Thần tọa

Chương 1495: Truyền thụ tuyệt học (2)


Nhưng hắn cũng biết "Thị Huyết Lãnh Tụ" cũng không phải một người bắn tên không đích, hắn nói như vậy nhất định có đạo lý của hắn. "Người đắc đạo giúp đỡ nhiều", chỉ cần có thể giết chết Thần Tử, Lâm Hi cũng không cự tuyệt giúp đỡ đến từ bên ngoài.

- Ha ha, thứ này trước kia ngươi cũng đã thấy. Thứ này quan hệ trọng đại, ta phải trưng cầu ý kiến những thành viên khác của tổ chức, cho nên trước kia không đưa cho ngươi. Bất quá lần này trở về, mọi người đã đạt thành ý kiến nhất trí. Cảm thấy thứ này giao cho ngươi xem như nhân tuyển tốt nhất.

Thị Huyết Lãnh Tụ nói xong, bàn tay đưa ra khỏi tay áo, lòng bàn tay của hắn tiên khí doanh đãng, vô số hạt tròn tiên khí không ngừng ngưng kết thành từng tờ một của một quyển sách màu vàng, trong nháy mắt đã ngưng kết thành một quyển điển tịch rất dày, tản mát ra một cổ hương vị kỳ dị, trầm trọng.

Lâm Hi mang theo nghi hoặc nhận lấy từ trong tay Thị Huyết Lãnh Tụ.

- Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật!

Lật xem trang đầu tiền, Lâm Hi liền không khỏi toàn thân kịch chấn. "Thị Huyết Lãnh Tụ" đưa cho hắn, lại là tuyệt học trấn phái • Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật • của Thần Tiêu Tông.

Môn tuyệt học này là một trong tam đại tuyệt học trấn phái của Thần Tiêu Tông, được xưng tuyệt học khắc chế tất cả tốc độ thiên hạ, có thể phần quang có thể tróc ảnh, tự nhiên cũng có thể đối phó với • Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật • của Thần Tử.

Nhưng tiên thuật này lợi hại nhất lại là đến tận cùng có thể phát huy ra uy lực gấp sáu lần bản thân.

Cầm bản đạo điển trấn phái của Thần Tiêu Tông, Lâm Hi trong nội tâm ngũ vị hỗn tạp.

Hắn gia nhập Thần Tiêu Tông lâu như vậy, một thân sở học cơ hồ đều từ bên ngoài, tất cả tuyệt học cường đại cơ hồ không có quan hệ quá lớn đến Thần Tiêu Tông, đạo pháp học được từ trong tông lại càng ít ỏi.

Nghiêm khắc mà nói, ngoại trừ mang cái danh đệ tử Thần Tiêu Tông, Lâm Hi cơ hồ chẳng có quan hệ gì với Thần Tiêu Tông cả. Làm đệ tử Thần Tiêu Tông lúc ấy, Lâm Hi đã từng mộng tưởng qua, nếu mình biểu hiện xuất chúng thì cuối cùng sẽ được tông môn ban thưởng, học tập Tam đại tuyệt học trấn phái.

Nhưng trên thực tế đừng nói là bản chính Tiên Đạo, ngay cả phiên bản đơn giản hóa Luyện Khí Cảnh Lâm Hi cũng chưa từng được học qua.

Lúc nghĩ không chiếm được, lúc phản bội tông môn lại dùng loại phương thức này đạt được, tạo hóa trêu người, không thể không nói, đây là một loại trào phúng rất lớn.

Nghĩ đến đây, ánh mắt Lâm Hi không khỏi một mảnh hoảng hốt.

- Mấy ngàn năm trước, ta và Đại sư huynh là một trong số ít mấy người có thể vấn đỉnh vị trí chưởng môn vị. Cạnh tranh lúc đó phi thường kịch liệt, ta tuy rằng không có lòng với vị trí chưởng môn, nhưng vì trợ giúp sư huynh nên cũng gia nhập vào, cũng bởi vậy mới nhận được • Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật •. Cuối cùng cạnh tranh thất bại, Đại sư huynh tự bế Nhiệm Vụ Điện, ta thì chạy khỏi Thần Tiêu Tông.

Thị Huyết Lãnh Tụ thở dài một tiếng, thổn thức nói không nên lời.

- Trong mấy ngàn năm nay, trong nội tâm của ta vẫn muốn cùng Đại sư huynh đánh về Thần Tiêu Sơn, trọng lại vị trí thuộc về chúng ta. Cũng bởi vậy mặc dù rời khỏi Thần Tiêu Tông nhưng trong lòng ta vẫn không cho rằng mình là phản đồ.

- Tông có tông quy, tộc có tộc pháp. Thần Tiêu Tông đối với truyền thụ tuyệt học trấn phái có yêu cầu rất nghiêm khắc, không phải chưởng môn không có quyền truyền thụ người khác tuyệt học trấn phái. Những năm này tuy rằng ta cũng truyền cho một ít người, nhưng cho tới bây giờ đều chỉ là một bộ phận tâm pháp, căn bản không hoàn chỉnh. Làm ra những quyết định truyền thụ này cũng có chút gian nan, ở trên trình độ nào đó thì giờ ta đã xem như phản đồ chính thức rồi.

