Thần tọa

Chương 1408: Giống như thiên thần (1)


Trong lòng Lâm Hi vốn còn chỉ là suy đoán, nhưng mà hiện tại trên căn bản đã khẳng định. Sau sinh tử chi ước này chính là lúc tràng bức vua thoái vị của hắn xuất ra kết quả cuối cùng.

Lâm Hi hướng nơi xa nhìn thoáng qua, vừa lúc nhìn thấy ánh mắt của Chấp Pháp trưởng lão nhìn sang. Thầy trò hai người trao đổi lẫn nhau một cái, sau đó song song tách ra.

Không khí trong sân đột nhiên trầm trọng mấy phần.

'Vô sự không lên tam bảo điện', Chưởng môn, Phó chưởng môn loại cấp bậc một ngày trăm công ngàn việc này, nếu như nói hai vị Chính - Phó chưởng môn hiện ra ở chỗ này chỉ là vì quan sát tràng sinh tử chi đấu này, đánh chết Lâm Hi cũng không tin.

Lúc Lâm Hi đang trầm tư, bên tai nghe được một trận tiếng hoan hô long trời lở đất:

- Tham kiến chưởng giáo!

Mặc dù cách rất xa, nhưng chỉ là nghe được mấy chữ 'Chưởng giáo giá lâm' này cũng đầy đủ khiến cho tất cả đệ tử Thần Tiêu tông kích động rồi. Đối với rất nhiều ngoại môn, nội môn, thậm chí chân truyền đệ tử mà nói, địa vị của nhất phái chưởng giáo là chí cao vô thượng, không gì sánh được.

- Không cần đa lễ rồi.

Trên cao thai, Chưởng giáo Thần Tiêu tông mắt nhìn tứ phương, vẻ mặt yên tĩnh như giếng nước, giơ tay nhấc chân đều toát ra một cỗ khí thế ngạo thị hoàn vũ, trấn áp vô cực, thống nhiếp chư thánh một cách tự nhiên.

- Lần này ta cùng Phó chưởng môn đều tới đây quan chiến. Hết thảy tự có Truyền Công đại trưởng lão chủ trì.

Chưởng môn cùng Phó chưởng môn Thần Tiêu tông nói xong ngồi ngay ngắn ở trung ương cao thai, thần tình cao thâm mạt trắc, không giận mà uy. Từ đó, mọi người lúc này mới ngồi xuống, lấy đó bày ra tôn trọng.

Trong khoảng điện quang hỏa thạch, trong đầu Lâm Hi chuyển qua rất nhiều ý niệm, rất nhanh trấn định lại.

- Lý Thu Bạch, ngươi hiện tại thối lui khỏi vẫn còn kịp.

Lâm Hi nhìn về Lý Thu Bạch ở đối diện, chậm rãi nói.

Ánh mắt của hắn sáng như tuyết, trong ánh mắt toát ra vị đảo áp bách. Bất luận Lý Thu Bạch có bí mật gì hắn nhất định chỉ là một người khách qua đường trên con đường nhân sinh của mình.

Từ một khắc chính phó chưởng giáo xuất hiện, nhân vật chính hôm nay liền nhất định là 'hắn' cùng người đi theo Thần tử, hoặc nói thẳng là 'Thần tử'.

Lý Thu Bạch chỉ là một người phối hợp diễn, là một người đi theo Thần tử mà thôi.

Thực lực Lâm Hi tăng lên, lòng dạ nhãn giới cũng từ đó mà thay đổi, tầm mắt đặt tới cũng là một cái thế giới lớn hơn nữa. Trong cái thế giới này không có 'vị trí' của Lý Thu Bạch.

Hắn không cần thiết đánh chết loại râu ria 'phối hợp diễn' như Lý Thu Bạch, nếu như thối lui khỏi hiện tại vẫn còn kịp. Nhưng mà một khi tỷ võ bắt đầu, hắn sẽ không có bất kỳ nhân từ nương tay nào, nhất định toàn lực ứng phó, đánh đến khi chết.

Đây là nguyên tắc của hắn!

- Hừ! Buồn cười, ngươi thật đúng là mục vô sư trưởng, cuồng vọng tự đại trước sau như một a!

Lý Thu Bạch cười lạnh một tiếng, khóe miệng lộ ra một tia thần sắc tàn nhẫn:

- Mũi tên khi khai cung không quay đầu, ngươi cho rằng hôm nay thắng chính là ngươi sao? Ngươi giết Tiết sư huynh, hôm nay ta sẽ giết ngươi thay họ báo thù.

Lời vừa nói ra, rất nhiều trưởng lão đều lộ ra thần sắc an ủi, ở bên trong trưởng lão nghị hội, bọn họ là ra sức ủng hộ trừng phạt Lâm Hi. Hôm nay ghe được Lý Thu Bạch nói ra tiếng lòng của mình tự nhiên là vỗ tay khen hay.

Chấp Pháp trưởng lão cùng Lâm Hi tức thì nhíu nhíu mày.

- Người này, có chút kỳ quái a.

