Thần tọa

Chương 1413: Mưu mô cuối cùng hiện ra (1)


Đây là một đầu Long Tượng khổng lồ, cao chừng mười trượng, mặc dù ngoại hình giống voi, uy áp phát ra lại là rồng. Mỗi một người lần đầu tiên nhìn qua chính là lực lượng bàng bạc ẩn chứa trong cơ thể đầu cự tượng này phảng phất như là đại dương.

Song cực kỳ quỷ dị chính là trên người đầu cự tượng này tản ra một loại vị đạo hủ thực, hủ bại nồng đậm. Hoàng vụ trên người nó khiến cho rất nhiều địa phương đều rữa nát, chảy ra hoàng lục tinh thủy.

Lâm Hi cảm giác được cỗ nguy hiểm kia liền là tới từ đầu cự tượng ở trên không trung này!

- Đầu Long Tượng này có độc!

Trong đầu Lâm Hi bá một chút hiện lên một đạo ý niệm, nhưng ngay sau đó toàn thân cơ nhục đột nhiên băng liệt.

Cảm giác mà đầu Viễn cổ Long Tượng này cấp cho Lâm Hi cực kỳ tương tự với Hoàng Tuyền đại pháp của Hoàng Tuyền thái tử, nhưng lại càng thêm lợi hại.

Dương Huyền Hoàng ban đầu lợi hại như vậy, trúng một lần Hoàng Tuyền đại pháp, trực tiếp hình dạng trơ xương đứng thẳng, hóa thành nước mủ, ngay cả xương cũng đều không còn.

Đầu Viễn cổ Long Tượng này thực lực cường đại, còn phải vượt qua Hoàng Tuyền thái tử này đó, nếu là bị đánh trúng, hậu quả có thể nghĩ được.

- Thì ra nàng nói là cái này!

Trong khoảng điện quang hỏa thạch, những chữ viết trên tờ giấy kia từ trong đầu mà qua, Lâm Hi rốt cục hiểu được thần bí nhân ở trên tờ giấy để cho hắn cẩn thận, là cẩn thận cái gì rồi.

Lý Thu Bạch chuẩn bị đã lâu, dược lực của Hủ Thần Thủy toàn bộ đã chảy khắp thân thể của Viễn cổ Long Tượng, cùng với lực lượng của Long Tượng dung hợp làm một. Chỉ thấy từng đạo tinh hoàng hồng lưu dậy sóng cuồn cuộn, phát ra trận trận nổ vang.

Lý Thu Bạch chính là phản công sau khi thất bại, ngay cả Lâm Hi cũng không ngờ rằng, hắn có dấu loại thủ đoạn này, ngược lại bổ nhào qua, khoảng cách kéo gần, muốn lùi cũng đã muộn.

Cảm giác nguy hiểm nồng đậm phảng phất như thủy triều xông lên mà đến, cùng Lý Thu Bạch giao thủ tới nay, đây là lần đầu tiên Lâm Hi cảm giác được uy hiếp có thể trí mạng mãnh liệt như vậy!

Mắt thấy Viễn cổ Long Tượng bổ nhào qua, trong một sát na này trong đầu Lâm Hi hiện lên rất nhiều ý niệm, rốt cục hạ quyết tâm.

- Bạo bạo bạo!

Lý Thu Bạch sắc mặt vặn vẹo, mặt tràn đầy lệ khí, khí tức phát ra phảng phất như một người khác. Ở một sát na cuối cùng hắn không chút do dự dẫn bạo thân thể thân ngoại hóa thân Viễn cổ Long Tượng của mình!

- Oanh!

Cơ hồ là đồng thời, thanh hắc sắc lôi quang thiểm thước, liền ở một sát na Viễn cổ Long Tượng nổ tung, chỗ Lâm Hi đứng, không gian uốn éo một cái đột nhiên xuất hiện một chiếc đại thuyền vô cùng khổng lồ.

Diêm Ma Thiên Tử Chu, đại thuyền mạnh mẽ như vậy sau khi ở Địa Ngục đại thế giới rốt cuộc bị Lâm Hi đem ra rồi.

Trên người Lâm Hi vốn là có Tiểu động thiên pháp khí, nhưng lúc ở Địa Ngục đại thế giới đã sớm đưa cho đám người Thượng Quan Dao Tuyết, lúc này trên người hắn chỉ còn lại Diêm Ma Thiên Tử Chu.

Lúc chiến đấu với Thiên Thứu Tôn Quân Bình của Thái Nguyên cung, chiếc cự hạm truyền kỳ này đã bị thương rồi, nhưng hiện tại không còn cách nào, Lâm Hi chỉ có thể lấy chiếc đại hạm này ra.

Kịch độc trên người Viễn cổ Long Tượng quá nguy hiểm, tuyệt đối không thể tiếp xúc trực tiếp, Lâm Hi nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có chiếc Diêm Ma Thiên Tử Chu có thể phát huy tác dụng.

- Sưu!

Điện quang chợt lóe, Lâm Hi không lùi mà tiến tới, nghênh đón Viễn cổ Long Tượng đụng tới.

- Lâm Hi!

