài tên đệ tử Thần Tiêu, Tiên La còn sợ hãi rụt rè, đánh chủ ý muốn bắt sống, khắp nơi lưu thủ không xuất toàn lực.

Thái Nguyên Cung là đại phái, đứng đầu các tông phái. Đệ tử phái khác muốn đối phó Thái Nguyên Cung thì hoặc nhiều hoặc ít vẫn phải cận nhắc đến hậu quả khiến Thái Nguyên Cung tức giận.

Các tông phái từ lâu đã bị loại tư tưởng này độc hại, ngay cả những Chân truyền đệ tử này cũng như thế. Rõ ràng người ta muốn lấy mạng ngươi, nhưng vẫn hạ thủ, muốn bắt sống đối phương, hưng sư vấn tội, giản đạo lý với Thái Nguyên Cung, xa xa không lưu loát, sát phạt quả quyết như Lâm Hi.

Đối phương rõ ràng muốn giết ngươi, loại chuyện này còn có đạo lý gì để nói nữa. Nếu như bị người ta ám toán đắc thủ, trực tiếp chết rồi, vậy thì dù có một bụng lý cũng không ai nói với ngươi.

Cho nên Lâm Hi chưa bao giờ làm chuyện loại này.

Đám Chân truyền đệ tử bị Lâm Hi khám phá tâm tư, tức giận quát lên, da mặt cũng đỏ bừng, trên mặt không nhịn được. Bọn hắn quả thật có chút băn khoăn về thận phận của đệ tử Thái Nguyên Cung, cho nên khắp nơi không xuất hiện, không dám ra tay độc ác.

Bất quá lúc này bị Lâm Hi nói ra thì đều chấn động.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 07, cau truc thi truong chung khoan chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.