Thần tọa

Chương 1415: Lâm trận đột phá


- Các ngươi dám!

Chấp pháp trưởng lão nổi giận gầm lên một tiếng, trong lòng khẩn trương, bá một chút liền nhảy ra khỏi khán đài, đồng thời xoay chuyển ánh mắt, theo bản năng nhìn hướng vị trí của Chưởng giáo.

Thần Tiêu tông Chưởng giáo ở chỗ này, cũng chỉ có hắn mới có thể ngăn cản nhiều người như vậy. Song ánh mắt thoáng nhìn, Chấp pháp trưởng lão đột nhiên cả người kịch chấn, chỉ thấy nhìn giữa khán đài, Chưởng giáo Thần Tiêu tông ngồi cao bất động, thần sắc hờ hững, đối với hành động của đám người Triệu Bạch Long làm như không thấy.

Chưởng môn Thần Tiêu tông bất động, Phó chưởng môn liền cũng không có cách nào xuất thủ.

- Chưởng môn...

Chấp pháp trưởng lão thân thể run lên, thân thể đang lướt đi cũng dừng lại một chút, trong lòng lạnh như băng, như rơi vào hầm băng...

- Ầm!

Ở trong một sát na này, vạn long gầm thét, ngàn vạn tiên khí hồng lưu giống như là đại dương chạy chồm gầm thét, hư không vặn vẹo, thần linh, yêu ma, đế vương, quỷ quái vô tận hiện lên hư không tạo thành một cỗ hồng lưu thế không thể đỡ, áp hướng Lâm Hi.

Thượng phẩm tiên khí quan hệ trọng đại, là tuyệt đối không thể để cho Lâm Hi đoạt được.

Đám người Triệu Bạch Long ở trước đó đã sớm suy nghĩ kỹ, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, nếu như Hủ Thần Thủy cũng không đối phó được với Lâm Hi, Lý Thu Bạch thất bại, đến lúc đó liền đem hết toàn lực, tập hợp đủ mọi người oanh sát Lâm Hi.

Chưởng môn tại tràng, Hàng Yêu, Phục Thần, Trấn Ma mấy đại trưởng lão không dám vọng động, nhưng mà Triệu Bạch Long bọn họ lại không có gì cố kỵ.

'Pháp bất trách chúng', chỉ cần giết Lâm Hi, tạo thành tức là sự thật, mặc dù sau này tông phái truy cứu, chỉ là thể là lớn hóa nhỏ, nhỏ hóa không. --- Chưởng môn cũng không thể đem tất cả mọi người giết chết!

- Quả nhiên vẫn là động thủ!

Thấy từng gã người đi theo Thần tử từ trên khán đài đánh xuống, chân khí mãnh liệt bàng bạc phác thiên cái địa, như cự lãng đè xuống, Lâm Hi hừ lạnh một tiếng, trong mắt hiện lên một tia quang mang sâm hàn.

Đây không phải là lần đầu tiên hắn giao thủ với những người này, đối với chút hèn hạ vô sỉ, không chừa thủ đoạn nào của đám người đi theo Thần tử, Lâm Hi sớm có lĩnh giáo.

Người khác có lẽ sẽ đối với một màn này cảm thấy rất khiếp sợ, nhưng Lâm Hi không có chút nào ngoài ý muốn.

Nếu như bọn họ có thể bình tĩnh đứng ở phía trên như vậy, nhìn hắn cướp lấy Thượng phẩm tiên khí của Lý Thu Bạch, đó mới thật sự là để cho hắn ngoài ý muốn.

- Các ngươi cho là nhiều người liền có thể đối phó được ta sao?

Lâm Hi cười lạnh một tiếng, trong lúc điện quang hỏa thạch, không chút lựa chọn bắt được đầu của Vũ trụ ám lang đang rơi xuống, đột nhiên tế luyện.

- Vũ trụ ám lang, cùng ta dung hợp làm một!

Trong lòng Lâm Hi quát lên một tiếng lớn, kết hợp Khôi Lỗi đại tiên khí đồng thời hoán tỉnh Thái cổ chân long chi lực, mạnh mẽ từ trong đầu cốt lấy ra lực lượng tinh thần của Vũ trụ ám lang.

Lực lượng tinh thần của Vũ trụ ám lang cùng đầu lâu dung hợp làm một, ngay cả Thần tử cũng không có cách nào lấy ra. Nhưng mà Lâm Hi bất đồng, tính chất Long khí của Thái cổ chân long đủ để áp chế Vũ trụ ám lang, mà Khôi Lỗi đại tiên khí có thể lấy ra bất kỳ lực lượng tinh thần nào ẩn chứa bên trong pháp khí.

Lâm Hi một trảo cầm đầu lâu của Vũ trụ ám lang, cũng cảm giác được tinh thần lục cường đại ẩn chưa bên trong. Ngươi khác lợi dụng không được cỗ lực lượng này, nhưng hắn lại có thể!

- Ông!

Một cỗ lực lượng tinh thần hung ác, cuồng bạo phảng phất như thủy lưu lạnh như băng xông vào trong đầu Lâm Hi, cỗ lực lượng này tựa hồ muốn xé rách vạn vật, đem hết thảy đều cắn nuốt.