Tuy rằng chuyển biến về mặt thân phận rất đơn giản đấy, nhưng chuyển biến về mặt tâm tính lại cực kỳ gian nan.

Lâm Hi cảm kích nhìn Thị Huyết Lãnh Tụ.

- Bất quá, kỳ thật ta truyền cho ngươi môn tuyệt học này, cũng không phải vì nguyên nhân này. Ngươi và Thần Tử nhất định phải có một trận chiến, hai người chỉ có thể có một người còn sống. Mà Thần Tử đã trở thành chưởng môn tông phái, cho nên ba môn tuyệt học trấn phái của Thần Tiêu Tông... Giờ ngươi hiểu rồi chứ?

Thị Huyết Lãnh Tụ nhìn thoáng qua Lâm Hi, thâm ý sâu sắc.

Ông!

Nghe lời đó, trong nội tâm Lâm Hi đột nhiên chấn động, trong đầu nổ vang!

Thần Tiêu Tông chưởng giáo có thể vô điều kiện học tập toàn bộ tuyệt học trong tông, trong đó cũng kể cả tam đại tuyệt học trấn phái.

Chưởng giáo đời trước lưu lại Ngũ Ngục Thần Ma, hơn nữa còn có "Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật" có thể bộc phát ra gấp sáu lần thực lực bản thân, Thần Tử chính thức chính là như hổ thêm cánh, khí hầu đại thành.

Một bộ "Ngũ Ngục Thần Ma chi thể" đã khiến Lâm Hi cảm thấy không ít áp lực, nếu thêm vào "Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật" đã tương đương với có sáu cỗ Ngũ Ngục Thần Ma chi thể rồi.

Lâm Hi mặc dù có ngũ đại hóa thân, nhưng chỉ có bản thể và "Côn Bằng hóa thân" thiên phú siêu tuyệt, có thể tấn thăng đến Quỷ Thần Cảnh, mà những hung thú hóa thân khác, có thể đạt tới Tiên Đạo thập trọng đã là đỉnh phong rồi.

Lâm Hi sắc mặt lập tức ngưng trọng không ít.

- Tốc độ của • Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật • có thể dễ dàng tu thành, nhưng thần thông bộc phát ra gấp mấy lần thực lực bản thân lại chưa có người luyện thành. Đại bộ phận mọi người đều dừng lại ở cảnh giới đệ nhất trọng, nhị trọng, có thể phát huy ra thực lực gấp ba lần đã không dễ, huống chi là sáu lần. Trong Thần Tiêu Tông từ xưa đến nay, có thể tu luyện đến cảnh giới gấp sáu lần có thể đếm được trên đầu ngón tay. Ta năm đó bởi vì thân thể bị thương, một ít bệnh kín nên cũng chỉ tu luyện đến trình độ ba bốn lần. Ngươi có thể tu luyện đến đâu thì phải xem thiên phú và tạo hóa của ngươi nữa.

Thị Huyết Lãnh Tụ nói, nhắc đến chuyện cũ vẻ mặt liền thổn thức.

- Lâm Hi, ta có thể giúp ngươi chỉ có vậy, những thứ khác, tất cả đều phải dựa vào ngươi rồi.

Thị Huyết Lãnh Tụ trịnh trọng nói.

Lâm Hi trầm mặc không nói, rốt cục nhẹ gật đầu:

- Đa tạ.

Hắn vốn đang cân nhắc có nên cự tuyệt hay không, bất quá hiện giờ... không cần nữa.

- Ông!

Một hồi vầng sáng lập loè, Lâm Hi cầm • Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật • biến mất tại trong thời không chi môn.

- Lãnh Tụ, chuyện kia sao lại không nói cho hắn!

Đợi sau khi Lâm Hi rời đi, một gã Ma Đế hạch tâm đột nhiên nói.

- Tất cả... Chờ hắn trở về rồi nói sau.

Thị Huyết Lãnh Tụ nói.

...

Một đầu khe nứt thời không cực lớn vắt ngang trong vũ trụ hư không, trong cái khe một phiến Hắc Ám, ngay cả hào quang cũng không thể lọt vào, khắp nơi đều chảy xuôi hồng lưu hỗn loạn và hủy diệt.

- Oanh!

Hào quang lóe lên, một đạo nhân ảnh chấn khai Hắc Ám hồng lưu chung quanh, nhảy ra ngoài.

- Cuối cùng đã tới.

Cương phong phần phật, Lâm Hi sừng sững trong Thời Không Phong Bạo ở trước mặt, lù lù bất động, nguy nga như núi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich lau dai tinh ai quang minh hong dao, hai tet 2017 co tham tam tien phim hai tet 2017 moi hay nhat rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.