Thần tọa

Chương 1435: Thần Tiêu đại ấn


Nhưng dù thế hắn cũng không giấu dốt, cũng không lưu thủ, chỉ dùng toàn lực ứng phó.

Trong mắt Thượng Quan Thánh Thông hiện ra một tia dị sắc, thản nhiên nói:

- Tất nhiên như thế, Phó chưởng môn cứ ra tay đi. Tuy Thượng Quan không muốn là địch với Thần Tiêu Tông, nhưng mà ta có lý do ra tay, mọi người bằng thủ đoạn.

Phó chưởng môn gật đầu cười cười, sắc mặt lập tức ngưng trọng đánh ra một chưởng.

Ầm ầm!

Một chưởng này như phong quyển tàn vân, thiên địa sụp đổ, ẩn chứa một đạo lực lượng to lớn, mang thiên địa bao phủ toàn thân Thượng Quan Thánh Thông, giống như sau một khắc thiên địa sụp đổ.

Phanh!

Thượng Quan Thánh Thông phong khinh vân đạm, đối mặt với một chưởng này chỉ giơ năm ngón tay lên.

Chỉ Nhãn Vạn Niên Đại Tiên Thuật!

Một nháy mắt một vạn năm!

Trên bầu trời thân hình Phó chưởng môn run lên, giống như bị một cây chùy vô hình nện trúng, thần lực bàng bạc ầm ầm tán đi, tóc dài phiêu động, thân hình lay động, trong nháy mắt thời gian trên người của hắn trôi nhanh..., trong nháy mắt tóc mai hiện ra, giống như nhuộm tuyết.

Thần chưởng phó chưởng môn cười khổ một tiếng, nhìn qua Thượng Quan Thánh Thông không có ra tay tiếp.

Mà Thượng Quan Thánh Thông điểm vào hư không, cũng không có điểm ra chỉ thứ hai.

Hai người vẫn không nhúc nhích.

Thần tiêu phó chưởng môn và Thượng Quan Thánh Thông giao thủ thì "Thần tử" đã ngăn cản được Lâm Hi đang điên cuồng. Hắn được xưng "Thần tử", trong Thần Tiêu Tông dưới một người trên vạn người, là người thừa kế danh chính ngôn thuật. Nhưng mà Lâm Hi giao thủ với hắn rõ ràng dùng cái đuôi rồng tiêu diệt nhiều tùy tùng và trưởng lão theo phe hắn.

Đối với "Thần tử" mà nói đây quả thực là nhục nhã, miệt thị trần trụi.

- Các ngươi tránh ra!

Sắc mặt "Thần tử" đỏ thẫm, nghiến răng nghiến lợi, hắn gầm lên một tiếng.

- Lâm Hi giao cho ta, các ngươi ai cũng không thể nhúng tay, ta muốn tự tay giết hắn.

Đây là mệnh lệnh rất mạnh, mỗi người đều cảm giác được đáy lòng Thần tử có lửa giận thiêu đốt, trong nội tâm chấn động, cũng không dám nhúng tay.

Oanh!

"Thần tử" không quan tâm nhiều như vậy, sau khi ra lệnh đôi mắt của hắn đỏ lên, nhìn qua chân long trên bầu trời, đột nhiên móc ra một cái đồng hoàn màu xanh nhạt hình dáng cổ xưa nuốt vào trong miệng.

Đáng chết ah! Thật là đáng chết!

Vốn không có chuẩn bị tăng lên Quỷ Thần Cảnh, chỉ chờ sau đó tích lũy vững chắc mới tăng lên, nhưng mà hiện tại không thể chú ý nhiều như thế.

Lâm Hi tất nhiên phải chết,... Hơn nữa phải chết trước mặt vạn người, cũng phải chết trong tay của hắn.

- Ah!... Hỗn Nguyên Vô Cực, tấn chức quỷ thần!

"Thần tử" quát to một tiếng, kết hợp với "Hỗn Nguyên thần đan" hắn vừa nuốt, đột nhiên cấm chế buông ra và nhân khí hợp nhất, trùng kích bình cảnh Tiên Đạo Cảnh "Quỷ Thần Cảnh".

- Ầm ầm!

Một đạo thần lôi to lớn giống như dòng xông nện từ trong hư không xuống, đột nhiên bổ trúng "Thần tử". Thực lực của hắn vốn đủ cường đại, nhưng giờ khắc này hắn đang tăng thực lực lên nhanh chóng.

- Rống! --

Một tiếng gào thét kinh thiên động địa, trên bầu trời ma thần "Thần tử" triệu hồi ra hình thể tăng vọt lên gấp đôi, vốn là hư vô, hai chân do thanh khí cấu thành, rốt cục triệt để thành hình đứng lên.

- Lâm Hi, ngươi làm hư đạo cơ của ta, tội đáng chết vạn lần!

Trong miệng thần ma này vang lên tiếng nổ ông ông, phát ra âm thanh của "Thần tử".