Trong lòng Lâm Hi xẹt qua một đạo ý niệm, Lý Thu Bạch kéo đến chuyện của Tiết Đạo Quang ở Địa Ngục đại thế giới quả thật làm cho hắn có chút không thoải mái. Nhưng mà Lâm Hi để ý cũng không phải là cái này.

Nửa năm trước hắn và Lý Thu Bạch bởi vì chuyện kết thù kết oán của Không Thánh Vương, Lý Thu Bạch mặc dù tính cách thiên lệch một bên, tự cao tự đại, khắp nơi đều tự cho mình là sư huynh, tông môn, nhưng tuyệt đối lại không lộ ra loại thần sắc tàn nhẫn hiếu sát này.

Cái loại cảm giác này giống như là thay đổi thành một người khác.

Lâm Hi nhíu mày, rất nhanh liền giãn ra. Bất kể tính cách của Lý Thu Bạch biến hóa ra sao đều cùng hắn không có liên quan, hắn hôm nay chỉ có một mục đích, đánh bại Lý Thu Bạch.

- Đã là như thế, vậy ngươi theo bọn họ cùng đi đi!

Hàn quang trong mắt Lâm Hi chợt lóe, trong lúc điện quang hỏa thạch một tiếng ầm vang, một cái thủ chưởng khổng lồ thô to như núi, phía trên hiện lên vân tay mạch lạc, lấy thế lôi đình vạn quân phách về phía Lý Thu Bạch.

- Ầm!

Một tiếng nổ kinh thiên động địa, Lý Thu Bạch oanh một tiếng ngay cả một khắc cũng không kiên trì được, tựa như một cái diều đứt dây bay ra ngoài, đụng vào mặt đất, quay cuồng vài vòng rồi mới ngừng lại được.

Đây là thực lực tuyệt đối chênh lệch!

Lâm Hi ngay cả Tiết Đạo Quang đều có thể oanh giết, lại còn sẽ quan tâm một cái Lý Thu Bạch sao. Ở trong lòng Lâm Hi, tràng tranh tài này từ lúc vừa mới bắt đầu liền không có lo lắng gì, chính là một tràng tranh tài tốc chiến tốc thắng mà thôi.

Một sát na, trên Tử vong chi thai yên lặng như tờ, từ lúc vừa mới bắt đầu hào ngôn tráng chí muốn giết chết Lâm Hi, vì Tiết Đạo Quang báo thù, đến hiện tại một chưởng đánh ra, thời gian không tới một khắc, cao thấp liền biết, chúng trưởng lão một mảnh kinh ngạc, yên tĩnh không tiếng động.

Thực lực của Lâm Hi quá cường đại, căn bản không phải là Lý Thu Bạch có thể đối kháng!

Song hết thảy đều kết thúc, Lâm Hi lại không khỏi nhíu mày.

- Ha ha ha...

Một trận tiếng cười lớn vang lên, Lý Thu Bạch từ trên mặt đất bò dạy, trong mắt bắn ra ngũ thải quang mang tán loạn, thần sắc quỷ dị. Một chưởng dùng năm thành lực lượng này của Lâm Hi lại không thể giết chết hắn!

Nhục thân của Tiên Đạo cường giả là sơ hở vĩnh viễn, Lâm Hi rõ ràng cảm giác được chưởng lực của mình đánh trên người Lý Thu Bạch nhưng lại không giết được hắn.

Nói chuẩn xác, trên người Lý Thu Bạch ngay cả một chút vết thương cũng không có.

- Lâm Hi, ngươi thật cho là tỷ võ hôm nay, ngươi chắc thắng rồi sao?

Lý Thu Bạch gục mặt trên mặt đất, ánh mắt nhìn Lâm Hi, khóe miệng lại lộ ra một tia tiếu dung quỷ dị mà tàn nhẫn Lâm Hi quen thuộc.

- A!

Một trận tiếng kinh hô đột nhiên vang lên.

- Lâm Hi, cẩn thận.

Là thanh âm lo lắng của Chấp Pháp.

Trong lòng Lâm Hi vừa động, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy ở trên đỉnh đầu không biết lúc nào xuất hiện một kiện pháp khí hình mai rùa, nhan sắc kim hoàng, tràn đầy tiên khí nồng đậm như nhũ dịch từ thiên không hạ xuống.

Nguyên lai Lý Thu Bạch lại thừa dịp nói chuyện một lát cùng Lâm Hi, lặng lẽ đưa một kiện pháp khí có thể lớn nhỏ tùy ý đem đến đỉnh đầu Lâm Hi, thẳng đến lúc này mới đột nhiên xuất thủ, tế lên pháp khí, lấy xu thế thái sơn áp đỉnh trấn áp Lâm Hi.

Lúc ban đầu của pháp khí này chỉ lớn nhỏ chừng lòng bàn tay, không dễ chú ý. Nhưng lúc Lâm Hi ngẩng đầu lên đã khuếch trương lớn nhỏ vài mẫu, tiếng sấm oanh long long như triều, kim quang vạn đạo, để lộ ra một cỗ lực lượng vô biên vô hạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien, mua vong tay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.