Biên giới khán đài, Chấp pháp trưởng lão nắm chặt quyền đầu, mãnh liệt đứng lên, thần sắc khẩn trương.

Những người khác cũng kinh hô một tiếng, đứng lên.

Đây mới là sinh tử quyết đấu chân chính.

Giữa Lâm Hi cùng Lý Thu Bạch cách nhau bất quá gang tấc, là ai cũng khó có thể nhúng tay. Bất kể muốn ngăn cản hay là cứu người đều đã muộn. Huống chi hai người đều là cường giả Tiên Hoàng cảnh trở lên, cũng không phải là ai cũng có thể nhúng tay vào.

Ầm!

Sau yên tĩnh ngắn ngủi, phảng phất như vũ trụ dừng lại, thiên địa sơ khai, trên Tử vong chi thai bộc phát ra một tiếng nổ kinh thiên động địa, Viễn cổ Long Tượng khổng lồ trong lúc mọi người chú thị vào mãnh liệt bạo tạc ở giữa không trung.

Không có ai hình dung được rung động một sát na kia, một gã cường giả Tiên Đạo thất trọng tự bạo liền đủ để phát huy ra uy lực vượt xa thực lực của hắn, huống chi tự bạo vẫn là một đầu Viễn cổ Long Tượng cường hãn vô cùng, có thể so sánh với cường giả bát trọng Nguyên Thần.

Diêm Ma Thiên Tử Chu xông tới giống như bị một cây đại chùy vô hình đụng vào bên trong, mạnh mẽ quay cuồng một vòng. Quang mô kết giới chung quanh đại thuyền không gì phá nổi, Lâm Hi dùng để chống đỡ vô số lần nguy hiểm, hàng trăm hàng ngàn yêu ma liên thủ vây công cũng không thể oanh phá ầm vang một tiếng nổ thành phấn vụn.

Cái phòng ngự kết giới cường đại này lần đầu tiên bị mạnh mẽ công phá!

Lực lượng Long Tượng khổng lồ dung hợp với Hủ Thần Thủy hóa thành hoàng vụ cuồn cuộn mãnh liệt mà đến, tràn ngập chiến thuyền. U Minh thần thiết được xưng là chắc chắn vô cùng phát ra thanh âm tư tư, mặt ngoài lấy tốc độ hủ thực bất khả tư nghị xuất hiện rất nhiều chỗ lõm.

Chiếc đại thuyền hùng vĩ tráng quan giờ khắc này lại thật giống như ở trong ao đầm rữa nát vô số năm, khắp nơi đều mang theo một cỗ vị đạo hủ bại theo thời gian.

- Thành công!

- Rốt cuộc vì Quang nhi báo thù!

- Tiểu súc sinh, chết chưa hết tội!

......

Hàng Yêu, Trấn Ma, Phục Thần tam đại trưởng lão thấy sương mù tràn ngập trong đại thuyền, mọi người híp mắt, hàn quang bắn ra bốn phía, lộ ra thần sắc khoái ý.

Hủ Thần Thủy là tập hợp rất nhiều kịch độc của hung thú đỉnh cấp chế thành, chỗ đáng sợ của nó xa không phải là hai chữ 'kịch độc' là có thể hình dung.

Loại vật này không chỉ có thể hủ thực cơ hồ tất cả Tiên Đạo kim chúc, hơn nữa có thể hủ thực người, tinh thần, nguyên thần. Nếu như vọng tưởng lấy chân khí ngăn cản có thể chống cự được cỗ độc khí này, đó lại càng là mười phần sai.

Loại độc thủy này tựa như là thuốc nhuộm, ở sát na chân khí tiếp xúc có thể nhanh chóng rót vào trong chân khí đối phương, khuếch tán đến toàn thân, khi đó chính là thần tiên cũng khó cứu.

Lâm Hi nếu như không dùng chân khí, có lẽ còn có thể sống lâu một lát. Nếu như dùng chân khí, vậy thì sẽ càng chết nhanh hơn.

- Một cái chướng ngại cuối cùng trước khi Thần tử đăng cơ... Rốt cuộc tiêu diệt rồi!

Đám người Triệu Bạch Long nhìn trong tràng, trong mắt mỉm cười, trong lòng thì thở phào nhẹ nhõm.

Tràng chiến đấu này chợt nhìn là Lâm Hi cùng Lý Thu Bạch chiến đấu, nhưng trên thực tế, căn bản không phải là như thế. Ba ngày trước, Lý Thu Bạch cũng chưa chết, nhưng mà linh hồn của hắn lại bị tam trưởng lão dùng sinh vật Nguyên Thần cấp kia khống chế.

Tràng chiến đấu này có Chính Phó chưởng giáo giá lâm, không như thế thì nhất định sẽ đoán được.

Lâm Hi chiến đấu lâu như vậy còn chưa phát hiện, chân chính cùng hắn giao thủ kỳ thật là một nguyên thần sinh vật kỳ dị ở trong chỗ hẻo lánh vũ trụ bám vào linh hồn của Lý Thu Bạch, khống chế thân thể linh hồn của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như 10 nghiệp lành mang lại phước đức, phuoc ai nay huong toi ai nay chiu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.