Đây chính là ý niệm của Vũ trụ ám lang!

Tinh thần lực của Lâm Hi vốn là cách bước vào Tiên Đạo bát trọng, cô đọng Nguyên Thần chỉ thiếu một điểm. Hôm nay nhận được cỗ lực lượng tinh thần lực cuồng bạo nhưng tinh thuần này, cả người nhất thời biến hóa.

- Ầm!

Một đạo tử sắc cuồng lôi từ trên trời giáng xuống, xuyên qua thân thể của Lâm Hi, trực quán thiên địa. Trong con mắt rung động của mọi người ở đây, toàn thân bách khiếu của Lâm Hi đột nhiên bộc phát ra ngũ thải quang hoa nồng đậm, phảng phất như một khỏa thái dương ngũ thải.

Một cỗ uy áp nồng đậm lấy Lâm Hi làm trung tâm từ gần đến xa, khuếch tán mà ra, bao phủ cả Tử vong chi thai, bức bắn tới trong thiên địa. Mà khí tức trên người Lâm Hi lại càng ở trong nháy mắt tăng vọt một mảng lớn, đạt đến một cái trình độ bất khả tư nghị.

- Nguyên Thần cảnh!

Trung ương khán thai, Chưởng môn Thần Tiêu tông vẫn bình tĩnh thấy một màn như vậy cũng không khỏi hơi bị động dung.

Lâm Hi cư nhiên lâm tràng đột phá, mượn lực lượng của Vũ trụ ám lang đột phá bình cảnh, đạt đến Tiên Đạo bát trọng Nguyên Thần cảnh.

Thực lực của Lâm Hi vốn là đã áp chế cường giả Nguyên Thần cảnh, hôm nay lâm trận đột phá lại càng thể hiện ra thực lực Tiên Đạo cửu trọng Tiên Đế, một thân chân khí bắn toán loạn ra oanh long long như âm thanh vạn đạo lôi minh.

Trên khán thai, tam đại trưởng lão chuẩn bị không kịp, khuôn mặt vặn vẹo, thần sắc xanh mét vô cùng.

- Vạn Lôi đại tiên thuật!

Lâm Hi lạnh như băng, thanh âm uy nghiêm giống như vị thần trên trời vang dội thiên địa.

- Ầm!

Thiên địa tối sầm lại, vạn đạo lôi long thô to, thanh hắc vô cùng, phún xạ mà ra, bao phủ thiên địa.

- A!

Trong tiếng kêu thê lương thảm thiết, từng đạo thân ảnh cả người cháy xém, khói đặc cuồn cuộn giống như diều đứt dây liên tục bay ra bên ngoài, nặng nề đụng lên khán thai.

Lâm Hi ánh mắt như điện, huyền phù hư không, cả người phảng phất như một đầu hung thú khổng lồ, từng lỗ chân lông cũng phun ra hào quang, vẻ mặt nghiêm nghị, ánh mắt bễ nghễ khiến người ta sợ hãi.

Từ Tiên Đạo thất trọng Tiên Hoàng cảnh đến Tiên Đạo bát trọng Nguyên Thần cảnh, sau khi Lâm Hi cô đọng Nguyên Thần, cả người phát ra biến hóa thoát thai hoán cốt, từng cỗ kình khí cô dọng như sát.

Trong tay của hắn, một đoàn ngũ thải quang mang lóe lên, lại là không biết lúc nào đã thu kiện thượng phẩm tiên khí này, liên đới trấn áp sinh vật ngũ thải nguyên thần không biết kia.

Một chiêu chi oai, triển lộ phong tư!

- Tiểu súc sinh, ngươi dám!

Trên khán thai, Trấn Ma đại trưởng lão vừa sợ vừa giận, dữ dội rống một tiếng, không thể kiềm được đột nhiên từ trên khán thai đánh xuống.

- Chư Thiên Trấn Ma đại tiên thuật!

Trấn Ma đại trưởng lão thủ chưởng vỗ một cái, hư không vặn vẹo, Cửu Dương tiên khí vô cùng, chí dương chí cương, hội tụ thành một tòa đại đế cao hơn trăm trượng, kim quang sáng chói, lưu kim liệt hỏa, cầm trong tay một phương đại ấn, phun ra tiên vân vô tận, lấy thế thái sơn áp đỉnh hướng Lâm Hi trấn áp xuống.

Một phương đại ấn này hạ xuống, thiên băng địa diệt, không có vật gì có thể tồn tại.

- Trấn Ma đại trưởng lão!

Truyền Công đại trưởng lão rốt cục nhịn không được, muốn xuất thủ ngăn cản. Trấn Ma đại trưởng lão đây rõ ràng là tư tâm quấy phá, muốn vì đệ tử báo thù, nhất cử giết chết Lâm Hi.

Song thân thể thoáng một cái vừa mới tung ra, trước mắt tối sầm lại, một cái thân ảnh ngăn ở trước người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat phap nhiem mau, tung kinh vo luong tho 2012 02 thay thich tri thoat tung rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.