Thần tọa

Chương 1494: Truyền thụ tuyệt học (1)Hô!

Trong mật thất Côn Bằng phun hỏa diễm màu xanh, mà vây quanh chiếc thuyền lớn này không ngừng thiêu đốt tôi luyện tạp chất trong đó.

Nếu thời điểm thượng cổ mà đám cường giả kia có tu vi như Lâm Hi đã sớm tế luyện thành công. Còn cưỡi lên thuyền lớn đi vào "Vũ trụ hạch tâm".

Chỉ nhìn vận mệnh của chiếc thuyền cũng biết kết cục của những cường giả kia chỉ sợ là bi thảm.

Tư!

Rất nhiều nước thép không ngừng rót vào trong Diêm Ma Thiên Tử Chu, đây là "Thị Huyết lãnh tụ" tự tay đổi kim loại thần đạo.

"Tổ chức Thị Huyết" phát triển mấy ngàn năm, thế lực trải rộng các nơi. Nhiều năm như vậy đúng là tìm được không ít kim loại thần đạo, hôm nay tất cả đều giúp đỡ Lâm Hi.

"Tổ chức Thị Huyết" đã từng nghĩ dùng những tài liệu thần đạo này tế luyện một thần khí hoặc là thứ như "Diêm Ma Thiên Tử Chu".

Nhưng mà cả tổ chức Thị Huyết không có người nào đạt được lực lượng Ma thần bở vậy cũng hữu tâm vô lực. Hơn nữa luyện chế "Diêm Ma Thiên Tử Chu" là công trình quá lớn, căn bản không phải thời gian ngắn có thể hoàn thành được.

Hơn nữa nhấc lên thanh thế cũng sẽ khiến khắp nơi chú ý, đối với "Tổ chức Thị Huyết" là cơ cấu bí mật cũng không phải chuyện tốt.

Ầm ầm!

Mấy tháng sau một ngọn lửa màu tím phóng lên trời, nhưng lại bị Lâm Hi dùng thần lực áp chế xuống, giới hạn trong khu vực nhỏ.

- Thành công.

Ánh mắt Lâm Hi lợi hại, nhìn qua thuyền nhỏ màu tím đang lơ lửng trên hư không.

Thời gian mấy tháng tiêu hao Lâm Hi rất nhiều thời gian và tinh lực, càng hao hết một nửa thi cốt Hải thần mà Lâm Hi vơ vét được, "Diêm Ma Thiên Tử Chu" rốt cục tế luyện thành công.

Chiếc thuyền nhỏ này chỉ bằng nắm tay, nhưng sức nặng của nó là cả chục ngàn quân, nếu không phải Lâm Hi có thần lực chống đỡ, không gian đã sớm sụp đổ.

Chiếc thuyền màu tím này có hào quang lưu chuyển, đường cong hoàn mỹ, một khối, bên trong lưu chuyển thần lực đậm đặc, bên ngoài còn có một đạo hào quang bảo vệ.

Tuy hào quang này nhỏ nhưng lại ẩn chứa một loại sóng tinh thần chấn động mạnh, cho người ta cảm giác không thể phá vỡ.

"Diêm Ma Thiên Tử Chu" không cách nào ngăn cản nguyên thần tiến vào, chỗ thiếu hụt này đã bị Lâm Hi giải quyết, vì đền bù chỗ thiếu hụt này, Lâm Hi thậm chí đem tiên khí tinh thần trọng yếu từ "Khôi lỗi đại tiên khí" dung nhập vào trong đó, dung nhập làm một thể với cấm chế.

Hiện tại "Diêm Ma Thiên Tử Chu" đã trở thành một công cụ vượt giới, nó chính là pháp khí, hơn nữa là thần khí cực kỳ trân quý.

Sau khi chuẩn bị tất cả thỏa đáng, Lâm Hi liền chuẩn bị khởi hành tiến đến "Quang Minh Đại Thế Giới".

Trong căn cứ Thị Huyết Tổ Chức, một cái sân nhỏ vây quanh năm sáu người, đều là hạch tâm của Thị Huyết Tổ Chức, "Thị Huyết Lãnh Tụ" cầm đầu, những người khác đều là cường giả cấp bậc Ma Đế.

- Ngươi muốn tiến đến Quang Minh Đại Thế Giới, như vậy cũng tốt. Ngươi hôm nay đã có được Thần Ma chi cốt, chính thức là mọi chuyện đã chuẩn bị xong, chỉ còn chờ cơ hội. Bất quá, Quang Minh Đại Thế Giới cũng không phải là vùng đất hiền lành gì. Thị Huyết Tổ Chức chúng ta tuy rằng cũng có trú điểm ở đó, nhưng thực lực hoàn toàn không thể sánh với Tiên Đạo thập phái.

Thị Huyết Lãnh Tụ nhìn qua Lâm Hi cảm khái không thôi:

- Ta chỉ khuyên ngươi một câu, Tiên Đạo thế giới chúng ta tuy rằng ở đó chiếm cứ địa bàn rất lớn, nhưng ngàn vạn lần không nên khinh thường Quang Minh thần tộc. Thế lực này lai lịch thần bí, Tiên Đạo Đại Thế Giới chúng ta nhiều thế lực như vậy, thậm chí ngay cả người của Vạn Ma Lĩnh cũng nghĩ biện pháp đối phó bọn hắn, nhưng vẫn không thể đánh bại được, qua đó cũng có thể thấy được nội tình bọn hắn thế nào.