Sau khi vượt qua Tiên Đạo Cảnh thì linh nhục hợp nhất, cùng luyện thành "Thần ma thể" hợp lại làm một, khí thế cường đại, cuồn cuộn như nước thủy triều, sụp đổ thiên địa.

Từ khi xuất đạo tới bây giờ, hai chữ "Thần tử" là tồn tại mà vạn người kính ngưỡng, đồng thời trong cùng thế hệ chưa từng có người nào có thể sánh vai với hắn được.

Kế hoạch hôm nay tuy là diệt trừ Thị Huyết lãnh tụ, nhưng trên thực tế chính là Chưởng giáo trải đường cho hắn, an bài đại điển cho hắn thượng vị.

Hắn xuất hiện ở đây chính là muốn cho ai cũng biết, đồng thời trong cùng thế hệ không ai có thể sánh vai với hắn, với tư cách chưởng giáo Thần Tiêu đời sau một cách danh chính ngôn thuận, không người nào có thể rung chuyển.

Không có người nào cường đại hơn hắn, không có người nào ưu tú hơn hắn... Ngay cả bình khởi bình tọa cũng không được.

- Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật, chết đi!

Trong mắt "Thần tử" rét lạnh vô cùng, linh thể hợp nhất thì hắn cũng khống chế được "Đại lực thần ma", thi triển "Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật".

Ầm ầm!

Quang ảnh lóe lên, hư không văng tung tóe, "Thần tử" biến thành thần ma cổ xưa biến mất trong hư không.

"Đại lực thần ma" lực lượng cường đại, phối hợp tốc độ của "Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật" thì thực lực của "Thần tử" tăng gấp đôi, đây chính là sát khí đáng sợ nhất.

Thân thể khổng lồ của "Thái Cổ Chân Long" trong mắt hắn hiện giờ đầy sơ hở.

Oanh!

Hào quang lóe lên "Thần tử" lập tức xuất hiện trên đỉnh đầu của "Thái Cổ Chân Long", một chưởng đánh mạnh xuống. Nhưng mà kim quang lóe lên một cái long trảo xé vân toái nguyệt ngăn cản một trảo của "Thần tử", lực lượng cường đại làm khí kình nổ tung.

Đồng tử của "Thần tử" co rụt lại, sắc mặt đột biến, nhưng mà không có nghĩ tới hắn công một kích dưới bụng của "Thái Cổ Chân Long" dưới.

Nhưng mà dường như đã sớm dự liệu được sẽ như vậy, một cái long trảo ngăn cản công kích của "Thần tử".

Rầm rầm rầm!

Trong khoảng thời gian ngắn, "Thần tử" điều khiển thần ma thể kết hợp "Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật" tăng tốc độ lên cực hạn, thân thể "Thái Cổ Chân Long" ứng với mỗi bộ phận đã thành mục tiêu công kích của hắn. Nhưng mà tất cả công kích nhắm vào Lâm Hi đều bị ngăn cản lại.

!!!

Liên tiếp mấy trăm lần công kích bị ngăn lại, trong mắt "Thần tử" tràn ngập khiếp sợ:

- Làm sao có thể!

Tốc độ của "Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật" là đệ nhất thiên hạ, hắn dùng thực lực Quỷ Thần Cảnh thi triển ra càng có uy lực tăng lên gấp đôi, làm sao có thể bị ngăn cản chứ.

Lâm Hi không phải "Thị Huyết lãnh tụ", Thị Huyết lãnh tụ có thể ngăn cản hắn là vì tu luyện "Phân Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật", nhưng mà Lâm Hi không có.

Hơn nữa mặc dù là Thị Huyết lãnh tụ, giờ phút này cũng không cách nào ngăn cản "Thần tử" dùng "Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật".

Hắn cũng không biết Lâm Hi trước đó đã cảm giác được công kích của hắn rồi, nhưng mà thân thể không theo kịp suy nghĩ. Nhưng mà hiện tại hóa thân chân long, phản ứng bản năng vô cùng nhanh chóng, niệm động tức đến, ý động tức theo, càng bởi vì tinh thần của "Thái Cổ Chân Long" cường đại, đối với các loại địch ý, sát khí tập trung nhạy cảm vô cùng.

"Thần tử" dùng Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật mau hơn nữa, cũng không nhanh bằng bản năng cường đại của "Thái Cổ Chân Long".

Trên "Tử vong chi đài", Chưởng giáo Thần Tiêu lúc này nhìn tất cả vào trong mắt.

Phó chưởng môn cùng Thượng Quan Thánh Thông tranh đấu với nhau; đại trưởng lão trong tôn bị Thị Huyết lãnh tụ cùng bọn người Sở Hữu Đạo ngăn cản, "Thần tử" tấn chức Quỷ Thần Cảnh cũng không trấn áp Lâm Hi, hai người giao thủ phạm vi càng lúc càng lớn, mỗi một kích thiên địa sụp đổ, tồi sơn đoạn nhạc, đã sắp lan tới đệ tử dưới đất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như dan gay tai trau, mr bean va ao thuat đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với