Nói xong lời cuối cùng, "Thị Huyết Lãnh Tụ" vẻ mặt trịnh trọng. Là một người từng trải, đây là khuyên bảo thiện ý của hắn.

- Đa tạ.

Lâm Hi gật gật đầu, ý bảo mình đã hiểu rồi.

Yêu Tộc và Địa Ngục hai Đại Thế Giới hắn đều đã đi qua, chỉ có Quang Minh Đại Thế Giới hắn vẫn chưa từng đi. Tiếp xúc cũng chỉ có một chút ở Vị diện chinh chiến chi địa.

Tuy rằng chỉ có mấy người, nhưng lại để lại ấn tượng sâu sắc cho Lâm Hi. Thánh Quang năng lượng của những người này cơ hồ có lực sát thương không thể tưởng nổi với tất cả Tà Đạo, Ma Đạo, cùng với Dị loại, Yêu loại.

Thánh Quang năng lượng thuần túy đạt tới tình trạng không thể tưởng tượng nổi, có thể dùng làm như nơi phát ra năng lượng thuần túy để sử dụng.

Chỉ là trước khác nay khác, Lâm Hi hiện giờ đã có được thực lực cường giả Quỷ Thần Cảnh, địa vị đề cao, tầm mắt kiến thức tự nhiên xưa đâu bằng nay.

Quang Minh Đại Thế Giới có được thiên sứ đại quân khổng lồ đẳng cấp không đồng nhất, trái tim của bọn hắn phẩm cấp không đồng nhất, có được năng lượng không thể tự định giá. Trái tim của cao đẳng thiên sứ hoàn toàn có thể sánh được với "Cửu Dương tiên khí".

"Cửu Dương tiên khí" rời rạc trong khe hở thời không ở bên ngoài, cần từng hấp thu từng chút một, không có đường tắt nào cả.

Cường giả Tiên Đạo muốn ngưng tụ "Tiên Dương" cần rất nhiều thời gian, cần có "Cửu Dương tiên khí" cực kỳ khổng lồ. Tích lũy của Lâm Hi hiện giờ so với cường giả Tiên Đạo ngang cấp bình thường đâu chỉ cường đại hơn gấp 10 lần.

Nếu như phải hấp thu từng chút một thì không biết phải tới ngày tháng năm nào.

Nhưng thời gian lưu cho Lâm Hi giờ đã không nhiều lắm. Trận chiến lúc trước tuy rằng Lâm Hi thành công đánh chết phân thân của Thần Tử, càng lấy được một cỗ Thần Ma chi cốt nguyên vẹn, nhưng hắn vẫn từ trên người Thần Tử cảm nhận được áp lực cực lớn.

Sự cường đại của "Ngũ Ngục Thần Ma" không phải chuyện đùa, vừa nghĩ tới đối thủ của mình, ngoài khiến Lâm Hi cảm thấy phẫn nộ ra, còn cảm thấy không thể chịu đựng nổi nữa.

- Ta đã nhẫn nại đủ rồi, lúc này đây ta sẽ hung hăng dẫm ngươi xuống từ trên bảo tọa cao cao tại thượng.

Trong mắt Lâm Hi hiện lên một vòng hào quang băng hàn lạnh thấu xương.

Lâm Hi nhìn thoáng qua Thị Huyết Lãnh Tụ, Thị Huyết Lãnh Tụ hiểu ý, rất nhanh ý bảo hai gã bộ hạ mở ra "Thời không chi môn", sau một lát, một tiếng ầm vang, một cánh cổng ánh sáng cự đại liền xuất hiện trong đáy biển, một cổ khí tức Thánh Quang mãnh liệt từ bên trong phun ra.

- Ta có thể giúp ngươi đấy, chỉ đến đây thôi.

Thị Huyết Lãnh Tụ nói đến đây do dự một hồi, nhìn thoáng qua vài tên bộ hạ, đột nhiên tiến lên một bước nói:

- Lâm Hi, lần này ngươi giúp chúng ta không ít, cho chúng ta đại lượng Hải Thần thi cốt. Việc này đối với phát triển sau này của chúng ta có tác dụng rất lớn. Mặt khác có một đồ vật, ta cảm thấy cũng có thể giao cho ngươi rồi. Nếu ngươi muốn đối kháng với Thần Tử thì nhất định phải cần đến thứ này.

- Ah?

Lâm Hi vốn đã bước nửa bước vào "Thời không chi môn", nhưng nghe được câu này liền không khỏi dừng bước, xoay đầu lại, vẻ mặt ngạc nhiên:

- Cái gì đó?

Dùng cảnh giới của hắn hiện giờ, thứ có thể trợ giúp hắn đã cực kỳ bé nhỏ. Đại bộ phận đều chỉ có hắn cho Thị Huyết Tổ Chức, dù sao công lực của hắn hiện giờ đã hơn xa tất cả mọi người của "Thị Huyết Tổ Chức" rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 30, mot so giai phap nang cao hieu qua trong giai quyet tranh chap kdtm o vn chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.